@laravelPWA

Trà bạc hà có làm tăng kích thước vòng 3 và vòng 1 không?

Trà bạc hà được nhiều người biết đến với khả năng làm tăng kích thước vòng 1 cũng như vòng 3. Tuy nhiên, cách sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả không phải ai cũng biết. Ngoài ra, nếu sử dụng nó không đúng, bạn có thể gặp tác dụng phụ. Vậy chúng ta có nên sử dụng trà bạc hà trong trường hợp này hay không? Cách sử dụng như thế nào sẽ an toàn và có hiệu quả cao nhất.

Đầu tiên, nếu bạn muốn tăng kích thước ngực và mông, bạn cần phải biết nó hoạt động như thế nào. Sau đó, bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật. Điều này mới chắc chắn mang lại hiệu quả cho mục tiêu của bạn.

Tôi cũng đã gặp khó khăn trong việc làm tăng kích thước mông bằng trà bạc hà. Bởi vì, trước đây tôi sở hữu vòng 1 và vòng 2 quá nhỏ. Tôi đã tìm nhiều cách với mong muốn cải thiện số đo của chúng. Mục tiêu tôi hướng đến là kích thích chúng phát triển tự nhiên. Dĩ nhiên, tôi đã thành công với những công thức tự nhiên này. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ cho bạn những công thức tôi đã thực hiện.

Nếu bạn không thích trà bạc hà, bạn có thể chọn những công thức khác. Ví dụ như cách sử dụng dầu tỏi để tăng kích thước vòng 3 hoặc cách sử dụng bột trà xanh. Những cách này đã được tôi giới thiệu trên website Collagen Dạng Viên.

Trà bạc hà có tác dụng gì trong việc tăng kích thước vòng 3 không?

Những gì áp dụng cho vòng 1 dường như có thể áp dụng được cho vòng 3. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ ngầm hiểu là sử dụng trà bạc hà để làm cả mông và ngực của bạn.

Nếu sử dụng trà bạc hà không đúng cách, nó có thể gây tác dụng phụ. Một trong những tác dụng phụ có thể xảy ra nhiều nhất  chính là làm rối loạn nội tiết tố. Đây chính là trường hợp bạn sử dụng nó quá nhiều. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó an toàn nhất.

Cách sử dụng trà bạc hà để tăng vòng 3

Nhưng tôi cũng phải khẳng định rằng, theo kinh nghiệm tăng vòng 3 của tôi, đây không phải là cách tốt nhất để thực hiện. Bởi vì, tôi đã sử dụng nó trong một thời gian dài, tôi nhận thấy nó không hiệu quả bằng các loại thảo mộc khác. Nhưng nếu sử dụng đúng cách, nó vẫn có thể giúp bạn tăng size số đo vòng 3. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng nó trong một thời gian dài. Nó không mang lại kết quả nhanh như các loại kem bôi mông mà bạn vẫn được nghe nhắc đến.

Tác dụng của trà bạc hà trong việc tăng size vòng 1 và vòng 3 là có thật. Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu với bạn cách tôi đã sử dụng trà bạc hà như thế nào.

Uống vào buổi sáng

Bạn chỉ nên uống mỗi ngày một ly trà bạc hà vào buổi sáng. Nếu bạn uống quá nhiều, nó có thể gây ra trường hợp mọc lông mu quá nhiều.

Sau đó, bạn nên uống 2 thìa cà phê bột hạt cỏ cà ri. Đây chính là một loại thảo dược nở ngực có lợi cho vòng 1 và vòng 3 của bạn. Bột cỏ cà ri đã được tôi nhắc đến ở nhiều bài viết nói về cách tăng kích thước vòng 3 tự nhiên. Nó sẽ góp phần lớn vào việc kích thích ngực và mông phát triển.

Sử dụng trà bạc hà bao lâu thì có kết quả?

Nếu bạn đang mang thai, bạn nên tránh xa những loại thảo dược này ngay từ đầu. Lý do là trà bạc hà có thể ảnh hưởng đến thai kỳ của bạn. Không chỉ với loại trà này, các loại thảo dược khác bạn cũng nên tránh nếu đang mang thai.

Ở trên, tôi đã đề cập đến việc uống trà bạc hà vào buổi sáng. Nhưng không dừng lại ở đó, 4 giờ chiều bạn nên uống một ly trà thì là.

Lý do đơn giản là hạt thì là giàu phytosterol và phytoestrogen. Đây là những hormone thực vật chịu trách nhiệm tăng kích thước ngực và mông của bạn. Đồng thời, nó cũng làm giảm tác dụng phụ của trà bạc hà. Để tạo hương vị thơm ngon, bạn có thể thêm vào 1 thìa mật ong.

Cách pha trà bạc hà

Bạn có thể sử dụng bất kỳ chất tạo ngọt nào bạn thích khi sử dụng loại trà này. Những chất tạo ngọt này không ảnh hưởng đến việc tăng kích thước ngực và mông của bạn.

Nếu sử dụng đúng cách, loại trà này sẽ giúp ngực và mông của bạn trở nên săn chắc. Đây cũng là một trong những mong muốn của bạn. Đơn giản là khi bạn có số đo lớn hơn nhưng chúng không săn chắc và chảy xệ, chắc chắn chúng sẽ kém hấp dẫn hơn.

Khi sử dụng đúng cách, trà bạc hà không chỉ làm cho ngực và mông hấp dẫn hơn. Nó còn mang lại nhiều lợi ích khác. Một trong những lợi ích tôi nhận thấy rõ ràng nhất là làm giảm tình trạng rụng tóc.

Chúng ta quay lại với cách pha trà bạc hà để tăng size vòng 1 và vòng 3. Tôi nhận thấy nó hiệu quả khi kết hợp với hạt cỏ cà ri và cây cọ lùn. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống của bạn cũng có ảnh hưởng đến kích thước của 2 bộ phận này.

Lý do tôi thường nhắc đến các loại thảo dược giàu phytoestrogen bởi vì chỉ có chúng mới giúp kích thích sự phát triển của ngực và mông. Tôi không thích sử dụng trà bạc hà vì chúng có nồng độ những hợp chất này yếu. Nhưng có nhiều phụ nữ lại thích hương vị của loại trà này. Theo ý kiến của tôi, việc sử dụng nó sẽ giúp duy trì ngực săn chắc và chống chảy xệ tốt hơn. Vì vậy, bạn có thể uống mỗi ngày 1 ly vào buổi sáng.

Cách tăng vòng 3 hiệu quả

Để tăng vòng 3 và vòng 1 hiệu quả hơn, bạn cần dùng đến các loại thảo dược giàu phytoestrogen. Hạt cỏ cà ri, trà hạt thì là, cây cọ lùn,... chính là những loại bạn có thể hướng đến.

Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn các loại thuốc nở mông hoặc thuốc tăng vòng 1 nhanh. Những sản phẩm này được sản xuất dựa trên các thành phần thảo dược. Sự kết hợp giữa các thành phần này với liều lượng đã được nghiên cứu sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Không chỉ vậy, bạn cũng không phải lo lắng về tác dụng phụ của chúng.

Một số công thức trà bạc hà được yêu thích

Như vậy, bạn đã biết trà bạc hà có hiệu quả thấp trong việc tăng kích thước vòng 1 cũng như vòng 3. Do đó, mà tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cách làm khác hiệu quả hơn.

Nhưng có nhiều người thích thưởng thức hương vị của nó vào mỗi buổi sáng. Nó cũng giúp cho ngực và mông săn chắc hơn. Vì vậy, chúng ta không có lý do gì mà không sử dụng nó.

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách pha trà bạc hà thơm ngon.

Công thức trà chanh bạc hà

Ngoài tác dụng làm săn chắc ngực, trà bạc hà cũng giúp bạn làm giảm căng thẳng và giúp cơ thể thoải mái một cách tự nhiên. Để làm công thức trà chanh bạc hà, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như:

 • Đường kính: 130g.
 • Nước lọc: 160ml
 • Lá bạc hà: 20g
 • Trà túi lọc: 6 gói
 • Chanh tươi: 1 quả
 • Nước khoáng: 500ml

Sử dụng một cái nồi sạch, cho nước lọc và đường vào nồi, đun cho đến khi đường tan hết. Sau đó, cho lá bạc hà vào đun tiếp. Trong lúc này, dùng đũa hoặc thìa dằm lá bạc hà để lấy tinh dầu bên trong nó. Khi hỗn hợp này sôi, bắc nồi xuống khỏi bếp và để nguội .

Đun sôi 500ml nước, sau khi nước sôi cho trà túi lọc vào. Để trà ngấm từ 3 phút tới 5 phút tới khi nước trà chuyển màu nâu thì vớt các túi trà này ra.

Đổ nước trà ra bình, đợi trà nguội hẳn rồi lấy phần hỗn hợp nước ở bước 1 lọc qua rây rồi pha cùng nước trà.

Vắt chanh để lấy nước, rồi pha hỗn hợp nước trà, nước đường và nước chanh cùng nhau.

Thêm một vài lá bạc hà và một vài lát chanh mỏng vào bình.

Đến đây, bạn đã hoàn thành các bước làm trà chanh bạc hà. Để thưởng thức, hãy rót ra cốc và cho đá vào là được.

Trà táo bạc hà

Để làm loại trà này, bạn cần chuẩn bị:

 • 1 túi trà lọc vị táo
 • 10ml siro táo xanh Monin + 5ml siro bạc hà trắng Monin
 • 10ml siro đường
 • 1 quả táo decore và vài ngọn lá bạc hà

Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Cho túi trà lọc vị táo vào bình lắc, sau đó cho thêm 120ml nước nóng, ngâm trong 2-3 phút.
 • Sau đó, loại bỏ túi lọc.
 • Cho 10ml siro Monin táo xanh, 5ml siro Monin bạc hà trắng và 10ml siro đường vào bình lắc.
 • Cho thêm 3-4 viên đá vào bình, đậy kín bình rồi tiếp tục lắc để tạo bọt. Sau đó cho ra bình thủy tinh.
 • Thái táo thành miếng hạt lựu và cho vào cốc
 • Trang trí thêm bằng lá bạc hà.

Kết luận

Sử dụng trà bạc hà để tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 mang lại hiệu quả không cao như các phương pháp khác. Vì vậy, khi sử dụng nó, bạn cần sử dụng thêm các loại thảo dược khác.

Một trong những cách để đạt được mục tiêu nhanh chính là sử dụng thuốc nở mông và thuốc nở ngực. Đây là cách hiệu quả chỉ đứng sau phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Nhưng chúng lại giúp cho ngực và mông phát triển tự nhiên. Vì vậy mà nó được nhiều người yêu thích.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới