Thuốc canxi dành cho người già Ostelin Calcium & Vitamin D3

Ostelin Calcium & Vitamin D3 là một loại thuốc canxi dành cho người già. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục dấu hiệu thiếu hụt canxi nhanh chóng.Khi cơ thể không có đủ canxi sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe

Đơn giá: 450,000

Ostelin Calcium & Vitamin D3 là một loại thuốc canxi dành cho người già. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục dấu hiệu thiếu hụt canxi nhanh chóng.Khi cơ thể không có đủ canxi sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Bên cạnh việc ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của xương thì nhiều cơ quan khác của cơ thể cũng bị ảnh hưởng. Thiếu canxi sẽ ảnh hưởng đến xương, chức năng hệ thần kinh, hệ miễn dịch và cơ bắp. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào.

Thuốc bổ sung canxi là sản phẩm hầu hết mọi người đều cần đến. Trẻ nhỏ cần canxi để phát triển, người trưởng thành cần canxi để duy trì sức khỏe xương. Những người cao nhiên thường uống bổ sung canxi để ngăn chặn bệnh loãng xương. Sản phẩm này có nhiệm vụ phòng tránh nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe do thiếu hụt canxi.

Canxi đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh. Thành phần này có nhiệm vụ duy trì sức khỏe của xương. Chúng ta có thể bổ sung canxi và chế độ ăn. Tuy nhiên, nguồn canxi này thường không đủ. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt canxi.

Thuốc bổ sung canxi là sản phẩm được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên. Nó được sử dụng để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự thiếu hụt canxi do chế độ ăn uống không đảm bảo.

Thuốc canxi dành cho người già Ostelin Calcium & Vitamin D3 là gì?

Sản phẩm này còn bổ sung thêm vitamin D3. Sự hiện diện của vitamin D3 sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, nó còn giữ ổn định lượng canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Viên uống canxi Ostelin Calcium & Vitamin D3

Ostelin Calcium & Vitamin D3 được sản xuất tại Úc bởi nhãn hiệu Ostelin, giúp bổ sung đủ canxi cho cơ thể. Sản phẩm này giúp bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi hiệu quả. Những biểu hiện thiếu hụt canxi sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người. Nó rất hiệu quả với những người cao nhiên, bạn gái đang mang thai hoặc trẻ nhỏ. Để bổ sung đủ nhu cầu canxi mỗi ngày chúng ta chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc bổ sung canxi.

Canxi là một thành phần quan trọng trong quá trình phát triển của con người. Nếu không có đủ canxi sẽ gây ra các tình trạng như còi xương, chậm phát triển và mắc bệnh loãng xương. Khi bổ sung canxi đúng liều lượng sẽ giúp hệ thống xương chắc khỏe. Canxi cũng tác động tích cực đến hệ miễn dịch, các nhóm cơ và hệ thần kinh.

Sử dụng thuốc canxi dành cho người già có lợi cho hệ thần kinh

Đối với trẻ nhỏ, sự thiếu hụt canxi sẽ có nhiều biểu hiện. Đó chính là khóc đêm, đêm ngủ giật mình hay quấy khóc, dễ cáu gắt, rối loạn chức năng hoạt động, không tập trung tinh thần. Tuy nhiên những biểu hiện này sẽ biến mất khi chúng ta khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi của trẻ.

Trong khi đó, người cao nhiên thiếu hụt canxi thường có tinh thần không ổn định và hay quên. Những người này cũng thường xuyên bị mất ngủ hoặc ngủ li bì. Người cao nhiên thiếu hụt canxi cũng có thể gây ra tình trạng lo lắng, thường xuyên cáu gắt và tính tình thay đổi thất thường.

Dùng Ostelin Calcium & Vitamin D3 sẽ cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được những dấu hiệu của sự thiếu hụt canxi. Bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp chúng ta phòng ngừa bệnh tật dễ dàng hơn.

Các Ion canxi giữ một vai trò rất quan trọng trong việc dẫn truyền thần kinh. Nếu cơ thể không nhận đủ canxi thì hoạt động hiến truyền thần kinh sẽ kém hiệu quả hơn. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chức năng của hệ thần kinh.

Đối tượng nên sử dụng thuốc canxi dành cho người già

Người nhiều tuổi cũng có nhu cầu tiêu thụ canxi không kém so với trẻ em. Khi thiếu hụt canxi sẽ gây ra bệnh loãng xương ở người cao nhiên. Lúc này, xương dễ bị gãy và dễ chấn thương xương khớp hơn. Không chỉ vậy, canxi còn giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh, giúp máu lưu thông tốt hơn và tăng hoạt động của cơ bắp.

Thực phẩm chức năng canxi Ostelin Calcium & Vitamin D3

Một đối tượng cần bổ sung canxi khác chính là phái đẹp mang thai và cho con bú. Khi mang thai, cơ thể chị em cần nhiều canxi hơn để giúp cho thai nhi phát triển. Ở giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ thì nhu cầu bổ sung canxi của phụ nữ cũng rất lớn. Trong trường hợp này, không có đủ canxi phái đẹp rất dễ bị loãng xương.

Trẻ em rất cần đến canxi để phát triển cơ thể một cách ưu việt. Khi có đủ canxi thì xương của trẻ mới phát triển tốt. Khoáng chất này rất quan trọng đối với trẻ em trong độ tuổi tăng trưởng. Trong giai đoạn này, canxi sẽ giúp tăng chiều dài của xương, duy trì sức khỏe của răng và móng. Canxi cũng giúp cho chức năng của não hoạt động hiệu quả hơn. Nó cũng giúp tránh được bệnh còi xương, hệ thống xương yếu ớt, chậm lớn, răng chậm phát triển, chất lượng răng kém.

Ostelin Calcium & Vitamin D3 giúp tăng cường hệ miễn dịch

Canxi có nhiệm vụ quan trọng trong việc giúp hệ miễn dịch tiêu diệt và báo với để tiêu diệt những vi khuẩn cũng như nhân tố độc. Chức năng của hệ thống miễn dịch sẽ hoạt động hiệu quả hơn với sự giúp ích của canxi. Những tác động này sẽ giúp cho cơ thể dễ dàng đẩy lùi bệnh tật cũng để chống lại bệnh. Canxi còn có nhiệm vụ giúp cơ thể khôi phục nhanh chóng.

Những người có hệ thống miễn dịch yếu cũng được hưởng lợi từ tác dụng của canxi. Khi có đủ canxi sẽ giúp cho hệ thống miễn dịch của chúng ta trở nên cân bằng hơn. Điều này sẽ giúp cho hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn. Như vậy, có thể khẳng định thuốc canxi dành cho người già Ostelin Calcium & Vitamin D3 sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Ngoài việc chống lại bệnh loãng xương hiệu quả thì canxi còn giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch. Ở vai trò này, canxi chỉ huy quá trình phản ứng miễn dịch chống lại các vi khuẩn xâm nhập vào trong cơ thể gây bệnh một cách sớm nhất. Đây là cách giúp hệ miễn dịch nhanh chóng phát hiện ra những vi khuẩn lạ. Từ đó, giúp hệ thống này thực hiện tiêu diệt những tác nhân này.

Ngăn ngừa loãng xương với thuốc canxi dành cho người già

Vai trò của canxi với bệnh loãng xương thường phụ thuộc vào dân số, độ tuổi cũng như việc tuân thủ sử dụng chất bổ sung canxi hàng ngày. Do đó, chúng ta luôn luôn thảo luận về việc bổ sung canxi với bác sĩ trước khi thực hiện chúng.

Viên canxi Ostelin Calcium & Vitamin D3

Cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày là rất cần thiết để xây dựng xương. Nó cũng có lợi cho việc chống lại hoặc làm chậm mất xương. Nó đặc biệt quan trọng đối với những người có nguy cơ mất xương cao.

Chúng ta cần phải thực hiện bổ sung canxi và vitamin D như một phần của chế độ ăn uống hàng. Khi kết hợp với tập thể dục có thể làm giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc sống.

Vấn đề loãng xương là một rối loạn đặc trưng bởi xương xốp và dễ gãy. Nếu mắc bệnh loãng xương sẽ dễ bị gãy xương hơn. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy bổ sung canxi chống ngược lại tình trạng loãng xương. Nhiều nghiên cứu nhận thấy canxi có thể khắc phục tình trạng xương dễ bị gãy. Cũng có một số nghiên cứu không thấy tác dụng này.

Ostelin Calcium & Vitamin D3 giúp tăng cường cơ bắp

Cơ trong cơ thể gồm có cơ tim, cơ trơn, cơ bắp. Tất cả những động cơ này đều bị ảnh hưởng nếu như canxi không đủ. Kết quả, nó sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến một số cơ quan quan trọng của cơ thể. Sản phẩm này sẽ giúp khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

Các sợi cơ tim sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn khi không nhận đủ canxi. Lúc này sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển máu trong cơ thể. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, khả năng vận động kém.

Các cơ trơn của hoạt động nhiều hơn khi có sự thiếu hụt canxi. Điều này sẽ tác động đến chức năng tiêu hóa gây ra tình trạng chán ăn, táo bón, đầy bụng. Đối với bạn gái mang thai, thiếu hụt canxi có thể gây khó đẻ hoặc đẻ non. Sự thiếu hụt canxi cũng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến các cơ ở bắp. Với trường hợp này chúng ta sẽ thấy chân tay mệt mỏi rã rời, thế lực bị suy nhược.

Công năng sinh lý của cơ bắp chủ yếu nhờ vào sự co giãn của các sợi cơ để hoàn thành công năng của khí quan vận động của cơ thể. Các hoạt động cơ bắp có sự đóng góp quan trọng của các ion canxi. Sự thiếu hụt canxi trong thời gian dài sẽ làm cho khả năng đàn hồi của cơ bắp kém hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để đảm bảo không gây ra bất lợi, ngừng sử dụng quá liều lượng.

Thuốc canxi Ostelin Calcium & Vitamin D3

Sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh.

Người đang mang thai hoặc cho con bú, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Sản phẩm hấp thụ tốt nhất khi uống cùng hoặc sau bữa ăn.

Nhận xét