@laravelPWA

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ Vita Growth Height loại 60 viên

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ Vita Growth Height loại 60 viên
Vita Growth Height là một trong những loại thuốc tăng chiều cao của Mỹ được ưa chuộng sử dụng bởi khả năng giúp bé phát triển chiều cao vượt bậc.

Đơn giá: 1,500,000

Viên uống Vita Growth Height là một trong những loại thuốc tăng chiều cao của Mỹ được ưa chuộng sử dụng bởi khả năng giúp con của bạn phát triển chiều cao vượt bậc. Hiện nay, Vita Growth Height đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất từ công nghệ nano của Pháp. Thuốc tăng trưởng chiều cao Vita Growth Height là sản phẩm tối ưu giúp cho con của bạn có chiều cao vượt trội. Vậy tại sao viên uống này lại có những công dụng tốt đến như vậy? Chúng ta cùng khám phá kỹ hơn công dụng của sản phẩm này ở phần sau của bài viết này.

Vita Growth Height là gì?

Vita Growth Height là một viên uống bổ sung dinh dưỡng giúp cho bé phát triển chiều cao tối đa. Công thức của nó đã được nghiên cứu và chứng minh giúp cho chiều cao của người sử dụng tăng nhanh, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển. Với các thành phần có giá trị dinh dưỡng cao, chúng góp phần vào việc kích thích sự phát triển của chiều cao một cách tối ưu?

Thuốc tăng chiều cao Vita Growth Height

Bạn có muốn?

  • Con bạn cao hơn, thông minh hơn những trẻ cùng trang lứa?
  • Luôn là đứa trẻ nổi bật trước đám đông?
  • Mang đến cho con của bạn những điều tốt đẹp nhất trong tương lai?

Vita Growth Height có thể giúp cung cấp đủ dinh dưỡng để phát triển chiều cao tối đa. Vậy tại sao không sử dụng nó cho đứa con thân yêu của bạn?

Thành phần chính của thuốc tăng chiều cao Vita Growth Height

Có thể nói, đây là một trong những loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả. Bởi vì, nó có những thành phần dinh dưỡng quan trong giúp cho chiều cao phát triển một cách tối đa. Đó là:

Canxi

Canxi luôn đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người. Nó là nguyên tố vi lượng không thể thiếu để phát triển trí tuệ cũng như chiều cao. Trong loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay này, nó sử dụng Canxi Nano. Điều này giúp cho nó dễ dàng hấp thụ hơn mà không gây tác dụng phụ. Đây chính là loại canxi ở dạng siêu nhỏ, dễ hấp thụ nhất hiện nay.

Vita Growth Height cung cấp cho bạn một lượng canxi vừa đủ để phát triển chiều cao tối đa. Nó đặc biệt hữu hiệu với những đứa trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì.

Vitamin D3

Loại vitamin này có tác dụng ngăn ngừa tình trạng loãng xương, còi xương, thiếu canxi cũng như chậm lớn ở trẻ. Công dụng của nó là giúp cho việc hấp thụ canxi và phosphat tốt hơn. Đây là 2 thành phần cần thiết để có bộ xương khỏe mạnh và phát triển tối ưu trong giai đoạn trưởng thành.

Vitamin D3 là dạng tự nhiên của vitamin D có trong động vật và người. So với D2 thì vitamin D3 có đặc tính ưu việt. Nó cũng điều chỉnh việc đào thải canxi và phosphate ở thận.

Premium Protein

Đây cũng chính là một trong những thành phần không thể thiếu để phát triển chiều cao tối đa. So với các loại protein thì Premium Protein sẽ mang lại hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Đó cũng chính là lý do nó được đưa vào viên uống Vita Growth Height và biến nó thành một trong những thuốc tăng chiều cao tốt nhất.

Fructose oligosaccharide

Fructose oligosaccharide (FOS) có tác dụng kích thích sự hấp thụ canxi ở tuổi thiếu niên. Nó cũng giúp tăng cường miễn dịch , hỗ trợ tiêu hóa đường ruột, tăng hấp thu dinh dưỡng. Vì vậy mà sự có mặt của nó sẽ giúp cho chiều cao của bạn phát triển tối đa. Điều này cũng giúp nó trở thành một trong những loại thuốc tăng chiều cao nhanh nhất hiện nay.

Kẽm gluconate

Đây là một vi khoáng được chứng minh có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao, cơ bắp, thần kinh và miễn dịch.

DHA

DHA không chỉ giúp phát triển trí não và bảo vệ mắt mà còn giúp tăng khối lượng xương. Vì vậy, sự kết hợp giữ DHA và các khoáng chất khác sẽ giúp con không chỉ cao lớn mà còn thông minh hơn.

Công dụng của thuốc uống tăng chiều cao Vita Growth Height

Ở trên, chúng ta đã nắm bắt được những thành phần có trong viên uống giúp tăng chiều cao này. Tiếp theo, tôi sẽ tóm tắt cho bạn những công dụng mà nó mang lại:

  • Vita Growth Height là sản phẩm giúp bổ sung canxi dưới dạng nano cùng với các dưỡng chất cần thiết khác. Chúng tạo điều kiện tốt nhất để phát triển chiều cao tối đa cho trẻ vị thành niên và trẻ đang độ tuổi dậy thì.
  • Sản phẩm cũng giúp cải thiện sức khỏe và giúp xương khớp chắc khỏe hơn.
  • Với các vitamin và khoáng chất cần thiết, nó cũng có lợi trong việc chống lại tình trạng còi xương, chậm lớn.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất trẻ em từ 10 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì. Người trưởng thành cũng có thể sử dụng nhưng kết quả kém hơn.

Sản phẩm cũng phù hợp với những trẻ còi xương, chậm lớn, xương bị gãy.

Hướng dẫn sử dụng

Để sản phẩm thuốc tăng chiều cao cho trẻ này phát huy hiệu quả tốt nhất, hãy thực hiện:

  • Uống 2 viên/ngày chia thành 2 lần.
  • Có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
  • Nên sử dụng thêm các thực phẩm giúp tăng chiều cao, tập thể dục, bơi lội, ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đúng giờ.

Nhận xét