@laravelPWA

Xin giới thiệu 3 bài tập Yoga tăng chiều cao hiệu quả nhất

Áp dụng 3 bài tập Yoga tăng chiều cao hiệu quả, dễ thực hiện dưới đây sẽ hỗ trợ cơ thể bạn cải thiện được chiều cao của mình một cách tối đa nhất.

Yoga có vai trò như thế nào đối với sức khỏe, sắc đẹp và chiều cao cơ thể?

 • Yoga là những bài tập thể dục lấy cái tĩnh làm nền tảng cốt lõi. Áp dụng yoga để tăng chiều cao với rất nhiều những bài tập, tư thế khác nhau. Bài tập này rất tốt cho sức khỏe, sắc đẹp cũng như khả năng thúc đẩy tăng trưởng chiều cao.
 • Yoga tăng chiều cao khác với những bài tập thể dục thông thường. Bài tập thông thường chỉ giúp cơ thể giải phóng năng lượng qua các hoạt động cơ bắp mang tính thể lực đơn thuần. Còn các bài tập Yoga có thể giúp cơ thể giải phóng và điều hòa khí huyết, năng lượng một cách hài hòa, tuyệt đối. Từ đó giúp cơ thể phát triển một cách cân đối và hiệu quả.

Chính vì vậy, bạn cần kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống sinh hoạt lành mạnh, dùng thuốc tăng chiều cao của Nhật chất lượng. Trong đó không thể thiếu các bài tập Yoga tăng chiều cao. Đây chính là một trong những bí quyết tăng chiều cao tối ưu nhất. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng thường xuyên nếu muốn sở hữu một chiều cao lý tưởng.

3 bài tập Yoga tăng chiều cao hiệu quả

Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 bài tập yoga có tác dụng tăng chiều cao hiệu quả. Nếu bạn áp dụng vào thời điểm cơ thể phát triển chiều cao là tuyệt vời nhất.

Bài tập thứ nhất (Bài tập Sukhasana)

Bài tập Sukhasana được coi là một trong những tư thế, bài tập trung tâm, khởi nguồn cho mọi tư thế và bài tập Yoga khác. Trong đó tập trung chủ yếu vào khả năng điều hòa nhịp thở. Nó đặt trọng tâm hướng vào những trọng yếu như: vùng lưng dưới, hông. Mục đích là giúp các mô sụn xung quanh lưng được giảm sức ép. Theo đó giúp tăng khả năng phát triển để thúc đẩy chiều cao. Đây là một trong những bài tập yoga tăng chiều cao ở tuổi dậy thì rất hiệu quả.

Bài tập Sukhasana tăng chiều cao

Cách thực hiện

 • Ngồi vắt chéo hai chân trên sàn nhà, hai bàn tay đặt nhẹ và thoải mái lên hai đầu gối.
 • Tập trung hít thở sâu; giữ cho lưng thẳng; từ từ hít vào, đồng thời nâng hai tay lên cao quá đầu; thở ra đồng thời đưa tay xuống.
 • Tất cả các động tác được thực hiện nhịp nhàng, thoải mái. Trong khi thực hiện cần tập trung chú ý, tránh phân tâm (cốt lõi của Yoga).
 • Thực hiện động tác ít nhất 5 7 lần/mỗi đợt, nghỉ khoảng 1 – 2 phút. Sau đó tiếp tục trong khoảng 30 – 45 phút sẽ đạt được hiệu quả cao. Kết hợp bài tập này với uống thêm thuốc tăng chiều cao uy tín sẽ mang lại hiệu quả như ý

Đây có thể coi là một trong những bài tập Yoga tăng chiều cao trước khi ngủ hiệu quả nhất. (Chú ý: tất cả các động tác phải thực hiện một cách nhịp nhàng, nhẹ nhàng, tập trung chú ý, tránh phân tâm).

Bài tập thứ 2 (Bài tập Talasana)

Đây là một trong những bài tập khá đơn giản nhưng lại mang nhiều lợi ích. Nó không chỉ là một trong những bài tập Yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành mà còn có tác dụng giúp cho cơ thể dẻo dai, săn chắc. Đây cũng là động tác được nhiều người lựa chọn tập để tăng chiều cao.

Bài tập Talasana tăng chiều cao

Cách thực hiện

 • Đứng thẳng người, chụm 2 chân lại sát nhau, giữ lưng thẳng
 • Hai bàn tay đặt xuôi hai bên, lòng bàn tay chạm nhẹ vào đùi
 • Giơ hai bàn tay lên cao quá đầu; hít thở sâu, đồng thời kéo căng lưng; hai lòng bàn tay hướng vào nhau giơ thẳng lên trời.
 • Tiếp tục, giữ tư thế như vậy, nhún chân lên cao (rướn lên), giữ thăng bằng cơ thể bằng các đầu ngón chân. Kéo căng cơ thể (càng căng càng tốt).
 • Sau đó, thở ra rồi trở về vị trí ban đầu. Tập luyên và dùng thuốc tăng chiều cao gh creation sẽ thúc đẩy chiều cao nhanh chóng

Bài tập thứ 3 (Bài tập Trikonasana)

 Bài tập (hay động tác) Trikonasana là một trong những động tác Yoga giúp lấy lại cân bằng cả về năng lượng và tâm thế. Nó giúp tay, chân thêm săn chắc; luyện tập các đốt sống lưng. Do đó nó có khả năng giúp thúc đẩy chiều cao, đặc biệt nó là một trong những bài tập Yoga tăng chiều cao cho nam giới rất hiệu quả. Đây cũng là một trong những bí quyết tăng chiều cao cho những người đã trưởng thành muốn tiếp tục phát triển chiều cao của mình.

Cách thực hiện

 • Hai chân giang ngang, chân rộng bằng vai, hít sâu vào; đồng thời quay đầu từ từ về phía bên phải, đưa chân phải di chuyển theo một góc 90 độ;
 • Thở ra, hạ người xuống bên phải, nắm lấy khuỷu chân
 • Tay trái hướng thẳng lên phía trên, mắt nhìn lên; giữ nhịp thở đều và giữ cơ thể ở tư thế này trong khoảng 10 – 15 nhịp thở chậm; rồi đổi bên và lặp lại tương tự.

Kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sinh hoạt lành mạnh. Đồng thời thực hiện các bài tập thể dục – thể thao, trong đó có các bài tập Yoga nêu trên là bí quyết tăng chiều cao hiệu quả nhất mà ai cũng có thể áp dụng.

Như vậy, bạn đã biết được 3 bài tập yoga giúp tăng chiều cao hiệu quả. Nếu bạn không thích tập yoga, bạn có thể áp dụng các bài tập thể dục tăng chiều cao, thuốc hỗ trợ tăng chiều cao. Ngoài ra, thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày cũng có ý nghĩa quan trọng cho mục tiêu của bạn.

Các bài liên quan

Nhận xét