Uống nước cam có giảm cân không? Liệu lượng sử dụng hợp lý?
Trang chủ - Thuốc giảm cân - Uống nước cam có giảm cân không? Liệu lượng sử dụng hợp lý?


Uống nước cam có giảm cân không? Liệu lượng sử dụng hợp lý?

Bạn mong muốn giảm 1-2 kg và đang tìm kiếm phương pháp giảm cân nhanh nhất. Các loại nước ép trái cây có thể giúp bạn giảm cân. Nhưng uống nước cam có giảm cân không?

Mặc dù một ly nước cam có thể được tính như một phần trái cây và bổ dưỡng hơn soda. Tuy nhiên không nhất thiết phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang cố giảm cân. Nước cam có lượng calo tương đối cao cho mỗi khẩu phần nên nó không phải làm nước uống giúp bạn giảm cân. Bạn nên ăn một trái cam tươi và uống một ly nước hoặc đồ uống không có calo khác. Điều này giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Giảm cân bằng nước cam

Hàm lượng calo và vi chất dinh dưỡng trong nước cam

Một ly 1 ly nước cam có khoảng 122 calo, hầu như tất cả đều chứa từ 28,7 gam carbohydrate trong đó. Một quả cam trung bình chỉ có 62 calo.  Vì vậy bạn có thể ăn hai trong số chúng với cùng một lượng calo trong một ly nước cam. Một ly nước cam chứa nhiều vitamin C, folate và kali nhiều hơn một quả cam. Tuy nhiên dưỡng chất trong quả cam tươi sẽ có giá trị hơn.

Mật độ năng lượng

Trái cây thường được khuyến cáo cho những người cố gắng giảm cân. Lý do là hầu hết chúng có mật độ năng lượng thấp. Thực phẩm mật độ năng lượng thấp sẽ cung cấp ít calo hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc yêu cầu năng lượng hàng ngày mà không cảm thấy đói. Nước cam và cam tươi đều có mật độ năng lượng 0,5 calo / gram, được coi là rất thấp. Một ly 1 ly nước cam có trọng lượng khoảng 249 gram, trong khi một quả cam có trọng lượng khoảng 131 gram, có lượng calo cao hơn trong khẩu phần nước cam. Một khẩu phần nhỏ hơn sẽ cho phép bạn uống nước cam mà không nhận được nhiều calo hơn so với cam tươi.

giảm cân, mỡ bụng

Cân nhắc việc sử dụng chất xơ

Những người ăn nhiều chất xơ có thể giảm cân dễ dàng hơn. Nước cam có rất ít chất xơ. Một ly chỉ có 0,7 gam chất xơ, so với 3,1 gram, hoặc 12% giá trị hàng ngày, với màu cam trung bình. Do đó, muốn uống nước cam giảm cân, bạn nên cân nhắc thêm việc bổ sung chất xơ.

Uống nước cam có giảm cân không? Cách dùng

Bạn sẽ cần phải thay thế một loại thực phẩm giàu calo khác bằng nước cam nếu bạn đang sử dụng nó như một phần của chế độ ăn giảm cân. Bởi vì bạn cần tạo ra một mức thâm hụt năng lượng 3.500 calo để giảm chỉ một 12kg. Tập thể dục nhiều hơn cũng có thể giúp bạn tạo ra tình trạng thiếu năng lượng này. Nếu bạn thích hương vị của nước cam nhưng muốn giảm lượng calo một chút, hãy pha loãng nó bằng nước có ga.

Đăng ngày: . Từ khóa: Uống nước cam có giảm cân không, giảm cân bằng nước cam

Tuna là gì? 13 lợi ích của cá ngừ cho sức khỏe của chúng ta

Tuna là gì? Tuna là tên tiếng Anh của cá ngừ, một loại cá phổ biến ở nước ta. Dưới đây là một số lợi ích của cá ngừ đối với sức khỏe con người.

Tác dụng của caffeine đối với sức khỏe của chúng ta

Chúng ta ở đây không phải để trả lời câu hỏi caffeine là gì. Bởi vì nó đã trở nên quá phổ biến ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Bạn có thể thấy nó

5 loại trái cây giảm cân hiệu quả đang ở quanh nhà bạn

Bạn đang thừa cân và muốn tìm phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả. Sử dụng trái cây giảm cân là một trong những cách bạn có thể áp dụng.

10 tác dụng của khiêu vũ đối với việc tăng cường sức khỏe

Khiêu vũ đạt đỉnh điểm vào thế kỷ 19 và 20 sau khi kết hợp hai bước, tango và waltz. Trong bài này, chúng ta cùng phân tích những tác dụng của khiêu vũ đối v

6 tác dụng của dưa chuột dành cho sức khỏe chúng ta

Dưa chuột có nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của dưa chuột có thể giúp ngăn ngừa và điều trị một số bệnh.

Cranberries là trái gì? 15 công dụng tuyệt vời của trái nam việt quất

Nam việt quất là một loại trái cây có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Nó có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Chính vì thế mà nó mang lại cho con người nhiều lợi ích sức khỏe. Sử dụng nước ép trái cây này mỗi ngày có thể giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả

Uống nước cam có giảm cân không? Liệu lượng sử dụng hợp lý?

Bạn mong muốn giảm 1-2 kg và đang tìm kiếm phương pháp giảm cân nhanh nhất. Các loại nước ép trái cây có thể giúp bạn giảm cân. Nhưng uống nước cam có giả

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Đường D1, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0945.825.825 - 0795950233

Email: info@collagendangvien.com