Viên omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Pharmekal Omega 3 Fish Oil là một loại viên omega 3 của Mỹ. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh tật. Mặc dù chúng ta có thể để nhận đầy đủ các axit béo omega 3 qua chế độ ăn uống hàng ngày

Đơn giá: 360,000

Pharmekal Omega 3 Fish Oil là một loại viên omega 3 của Mỹ. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh tật. Mặc dù chúng ta có thể để nhận đầy đủ các axit béo omega 3 qua chế độ ăn uống hàng ngày. Trên thực tế, những thực phẩm này thường không cung cấp đủ loại chất béo này. Theo thời gian thì cơ thể sẽ thiếu hụt chất béo omega 3. Để cung cấp đủ nhu cầu chất béo này hàng ngày thì sử dụng viên dầu cá bổ mắt hồi là cách tốt nhất.

Trong đời sống hàng ngày chúng ta thường nhắc đến axit béo omega 3. Tuy nhiên rất nhiều người không biết bổ sung omega 3 như thế nào cho hiệu quả. Hầu hết mọi người thường không dùng sản phẩm bổ sung omega 3. Sự thiếu hụt chất béo omega 3 kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể.

Có thể khẳng định mình omega3 là một chất béo tốt, nó giúp cơ thể của bạn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe. Nó đã được chứng minh có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, suy giảm trí nhớ, trầm cảm và viêm khớp. Sản phẩm giúp tăng cường tuần hoàn não omega 3 omega 3 cũng cần thiết nếu như thực phẩm bẩn sử dụng hàng ngày không cung cấp đủ nhu cầu u của cơ thể.

Viên tinh dầu cá omega 3 còn được nhiều người gọi là dầu cá omega 3. Sản phẩm này được sản xuất để cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega 3 hàng ngày cho cơ thể. Sử dụng viên dầu cá hồi là một cách để ngăn chặn bệnh tật trong tương lai và duy trì cơ thể luôn luôn khỏe mạnh.

Viên omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil là gì?

Không chỉ vậy, nó còn hiệu quả trong việc phòng chống một số bệnh tật ở nam giới. Có thể kể đến như chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Không chỉ vậy, nó cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ.

Thuốc bổ dầu cá bổ mắt Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những màu suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, người già mà phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Để cơ thể hoạt động ổn định và ngăn chặn bệnh tật chúng ta cần phải bổ sung đủ nhu cầu axit béo omega-3. Sử dụng đều đặn 3 viên mỗi ngày là cách dùng sản phẩm này hiệu quả nhất. Trong trường hợp đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Sản phẩm này mang lại cho người dùng nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện chức năng não cũng như tăng thị lực. Sản phẩm này cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp máu lưu thông tốt hơn và giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp giảm dần hương gốc và phòng chống bệnh gan nhiễm mỡ.

Pharmekal Omega 3 Fish Oil là sản phẩm bổ sung omega 3 được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi Pharmekal. Nhãn hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có xuất xứ từ thiên nhiên. Họ có nhiều sản phẩm được khách hàng nhận xét chất lượng cao. Những sản phẩm của nhãn hiệu này là viên omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil dầu cá bổ mắt, thuốc sụn cá mập, sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp glucosamine.

Chống bệnh từ miễn bằng viên omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Ngoài ra, bổ sung đầy đủ axit béo omega 3 có thể phòng chống được nhiều bệnh tật khác. Có thể kể đến như bệnh lupus, viêm khớp, viêm loét đại tràng, bệnh Crohn và bệnh vảy nến. Sản phẩm này giúp bổ sung đủ nhu cầu axit béo omega 3 mỗi ngày nên có thể phòng tránh được những bệnh tật trên.

Sự nhầm lẫn của hệ miễn dịch giữa các tế bào khỏe mạnh là những tác nhân là xâm nhập từ bên ngoài sẽ gây ra bệnh tự miễn. Trong trường hợp này hệ thống miễn dịch sẽ thực hiện tấn công những tế bào bị nhầm lẫn này. Điều này sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe, trong đó có bệnh tiểu đường loại 1. Bệnh này xuất hiện do hệ miễn dịch tấn công các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy.

Axit béo omega 3 có vai trò cản trở bệnh tự miễn, đặc biệt quan trọng với giai đoạn đầu đời. Để tránh bệnh tự miễn thì việc bổ sung omega 3 trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng. Cách này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh từ tiểu đường loại 1, tiểu đường tự miễn ở người trưởng thành và bệnh đa xơ cứng.

Sử dụng viên omega 3 của Mỹ để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Sản phẩm này cung cấp đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày cho bạn. Theo cách này, nó sẽ giúp giảm viêm và tác động đến nhiều khía cạnh khác. Một số tác động chính bao gồm giảm lượng, triglyceride, hạ huyết áp, tăng cholesterol tốt và phòng ngừa xơ vữa động mạch. Những thay đổi này sẽ giúp cho hệ tim mạch của bạn hoạt động ổn định.

Thuốc tinh dầu cá hồi Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Chất béo này cũng giúp cản trở các tiểu huyết cầu không kết khối vào nhau. Điều này sẽ giúp ngăn chặn bệnh đông máu có hại cho tim. Động mạch cũng hoạt động bình thường hơn khi xơ vữa động mạch không xuất hiện nhờ vào omega 3.

Nguyên nhân gây ra tử vong cao nhất thế giới là đau tim và đột quỵ. Những người ăn nhiều cá thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch ít hơn. Điều này có thể đến từ hàm lượng chất béo omega 3 có trong cá.

Chất béo này tác động theo nhiều khía cạnh khác nhau để giảm nguy cơ này. Nó có thể làm giảm một lượng lớn triglyceride trong cơ thể. Bên cạnh đó, nó cũng làm giảm huyết áp ở những người mắc huyết áp cao. HDL-cholesterol cũng tăng lên đáng kể khi bổ sung dầu cá omega 3.

Pharmekal Omega 3 Fish Oil có thể làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ

Axit béo omega 3 cũng có nhiệm vụ làm giảm đáng kể nồng độ triglyceride. Đây là loại năng lượng được sinh ra chủ yếu từ mỡ động vật. Loại năng lượng này tồn tại chủ yếu ở tế bào mỡ và tế bào gan. Nồng độ triglyceride tăng lên sẽ gây ra nhiều tác động xấu. Khi làm giảm nồng độ triglyceride sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch và cao huyết áp.

Gan nhiễm mỡ chính là một trong những bệnh phổ biến đối với chúng ta. Khi gặp bệnh này sẽ làm tăng nguy cơ mắc béo phì. Bệnh gan mãn tính sẽ xuất hiện khi để tình trạng này kéo dài. Omega 3 có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh này theo một số cách khác nhau.

Bổ sung omega 3 có thể làm giảm tình trạng viêm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho chức năng của gan hoạt động hiệu quả hơn. Do đó, nó sẽ giúp giảm các triệu chứng NAFLD và giảm lượng chất béo trong gan. Kết quả cuối cùng nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ.

Ngăn ngừa ung thư?

Đã có nhiều nghiên cứu tìm hiểu mối quan hệ giữa axit béo omega 3 và bệnh ung thư. Bổ sung đủ axit béo omega 3 có thể giảm nguy cơ mắc ung thư ruột đến 55%. Hơn nữa, các nghiên cứu khác cũng cho thấy axit béo omega 3 có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Không chỉ vậy nó cũng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ.

Thuốc bổ dầu cá hồi Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Pharmekal Omega 3 Fish Oil có thể giúp chống lại một số bệnh ung thư liên quan đến thiếu hụt omega 3. Bạn chỉ cần sử dụng nó để nhận đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày cho cơ thể để. Dùng Pharmekal Omega 3 Fish Oil không những phòng chống được bệnh ung thư mà còn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe khác từ dầu cá omega 3.

Có thể khẳng định bệnh ung thư là nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới. Để giảm nguy cơ tử vong, chúng ta cần ngăn chặn bệnh ung thư. Một trong những cách phòng tránh bệnh ung thư hiệu quả chính là bổ sung axit béo omega 3.

Pharmekal Omega 3 Fish Oil giúp chăm sóc da

DHA chính là một chất béo thuộc nhóm axit béo omega 3. Bạn sẽ nhận được chất béo DHA uống bổ sung axit béo omega 3. DHA có thể giúp kiểm soát lượng dầu trên da và giữ ẩm cho da. Đồng thời, nó cũng giúp phòng tránh mụn và làm chậm lão hóa da tự nhiên.

Nói đến cách chống lão hóa da chúng ta thường dùng các loại thuốc bổ chống lão hóa collagen. Tuy nhiên, viên omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil cũng có những tác động tích cực đến làn da của bạn. Đó chính là nhờ và chất béo DHA có trong nó. Với tác dụng giúp nuôi dưỡng và xây dựng tế bào da, chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn có làn da khỏe mạnh.

Một trong những tác dụng của thuốc bổ sung DHA chính là chăm sóc da. Lý do là trong DHA có những thành phần quan trọng quyết định cấu trúc của da. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các tế bào và nuôi dưỡng da. Điều này sẽ làm cho tế bào da của chúng ta khỏe mạnh hơn. Kết quả, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn, không xuất hiện nếp nhăn và khô ráp.

Sử dụng Pharmekal Omega 3 Fish Oil để tăng cường chức năng não

Không chỉ vậy, axit béo omega 3 cũng giúp bảo vệ não bộ khỏi sa sút trí tuệ và mất trí nhớ. Thậm chí nó còn tích cực trong việc ngăn chặn chứng mất trí nhớ do lão hóa. Người cao nhiên nên bổ sung omega 3 đầy đủ để chống lại tình trạng này.

Sản phẩm bổ não omega 3 Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Những người mắc bệnh tăng động thiếu chú ý cũng có thể được hưởng lợi khi bổ sung đầy đủ axit béo omega 3. Axit béo omega 3 cùng có khả năng cải thiện trí não ở trẻ. Tuy nhiên các nghiên cứu này chưa có nhiều. Vì thế, viên omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil không được sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh.

Các nhà khoa học nhận thấy lượng omega 3 trong cơ thể thấp có thể gây ra rối loạn tâm thần. Khi bổ sung đủ omega 3 cùng có thể làm giảm trạng thái bất thường ở người mắc bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Bên cạnh đó nó cũng có khả năng làm giảm các hành vi bạo lực.

Bổ sung đủ dầu cá omega 3 cũng giúp cải thiện thị lực và phát triển trí nhớ tốt hơn. Tác dụng này có lẽ đến từ chất béo DHA có trong nó. Đây là chất béo chiếm phần lớn trong não cũng như võng mạc của trẻ. Đó là lý do chúng ta thường dùng thuốc bổ sung DHA cho trẻ từ khi còn nhỏ.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Sản phẩm này có vai trò làm giảm đau, sưng và cứng khớp cho thoái hóa khớp gây ra. Ngoài ra, nó cũng có khả năng làm giảm tình trạng viêm khớp bạn cần khắc phục. Bên cạnh đó, nó còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác. Để giảm viêm khớp và phòng ngừa thoái hóa khớp hiệu quả hơn bạn có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ nhức khớp Glucosamine hoặc thuốc sụn vi cá mập.

Dấu hiệu viêm khớp thường do tình trạng các lớp niêm mạc ở khớp bị viêm gây ra. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này chính là sự tổng hợp của 2 chất IL-1 và TNF-alpha. Điều may mắn là bổ sung axit béo omega 3 có thể làm giảm sự sản xuất này. Nó thực hiện điều này bằng cách làm giảm sản xuất các hợp chất khiến khớp bị viêm.

Các nhà khoa học đã tiến hành một số nghiên cứu xem xét mối quan hệ giữa axit béo omega 3 và bệnh viêm khớp. Những người tham gia trong nghiên cứu này được cho uống 10 gam dầu cá mỗi ngày trong thời gian 4 tuần, kết quả đã giảm được sự tổng hợp IL-1 beta 70% và TNF-alpha 74%. Khi quá trình sản xuất hai chất này giảm xuống thì tình cảm riêng khớp sẽ suy giảm.

Sử dụng viên omega 3 của Mỹ để cải thiện chất lượng giấc ngủ

Tình trạng mất ngủ có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Sự thiếu hụt dầu cá Omega 3 có thể gây ra tình trạng này. Nếu bạn nghi ngờ mình mất ngủ ngủ do thiếu hụt Omega 3, hãy cân nhắc bổ sung nó. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi bổ sung axit béo Omega 3. Dùng viên omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil là một lựa chọn đúng để đảm bảo cơ thể không bị thiếu hụt axit béo Omega 3.

Khi có giấc ngủ sâu và chất lượng sẽ tránh được nguy cơ mắc nhiều bệnh tật. Điều này có thể giúp tránh được nhiều bệnh nguy hiểm như béo phì, tiểu đường loại 2 và trầm cảm. Ngủ ngon giấc cũng giúp bạn có một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Không nhận đủ axit béo omega 3 có thể gây mất ngủ ở trẻ em và ngưng thở khi ngủ ở người trưởng thành.

Viên omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil cung cấp Omega 3 hàng ngày cho cơ thể con người. Nó sẽ giúp phòng tránh sự thiếu hụt axit béo omega 3 qua chế độ ăn uống của bạn. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn và chất lượng hơn. Theo cách này, chúng ta sẽ tránh được nhiều bệnh tật nguy hiểm có thể mắc phải trong tương lai.

Các nhà khoa học cũng đã tiến hành nghiên cứu tác dụng này của dầu cá Omega 3. Người ta đưa ra kết luận rằng, ở trẻ em và người lớn khi hấp thụ đủ axit béo có thể kéo dài giấc ngủ. Bên cạnh đó, chất lượng của giấc ngủ cũng tăng cao hơn trước.

Hướng dẫn sử dụng

Nên uống Pharmekal Omega 3 Fish Oil cùng bữa ăn hoặc sau bữa ăn để giúp chất béo omega 3 được hấp thụ tốt nhất.

Những người dưới 18 tuổi, người mắc bệnh tim mạch, trầm cảm chỉ sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Dùng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Người đang mang thai hoặc cho con bú, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Người thường bị dị ứng cá biển, các bệnh về gan, rối loạn đông nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi dùng.

Nhận xét