@laravelPWA

Thuốc mọc lông mi loại nào tốt với người lông mi thưa & ngắn

Chúng ta thực sự đang quan tâm đến thuốc mọc lông mi loại nào tốt? Bởi vì, khi đạt được điều này, chúng ta không cần thực hiện nối mi theo định kỳ nữa. Thậm chí, chúng ta cũng không cần dùng đến các loại mascara mỗi ngày. Lông mi dài, dày và bóng mượt thật là tuyệt. Chúng không những giúp bạn có khuôn mặt trở nên hút hồn mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để trang điểm mắt mỗi ngày.

Tôi đã gặp lại cô bạn học hồi phổ thông của tôi tại Đà Nẵng. Điều tôi chú ý đến cô ấy lúc đó chính là hàng mi dài đẹp tự nhiên. Điều làm tôi ngạc nhiên là hàng mi của cô ấy 100% tự nhiên. Cô không dùng đến nối mi, cắm lông mi giả hoặc chuốt mascara mỗi ngày.

Dưỡng mi dài

Tôi đã tò mò và hỏi cô ấy làm thế nào để có được hàng mi đẹp như vậy. Cô ấy cho tôi biết, đang sử dụng một loại dưỡng mi nhanh dài nhất, đó là RapidLash.

Khi biết tên sản phẩm, tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về nó. Tôi cũng mất một thời gian dài để tìm câu trả lời cho một câu hỏi phổ biến, ví dụ như serum dưỡng mi có hiệu quả không? Những gì tôi tìm thấy là một câu chuyện hấp dẫn về khoa học, tự nhiên và rất nhiều bí ẩn.

Khi trở về nhà, tôi đã nhanh chóng mua một sản phẩm RapidLash EyeLash để sử dụng. Tôi thực sự bất ngờ về kết quả đạt được. Bây giờ, để trả lời cho câu hỏi thuốc mọc lông mi loại nào tốt, chắc chắn tôi sẽ chọn RapidLash.

Tìm kiếm thuốc mọc lông mi loại nào tốt nhất?

Từng là bí quyết làm đẹp mà không ai nói đến, serum dưỡng mi đã trở thành xu hướng phổ biến trong xã hội ngày nay.

Những người nổi tiếng bao gồm Meghan Markle, Kim Kardashian và Brooke Shields đã chia sẻ rằng serum mọc lông mi là một sản phẩm mỹ phẩm quan trọng trong quy trình làm đẹp của họ.

Instagram, Facebook và Pinterest tràn ngập các quảng cáo quảng bá các sản phẩm mọc mi và serum dưỡng mi mới nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dưỡng mi. Tuy nhiên, mục tiêu lớn nhất của chúng ta là tìm ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Dưỡng mi

Chúng ta có thể thấy hàng nghìn lượt đánh giá từ những khách hàng hài lòng. Rõ ràng rằng, trong đó có những sản phẩm hiệu quả thực sự. Vậy thuốc mọc lông mi loại nào tốt?

Thực sự, có nhiều sản phẩm mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, RapidLash có ưu thế hơn vì nó có giá rẻ hơn các sản phẩm khác. Trong khi chất lượng của nó không hề thua kém các sản phẩm đắt tiền.

RapidLash so với Latisse

Latisse là huyết thanh mọc lông mi bạn nghe nói đến đầu tiên?

Được đưa ra thị trường vào năm 2008. Latisse được phát hiện bởi các nhà khoa học tại Allergan. Họ là những người đang tìm cách tạo ra một phương pháp điều trị tăng nhãn áp.

Trong khi thử nghiệm, họ phát hiện ra rằng thành phần hóa học là tăng sự phát triển của lông mi. Đó chính là bimatoprost.

Phần lớn phụ nữ chúng ta đang tìm kiếm một sản phẩm giúp mọc mi an toàn. Thật không may cho những người tiêu dùng làm đẹp, bimatoprost có một danh sách dài các tác dụng phụ tiềm ẩn bao gồm:

 • Ngứa, đỏ mắt
 • Sạm da quanh mắt của bạn
 • Kích thích
 • Sắc tố nâu sẫm ở phần mắt của bạn

Trong khi FDA đã phê duyệt chất tạo màng sinh học cho sự phát triển của lông mi, một số thương hiệu huyết thanh dưỡng mi đã bắt đầu sử dụng các hóa chất chưa được phê duyệt, được gọi là chất tương tự prostaglandin.

Prostaglandin trong các loại huyết thanh dưỡng mi

Prostaglandin là các hợp chất hóa học được sản xuất tự nhiên bởi cơ thể chúng ta. Chúng được sử dụng trong nhiều loại đơn thuốc để điều trị các bệnh lý khác. Prostaglandin hoạt động giống như hormone. Chúng có thể tạo ra một loạt các tác dụng khác nhau.

Các chất tương tự prostaglandin hữu ích trong việc giảm áp lực nội nhãn liên quan đến bệnh tăng nhãn áp. Các loại serum dưỡng mi lợi dụng tác dụng phụ của nó để kích mọc lông mi.

Các chất tương tự prostaglandin được sử dụng trong serum dưỡng mi có tác dụng làm dài mi bằng cách kéo dài giai đoạn anagen. Đây được coi là giai đoạn tăng trưởng tích cực của các nang tóc. Chúng cũng kích thích sản xuất melanin, làm cho lông mi sẫm màu hơn. Cuối cùng, chúng làm tăng kích thước của nhú da và chân tóc, làm tăng độ dày của lông mi.

Tuy nhiên, những chất này chưa được chấp thuận vì có nhiều tác dụng phụ. Một số thành phần cần lưu ý và tránh là:

 • Latanoprost
 • Isopropyl chloroprostenate
 • Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide

Nếu bạn giống tôi, bạn sẽ quan tâm đến chất lượng và độ an toàn của các thành phần trong serum dưỡng mi. Lúc đó, bạn sẽ tránh các thành phần có nguy cơ gây ra rủi ro. Ở đây, chúng ta sẽ quan tâm đến các thành phần dưỡng mi nhưng không có tác dụng phụ. Đó chính là peptide.

Peptide trong các serum mọc mi

Sự tò mò của tôi đối với việc tìm kiếm một loại huyết thanh dưỡng mi không độc hại để sử dụng đã dẫn tôi đến một loại thành phần kỳ diệu được gọi là peptide.

Nói một cách đơn giản, peptite chỉ là những chuỗi axit amin ngắn được liên kết với nhau bằng một liên kết peptite.

Nghiên cứu cho thấy rằng một số peptide nhất định đã được chứng minh là có tác dụng thúc đẩy sản xuất collagen và keratin trong da. Như bạn đã biết, tóc và lông mi của chúng ta hầu như được tạo thành hoàn toàn từ keratin. Do đó, chúng có thể thúc đẩy lông mi của bạn phát triển dài hơn và dày hơn.

Vì vậy, tôi đã tìm kiếm một loại huyết thanh dưỡng mi có công thức dành cho những đôi mắt nhạy cảm và sử dụng peptide để giúp dài mi chứ không phải prostaglandin.

Giờ đây, peptide là trọng tâm của huyết thanh dưỡng mi hàng ngày RapidLash. Đây cũng là trả lời cho câu hỏi thuốc mọc lông mi loại nào tốt bạn đang quan tâm.

Serum dưỡng mi chứa 100% thành phần tự nhiên

Tôi đã cảm thấy tốt sau khi biết về lợi ích của peptide.

Nhưng, vấn đề khó chịu liên tục xuất hiện đối với tôi.

Vì huyết thanh mọc mi đã đi vào mắt tôi, nên công thức không nên kết hợp từng thành phần hoạt tính với các thành phần làm dịu và dưỡng ẩm hỗ trợ? Trong khi, các loại dầu dưỡng mi có thể giúp mi chắc khỏe. Chúng cũng ngăn không cho mi bị gãy hoặc làm phồng nhẹ để mi trông dày hơn một chút.

Tìm hiểu chi tiết hơn, tôi thấy một số chất dưỡng mi tốt nhất là hai loại vitamin B: PanthenolBiotin.

Những thành phần này bao phủ hàng mi hiện có của bạn và khóa ẩm giúp ngăn ngừa gãy rụng.

Ngoài việc giúp nuôi dưỡng mi, các vitamin B này có thể giúp chữa lành các sợi mi bị hư tổn và chống lại sự rụng mi do nang tóc bị khô hoặc bị hư hỏng.

Các thành phần làm dịu mà bạn đang tìm kiếm có thể giữ cho làn da nhạy cảm nhất hài lòng và cho phép các thành phần hoạt tính của huyết thanh dưỡng mi hiệu quả là:

 • Chiết xuất hạt bí ngô
 • Dầu đậu nành
 • Peptide
 • Các loại vitamin tăng cường cấu trúc protein

Chúng là những thành phần chiết xuất thực vật, an toàn.

Thuốc mọc lông mi loại nào tốt có thể phụ thuộc vào bạn

Cơ thể của mỗi người là khác nhau. Chính vì thế, mức độ hiệu quả của serum dưỡng mi trên mỗi người là khác nhau.

Điều thực sự quan trọng trong việc lựa chọn serum dưỡng mi là hiểu được độ nhạy và hạn chế của chính bạn.

Không có serum dưỡng mi nào có thể tạo ra làn mi dài hơn nếu bạn đã làm tổn thương nghiêm trọng đến nang lông do lạm dụng quá nhiều mi giả hoặc dụng cụ nối mi. May mắn thay, điều này rất hiếm khi xảy ra và những sợi mi khỏe mạnh sẽ thay thế những sợi mi bị hư hỏng theo một mô hình có thể đoán trước được gọi là chu kỳ phát triển của lông mi.

Điều này cũng khẳng định rằng, serum dưỡng mi hiệu quả còn phụ thuộc vào tình trạng lông mi của bạn. Ngoài ra, cách bạn sử dụng chúng cũng ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của sản phẩm.

Huyết thanh dưỡng mi tốt nhất: RapidLash EyeLash

RapidLash EyeLash là một loại serum dưỡng mi được đánh giá tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này được ra đời từ năm 2009, cho đến nay vẫn là một sản phẩm bán chạy và luôn ở trạng thái hết hàng.

Dưỡng mi tốt nhất Rapidlash

Bên cạnh khả năng mang lại hiệu quả cao, RapidLash EyeLash còn được khách hàng yêu thích vì giá rẻ hơn trong danh sách các loại dưỡng mi tốt nhất.

RapidLash EyeLash đang được bán tại website Collagen Dạng Viên, bạn có thể tham khảo và đặt mua ngau tại đây.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới