@laravelPWA

Viên uống tăng cường sinh lý nam và nữ Swanson Passion Maca

Viên uống tăng cường sinh lý nam và nữ Swanson Passion Maca
Viên uống tăng cường sinh lý nam và nữ Swanson Passion Maca có tác dụng tăng cường sinh lý nam nữ, hỗ trợ tinh trùng mạnh cho nam giới.

Đơn giá: 365,000

Viên uống tăng cường sinh lý nam và nữ Swanson Passion Maca có tác dụng tăng cường sinh lý nam nữ, hỗ trợ tinh trùng mạnh cho nam giới. Khi sử dụng, nó sẽ giúp tăng cường khả năng sinh sản, tăng chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng. Có thể nói, đây là một trong những bí quyết giữ lửa tình yêu trong cuộc sống hôn nhân của mỗi cặp vợ chồng.

Viên uống tăng cường sinh lý nam và nữ Swanson Passion Maca

Nguyên nhân nào dẫn đến ham muốn tình dục bị suy giảm?

Testosterone chính là kích thích tố ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở nam giới. Khi tuổi ngày càng cao, cơ thể chúng ta sản xuất ra testosterone ngày càng ít. Điều này dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục.

Khi đàn ông đạt 50 tuổi, nhu cầu của họ giảm chỉ còn lại khoảng 50% so với tuổi 25. Vậy có cách nào để cải thiện ham muốn tình dục của nam giới không?

Có thể, bạn đã nghe nói đến những thực phẩm giúp cải thiện ham muốn tình dục. Nhưng, nó có hiệu quả bằng các viên uống tăng cường sinh lý tự nhiên không? Điều này chắc chắn là không rồi. Bởi vì, những viên uống này đã được nghiên cứu, thử nghiệm để cho ra một công thức hoàn hảo nhất.

Phụ nữ thì sao? Đó chính là nội tiết tốt estrogen. Khi tuổi ngày càng cao, họ cũng bị ảnh hưởng và ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Thật may mắn, viên uống tăng cường sinh lý Maca vừa có tác dụng cho cả nam lẫn nữ. Nó giúp cải thiện sinh lý một cách an toàn và hiệu quả nhờ vào rễ cây Maca. Từ đó, giúp cho đời sống vợ chồng bạn thêm hòa hợp.

Không chỉ có lợi cho sinh lý nam nữ, Maca còn mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích sức khỏe. Phần sau của bài viết này, chúng ta cùng thảo luận chi tiết hơn về công dụng của nó.

Tác dụng của Viên uống tăng cường sinh lý nam và nữ Swanson Passion Maca

Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số công dụng nổi bật của sản phẩm này:

 • Swanson Passion Maca là viên uống bổ sung có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý ở nam giới.
 • Nó giúp thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn. Từ đó, giúp tăng ham muốn tình dục một cách tự nhiên. Đồng thời, nó cũng giúp cho khả năng cương cứng của bạn tốt hơn.
 • Giúp tăng sinh lý cho cả 2 phái bằng cách tăng khả năng sinh sản. Đặc biệt, nó giúp tăng chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng.
 • Giúp tăng cường và bảo bệ cấu trúc xương chắc khỏe và tăng năng lượng, tăng sức chịu đựng cho cơ thể.
 • Bảo vệ lại những thiệt hại do gốc tự do gây ra trong khu vực điểm vàng của võng mạc và tròng mắt.

Thành phần

Thành phần chính của sản phẩm là rễ cây Maca kết hợp với một số nguyên liệu phụ khác. Vì vậy, trong phần sau của bài viết này, tôi muốn làm rõ hơn về tác dụng của rễ cây Maca. Từ đó, giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của viên uống tăng cường sinh lý Swanson Passion Maca này.

Maca là gì?

Maca là một loại cây của Peru được trồng ở vùng núi Andes. Nó là một loại rau họ cải, có nghĩa là nó có liên quan đến bông cải xanh, cải bắp và cải xoăn.

Maca là một trong những thực phẩm phổ biến ở Peru. Trong đó, rễ cây của nó cũng được sử dụng bằng cách nghiền thành bột và thêm vào bữa ăn hoặc sinh tố.

Bên cạnh yếu tố ẩm thực, Maca cũng mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích về sức khỏe. Đó là lý do vì sao nó được sử dụng trong các loại thuốc uống giúp tăng sinh lý. Trong đó, viên uống tăng cường sinh lý Swanson Passion Maca là một ví dụ.

Dưới đây là những tác dụng chính của Maca:

Rễ Mâc giúp tăng ham muốn tình dục

Lợi ích nổi tiếng nhất của rễ maca là tiềm năng của nó để tăng ham muốn. Có một số bằng chứng khoa học để khẳng định công dụng của nó là đúng.

Ví dụ, một nghiên cứu từ năm 2002 cho thấy những người đàn ông dùng 1,5 hoặc 3 gram (g) maca mỗi ngày đã tăng ham muốn so với những người dùng giả dược.

Một đánh giá năm 2010, nghiên cứu về maca và chức năng tình dục đã tìm thấy một số bằng chứng cho thấy maca có thể cải thiện ham muốn tình dục. Tuy nhiên, những người nghiên cứu cho biết cần nghiên cứu thêm về vấn đề này.

Một nghiên cứu năm 2015, nghiên cứu cho thấy rễ cây maca có thể giúp giảm rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ mãn kinh đang dùng thuốc chống trầm cảm.

Đó là những khẳng định cho thấy thuốc giúp tăng cường sinh lý Swanson Passion Maca có hiệu quả thực sự với người sử dụng.

Giảm rối loạn cương dương

Rễ Maca cũng có thể có lợi ích cho những người bị rối loạn cương dương. Một nghiên cứu nhỏ vào năm 2009 đã xem xét hiệu quả của việc tiêu thụ 2,4g rễ maca mỗi ngày trong 12 tuần đối với nhận thức của người tham gia về sức khỏe nói chung và tình dục của họ.

Những người tham gia nghiên cứu là nam giới bị rối loạn nhẹ. Những người dùng rễ maca trải qua sự gia tăng đáng kể về sức khỏe tình dục so với những người dùng giả dược.

Vì vậy, nếu bạn có mức độ rối loạn cương dương nhẹ, nên cân nhắc sử dụng viên uống Swanson Passion Maca.

Tăng cường năng lượng và sức bền

Một số vận động viên và người tập thể hình sử dụng rễ maca như một chất bổ sung để tăng năng lượng và hiệu suất. Cũng đã có một số bằng chứng khẳng định tác dụng này của nó.

Một nghiên cứu thí điểm năm 2009 cho thấy sử dụng chiết xuất maca trong 14 ngày của người đi xe đạp. Nó có thấy có sự cải thiện hiệu suất trong thử nghiệm thời gian 40 km. Tuy nhiên, kết quả không khác biệt so với sự cải thiện được thấy ở những người dùng giả dược.

Tuy nhiên, nghiên cứu tương tự cho thấy chiết xuất maca cải thiện ham muốn ở những người sử dụng nó. Tuy nhiên, số lượng tham gia nhỏ nên cũng cần nghiên cứu thêm.

Dù sao thì những kết luận này cũng giúp bạn thấy rõ hơn về tác dụng của thuốc tăng sinh lý Swanson Passion Maca.

Tăng khả năng sinh sản

Một ứng dụng rộng rãi khác của rễ maca là tăng khả năng sinh sản, đặc biệt là ở nam giới. Tuy nhiên, nó cũng có tác dụng với phụ nữ.

Đã có một nghiên cứu về vấn đề này năm 2016. Kết quả cho thấy rễ maca có thể làm tăng chất lượng tinh dịch ở cả nam giới vô sinh và hiếm muộn.

Cải thiện tâm trạng

Maca chứa flavonoid, được cho là cải thiện tâm trạng và giảm lo lắng. Cũng đã có những nghiên cứu cho thấy phụ nữ mãn kinh được cải thiện cảm giác lo lắng và trầm cảm khi sử dụng Maca.

Vì vậy, nếu bạn đang bước vào tuổi mãn kinh có thể cân nhắc uống sản phẩm này.

Rễ Maca giúp giảm huyết áp

Có thể là rễ maca cũng có thể giúp cải thiện huyết áp. Nghiên cứu này đã được thực hiện vào năm 2015. Những người sử dụng 3,3 gram rễ Maca mỗi ngày nhận thấy huyết áp giảm. Tuy nhiên, nó chỉ được nghiên cứu trên phụ nữ mãn kinh.

Giảm thiệt hại do ánh nắng mặt trời

Cũng đã có nghiên cứ cho thấy maca có thể giúp bảo vệ da khỏi tia UV. Nó có thể giúp ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào cháy nắng. Đáng tiếc là những nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên động vật.

Maca giúp chống lại các gốc tự do

Rễ Maca cũng thúc đẩy sản xuất các chất chống oxy hóa tự nhiên trong cơ thể. Chẳng hạn như glutathione và superoxide effutase.

Chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do, có thể làm hỏng các tế bào trong cơ thể. Một số người tin rằng chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa một số tình trạng sức khỏe, bao gồm bệnh tim và ung thư.

Vi vậy, nếu bạn sử dụng viên uống tăng cường sinh lý Maca này, không những giúp cải thiện vấn đề sinh lý mà còn được hưởng những lợi ích khác từ nó.

Giảm các triệu chứng mãn kinh

Một tin tốt lành đối với phụ nữ khi dùng viên uống Maca là nó có thể giúp giảm các triệu chứng mãn kinh. Bởi vì, rễ Maca có thể giúp bạn cân bằng mức độ hormone estrogen. Điều này làm giảm xuất hiện các triệu chứng khó chịu ở phụ nữ.

Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ sau mãn kinh dùng hai viên thuốc hàng ngày có chứa maca đã giảm các triệu chứng, chẳng hạn như bốc hỏa và đổ mồ hôi đêm.

Nếu bạn đang bước vào giai đoạn này, tại sao không sử dụng viên uống Swanson Passion Maca này.

Cải thiện khả năng học tập và tăng cường trí nhớ

Có một số bằng chứng cho thấy maca có thể cải thiện việc học và trí nhớ. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2011 cho thấy maca có thể cải thiện trí nhớ ở chuột.

Một đánh giá năm 2014 cũng cho thấy maca có lợi cho học tập và tăng cường trí nhớ. Do đó, nó cũng đang được nghiên cứu để hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến vấn đề này. Ví dụ như bệnh Alzheimer.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn thấy các thuốc phát triển trí não có chứa Maca. Tuy nhiên, như bạn thấy, nó vẫn có lợi nhất trong việc tăng cường sinh lý nam và nữ.

Đối tượng sử dụng

Dựa vào công dụng của sản phẩm, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này cho một số trường hợp như:

 • Người trung nên và cao tuổi có nhu cầu duy trì đời sống tình dục.
 • Người yếu sinh lý, rối loạn cương dương.
 • Phụ nữ lãnh cảm, giảm ham muốn tình dục.
 • Những người có cơ thể mệt mỏi.

Hướng dẫn sử dụng Swanson Passion Maca

 • Viên uống tăng cường sinh lý nam và nữ này được khuyên dùng chỉ mỗi ngày một viên.
 • Bạn sẽ cảm nhận được có sự thay đổi khi sử dụng hết hộp đầu tiên.
 • Lưu ý không sử dụng cho người dưới 18 tuổi.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới