@laravelPWA

Tinh chất dưỡng mi FEG EyeLash Enhancer 3ml của Mỹ

Tinh chất dưỡng mi FEG EyeLash Enhancer 3ml của Mỹ
Tinh chất dưỡng mi FEG EyeLash Enhancer giúp bạn chăm sóc hàng mi của mình trong môi trường hoàn hảo nhất để lông mi khỏe mạnh, cong dài đẹp tự nhiên.

Đơn giá: 500,000

FEG Eyelash Enhancer là một sản phẩm tinh chất dưỡng mi được sản xuất tại Mỹ. Nếu bạn thầm mong có đôi mắt quyến rũ thì không nên bỏ qua cây đũa thần này. Bạn có muốn biết tại sao lại như vậy không?

Feg Eyelash Enhancer được đánh giá là một trong các serum mọc lông mi tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này luôn nằm trong top 10 hàng đầu trong lĩnh vực mọc mi tự nhiên.

Lông mi đẹp

Sản phẩm này sử dụng nguồn nguyên liệu thảo mộc tự nhiên sạch cùng với công thức độc quyền đã được nghiên cứu cẩn thận. Nó sẽ giúp cho lông mi của bạn mọc dày hơn, dài hơn và ít gãy rụng hơn. Không chỉ vậy, những sợi mi của chúng ta trông cũng khỏe hơn và cong đẹp tự nhiên.

Bạn thích thú có một đôi mắt quyến rũ với lông mi cong đẹp tự nhiên không? Nếu có, tại sao không sử dụng thuốc dài mi FEG ngay từ bây giờ?

Tại sao lại sử dụng tinh chất dưỡng mi Feg Eyelash Enhancer?

Chúng ta phải thừa nhận rằng, chuốt mascara, gắn mi giả, nối mi chính là biện pháp nhanh nhất để có hàng mi đẹp. 

Tuy nhiên, chúng ta cũng nhận ra thực tế là lông mi của bạn không tự nhiên.

Bên cạnh đó, lông mi giả còn gây ra tình trạng gãy rụng, lông mi yếu. Điều này, làm chúng ta phụ thuộc vào những sản phẩm lông mi giả này.

Nhưng, với các loại thuốc làm dài lông mi, lại làm đẹp lông mi của bạn theo một cách khác. Chúng cung cấp cho lông mi các dinh dưỡng cần thiết để chúng tăng trưởng một cách khỏe mạnh nhất. Khi nhận được các điều kiện này, lông mi của chúng ta sẽ dài, dày, khỏe và ít gãy rụng. Đến lúc này, đảm bảo chúng ta sẽ có hàng lông mi cong vút tự nhiên.

Tinh chất dưỡng mi Feg Eyelash Enhancer

Sản phẩm tinh chất dưỡng mi FEG sản xuất ra là để thực hiện sứ mệnh này.

Nhưng, bạn cũng nên nhớ là, để nhận được lông mi đẹp bằng các loại tinh chất dưỡng mi, bạn cần có một khoảng dài hơn. Chúng không thể làm cho bạn có hàng mi đẹp chỉ sau 1-2 ngày được.

Nếu bạn nhận thấy phương pháp chăm sóc lông mi này phù hợp với mình, hãy nghiên cứu kỹ hơn về sản phẩm tinh chất dưỡng mi FEG ở phần sau của bài viết này nhé.

Thành phần chính của tinh chất dưỡng mi FEG

Trước khi tìm hiểu về công dụng của tinh chất dưỡng lông mi FEG, chúng ta cùng điểm qua một số thành phần tạo ra tinh chất này. Với mỗi thành phần, tôi cũng cung cấp thêm thêm về công dụng của nó. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định tinh chất dưỡng mi FEG có tốt không?

Benzalkonium chloride

Đây là một loại muối hữu cơ có tác dụng diệt khuẩn. Nó có công dụng phòng ngừa vi khuẩn tấn công tạo ra viêm nhiễm da. 

Khi kết hợp cùng Citric Acid, sản phẩm được lấy từ từ nước cốt chanh sẽ hỗ trự chống oxy hóa và bổ sung thêm vitamin C để nuôi dưỡng lông mi.

Citric Acid

Loại axit này được chiết xuất từ các loại trái cây có múi, chủ yếu là chanh. Đây cũng chính là một chất chống oxy hóa mạnh và cung cấp nhiều vitamin C.

Axit này kết hợp với muối hữu cơ Disodium phosphate để cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết cho lông mi. Chúng sẽ giúp nuôi dưỡng lông mi khỏe mạnh, tránh gãy rụng và mọc đều hơn.

Cellulose gum

Đây là một chất tạo gel cho sản phẩm, nó đóng vai trò như một chất phụ gia. Tuy nhiên, khi đưa vào tinh chất dưỡng mi FEG, nó giữ nhiệm vụ tương đối quan trọng.

Lợi ích của nó trong sản phẩm thuốc dưỡng lông mi FEG này là tạo sự liên kết cho vùng da mi mắt khỏe mạnh. Đồng thời, nó cũng góp phần vào việc hạn chế viêm da ở mi mắt.

Tinh dầu Argan trong tinh chất dưỡng mi FEG

Loại tinh dầu này chứa nhiều vitamin A, E cùng các axit béo. Công dụng của nó là tăng cường dinh dưỡng cho nang mi. Từ đó, giúp phục hồi các lông mi bị yếu, dễ gãy rụng. Song song là, kích thích lông mi tăng trưởng dài hơn, dày hơn và bóng khỏe hơn.

Chiết xuất dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu chứa nhiều vitamin E và khoáng chất. Nó có công dụng làm cho lông mi của chúng ta chắc khỏe hơn.

Bên cạnh đó, tinh dầu thầu dầu còn chứa triglyceride, axit béo cùng acid ricinoleic. Những thành phần này có công dụng chăm sóc lông mi khỏe hơn, mềm mại hơn và ngăn rụng lông mi hiệu quả hơn.

Công dụng của tinh chất dưỡng mi Feg Eyelash Enhancer

Dưới đây là những công dụng chính của serum chuốt mi FEG làm cho nó trở thành một trong những sản phẩm serum chuốt mi tốt nhất hiện nay.

Hiệu quả của tinh chất dưỡng mi Feg Eyelash Enhancer

 • Tăng cường đầy đủ dưỡng chất quan trọng cho nang lông. Từ nó, hỗ trợ nuôi dưỡng lông mi trong điều kiện tốt nhất. Vì thế, lông mi của chúng ta sẽ phát triển khỏe mạnh một cách tự nhiên. Điều này sẽ làm cho bạn tránh được trường hợp lông mi gãy rụng, thưa, yếu.
 • Cũng dựa vào những dưỡng chất có trong tinh chất kích dài mi FEG của Mỹ này, lông mi của chúng tta sẽ mọc dài hơn, khỏe hơn và cong đẹp tự nhiên.
 • Không chỉ thực hiện nhiệm vụ chăm sóc lông mi, FEG còn làm chức năng bảo vệ lông mi của bạn. FEG sẽ bảo vệ lông mi trước sự tấn công của tác nhân tố gây hại từ bên ngoài. Ngoài ra, sản phẩm này cũng gián tiếp bảo vệ đôi mắt của bạn khi bạn sở hữu cặp lông mi dài và dày.

Ưu điểm và nhược điểm của FEG

Sau đây, chúng ta sẽ xem xét ưu điểm và nhược điểm của serum dưỡng mi này:

Ưu điểm:

 • Sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không gây tác dụng phụ như làm biến đổi màu mắt.
 • Dễ sử dụng, đi kèm với nó là cây dưỡng mi, đảm bảo an toàn không bị vi khuẩn tấn công.
 • Thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển và bảo quản.
 • Hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng.
 • Giá rẻ hơn so với các sản phẩm khác

Nhược điểm:

 • Đang tồn tại những sản phẩm giá rẻ chỉ hơn 100K làm cho người sử dụng mất thời gian nhưng không đạt được hiệu quả.
 • Không đạt được hiệu quả tối đa như cách sản phẩm cùng loại khác. RapidLash và RevitaLash thường có hiệu quả cao hơn nhưng đắt tiền hơn.
 • Một số người sử dụng có hiệu quả chậm hoặc thấp.

Vậy tinh chất dưỡng mi FEG có hiệu quả không?

Hiệu quả của serum làm dài mi FEG này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như tình trạng sức khỏe lông mi, thậm chí là yếu tố di truyền của lông mi, chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Lông mi chuẩn đẹp

Kết quả dưới đây là đánh giá trung bình về hiệu quả của tinh chất mọc lông mi này:

 • 5 ngày sử dụng đầu tiên: dinh dưỡng tồn tại trong sản phẩm thuốc làm dài lông mi này sẽ giúp chân mi chắc khỏe, tạo điều kiện để phát triển cho những ngày tiếp theo.
 • 10-14 ngày sử dụng: chúng ta sẽ thấy xuất hiện rất nhiều lông mi con mọc lên. Hãy quan sát hàng ngày, bạn sẽ thấy chúng mọc dài ra, bóng mượt và cong tự nhiên.
 • Khi dùng hết sản phẩm đầu tiên, bạn sẽ thấy lông mi dài khoảng 3-5mm. Các sợi mi này đều cong đều và đẹp tự nhiên.

Kết quả thật là tuyệt vời đúng không nào?

Hướng dẫn sử dụng

Bạn đã biết được sản phẩm thuốc dưỡng mi FEG hoạt động như thế nào và có tác dụng ra sao. Bây giờ, bạn đã sở hữu sản phẩm này nhưng chưa biết cách dùng hiệu quả. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Hãy rửa sạch và lau khô mi mắt.
 • Lấy cọ vuốt nhẹ vùng chân mi như khi kẻ mắt. Chỉ cần kẻ nhẹ qua 2 đường, không bôi quá nhiều.
 • Kẻ ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.
 • Khi dùng, tránh để serum rơi vào mắt.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới