@laravelPWA

Tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing của Mỹ

Tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing của Mỹ
Tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash giúp bạn chăm sóc hàng mi của mình trong môi trường hoàn hảo nhất để lông mi khỏe mạnh, cong dài đẹp tự nhiên.

Đơn giá: 750,000

Chúng ta rất tuyệt vời khi sở hữu một cặp lông mi dài cong hút hồn. Nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu lông mi cong dài tự nhiên. Nhưng, mọi người có thể tăng độ quyến rũ nó với nhiều giải pháp khác. Ví dụ như gắn lông mi giả, nối mi, dưỡng dài mi bằng sản phẩm dưỡng mi,... Trong đó, tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash được coi như một trong các phương pháp tuyệt vời.

Tại sao lại sử dụng tinh chất dưỡng mi?

Trên thực tế, chúng ta có thể dùng lông mi giả, nối mi để có lông mi cong dài nhanh chóng. Nhưng theo thời gian, nhữnggiải pháp này lại làm tác động xấu tới lông mi của người sử dụng. Lông mi giả làm cho lông mi của chúng ta thưa hơn, yếu hơn và dễ gãy rụng hơn.

Nhưng, các huyết thanh dưỡng lông mi thì khác, chúng sẽ làm cho chúng ta cặp lông mi khỏe mạnh, cong và dài tự nhiên. Nguyên nhân là, chúng hoạt động dựa trên giải pháp bổ sung dưỡng chất với mục đích nuôi dưỡng lông mi. Tuy nhiên, chúng ta cần nhiều thời gian hơn để có được lông mi cong và dài tự nhiên.

Dưỡng mi Gemsho

Phương pháp sử dụng serum dài mi cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng nó hàng ngày vào lúc rãnh rỗi là được. Hoặc, bạn cũng có thể chọn sử dụng chúng vào thời gian cố định trong ngày.

Bạn cũng cần lưu ý, không phải tất cả những sản phẩm tinh chất dưỡng mi đều có tác dụng như Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing. Bởi vì, nó phụ thuộc vào công thức tạo ra sản phẩm. Vậy, serum kích lông mi Gemsho Eyelash có gì độc đáo? Chúng ta cùng khám phá thêm ngay dưới đây.

Sơ lược về tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash

Gemsho Eyelash là loại được chiết xuất ở dạng huyết thanh với công thức độc đáo. Nó cung cấp thêm nhiều dưỡng chất có giá trị để làm lông mi phát triển một cách tốt nhất.

Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing dùng những thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho bạn sử dụng. Nhưng sản phẩm cũng đảm bảo hỗ trợ cho lông mi phát triển đều hơn, dài hơn và ít gãy rụng hơn.

Tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ

Sản phẩm serum kích lông mi này cũng được thiết kế để mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Đi cùng với nó chính là những cây cọ. Những cây cọ này làm cho bạn dễ dàng chuốt lông mi từ gốc đến ngọn mà không ảnh hưởng đến mắt.

Sản phẩm đã được nhiều khách hàng đánh giá có sự thay đổi từ tuần thứ 2 trở đi. Tuy nhiên, để có hàng mi gợi cảm, chúng ta cần nhiều thời gian hơn để lông mi phát triển tối đa.

Không chỉ áp dụng trên lông mi, tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash cũng hiệu quả khi bạn sử dụng để chăm sóc lông mày.

Thành phần chính của tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Thành phần chính của serum kích lông mi này chính là biotin và vitamin E. Đây chính là những thành phần hỗ trợ lông mi cũng như lông mày tăng trưởng hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy, nó còn chứa một số thành phần có giá trị khác để tạo thành một công thức đặc biệt. Mục đích của công thức này chính là tạo ra môi trường hoàn hảo nhất cho lông mi tăng trưởng.

Lông mi chuẩn đẹp

Các thành phần xuất hiện trong tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash bao gồm:

Water, Butylene Glycol, Hydroxyethlcellulose, Glycerin, Myristoyl Pentapeptide-4, Rhizobin, Cellulose Gum, Sodium Hyaluronate, Biotin, Panthenol, Hydrolyzed Glycosaminoglycans, Allantoin, Cucurbita Pepo (Pumpkin) seed extract, Sea water, Dipotassium Glycyrrhizate, Copper Tripeptide-1, Glycine Soja (Soybean) Oil, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Sorbic Acid.

Biotin trong tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

công dụng hỗ trợ cho tóc, lông mi, móng chắc khỏe. Nếu không đủ loại vitamin này, bạn có thể thấy hiện tượng rụng tóc, lông mi, lông mày,... Cho nên, để ngăn ngừa tình trạng gãy rụng lông mi cũng như tóc, chúng ta cần cung cấp đủ Biotin.

Huyết thanh dưỡng mi Gemsho Eyelash tăng cường Biotin trực tiếp cho lông mi. Theo cách này, nó sẽ ngăn chặn được hiện tượng gãy rụng của lông mi. Song song với nó là, làm cho lông mi phát triển khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.

Panthenol trong tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Panthenol (còn gọi là vitamin B5), đã được nghiên cứu và cho thấy có thể hỗ trợ tóc dày thêm khoảng 10%. Vì vậy mà, khi B5 được đưa vào serum làm dài mi này, nó sẽ tăng cường cho lông mi cũng như lông mày phát triển dày hơn và đều hơn.

Panthenol sử dụng trong tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash tồn tại ở dạng pro-vitamin và chuyển thành axit pantothenic. Khi bạn dùng, nó sẽ thâm nhập nhanh vào chân của lông mi để cung cấp vitamin B5 cho lông mi. Từ đó, kích thích lông mi phát triển khỏe mạnh, bóng mượt và cong tự nhiên.

Sodium Hyaluronate

Sodium Hyaluronate còn được gọi là Acid Hyaluronic. Nó được biết đến như một thành phần có nhiệm vụ chống lão hóa da hiệu quả. Cho nên, Sodium Hyaluronate thường tồn tại trong những sản phẩm chăm sóc da.

Sự có mặt của axit này trong serum kích lông mi Gemsho Eyelash sẽ giúp cho da ở chân mi khỏe mạnh hơn. Điều này cũng góp phần vào việc hạn chế sự gãy rụng của lông mi.

Butylene Glycol

Thành phần này có mặt trong serum kích lông mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing có tác dụng gì? Nó tạo ra môi trường thuận lợi nhất để cho các chất dinh dưỡng thẩm thấu qua da.

Hay nói cách khác, nó chính là một dung môi. Nó có tác dụng tạo điều kiện cho các thành phần khác hòa quyện vào nhau. Sau đó, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chúng thẩm thấu vào da nhanh nhất. Cuối cùng là lông mi của bạn sẽ nhận được đầy đủ dinh dưỡng nhất để phát triển.

Glycerin trong tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash

Glycerin hoạt động trong serum kích lông mi này như một chất tẩy rửa nhẹ. Nó hỗ trợ da bạn tránh được sự tấn công của các nhân tố độc hại từ môi trường.

Thành phần này có công dụng làm sạch da cũng như dầu thừa trên da. Không chỉ vậy, nó cũng có công dụng kháng viêm, kháng khuẩn. Vì vậy mà, nó cũng góp phần tích cực vào việc chăm sóc lông mi của bạn.

Cellulose Gum

Thành phần này chỉ có tác dụng tạo gel cho sản phẩm. Nói cách khác, nó có tác dụng như một chất phụ gia. Tuy nhiên, khi đưa vào serum kích lông mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing nó lại đóng một nhiệm vụ quan trọng.

Đó là, nó hỗ trợ tạo sự liên kết cho vùng da mi mắt khỏe mạnh. Hơn nữa, Cellulose Gum cũng góp phần vào việc chống lại viêm da ở mi mắt.

Glycosaminoglycans

Glycosaminoglycans một thành phần không thể thiếu khác dành cho da. Nó thực hiện vai trò chính trong việc duy trì collagen và elastin để chúng ở mức cân bằng.

Trong những sản phẩm chăm sóc da, Glycosaminoglycans đóng vai trò quan trong để duy trì collagen và elastin ở trạng thái tốt nhất. Đồng thời, hỗ trợ sữa chữa các nếp nhăn và sẹo.

Như vậy, thành phần này cũng gián tiếp làm cho lông mi của chúng ta phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Allantoin trong tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash& Eyebrow Enhancing

Thành phần này thực hiện tác dụng hút ẩm. Nó được sử dụng như hoạt chất bảo vệ da giúp giữ ẩm, làm dịu và chống kích ứng hiệu quả.

Đây là thành phần có nhiệm vụ duy trì độ ẩm cho da, tránh trường hợp da bị khô và nứt nẻ.

Pumpkin oil

Dầu hạt bí ngô có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người. Khi được đưa vào tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash nó sẽ giúp ngăn ngừa dấu hiệu rụng lông mi hiệu quả.

Dipotassium Glycyrrhizate

Thành phần này không có công dụng hỗ trợ lông mi phát triển. Tuy nhiên, nó được dùng cho mục đích chống kích ứng da. Da ở vùng mi mắt rất mỏng và dễ bị kích ứng. Nên khi nó được xuất hiện trong tinh chất dưỡng mi, nó sẽ hỗ trợ giảm thiệt hại này.

Glycine Soja Oil

Chiết xuất dầu đậu nành (Glycine Soja Oil) chứa nhiều vitamin như vitamin B, vitamin E và vitamin K. Vì vậy, nó giúp cho da của chúng ta được hưởng nhiều lợi ích. Nó có thể giúp dưỡng da, làm mờ nếp nhăn và phòng ngừa lão hóa.

Mặc dù không trực tiếp giúp lông mi phát triển, nhưng thành phần này cũng gián tiếp kích thích cho lông mi phát triển khỏe mạnh hơn.

Công dụng của tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Trên đây, bạn đã được giới thiệu sơ lược về những thành phần chính tạo ra sản phẩm tinh chất dưỡng mi này. Tôi chắc chắn bạn đã biết được một số công dụng của sản phẩm. Dưới đây, là các công dụng chính của sản phẩm này:

  • Giúp cho hàng lông mi đen, cong vút và cuốn hút hơn.
  • Làm dưỡng mi chắc khỏe, tránh gãy rụng.
  • Hỗ trợ đen mày, giúp hàng lông mày rậm, sắc sảo.

Hướng dẫn sử dụng

Để tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash đạt hiệu quả cao nhất, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Làm sạch mi bằng nước ấm và bông tẩy trang trước khi sử dụng serum kích lông mi này.
  • Lấy một giọt serum ra đầu chổi lông.
  • Chuốt từ gốc mi đến ngọn mi 3 lượt nước.
  • Dùng mỗi ngày 2 lần để đạt được kết quả tốt nhất.

Như vậy, bạn đã có đầy đủ thông tin về tinh chất dưỡng mi Gemsho Eyelash. Bạn thấy nó có phù hợp với mục tiêu của bạn không? Nếu có, bạn có thể thực hiện đặt mua sản phẩm này ngay tại đây.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới