Trang chủ

Điều nên và không nên làm khi dùng thuốc mọc mi dài và dày

Bạn đang cân nhắc việc sử dụng một loại thuốc mọc mi dài và dày. Đây là điều bạn được khuyến khích. Bởi vì, những sản phẩm này có thể khắc phục lông mi ngắn và gãy rụng. Tuy nhiên, bạn cần biết cách sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả. Đồng thời, tránh những việc không nên làm có thể ảnh hưởng đến hàng mi của bạn.

Thực tế, nhiều người chỉ quan tâm đến cách sử dụng thuốc dưỡng mi. Điều này là đúng. Bởi vì, khi bạn sử dụng đúng cách, chúng sẽ phát huy tác dụng cao nhất. Cuối cùng, bạn sẽ đạt được kết quả nhanh nhất theo mong muốn của mình.

Nhưng bạn đã bao giờ đặt câu hỏi những việc nên tránh với lông mi của bạn chưa? Có thể có hoặc chưa? Việc tránh những tác động xấu cũng rất quan trọng. Điều này sẽ tránh được những thiệt hại không đáng có cho lông mi của bạn. Điều này sẽ giúp cho việc chăm sóc của bạn dễ dàng hơn. Bạn cũng thấy loại thuốc mọc mi dài hiệu quả hơn.

Thực tế thì, phần lớn chúng ta thấy lông mi của mình ngắn hơn hoặc không dày như ý muốn. Sử dụng thuốc mọc mi dài và dày là một cách tuyệt vời để cải thiện vẻ ngoài của hàng mi. Nhưng trước khi bắt đầu, bạn cần biết nên làm gì và không nên làm gì với chúng. Đây là cách để dễ dàng đạt được mục đích một cách tối ưu.

Những điều cần làm trước khi sử dụng thuốc mọc mi dài và dày

Trước khi quyết định sử dụng một loại thuốc mọc mi dài và dày, có một số việc bạn cần phải làm. Đây là điều cần thiết và nên thực hiện để tránh những tác dụng phụ không mong muốn. Thực hiện đúng những điều này cũng làm cho sản phẩm phát huy tác dụng cao hơn.

Thành phần nghiên cứu

Khi nói đến serum dưỡng mi, bạn phải chắc chắn rằng bạn biết tất cả các thành phần.

Nhiều loại huyết thanh có chứa các hợp chất tổng hợp có thể gây kích ứng. Đặc biệt, nếu bạn có làn da nhạy cảm. Những người khác dựa vào các hợp chất giống như prostaglandin để đạt được kết quả. Điều này có thể không đáng để mạo hiểm.

Thay vào đó, hãy tìm một loại serum có chứa các thành phần tự nhiên như peptide và biotin. Chúng được biết là có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của lông mi. Với một chút nghiên cứu, bạn có thể tìm thấy loại serum dưỡng mi phù hợp với bạn và giúp bạn có được hàng mi như ý.

Nếu bạn muốn chọn một loại thuốc mọc mi dài và dày hiệu quả cao và an toàn, tôi gợi ý bạn sử dụng RapidLash. Bạn dễ dàng thấy những thành phần có lợi cho lông mi của bạn trong sản phẩm này. Hơn nữa, chúng hoàn toàn tự nhiên và an toàn khi bạn sử dụng.

Chỉ dành cho hàng mi trên

Thuốc mọc mi dài và dày chỉ được sử dụng để tăng cường sự xuất hiện của lông mi trên. Bạn không nên thoa nó lên mi dưới. Có nhiều lý do để bạn phải thực hiện điều này khi sử dụng thuốc dài mi của mình. Lý do đơn giản nhất là chỉ có lông mi trên mới dành để làm đẹp. Hơn nữa, khi bạn bôi lên lông mi dưới, nó rất dễ dính vào mắt.

Tại sao bạn cần chú ý đến điều này?

  • Da mí dưới mỏng hơn nhiều so với da mí trên. Điều này làm cho nó dễ bị kích ứng và các tác dụng phụ khác.
  • Ngoài ra, sản phẩm có nhiều khả năng đi từ mi dưới vào mắt, có thể gây kích ứng.
  • Chỉ có mi trên ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn.
  • Nó cũng có thể gây sự lãng phí thuốc dưỡng mi một cách không đáng có.

Sử dụng nhất quán

Để thấy được hiệu quả của serum dưỡng mi, bạn cần phải nhất quán với ứng dụng của mình. Bạn không thể áp dụng một hoặc hai lần và sau đó bỏ qua một vài ngày để bắt đầu lại. Tóm lại, bạn cần sử dụng hàng ngày theo đúng hướng dẫn ghi trên sản phẩm bạn đang sử dụng.

Nếu bạn không thực hiện điều này, bạn sẽ không thấy kết quả. Đây là điều nhiều người mắc phải khi bắt đầu sử dụng một loại thuốc mọc mi dài và dày.

Để thấy được kết quả, bạn cần sử dụng serum mỗi ngày, đảm bảo không bị lỗi. Chỉ sau đó, bạn sẽ bắt đầu thấy sự khác biệt trên hàng mi của mình.

Tóm lại, bạn cần sử dụng theo đúng hướng dẫn ghi trên sản phẩm. Có nghĩa là bạn phải sử dụng từ 1 đến 2 lần mỗi ngày theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn cần sử dụng liên tục trong thời gian dài. Nếu bạn không đảm bảo được điều này, hiệu quả của thuốc sẽ không cao.

Hãy kiên nhẫn

Nếu bạn tìm hiểu về thời gian thuốc mọc mi dài và dày bạn sẽ thấy có những khoảng thời gian khác nhau. Điều này tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang sử dụng và cơ địa của bạn. Ở đây, bạn cần đợi từ 4 đến 16 tuần trước khi thấy bất kỳ thay đổi nào.

Vì vậy, đừng bỏ cuộc nếu bạn không thấy kết quả ngay lập tức.

Sử dụng theo hướng dẫn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn trên sản phẩm bạn đang sử dụng. Việc sử dụng đúng sẽ giúp sản phẩm phát huy tác dụng cao nhất.

Áp dụng nhiều hơn những gì được khuyến nghị sẽ không tăng tốc quá trình mọc lông mi. Trên thực tế, nó thậm chí có thể gây kích ứng. Nói cách khác, bạn không nên tăng số lần sử dụng trong một ngày.

Những điều không nên làm với thuốc mọc mi dài và dày

Vậy bạn cần tránh những điều gì với thuốc mọc mi dài và dày. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả cao nhất.

Không nhúng lại thuốc vào chai

Tôi ước mình biết điều này trước khi bắt đầu sử dụng serum dưỡng mi.

Tôi nhiều lần nhúng lại dụng cụ bôi vào chai dẫn đến nhiễm bẩn. Không chỉ vậy, bạn đang sử dụng quá nhiều cho mỗi lần sử dụng.

Những điều này có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, nó cũng gây ra những tốn kém không cần thiết.

Thay vào đó, bạn chỉ cần nhúng một lần và thoa nhanh lên cả hai mắt. Có nhiều sản phẩm bôi lên cả mi trên.

Không chia sẻ với người khác

Một người khác không nên chia sẻ nó với những người khác khi sử dụng thuốc mọc mi dài và dày. Ngay cả khi chỉ sử dụng trong một vài lần sử dụng. Bởi vì, việc dùng chung có thể dẫn đến ô nhiễm và lây nhiễm.

Nếu ai đó muốn thử thuốc mọc mi dài và dày của bạn, hãy bảo họ lấy lọ riêng hoặc dùng dụng cụ bôi riêng mà họ chỉ nhúng một lần.

Không trang điểm ngay sau khi

Huyết thanh mọc lông mi của bạn cần thời gian để khô sau khi được thoa. Thông thường, bạn nên đợi ít nhất 5 phút trước khi trang điểm bất kỳ kiểu trang điểm mắt nào khác.

Nếu trang điểm quá sớm, bạn sẽ có nguy cơ làm lem và chuyển sang các vùng khác.

Cả hai sản phẩm cũng có thể tương tác với nhau ở cấp độ phân tử và không ai thực sự biết điều gì sẽ xảy ra.

Không sử dụng nếu bạn có bất kỳ tình trạng mắt hoặc da nào

Nếu bạn có bất kỳ khuynh hướng nào đối với các tình trạng da hoặc mắt nhất định, tốt nhất bạn nên tránh xa các loại serum mọc mi.

Điều này là do một số thành phần có thể gây bùng phát. Nó cũng có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng của bạn. Nếu đây là trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi thử một loại thuốc mọc mi lần đầu tiên.

Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú

Không có nghiên cứu đầy đủ có thể xác định sự an toàn của huyết thanh mọc mi khi phụ nữ mang thai hoặc cho con bú sử dụng.

Trên thực tế, Latisse (huyết thanh duy nhất được FDA chấp thuận) xác nhận rằng bimatoprost (thành phần hoạt chất) đã được chứng minh là có thể truyền qua sữa trong các nghiên cứu trên động vật.

Với tình hình nghiên cứu hiện tại (hoặc thiếu nghiên cứu), tốt nhất bạn nên thận trọng và tránh sử dụng serum dưỡng mi nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Không sử dụng nếu bạn bị dị ứng

Nếu bạn bị dị ứng, tốt nhất nên kiểm tra kỹ danh sách các thành phần để đảm bảo rằng bạn không tiếp xúc với chất gây dị ứng.

Một số loại huyết thanh có một danh sách khá phong phú về các thành phần và một số trong số chúng có thể bạn chưa từng nghe đến trước đây.

Bạn có thể thử miếng dán trên da trước để xem liệu bạn có phản ứng gì không. Sau đó mới tiếp tục sử dụng sản phẩm. Khi nghi ngờ, tốt nhất bạn nên thử bất kỳ phương pháp nâng cao lông mi nào khác có sẵn cho bạn.

Kết luận cuối cùng

Bằng cách làm theo một số nguyên tắc sau, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa thuốc mọc mi dài và dày của mình. Đồng thời, tránh được bất kỳ sai lầm tốn kém nào. Tôi biết tôi đã phạm một vài trong số chúng khi tôi không biết cách nào tốt hơn.

Chỉ cần nhớ kiên nhẫn, làm theo hướng dẫn, và không sử dụng nếu bạn có bất kỳ tình trạng hoặc dị ứng nào. Bạn sẽ thấy, nó hoàn toàn xứng đáng.

Nếu khéo léo, bạn thậm chí có thể thử làm serum dưỡng mi tại nhà với một vài nguyên liệu chính.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới