Trang chủ

7 thuốc uống giảm mỡ bụng không chứa chất kích thích tốt nhất

Người trong hành trình giảm cân sẽ thử các phương pháp khác nhau để đạt được cân nặng lý tưởng. Thuốc uống giảm mỡ bụng là một phần quan trọng của quá trình giảm cân. Việc sử dụng những sản phẩm này là một lựa chọn tốt. Điều không may là nhiều trong số chúng có chứa chất kích thích. Những sản phẩm chứa chất kích thích sẽ gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Có rất nhiều thuốc uống giảm mỡ bụng để lựa chọn. Thực tế, không phải nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Nhiều người nhạy cảm với các chất kích thích như caffeine, yohimbine, hoặc theophylline. Vì thế, họ không sử dụng được những sản phẩm có chứa những thành phần này. Để giảm cân, họ cần tìm đến những loại thuốc uống giảm mỡ bụng không chứa chất kích thích.

Bài viết này đi sâu vào một số thuốc uống giảm mỡ bụng không chứa chất kích thích tốt nhất để giảm cân. Từ những thông tin chi tiết này, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm thích hợp.

7 loại thuốc uống giảm mỡ bụng tốt nhất thị trường

Thuốc tiêu hủy mỡ bụng không nhất thiết phải đốt cháy các tế bào chất béo và làm cho chúng bốc hơi. Thay vào đó, chúng thúc đẩy giảm cân theo ba cách chính:

  • Thúc đẩy sự trao đổi chất và cho phép bạn đốt cháy nhiều calo hơn.
  • Làm giảm lượng chất béo mà cơ thể bạn hấp thụ hóa học từ ruột.
  • Ngăn chặn sự thèm ăn của bạn để bạn tiêu thụ ít khối lượng hơn và ít calo hơn.

Trong trường hợp đầu tiên, các chất đốt cháy chất béo sinh nhiệt. Từ đó, thúc đẩy sự trao đổi chất và đốt cháy calo bằng cách tăng nhiệt độ cốt lõi của cơ thể. Những chất bổ sung này có thể không làm giảm cân đáng kể. Vì vậy, bạn phải tập thể dục để thấy sự khác biệt.

Thứ hai, những chất đốt cháy chất béo này làm giảm lượng chất béo mà cơ thể hấp thụ từ ruột, đi qua đường tiêu hóa mà không được tiêu hóa hoặc chỉ được tiêu hóa một phần.

Caralluma trong một số chất đốt cháy chất béo giúp ngăn chặn sự thèm ăn. Nghiên cứu trước đây đã chứng minh hiệu quả của caralluma kết hợp với tập thể dục và chế độ ăn kiêng. Vì vậy, nhìn lại, một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục có thể hữu ích với bạn.

Thuốc uống giảm mỡ bụng không kích thích là gì?

Thuốc uống giảm mỡ bụng không chất kích thích chứa tất cả các thành phần có lợi cho quá trình tập luyện trước khi tập luyện. Có thể kể đến như chiết xuất ớt cayenne và chiết xuất trà xanh. Nhưng không có caffeine hoặc các chất kích thích khác.

Các lựa chọn thay thế không chứa chất kích thích này không bao gồm các chất kích thích. Tuy nhiên, người dùng vẫn sẽ cảm nhận được sự gia tăng đáng kể trong quá trình trao đổi chất để đốt cháy chất béo trong cơ thể và hỗ trợ giảm cân.

Trên thực tế, các thành phần của chúng cũng có hiệu quả trong việc mang lại những lợi ích đáng kể. Ví dụ như giảm cân, cải thiện phục hồi cơ, giảm đau nhức cơ, điều hòa huyết áp và thể dục nhịp điệu.

Một số sản phẩm có chứa một lượng nhỏ chất kích thích. Chẳng hạn như caffeine, có thể được dán nhãn là chất đốt cháy chất béo ít chất kích thích. Về mặt kỹ thuật, chúng không phải là "không kích thích" mà là "kích thích thấp". Trong khi sử dụng thường không có cảm giác khó chịu do sự hiện diện của chúng với số lượng rất nhỏ.

Thuốc uống giảm mỡ bụng có hiệu quả không?

Có, chất đốt cháy chất béo không có chất kích thích hoạt động. Bởi vì các thành phần thay thế có tác dụng tương tự hoặc tốt hơn chất kích thích. Chúng làm giảm cảm giác bồn chồn của các chất kích thích điển hình.

Ví dụ, ớt thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn do đặc tính cay của nó. Ớt sẽ bắt chước nhiệt độ cơ thể bằng cách kích thích các cơ quan thụ cảm nhiệt giống nhau, nhưng cơ thể phản ứng giống nhau. Khi bạn ăn thức ăn cay, nhiệt độ cơ thể cốt lõi của bạn tăng lên.

Khi nhiệt độ cơ thể tăng lên, cơ thể sẽ đốt cháy calo cho đến khi chuyển sang chế độ làm mát. Điều này làm tăng đáng kể hoạt động chống lại chất béo nâu có liên quan đến kết quả giảm cân.

Những thành phần không kích thích khác cũng có những cơ chế giảm cân riêng của chúng. Vì vậy, chúng cũng giúp bạn giảm cân.

7 loại thuốc uống giảm mỡ bụng tốt nhất

Đã đến lúc chúng ta xem xét những loại thuốc uống giảm mỡ bụng tốt nhất thị trường. Bạn nên tham khảo chúng để chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nếu bạn muốn giảm mỡ qua chúng.

Caralluma 1200 Max

Caralluma 1200 Max là một viên uống đốt cháy chất béo và ngăn chặn sự thèm ăn. Sản phẩm này được sản xuất bởi tại Mỹ với nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Các thành phần hoàn toàn tự nhiên của sản phẩm này bao gồm Caralluma Fimbriata. Các nhà sản xuất chọn thành phần này vì chúng bổ dưỡng và giúp cơ thể phục hồi sau quá trình giảm cân. Caralluma Fimbriata rất giàu chất chống oxy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do. Một số nghiên cứu cho thấy quả nó cũng có thể làm tăng mức cholesterol.

Caralluma Fimbriata giúp duy trì cân nặng hợp lý. Chúng cũng thúc đẩy sự trao đổi chất để hoạt động bền bỉ. Nồng độ những vitamin tối ưu trong nó giúp giảm mệt mỏi và giữ cho bạn khỏe mạnh. Đây cũng là điều kiện tốt để giúp giảm béo.

Caralluma Fimbriata thường được tìm thấy trong các sản phẩm giảm cân. Nó thường được sử dụng để giảm cân cho phụ nữ nhưng nó cũng tốt cho nam giới. Nó ngăn chặn cơn đói và đốt cháy chất béo. Loại thảo mộc này còn tăng cường serotonin trong não. Đây là một chất ức chế sự thèm ăn giúp giảm các triệu chứng trầm cảm và lo lắng.

Burn Lab Pro

Burn Lab Pro chứa sự kết hợp độc đáo của các thành phần không kích thích. Chúng giúp đốt cháy chất béo một cách có chọn lọc trong khi vẫn duy trì tất cả các khối lượng cơ của bạn. Vì lý do đó, nó được yêu thích bởi những người đàn ông trong thể hình và nâng tạ ngoài những người đang trong hành trình giảm cân.

Thực tế là Burn Lab Pro sử dụng hỗn hợp sinh nhiệt kép để tăng cường trao đổi chất đồng thời bắt đầu quá trình oxy hóa chất béo tăng cường trong mô mỡ nâu khiến nó trở thành một hỗn hợp thực sự, độc đáo và là một trong những chất đốt cháy chất béo tốt nhất.

Thành phần:

HMB có trong sản phẩm này là một trong những sản phẩm cuối cùng của quá trình chuyển hóa leucine. Nó là một axit amin chuỗi nhánh giúp các sợi cơ hấp thụ protein. Capsimax là sự pha trộn độc quyền của piperine và ớt chuông. Chúng giúp giảm cân bằng cách tăng sản sinh nhiệt tự nhiên của cơ thể.

GTF Chromium, Canxi và rễ Coleus forskohlii giúp giải phóng chất béo dự trữ. Canxi cũng có thể làm tăng quá trình oxy hóa chất béo.

Một trong những chiến lược quan trọng nhất để giảm cân nhanh chóng là giải phóng chất béo dự trữ trong cơ thể.

Các thành phần của nó giúp phá vỡ chất béo trong cơ thể, là năng lượng dự trữ, giải phóng nó vào máu để các tế bào khác sử dụng. Việc tăng cường năng lượng này sẽ cho phép bạn nâng vật nặng hơn để có nhiều đại diện hơn, cải thiện sức bền của bạn theo thời gian.

Labs Fat Burner

Thuốc uống giảm mỡ bụng này là một thương hiệu đã có mặt trên thị trường trong nhiều thập kỷ. Nó luôn đảm bảo rằng họ chỉ cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Nó không chứa chất kích thích. Điều này tạo thêm lợi thế là có các chất thích ứng giúp giảm cân bằng cách chống lại căng thẳng.

B12 cần thiết cho năng lượng, sức khỏe thần kinh, tổng hợp DNA, hình thành tế bào hồng cầu và chuyển hóa tế bào.

Acetyl-L-carnitine, được sử dụng trong các loại thuốc giảm mỡ. Nó có thể cải thiện hiệu suất nhận thức. Các axit béo mà nó vận chuyển đến ty thể cho phép cơ thể đốt cháy các axit béo để làm nhiên liệu.

Forskolin là một thành phần giảm cân đầy hứa hẹn. Các nghiên cứu trên người rất hiếm so với các nghiên cứu trên động vật. Nó làm giảm khối lượng mỡ trong cơ thể và tỷ lệ mỡ trong cơ thể.

5-HTP có thể ngăn chặn sự thèm ăn bằng cách tăng serotonin trong não. Serotonin điều chỉnh các giác quan, giấc ngủ, thức ăn và tiêu hóa của chúng ta. Nó ngăn chặn ghrelin để tăng cảm giác no.

Rhodiola là một chất thích nghi giúp cơ thể quản lý căng thẳng về thể chất và tâm lý. Nó được coi là một loại thảo dược hỗ trợ trí nhớ. Nhưng việc giảm căng thẳng cũng có lợi cho giảm cân.

Cayenne có đặc tính đốt cháy chất béo và giảm sự thèm ăn. Nó sinh nhiệt do chế độ ăn uống làm tăng nhiệt độ cơ thể và đốt cháy nhiều calo hơn.

Jacked Factory Lean XT

Đây là là một loại thuốc uống giảm mỡ bụng không sinh nhiệt cho phụ nữ và nam giới. Nó được làm bằng các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm giúp đốt cháy chất béo nhưng không chứa caffeine và không kích thích khác. Nó cũng giúp duy trì khối lượng cơ nạc trong quá trình đốt cháy.

Nó thực hiện đốt cháy chất béo theo hai cách khác nhau. Đầu tiên, nó làm giảm lượng calo hàng ngày bằng cách ngăn chặn sự thèm ăn. Thứ hai, nó làm tăng sự trao đổi chất, cho phép cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày.

Nó chứa các thành phần sau:

Thành phần đốt cháy chất béo chính trong XT là Acetyl-L-Carnitine. Thành phần này mang các axit béo vào ty thể, nơi chúng được đốt cháy để lấy năng lượng. Acetyl-L-carnitine giúp tăng cường trí nhớ, tư duy và giảm đau dây thần kinh.

Bioperine có nhiều lợi ích, nhưng nó được biết đến với việc thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng. Bioperine tăng cường trao đổi chất bằng cách tăng sinh nhiệt.

Forskolin làm giảm tỷ lệ mỡ cơ thể và khối lượng chất béo ở nam giới béo phì. Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy sự gia tăng testosterone, giúp thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp.

Chiết xuất trà xanh có chứa catechin, là chất chống oxy hóa. Epigallocatechin gallate, catechin trong trà xanh lành mạnh nhất, hỗ trợ giảm cân và oxy hóa chất béo, đặc biệt khi kết hợp với caffein.

Jacked Factory Lean PM

Một trong những mặt trái của thuốc uống giảm mỡ bụng kích thích là chúng làm gián đoạn giấc ngủ. Nhưng thuốc uống giảm mỡ bụng này không chất kích thích. Với Jacked Factory Lean PM, bạn có thể có được giấc ngủ chất lượng và giúp giảm cân.

Các thành phần hữu cơ của nó và khoa học chứng minh ngủ đủ giấc có thể giúp giảm béo. Nó chứa các thành phần thúc đẩy giấc ngủ chất lượng và giúp cơ thể nghỉ ngơi đốt cháy chất béo.

Thành phần:

Chiết xuất hạt tiêu đen giúp tăng cường tác dụng hiệp đồng của hỗn hợp.

Chiết xuất trà xanh có tác dụng thanh nhiệt, giảm cân. Nó cũng giàu chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe tổng thể.

L-Theanine thúc đẩy sự thư thái và giảm căng thẳng, do đó cải thiện giấc ngủ.

Melatonin là một loại hormone do cơ thể sản xuất để báo hiệu giấc ngủ và điều chỉnh sự nghỉ ngơi. Vitamin tổng hợp melatonin có thể tăng cường khả năng đi vào giấc ngủ và chất lượng giấc ngủ. Đó là lý do tại sao nó được bao gồm trong rất nhiều thuốc hỗ trợ giấc ngủ.

Vitamin B6 giúp cải thiện tinh thần và tâm trạng. Thiếu B6 có thể dẫn đến trầm cảm. B6 cũng có thể hỗ trợ giảm cân bằng cách giảm giữ nước và chuyển hóa chất béo.

Sản phẩm còn chứa magiê, giúp thúc đẩy giấc ngủ ngon. Vì sự thiếu hụt có thể dẫn đến rối loạn giấc ngủ. 5-Hydroxytryptophan hoặc 5-HTP cải thiện tâm trạng, nghỉ ngơi, tỉnh táo và thèm ăn bằng cách điều chỉnh sản lượng serotonin trong hệ thần kinh trung ương.

Transparent Labs

Thuốc uống giảm mỡ bụng không chất kích thích thuần chay đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó rất rõ ràng về thành phần, liều lượng và nghiên cứu đã được chứng minh về lý do tại sao họ sử dụng các thành phần cụ thể.

Nhìn chung, các thành phần của thuốc đốt cháy chất béo này không chứa chất kích thích thuần chay này như sau:

ForsLean forskolin sử dụng làm giảm chất béo và tăng khối lượng cơ nạc ở nam giới béo phì so với giả dược.

EGCG và trà xanh làm giảm sinh tổng hợp chất béo, tăng sử dụng đường và tăng cường phân giải lipid.

L-Tyrosine, cũng được coi là một biến thể hoạt động sinh học của tyrosine. Nó là một axit amin chống căng thẳng mạnh với nhiều chức năng trong cơ thể. Do đó, lợi thế giảm cân của nó đến từ việc giảm mệt mỏi sau khi tập thể dục vất vả.

5-HTP, một thành phần lá đơn giản của Ghana, đã được chứng minh là làm giảm cảm giác đói ở những người ăn kiêng thừa cân.

Các thành phần khác trong chất đốt cháy chất béo này bao gồm chiết xuất ớt cayenne, L-theanine, chiết xuất vỏ cây salicylic và synephrine hydrochloride.

Cira Shine Stim-Free Fat Burner

Loại thuốc uống giảm mỡ bụng không chứa chất kích thích rất tốt. Nó giúp cải thiện sức khỏe và thành tích thể thao. Nó làm tăng mức năng lượng, thúc đẩy hoạt động trao đổi chất lành mạnh và giúp giảm béo mà không cần đến chất kích thích.

Công thức chứa 7 thành phần mạnh mẽ. Nó cung cấp tất cả những lợi ích mà thuốc đốt cháy chất béo không chứa chất kích thích tốt nhất mang lại. Nó giải quyết những thách thức về dinh dưỡng, chẳng hạn như sự thiếu hụt. Vì vậy, có một chất bổ sung tốt là rất quan trọng.

Acetyl-L-Carnitine là một axit amin chuyển hóa chất béo. Nó có thể giúp giảm cân và đạt được sự chuyển đổi thành phần cơ thể mong muốn.

Chiết xuất rễ cây bồ công anh là một chất thay thế cà phê. Nó có thể giúp mất độ ẩm, giảm tính thẩm thấu của chất béo và có thể thúc đẩy quá trình phân giải lipid.

EGCG tăng cường đốt cháy calo, cho phép cơ thể đốt cháy chất béo trong cơ thể để lấy năng lượng. Nó cũng có thể giúp ngăn chặn sự thèm ăn, dẫn đến ăn ít hơn.

Coleus forskohlii hỗ trợ giảm cân bằng cách kích thích sự phân hủy chất béo được lưu trữ trong các tế bào mỡ.

Paradise Valley có thể giúp giảm mỡ và nhận kết quả bạn muốn.

Chiết xuất capsimax capsicum giúp giảm cân bằng cách tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, ngăn chặn sự thèm ăn và đốt cháy nhiều calo hơn.

Chiết xuất Bioperine thúc đẩy giảm chất béo và đạt được hiệu quả mong muốn bằng cách kích thích sự phân hủy của các tế bào mỡ.

Những chất kích thích nào nên tránh khi giảm cân

Mặc dù có một số lợi ích kích thích mạnh mẽ để giảm cân, nhưng một số có thể có tác dụng không thể đảo ngược khi sử dụng lâu dài gây hại nhiều hơn lợi.

Vì vậy, đây là một số chất kích thích được sử dụng trong các chất bổ sung đốt cháy chất béo mà bạn nên tránh:

Caffein

Caffeine ảnh hưởng đến việc điều chỉnh cân nặng bằng cách tăng tiêu hao năng lượng. Có nghĩa là bạn đốt cháy nhiều calo hơn bằng cách tăng cường giảm mỡ và sinh nhiệt.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng caffeine có thể làm giảm trọng lượng cơ thể ở mỗi người.

Tuy nhiên, caffeine có thể gây mất ngủ, lo lắng, khó chịu, buồn nôn, nôn, khó chịu, tiêu chảy hoặc các triệu chứng khác ở một số người. Caffeine cũng gây nghiệnvà có thể cản trở giấc ngủ.

Không cần uống thuốc uống giảm mỡ bụng có chứa caffeine. Chiết xuất trà xanh trong thuốc uống giảm mỡ bụng không kích thích này là một nguồn chất chống oxy hóa tuyệt vời.

Chiết xuất hạt cà phê xanh

Hạt cà phê chưa rang được gọi là hạt cà phê xanh. Axit chlorogenic và caffeine là hai hoạt chất có trong loại đậu này có tác dụng hỗ trợ giảm cân.

Caffeine giúp tăng cường đốt cháy chất béo. Tuy nhiên, axit chlorogenic lại làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrate trong đường tiêu hóa. Chiết xuất hạt cà phê xanh đã được chứng minh là có thể giúp những người ăn kiêng giảm cân.

Thành phần này đã được chứng minh là giúp giảm lượng đường trong máu và huyết áp. Nó cũng chứa rất nhiều chất chống oxy hóa. Nhưng mặt trái của nó rất giống với tác dụng phụ của caffeine. Nó gây ra cảm giác bồn chồn và đôi khi đau đầu, đau nửa đầu. Ngoài ra, một số nghiên cứu cho thấy rằng nó có thể là một chất gây dị ứng ảnh hưởng tương tự đến những người dị ứng với caffeine.

Liều lượng nhỏ có thể tốt, nhưng tránh đốt cháy chất béo lớn cho mỗi liều.

Các chất kích thích có chứa caffeine khác mà bạn nên tránh là

  • Taurine.
  • Guarana.
  • Chiết xuất nhân sâm.

Chọn thuốc uống giảm mỡ bụng không chất kích thích

Yếu tố đầu tiên cần xem xét là liệu thuốc uống giảm mỡ bụng không kích thích có các thành phần đốt cháy chất béo tích cực hay không. Tốt nhất bạn nên thực hiện một số nghiên cứu về từng thành phần để xem chúng có chứa bất kỳ thành phần kích thích nào không.

Chúng sẽ hỗ trợ mức năng lượng lành mạnh, giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể và hỗ trợ thành phần cơ thể khỏe mạnh. Các thành phần này cũng nên tăng chuyển hóa chất béo (phân giải lipid) để giúp giảm béo.

Nếu chúng có thêm các thành phần giúp thúc đẩy khối lượng cơ nạc, điều đó là tốt.

Tuy nhiên, bạn nên nghiên cứu cách chúng tương tác. Cách này để tránh bất kỳ tác dụng ngược. Chẳng hạn như sắt uống với chiết xuất trà xanh. Sắt có thể làm giảm hiệu quả của trà xanh. Bởi vì, nó liên kết với trà xanh, khiến nó mất khả năng chống oxy hóa. Trà xanh cũng ảnh hưởng đến sự hấp thụ sắt. Nó có thể dẫn đến thiếu máu. Vì vậy, hãy tránh xa bất kỳ chất bổ sung đốt cháy chất béo nào.

Ngoài ra, hãy luôn chọn các thành phần tự nhiên không có GMO, không chứa gluten và không gây dị ứng vì chúng có ít tác dụng phụ nhất.

Câu hỏi thường gặp về thuốc uống giảm mỡ bụng

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét thêm một số thông tin về thuốc uống giảm mỡ bụng không chứa chất kích thích.

Những loại thuốc uống giảm mỡ bụng tốt nhất trên thị trường hiện nay là gì?

Thuốc đốt cháy chất béo tốt nhất trên thị trường hiện nay là Caralluma 1200 Max. Sản phẩm này có chứa thành phần đã được khoa học chứng minh để tăng cường trao đổi chất và giúp giảm béo. Tuy nhiên, nó có thể không dành cho tất cả mọi người.

Tất cả các thuốc uống giảm mỡ bụng có chứa caffeine không?

Không phải tất cả các loại thuốc uống giảm mỡ bụng đều chứa caffeine. Ngoài 7 loại chúng tôi đã đề cập trong phần này, các lựa chọn khác không chứa chất kích thích có sẵn trên thị trường.

Những tác dụng tiềm tàng của thuốc uống giảm mỡ bụng là gì?

Hai tác động phổ biến nhất của thuốc đốt mỡ là thay đổi hành vi và khó chịu ở dạ dày.

Khi nào tôi nên dùng thuốc giảm béo?

Khi muốn giảm mỡ, bạn nên sử dụng thuốc giảm giảm béo. Ngoài ra còn có tác dụng của các chất kích thích như cafein. Nhưng bạn nên kết hợp chúng với tập thể dục và một chế độ ăn uống lành mạnh. Nếu không, chúng có thể không hoạt động bình thường.

Thuốc uống giảm mỡ bụng không chất kích thích có hiệu quả không?

Có, chúng sẽ hoạt động miễn là bạn có được chất đốt cháy chất béo không kích thích tốt nhất cho cơ thể và sử dụng nó đúng cách trong một chế độ ăn uống lành mạnh và chương trình tập thể dục.

Kết luận cuối cùng

Sau khi đọc bài viết này, việc quyết định loại thuốc uống giảm mỡ bụng không chất kích thích tốt nhất nên đơn giản. Bây giờ bạn có một bộ tiêu chí mà bạn có thể sử dụng. Chúng được dùng để xác định sản phẩm nào phù hợp nhất với bạn để bắt đầu.

Hãy nhớ rằng, đây không phải là một sản phẩm thay thế bữa ăn. Chúng chỉ là một thực phẩm bổ sung. Chúng chỉ là một phần của chiến lược giảm cân. Bạn vẫn phải ăn uống đầy đủ và tập thể dục để thành công.

Quan trọng nhất, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn có bất kỳ dị ứng hoặc mối quan tâm nào khác. Họ sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới