Viên canxi của Úc Blackmores Total Calcium Magnesium + D3

Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 là một loại viên canxi của Úc. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục dấu hiệu thiếu hụt canxi nhanh chóng.Khi canxi bị thiếu sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe

Đơn giá: 580,000

Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 là một loại viên canxi của Úc. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục dấu hiệu thiếu hụt canxi nhanh chóng.Khi canxi bị thiếu sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Bên cạnh việc ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của xương thì nhiều cơ quan khác của cơ thể cũng bị ảnh hưởng. Chức năng của xương, hệ thần kinh, hệ miễn dịch và cơ bắp là những cơ quan bị ảnh hưởng nhiều nhất. Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 giúp bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể.

Thuốc bổ sung canxi là một sản phẩm được sản xuất ở dạng bổ sung. Nó có vai trò cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Cách này sẽ giúp khắc phục vấn đề thiếu hụt canxi do chế độ ăn uống nghèo nàn.

Mọi đối tượng đều cần đến thuốc bổ sung canxi. Trẻ nhỏ cần nó để phát triển, người trưởng thành cần nó để duy trì sức khỏe cho xương. Những người cao nhiên thường uống bổ sung canxi để ngăn chặn bệnh loãng xương. Để khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi thì dùng Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 là một lựa chọn tốt.

Canxi đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh. Đây là thành phần không thể thiếu để giúp cho xương luôn khỏe mạnh. Cơ thể con người có thể nhận được canxi và chế độ ăn uống. Tuy nhiên, lượng canxi nhận được qua chế độ ăn uống thường không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt canxi.

Viên canxi của Úc Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 là gì?

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu bổ sung canxi. Nó đặc biệt quan trọng đối với người già, chị em mang thai và trẻ nhỏ. Để bổ sung đủ nhu cầu canxi mỗi ngày chúng ta chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc bổ sung canxi.

Thuốc bổ sung canxi Blackmores Total Calcium Magnesium + D3

Bên cạnh lượng canxi phù hợp, nhà sản xuất còn bổ sung thêm vitamin D3 vào sản phẩm này. Cách này sẽ làm tăng khả năng hấp thụ canxi của cơ thể. Không chỉ vậy, nó còn giữ ổn định lượng canxi trong máu luôn ở mức ổn định. Magnesium, kẽm, vitamin C, vitamin K cũng được đưa vào sản phẩm này. Những thành phần này sẽ hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch và ngăn chặn canxi cũng như các khoáng chất khác lắng đọng gây ra sỏi thận.

Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 là một viên canxi của Úc Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 bổ sung canxi được sản xuất tại Úc. Dùng sản phẩm này sẽ cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Do đó, những biểu hiện thiếu hụt canxi sẽ được khắc phục một cách hiệu quả. Những biểu hiện thiếu hụt canxi sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Để cơ thể con người phát triển khỏe mạnh, con người luôn cần đến sự hiện diện của canxi. Khi cơ thể không nhận đủ canxi sẽ gây ra các bệnh như còi xương, chậm phát triển, loãng xương. Hệ thống xương sẽ chắc khỏe hơn khi chúng ta bổ sung canxi đủ liều lượng. Có đủ canxi cũng giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, các cơ đàn hồi tốt hơn và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả.

Sử dụng viên canxi của Úc có lợi cho hệ thần kinh

Sản phẩm này là một cách để bổ sung đủ với cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được những dấu hiệu của sự thiếu hụt canxi. Bằng việc bổ sung canxi hàng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng chống lại bệnh tật.

Các Ion canxi giữ một vai trò rất quan trọng trong việc dẫn truyền thần kinh. Nếu cơ thể không nhận đủ canxi thì hoạt động hiến truyền thần kinh sẽ kém hiệu quả hơn. Chức năng của hệ thần kinh sẽ chịu tác động không nhỏ bởi lý do này.

Sự thiếu hụt canxi ở trẻ nhỏ gây ra nhiều biểu hiện khác nhau. Có thể kể đến như khóc đêm, hay giật mình, dễ cáu gắt, rối loạn chức năng hoạt động, không tập trung tinh thần. Khi chúng ta khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi cho trẻ thì những biểu hiện này cũng biến mất.

Trong khi đó, người cao nhiên thiếu hụt canxi thường có tinh thần không ổn định và hay quên. Những người này cũng thường xuyên bị mất ngủ hoặc ngủ li bì. Thậm chí những người này cũng hay lo lắng, dễ cáu gắt và tính tình thay đổi thất thường.

Ngăn ngừa loãng xương với viên canxi của Úc

Công dụng của canxi với bệnh loãng xương thường phụ thuộc vào dân số, độ tuổi và việc tuân thủ sử dụng chất bổ sung canxi. Do đó, chúng ta luôn luôn thảo luận về việc bổ sung canxi với bác sĩ trước khi thực hiện chúng.

Thuốc bổ calcium Blackmores Total Calcium Magnesium + D3

Nhận đủ canxi là rất cần thiết để xây dựng xương. Điều này cũng còn có lợi cho việc ngăn chặn và làm chậm mất xương. Điều này rất quan trọng đối với những người đang có nguy cơ mất xương cao.

Một điều chắc chắn là bổ sung đầy đủ canxi và vitamin D như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng. Khi kết hợp với tập thể dục có thể làm giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc sống.

Vấn đề loãng xương là một rối loạn đặc trưng bởi xương xốp và dễ gãy. Nó có liên quan đến việc gãy xương nhiều hơn. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện về việc bổ sung canxi và chống loãng xương. Một số nghiên cứu cho thấy bổ sung canxi có thể cải thiện tình trạng gãy xương nhất định. Cũng có một số nghiên cứu không thấy tác dụng này.

Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 giúp tăng cường cơ bắp

Các sợi cơ tim sẽ giảm khả năng co bóp khi thiếu hụt canxi. Lúc này sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển máu trong cơ thể. Kết quả làm cho chúng ta có tình trạng mệt mỏi và khả năng vận động kém.

Thiếu hụt canxi có gây ra những tác động tiêu cực đến hoạt động của cơ trơn. Điều này sẽ tác động đến chức năng tiêu hóa gây ra tình trạng chán ăn, táo bón, đầy bụng. Phụ nữ mang thai thiếu canxi có thể khó đẻ hoặc đẻ non. Đối với cơ ở bắp cũng bị ảnh hưởng khi thiếu hụt canxi. Lúc này bạn có thể cảm thấy chân tay mệt mỏi rã rời và thể lực suy nhược.

Trong cơ thể con người có nhiều loại cơ như cơ tim, cơ trơn và cơ bắp. Khi không cung cấp đủ nhu cầu canxi thì các nhóm cơ này đều bị ảnh hưởng. Từ đó, sẽ tác động tiêu cực đến một số cơ quan trong cơ thể. Sản phẩm này sẽ giúp khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

Hoạt động của cơ bắp chủ yếu dựa vào sự co giãn của các sợi cơ. Ion canxi đóng vai trò quan trong hoạt động co giãn của cơ bắp. Sự thiếu hụt canxi trong thời gian dài sẽ làm cho khả năng đàn hồi của cơ bắp kém hơn.

Đối tượng nên sử dụng viên canxi của Úc

Người cao nhiên cũng có nhu cầu tiêu thụ canxi không kém so với trẻ em. Những đối tượng này rất dễ bị bệnh loãng xương cho thiếu hụt canxi. Biểu hiện dễ thấy nhất chính là xương dễ bị gãy và chấn thương xương khớp. Bên cạnh đó, canxi còn giúp tăng hoạt động của cơ bắp, hệ thần kinh và cải thiện lưu thông máu.

Viên uống canxi Blackmores Total Calcium Magnesium + D3

Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng cần bổ sung canxi nhất. Khi mang thai, cơ thể chị em cần nhiều canxi hơn để giúp cho thai nhi phát triển. Trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ, nhu cầu canxi của bạn gái cũng tăng lên. Nếu không có đủ, canxi sẽ được huy động từ xương, nên dễ gây ra bệnh loãng xương.

Trẻ em cần cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày để có thể phát triển một cách ưu việt. Điều kiện này sẽ giúp cho trẻ phát triển trong điều kiện tốt nhất. Độ tuổi tăng trưởng, trẻ em rất cần đến đến Canxi. Canxi trong giai đoạn này sẽ làm tăng chiều dài của xương, giúp răng khỏe mạnh hơn. Bổ sung đủ canxi cũng giúp trí não hoạt động hiệu quả hơn. Nhận đủ canxi sẽ giúp tránh được bệnh còi xương, hệ thống xương yếu, răng phát triển chậm.

Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 giúp tăng cường hệ miễn dịch

Canxi giữ vai trò quan trọng trong việc giúp hệ miễn dịch tiêu diệt và báo vây những vi khuẩn và độc tố gây bệnh. Chức năng của hệ thống miễn dịch sẽ hoạt động hiệu quả hơn với sự giúp ích của canxi. Từ đó, giúp cơ thể dễ dàng đẩy lùi bệnh tật và phòng ngừa bệnh. Vai trò này của canxi cũng giúp cơ thể khôi phục nhanh chóng hơn.

Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 cũng phù hợp với những người đang có hệ thống miễn dịch yếu. Bổ sung canxi sẽ giúp cho hệ thống miễn dịch trở nên cân bằng hơn. Từ đó, phải giúp cho chức năng của hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn. Nói cách khác, Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Bên cạnh vai trò quan trọng trong việc phòng chống bệnh loãng xương thì canxi còn giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ở vai trò này nó sẽ chỉ huy hệ miễn dịch chống lại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể một cách nhanh nhất. Trong trường hợp này, nó sẽ giúp cho hệ thống miễn dịch nhanh chóng phát hiện ra những vi khuẩn lạ. Từ đó, giúp hệ thống này thực hiện tiêu diệt những tác nhân này.

Hướng dẫn sử dụng

Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh.

Viên canxi Blackmores Total Calcium Magnesium + D3

Sản phẩm hấp thụ tốt nhất khi uống cùng hoặc sau bữa ăn.

Hãy sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Sử dụng quá liều lượng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Nhận xét