Trang chủ - Sản phẩm làm đẹp - Collagen làm đẹp da - Fine pure collagen Nhật Bản hộp 375 viên

4 điểm nổi bật của viên uống bổ sung Collagen Fine Pure Nhật Bản

Giá bán: 1.700.000

Fine Pure Collagen Nhật Bản là một dạng thực phẩm chức năng collagen của Nhật. Nó giúp bổ sung collagen tự nhiên cho cơ thể để tái tạo làn da và sức khỏe.

Các tế bào và mô sụn trong cơ thể chúng ta cần có collagen để tổng hợp và duy trì liên kết bền vững. Khi cơ thể thiếu hụt collagen cũng giống như con người không được cung cấp đầy đủ các bữa ăn. Lúc này bạn sẽ thấy mệt mỏi, uể oải, không thể tập trung vào công việc. Tuổi thọ ngày càng tăng thì khả năng tự tổng hợp và cung cấp collagen cho cơ thể ngày giảm. Vì vậy khi bước sang độ tuổi 30 người ta thường cảm thấy sức khỏe và sắc đẹp tuột dốc. Để duy trì lượng collagen cần thiết cho cơ thể thì chúng ta phải chủ động bổ sung hợp lý.

Cách bổ sung collagen cho da

 • Bạn có thể bổ sung collagen theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như uống hoặc tiêm collagen. Bạn cũng có thể bổ sung bằng các loại thực phẩm giàu collagen.
 • Phương pháp tiêm trực tiếp sẽ có những phản ứng phụ. Đây là kết quả ngoài mong muốn cùng với chi phí khá cao nên ít được lựa chọn. Giải pháp an toàn nhất chính là bổ sung collagen bằng thực phẩm và kết hợp dùng viên uống collagen. Một trong những viên uống collagen thông dụng là collagen Nhật Bản.
 • Collagen Nhật Bản dạng viên có rất rất nhiều sản phẩm khác nhau. Trong bài viết này tôi đề cập đến viên uống Fine Pure Collagen.
 • Fine Pure Collagen có hàm lượng các thành phần khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng và nhiều độ tuổi.

Thành phần Fine Pure Collagen của Nhật 

Trong mỗi viên Fine Pure Collagen Nhật Bản có chứa collagen được chiết xuất tự nhiên, tinh bột của quả cherry, chiết xuất DNA từ cá hồi, chondroitin chiết xuất trong sụn vi cá mập và coensyme Q10.

Fine pure Collagen Nhật Bản

Chức năng của những thành phần có trong viên uống collagen Nhật Bản Fine Pure

 • Chức năng của viên uống đẹp da Fine Pure Collagen chứa thành phần quan trọng giúp cấu trúc các tế bào da và giữ chúng lên kết bền vững. Collagen còn là thành phần quan trọng không thể thiếu của xương, dây chằng, sụn.
 • Fine Pure Collagen Nhật Bản được chiết xuất những DNA của cá hồi làm tăng khả năng miễn dịch và hô hấp tế bào.
 • Chiết xuất sụn vi cá mập là chất vô cùng quý hiếm. Chondroitin chứa trong mỗi viên Fine Pure collagen Nhật Bản là chất nhầy làm tăng sự đàn hồi cấu trúc tế bào da, bôi trơn các khớp, giữ ẩm cho mắt.
 • Bột cherry chứa nhiều Vitamin C, thành phần cấu trúc của collagen.
 • Coensyme Q 10 trong viên là chất chống lại lão hóa và các bệnh về hệ tim mạch.

Công dụng của Collagen Fine Pure 375 viên

 • Dùng thuốc uống collagen của Nhật mỗi ngày sẽ cung cấp lượng collagen cần thiết để cơ thể táo tạo hệ thống tế bào duy trì sự trẻ trung và chống lại quá trình lão hóa.
 • Miễn dịch cơ thể được tăng cường, các vấn đề tim mạch và bệnh tật sẽ suy giảm khi dùng viên uống Fine Pure Collagen Nhật Bản.
 • Nhờ thành phần collagen tự nhiên có trong viên collagen của Nhật mà bạn sẽ có làn da khỏe, đẩy lùi các vấn đề nám, sạm và cả các nếp nhăn, giữ cho làn da lúc nào cũng đủ độ ẩm và trẻ trung.
 • Các bệnh xương khớp thường gặp như đau mỏi, loãng xương sẽ được cải thiện khi sử dụng thuốc uống collagen Nhật Bản.

Cách dùng collagen dạng viên uống của Nhật loại 375 viên

 • Viên Fine Pure Collagen Nhật Bản thích hợp cho người dùng nam và nữ tuổi từ 25 trở lên. Mỗi ngày dùng 2 lần, dùng 5 viên mỗi lần.
 • Với độ tuổi trên 30 bạn có thể dùng 2 lần hoặc 3 lần trong ngày tùy theo trình trạng sức khỏe.
 • Sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo hộp 375 viên tại Nhật Bản.

 

Fine pure collagen Nhật Bản hộp 375 viên - 1700000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com