Trang chủ

Dùng viên uống tăng vòng 1 và kem nở ngực có kết quả không?

Viên uống tăng vòng 1 có hiệu quả không? Thuốc nở ngực có an toàn không? Kem nở ngực sử dụng sau bao lâu thì có hiệu quả, nó có gây ra tác dụng phụ nào không? Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có ý định sử dụng chúng. Bạn có tò mò về những câu hỏi này không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Vậy, viên uống tăng vòng 1 có tác dụng gì không? Nó hoàn toàn phụ thuộc vào các thành phần sử dụng trong nó. Mỗi viên uống nở ngực được sản xuất khác nhau và chứa các thành phần riêng. Trong đó, có một số thành phần tốt hơn những thành phần khác. Vì vậy, hiệu quả của các viên uống tăng vòng 1 là khác nhau, phụ thuộc vào công thức của chúng. Đối với kem xoa tăng vòng 1, cũng tương tự.

Viên uống tăng vòng 1 là gì?

Viên uống tăng vòng 1 là một loại viên uống thảo dược. Nó được thiết kế để định hình lại bộ ngực của phụ nữ, làm cho chúng lớn hơn và săn chắc hơn.

Những viên uống này chủ yếu được khuyên dùng để làm cho phụ nữ thích thú với bộ ngực lớn mà họ muốn. Tuy nhiên, chúng thực sự có thể làm cho bộ ngực của bạn lớn hơn?

Những sản phẩm này có hiệu quả không phụ thuộc vào công thức của nó. Nếu thành phần chứa những loại thảo mộc có tác dụng nở ngực, chúng sẽ hiệu quả.

Các sản phẩm được sản xuất từ thảo mộc thường được người sử dụng yêu thích. Bởi vì, chúng không chỉ hiệu quả mà còn an toàn. Điển hình của loại này chính là Allnue Breast Enhancer.

Kem nở ngực là gì?

Kem nở ngực cũng là một sản phẩm làm nở ngực. Tuy nhiên, nó được sản xuất ở dạng kem và sử dụng bằng cách bôi trực tiếp lên ngực. Thành phần của các loại kem nở ngực hiệu quả cũng được sử dụng các loại thảo mộc nở ngực.

Ngoài ra, kem nở ngực còn chứa một số thành phần dưỡng da, giống như các loại kem dưỡng da. Do đó, khi sử dụng, da của ngực cũng được cải thiện đáng kể.

Một loại kem nở ngực an toàn và hiệu quả điển hình chính là Euro Cleavage.

Viên uống tăng vòng 1 có thực sự hiệu quả không?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các sản phẩm được quảng cáo là giúp nở ngực. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có hiệu quả như nhau. Để xác định được một loại thuốc uống tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay, chúng ta cần đánh giá về chúng một cách tỉ mỉ.

Hầu hết tất cả các loại thuốc nở ngực hiệu quả đều được làm từ các thành phần thảo dược. Một số loại thảo mộc có chứa phytoestrogen, hoạt động giống như estrogen trong cơ thể phụ nữ. Vì vậy, những loại thảo mộc này có thể làm cho ngực của bạn lớn hơn theo thời gian.

Thuốc nở ngực có chứa loại thảo dược này có thể làm cho ngực của bạn lớn hơn. Tuy nhiên, bạn cần chọn những sản phẩm chứa các thành phần có tác dụng làm nở ngực.

Ngoài ra, bạn cần tránh những thành phần có thể gây hại cho sức khỏe. Những sản phẩm chứa các thành phần độc hại và không hiệu quả thường có giá rẻ.

Tương tự như viên uống tăng vòng 1, kem nở ngực cũng có tác dụng khi bạn chọn đúng sản phẩm.

Sử dụng viên uống tăng vòng 1 bao lâu thì có hiệu quả

Điều này phụ thuộc vào chính viên uống tăng vòng 1 bạn chọn. Tuy nhiên, ước tính sơ bộ là từ 1 đến 3 tháng trước khi bạn có thể thấy bất kỳ kết quả thực tế nào. Bạn cần phải uống nó hàng ngày. Tùy vào sản phẩm bạn chọn, bạn có thể được yêu cầu uống từ 1 đến 2 lần mỗi ngày.

Nếu bạn quên sử dụng, bạn không cần uống tăng cường vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, tác dụng của sản phẩm có thể giảm xuống. Vì vậy, bạn cần tạo ra một thói quen sử dụng viên uống tăng vòng 1 để đạt được hiệu quả tối đa.

Khi ngực của bạn đã đạt đến kích thước mong muốn, bạn có thể ngừng uống thuốc. Tuy nhiên, bạn có thể cần tiếp tục dùng thuốc trong vài tuần sau mỗi 3 đến 4 tháng để duy trì kích thước ngực đó. Đây là điều hoàn toàn bình thường khi bạn áp dụng bất kỳ cách làm nở ngực tự nhiên nào.

Viên uống tăng vòng 1 có an toàn không?

Hiện tại, đang có ít nghiên cứu về các sản phẩm tăng vòng 1 này. Tuy nhiên, có những nghiên cứu về tác dụng của các thành phần được sử dụng trong nó. Các thành phần này được coi là an toàn khi bạn sử dụng đúng liều lượng.

Do đó, việc sử dụng tăng liều lượng với mong muốn đẩy nhanh kết quả không được khuyến khích.

Viên uống tăng vòng 1 thực sự hoạt động sẽ có tác động giống như estrogen đối với cơ thể. Vì vậy, ở đây bạn chỉ nên chọn các sản phẩm có chứa estrogen có nguồn gốc từ thực vật, đó chính là phytoestrogen. Đây là hợp chất an toàn khi bạn sử dụng.

Có rất nhiều loại thảo mộc đã được phát hiện cho đến nay có thể làm tăng kích thước ngực. Một số trong số đó đáng chú ý là cỏ cà ri, thì là, cây cọ lùn,… Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá liều, chúng có thể gây tác dụng phụ.

Tóm lại, các viên uống tăng vòng 1 được coi là an toàn khi chúng sử dụng một công thức gồm các thành phần an toàn. Đồng thời, bạn không được lạm dụng nó khi sử dụng quá liều.

Viên uống tăng vòng 1 có những loại thảo dược nào?

Chúng thường khác nhau giữa các sản phẩm. Tuy nhiên, một số loại thảo mộc phổ biến nhất mà hầu hết tất cả các viên uống nở ngực hiệu quả đều sử dụng. Đó là:

Blessed Thistle

Cây kế phúc (Blessed Thistle) đã được sử dụng trong hàng trăm năm để tăng tỷ lệ sản xuất sữa ở các bà mẹ. Loại thảo mộc này được Ủy ban E của Đức phê duyệt để điều trị chứng khó tiêu cũng như chán ăn. Nó cũng chứa khả năng tăng kích thước ngực tuyệt vời. Nó là thành phần thường được sử dụng trong các viên uống cũng như kem nâng ngực hiệu quả.

Dong Quai

Dong Quai lần đầu tiên được sử dụng ở Trung Quốc. Bây giờ nó được sử dụng rộng rãi để làm giảm các triệu chứng kinh nguyệt, chuột rút cơ, bốc hỏa. Loại thảo dược này cũng giúp tăng kích thước ngực. Một công dụng thú vị khác của Dong Quai là, nó giúp kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt.

Hạt cây thì là

Trong hàng ngàn năm, nhân loại đã sử dụng hạt thì là để nấu ăn. Nó cũng có đặc tính y học nữa. Công dụng chính của hạt thì là để tăng tỷ lệ sản xuất sữa ở phụ nữ. Loại thảo mộc đơn giản này cũng có thể làm tăng lưu lượng kinh nguyệt cũng như cải thiện ham muốn tình dục. Mặc dù chưa được chứng minh nhưng người ta tin rằng hạt thì là có tác dụng kích thích tố nữ đối với cơ thể phụ nữ, giúp tăng kích thước ngực.

Cây thảo linh lăng

Giống như hạt thì là, cây thảo linh lăng (cỏ cà ri, Fenugreek) cũng được sử dụng rộng rãi để nấu ăn và các đặc tính chữa bệnh của nó. Thời xa xưa, phụ nữ sử dụng loại thảo dược này để làm đẹp.

Trên thực tế, những câu chuyện kể rằng phụ nữ trong hậu cung đã sử dụng loại thảo mộc này để tăng kích thước ngực của họ.

Hoa bia

Hoa bia là nguyên liệu chính để làm bia. Nó chứa phytoestrogen, cụ thể hơn là 8-prenylnaringenin có tác dụng tạo estrogen tuyệt vời trên cơ thể phụ nữ. Vì vậy, hoa bia giúp phụ nữ có được bộ ngực lớn hơn.

Một số công dụng khác của hoa bia bao gồm giảm lo lắng và căng thẳng, giúp mất ngủ. Tuy nhiên, những người bị trầm cảm nên tránh xa nó. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến các loại thuốc được kê đơn cho bệnh gan, dị ứng, ung thư, nhiễm trùng, thuốc tránh thai hoặc mức cholesterol cao.

Pueraria Mirifica

Pueraria Mirifica là một món quà của thiên nhiên dành cho những người đang tìm cách tăng kích thước ngực của họ. Loại thảo mộc này chủ yếu mọc ở Thái Lan và Miến Điện. Chủ yếu người dân vùng đồi bộ lạc sử dụng loại thảo mộc này thường xuyên.

Loại thảo mộc này có tác dụng estrogen tuyệt vời đối với cơ thể con người do các thành phần miroestrol và deoxymiroestrol. Các loại thuốc nở ngực Thái Lan thường sử dụng thành phần này.

Saw Palmetto

Saw palmetto được biết đến nhiều nhất với khả năng điều trị các triệu chứng tiết niệu ở nam giới. Nó cũng giúp phụ nữ tăng kích thước ngực của họ.

Wild Yam

Chúng tôi chủ yếu sử dụng rễ của cây khoai mỡ hoang dã vì các đặc tính y học khác nhau của nó. Rễ khoai mỡ hoang dã rất giàu diosgenin, một chất hóa học có tác dụng kích thích tố nữ đối với cơ thể phụ nữ. Nó cũng giúp phụ nữ giảm bớt hội chứng tiền kinh nguyệt và các triệu chứng mãn kinh.

Kết luận

Viên uống tăng vòng 1 và kem bôi nở ngực có hiệu quả hay không phụ thuộc vào các thành phần trong nó. Nếu sản phẩm bạn sử dụng có chứa thành phần nở ngực, nó sẽ có hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng theo liệu trình của nó.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Khi sử dụng, không tăng liều lượng và sử dụng đều đặn mỗi ngày.

Kết quả của sản phẩm thường phụ thuộc vào mỗi người. Thông thường, chúng mang lại hiệu quả sau 1 đến 3 tháng.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới