@laravelPWA

Chai xịt Vimax Man Delay Spray chống xuất tinh sớm hiệu quả

Chai xịt Vimax Man Delay Spray chống xuất tinh sớm hiệu quả
Sản phẩm xịt Vimax Man Delay Spray là sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm, nó giúp bạn thoải mái để lấy lại bản lĩnh đàn ông một cách hiệu quả.

Đơn giá: 500,000

Sản phẩm xịt Vimax Man Delay Spray là sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm, nó giúp bạn thoải mái để lấy lại bản lĩnh đàn ông một cách hiệu quả. Sản phẩm được sử dụng trước mỗi cuộc yêu từ 5-10 phút, dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối.

Trên thực tế có đến 90% nam giới đã từng trải qua qua tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục. Điều này làm cho đối tác không đạt được cực khoái trong tình yêu. Hơn nữa, nó còn làm cho nam giới mất tự tin trong mỗi lần quan hệ. Để thay đổi tình trạng này một cách nhanh nhất, chỉ có sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm.

Chai xịt Vimax Man Delay Spray chống xuất tinh sớm là gì?

Ở đây, chúng ta không bàn về những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Nhưng hậu quả của nó lại rất lớn. Một người đàn ông bị xuất tinh sớm sẽ dẫn đến đối tác của họ không hạnh phúc. Nếu tình trạng không sớm được giải quyết, cuộc sống hôn nhân của họ có thể gặp rắc rối. Vậy bạn có bị tình trạng xuất tinh sớm không?

Nếu bạn đang bị xuất tinh sớm, bạn sẽ thuộc vào danh sách 80% đàn ông trên thế giới. Bạn cũng đang tìm cách để cải thiện vấn đề này. Một trong những cách hiệu quả nhanh nhất đó chính là sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm.

Chai xịt Vimax Man Delay Spray chống xuất tinh sớm

Sản phẩm này không giống như các loại thuốc tăng cường sinh lý hay viên uống kéo dài thời gian quan hệ. Các loại chai xịt chống xuất tinh sớm là các sản phẩm có tác dụng tức thời. Có nghĩa là bạn cần sử dụng nó trước mỗi lần quan hệ tình dục. Vimax Man Delay Spray chính là một trong những sản phẩm như vậy.

Có thể nói, chai xịt Vimax Man Delay Spray là sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho nam giới. Nó giúp bạn ngăn chặn ngay lập tức hiện tượng xuất tinh sớm, khôi phục bản lĩnh đàn ông và dễ dàng phục vụ nàng tới bến.

Điều đặc biệt là sản phẩm xịt Vimax Man Delay Spray sử dụng 100% nguyên liệu thảo dược. Chúng rất an toàn, lành tính và hiệu quả cao. Nó không gây bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng. Đó cũng chính là lý do nhiều người lựa chọn sản phẩm này.

Thành phần chính

Để hiểu rõ hơn về điểm mạnh của lọ xịt Vimax Man Delay Spray, tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các thành phần thảo dược tạo ra sản phẩm này. Chúng bao gồm:

 • Borneolum Syntheticum (chiết xuất từ cây long lão)
 • Cnidium monnieri (Cây xà xàng)
 • Natural herbal extracts (cây tầm ma)
 • Sophora flavescens (khổ sâm)
 • Tinh chất bạc hà tự nhiên

Nếu bạn chưa rõ về tác dụng của những thành phần này, bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng. Từ những thông tin đó, bạn sẽ thấy được giá trị của lọ xịt Vimax Man Delay Spray đối với cuộc sống tình dục của bạn.

Trong trường hợp bạn biết được những công dụng của các thành phần này. Tôi tin chắc bạn sẽ yên tâm khi sử dụng chai xịt Vimax Man Delay Spray. Bởi vì, chúng là những thành phần tuyệt đối an toàn, không dị ứng và phù hợp với nhiều loại cơ địa khác nhau của người sử dụng nó.

Hơn nữa, bên trong những thành phần này cũng có nhiều dưỡng chất thiết yếu có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới. Trong đó, tinh chất bạc hà mát lạnh được sử dụng để tăng hưng phấn tình dục.

Với công thức thảo dược độc đáo, bạn có thể sử dụng xịt Vimax Man Delay Spray lâu dài mà không lo lắng đến vấn đề sức khỏe. Bạn có thể coi nó như một "bửu bối" trong đời sống tình dục của mình.

Sau đây, chúng ta cùng thảo luận kỹ hơn về công dụng của sản phẩm này.

Công dụng của xịt Vimax Man Delay Spray

Ở trên, bạn đã ít nhiều nắm được công dụng của sản phẩm này. Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin chi tiết hơn. Từ những công dụng này, tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn sản phẩm này để đời sống tình dục thăng hoa hơn.

 • Giải quyết triệt để tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài khả năng quan hệ lên đến 30 phút.
 • Giúp bạn tự tin trong mỗi lần quan hệ. Điều này giúp bạn hoàn toàn chủ động trong mỗi cuộc yêu và sáng tạo những tư thế "yêu" tuyệt vời nhất.
 • Dễ dàng đưa nàng lên đỉnh hơn bao giờ hết.Giúp cả hai đều sung sức và thõa mãn.
 • Sản phẩm an toàn cho cả nam và nữ.
 • Chai Vimax Man Delay Spray được cấp phép bởi FDA, đây là một trong những điều kiện khẳng định sản phẩm rất an toàn.

Ưu điểm của sản phẩm

Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm của xịt Vimax Man Delay Spray so với các chai xịt chống xuất tinh sớm khác:

 • Hiệu quả thấy rõ đối với hiện tượng xuất tinh sớm.
 • Tăng thời gian quan hệ tình dục lên nhiều lần.
 • Thẩm thấu nhanh, chỉ cần sử dụng trước khi quan hệ.
 • Bạn có thể sử dụng sản phẩm mà không cần kê đơn của bác sĩ điều trị.
 • An toàn cho bạn và đối tác, không gây tác dụng phụ.
 • Hỗ trợ cho phương pháp luyện tập chống xuất tinh sớm.

Hướng dẫn sử dụng

Chai xịt Vimax Man Delay Spray chống xuất tinh sớm được sử dụng rất đơn giản. Để nó phát huy tác dụng cao nhất, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Vệ sinh dương vật sạch sẽ trước khi sử dụng.
 • Mở nắp, xịt 1-3 lần vào lòng bàn tay rồi massage lên dương vật. Bạn cũng có thể xịt trực tiếp vào dương vật để thuốc thẩm thấu nhanh hơn.
 • Sau khi xịt, nhớ massage liên tục để thuốc thẩm thấu và phát huy tác dụng tốt nhất.
 • Rửa dương vật sạch sẽ trước khi bắt đầu quan hệ.
 • Dùng xong nên đậy nắp ngay và bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, nhiệt độ cao và tầm với của trẻ em.

Nhận xét