Thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3
Trang chủ - Omega 3 - Thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3


Thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3

Giá bán: 370.000

Now Omega-3 là một loại thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn chống lại được nhiều bệnh tật. Chất béo omega 3 là một chất béo tốt có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó đã được chứng minh có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, suy giảm trí nhớ, trầm cảm và viêm khớp. Thuốc dầu cá hồi omega 3 cũng cần thiết nếu như thực phẩm bẩn sử dụng hàng ngày không cung cấp đủ nhu cầu u của cơ thể.

Nhiều người quan niệm rằng chúng ta có thể nhận đủ axit béo omega 3 trong chế độ ăn hàng ngày. Thực tế thì những loại thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày không cung cấp đủ nhu cầu. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt chất béo tốt này. Sử dụng Now Omega-3 bổ sung dầu cá omega 3 và cách tốt nhất để cung cấp đủ nhu cầu chất béo omega 3 hàng ngày.

Omega 3 là một trong những chất béo thường được nhắc đến trong đời sống hàng ngày. Điều đáng tiếc là nhiều người trong chúng ta không biết cách cách sử dụng omega 3 hiệu quả. Hầu hết mọi người thường ngừng sử dụng sản phẩm bổ sung omega 3. Sự thiếu hụt chất béo này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong tương lai.

Sản phẩm dầu cá hồi còn có tên gọi khác là dầu cá omega 3. Những sản phẩm này sẽ cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega 3 hàng ngày cho cơ thể. Đây là một trong những cách chống lại bệnh tật trong tương lai và duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh.

Thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3 là gì?

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Thực tế thì cơ thể của bạn luôn cần đủ axit omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động hiệu quả và phòng ngừa bệnh tật. Chỉ cần 2 viên mỗi ngày sẽ đáp ứng đủ nhu cầu omega 3 của cơ thể. Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc dầu cá omega 3 Now Omega-3

Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc chống lại một số bệnh tật nam giới thường mắc phải. Chúng bao gồm chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Sản phẩm này cũng giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở bạn gái.

Now Omega-3 là Now Omega-3 bổ sung omega 3 được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi Now. Nhãn hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có uy tín hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của nhãn hiệu này được khách hàng nhận xét có chất lượng cao. Những sản phẩm của nhãn hiệu này được nhận xét tốt là thuốc bổ dầu cá, viên uống sụn vi cá mập, thuốc bổ sung canxi.

Sản phẩm này mang lại cho bạn nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện chức năng não cũng như tăng thị lực. Sản phẩm này cũng giúp tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch, giúp máu lưu thông tốt hơn và giảm nguy cơ bị bệnh béo phì. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp giảm dần hương gốc và ngăn chặn bệnh gan nhiễm mỡ.

Now Omega-3 có thể làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ

Tác dụng nổi bật nhất của dầu cá omega 3 chính là giảm viêm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho chức năng của gan hoạt động hiệu quả hơn. Tác động này sẽ làm giảm lượng chất béo trong gan cũng như giảm triệu chứng NAFLD. Kết quả cuối cùng nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ.

Bổ sung dầu cá omega 3 cũng làm giảm nồng độ triglyceride đáng kể. Đây là loại năng lượng được sinh ra chủ yếu từ mỡ động vật. Nó được tích tụ chủ yếu tế bào gan và tế bào mỡ. Khi nồng độ triglyceride cao sẽ gây ra những tác động xấu. Làm giảm triglyceride sẽ tránh được nguy cơ xơ vữa động mạch, tiểu đường cũng như cao huyết áp.

Bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người. Những người mắc bệnh này dễ bị béo phì hơn. Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra bệnh gan mãn tính. Uống bổ sung dầu cá omega 3 có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh này.

Sử dụng Now Omega-3 để tăng cường chức năng não

Những người mắc bệnh tăng động thiếu chú ý cũng có thể được hưởng lợi khi bổ sung đầy đủ axit béo omega 3. Axit béo omega 3 cùng có vai trò cải thiện trí não ở trẻ. Tuy nhiên các nghiên cứu này chưa có nhiều. Vì vậy chúng ta ngưng sử dụng nó như một loại thuốc chữa bệnh trong trường hợp này.

Sản phẩm dầu cá omega 3 Now Omega-3

Rối loạn tâm thần thường do lượng omega 3 trong cơ thể thấp hơn bình thường. Khi bổ sung đủ omega 3 cùng có thể làm giảm trạng thái bất thường ở người mắc bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Ngoài ra, những người mắc bệnh này cùng có vai trò giảm các hành vi bạo lực.

Những nghiên cứu khác còn cho thấy dầu cá Omega 3 có thể bảo vệ hệ não bộ khỏi bệnh sa sút trí tuệ cũng như mất trí nhớ. Nó còn có vai trò tích cực trong việc phòng tránh chứng mất trí nhớ do lão hóa. Để phòng chống tình trạng suy giảm trí nhớ, người già nên có kế hoạch bổ sung dầu cá omega 3.

Để cải thiện thị lực và phát triển trí nhớ chúng ta cũng cần bổ sung đủ axit béo omega 3. Tác dụng này của nó từ chất béo DHA. Chất béo này chiếm phần lớn trong não cũng như võng mạc của trẻ. Để trí não của trẻ phát triển ưu việt thì chúng ta cần bổ sung DHA từ khi trẻ còn nhỏ nhỏ.

Sử dụng thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Chất béo omega 3 có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch theo nhiều khía cạnh khác nhau. Nó có thể giúp làm giảm một lượng lớn triglyceride trong cơ thể của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng làm giảm huyết áp ở những người mắc huyết áp cao. Ngoài ra nó còn làm tăng cholesterol tốt một cách hiệu quả.

Dùng Now Omega-3 là một lựa chọn ưu việt để cung cấp đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày. Theo cách này, nó sẽ giúp giảm viêm và tác động đến nhiều khía cạnh khác. Nó sẽ giúp làm giảm lượng, triglyceride, hạ huyết áp, tăng cholesterol tốt và phòng chống xơ vữa động mạch. Với những tác động tích cực này sẽ giúp cho hệ thống tim mạch của bạn hoạt động ổn định hơn.

Nguyên nhân gây ra tử vong cao nhất thế giới là đau tim và đột quỵ. Những người ăn nhiều cá thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch ít hơn. Điều này có thể đến từ hàm lượng chất béo omega 3 có trong cá.

Axit béo omega 3 có thể giữ cho các tiểu huyết cầu không kết khối vào nhau. Vì thế mà nó sẽ sẽ phòng chống sự hình thành bệnh đông máu. Omega 3 cùng có về giúp cho động mạch hoạt động bình thường bằng cách phòng chống xơ vữa động mạch.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Đã có những nghiên cứu về tác dụng của omega 3 với bệnh viêm khớp. Trong thời gian 4 tuần những người tham gia đã được xuống 10 gam dầu cá mỗi ngày, họ đã giảm được sự tổng hợp IL-1 beta 70% và TNF-alpha 74%. Khi quá trình sản xuất hai chất này giảm xuống thì tình cảm riêng khớp sẽ suy giảm.

Thuốc bổ bổ não omega 3 Now Omega-3

Thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3 có vai trò làm giảm đau, sưng và cứng khớp do thoái hóa khớp. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm tình trạng viêm khớp hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích liên quan đến sức khỏe từ thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3. Sử dụng thuốc điều trị đau nhức khớp Glucosamine hoặc thuốc sụn vi cá mập có thể hiệu quả hơn trong trường hợp này.

Một trong những dấu hiệu của bệnh viêm khớp thường thấy là tình trạng lớp niêm mạc ở các khớp bị viêm. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này chính là sự tổng hợp của 2 chất IL-1 và TNF-alpha. May mắn thay, axit béo omega 3 có thể làm giảm quá trình sản xuất này. Nó sẽ sẽ hạn chế sự sản xuất các hợp chất khiến cho khớp bị viêm.

Sử dụng thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ để cải thiện chất lượng giấc ngủ

Để tránh sự thiếu hụt axit béo omega 3, bạn có thể lựa chọn Now Omega-3. Đây cũng là cách phòng ngừa sự thiếu hụt Omega 3 qua chế độ ăn. Điều này sẽ giúp cho bạn có được giấc ngủ sâu hơn. Từ đó, giúp phòng ngừa được nhiều bệnh tật nguy việc có thể mắc phải.

Mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thiếu hụt axit béo omega 3 qua chế độ ăn uống cũng có thể gây ra tình trạng này. Nếu bạn nhận thấy tình trạng mất ngủ của mình có thể do thiếu Omega 3, hãy cân nhắc sử dụng chúng. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi bổ sung axit béo Omega 3. Now Omega-3 sẽ giúp cơ thể bạn nhận đủ axit béo omega 3 mỗi ngày.

Giấc ngủ sâu là rất cần thiết để có sức khỏe tốt nhất. Thiếu ngủ thường gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như béo phì, trầm cảm và tiểu đường loại 2. Ngủ ngon giấc cũng giúp bạn có một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Trẻ em khi công nhận đủ Omega 3 có thể mất ngủ, trong khi người trưởng thành có thể gặp chứng ngưng thở khi ngủ.

Đã có một số nghiên cứu về tác dụng này của axit béo Omega 3. Người ta đưa ra kết luận rằng, ở trẻ em và người lớn khi hấp thụ đủ axit béo có thể kéo dài giấc ngủ. Bên cạnh đó, chất lượng giấc ngủ cũng được nâng cao.

Now Omega-3 giúp chăm sóc da

DHA là một chất béo thuộc nhóm axit béo omega 3. Khi bổ sung axit béo omega 3 bạn cũng nhận được DHA từ nó. DHA có vai trò kiểm soát lượng dầu trên da và giữ ẩm cho da. Bên cạnh đó, nó cũng giúp phòng tránh mụn và làm chậm lão hóa da.

Thuốc bổ sung dầu cá Now Omega-3

Các thực phẩm chức năng collagen đẹp da thường được biết đến với khả năng chăm sóc da tuyệt vời. Tuy nhiên, Now Omega-3 cũng giúp cho làn da của bạn trở nên khỏe mạnh. Để có được điều này, nó dựa vào tác dụng của chất béo DHA. Chắc chắn bạn sẽ có làn da mịn màng hơn dựa vào tác dụng và xây dựng tế bào da của nó.

Khi tìm hiểu về tác dụng của các loại thuốc bổ sung DHA chúng ta sẽ thấy nó có vai trò chăm sóc da. Bởi vì, trong DHA có những thành phần quan trọng có khả năng quyết định cấu trúc của da. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng tế bào và nuôi dưỡng da. Điều này sẽ giúp cho tế bào da khỏe mạnh. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da mịn màng, không khô ráp và ít nếp nhăn hơn.

Ngăn ngừa ung thư?

Đã có nhiều nghiên cứu về tác dụng chống lại ung thư của axit béo omega 3. Các nhà nghiên cứu cho biết, bổ sung đủ axit béo omega 3 có thể làm giảm ung thư ruột đến 55%. Hơn nữa, các nghiên cứu khác cũng cho thấy axit béo omega 3 có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Phái đẹp uống bổ sung đầy đủ axit béo omega 3 cũng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú.

Sản phẩm này có thể giúp phòng chống một số bệnh ung thư liên quan đến thiếu hụt omega 3. Bằng cách uống bổ sung hàng ngày, cơ thể bạn sẽ nhận đủ nhu cầu omega 3. Theo cách này không những phòng tránh được bệnh ung thư mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Có thể khẳng định bệnh ung thư là nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới. Để giảm nguy cơ bị tử vong chúng ta phải có kế hoạch phòng tránh bệnh ung thư. Điều may mắn là axit béo omega 3 có nhiệm vụ phòng chống một số bệnh ung thư.

Chống bệnh từ miễn bằng thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3

Axit béo omega 3 còn có nhiều tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh khác. Một trong số đó là bệnh lupus, viêm loét đại tràng, viêm khớp, bệnh vẩy nến. Để phòng tránh những bệnh tật trên chúng ta có thể dùng Now Omega-3.

Trường hợp này xảy ra khi hệ miễn dịch có sự nhầm lẫn giữa các tế bào khỏe mạnh là những tác nhân là xâm nhập từ bên ngoài. Đây là lúc những tế bào khỏe mạnh sẽ bị hệ thống miễn dịch tấn công. Điều này sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe, trong đó có bệnh tiểu đường loại 1. Bởi vì hệ miễn dịch đã tấn công vào tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy.

Axit béo omega 3 có nhiệm vụ hạn chế bệnh tự miễn, đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu đời. Việc cung cấp đủ omega 3 trong những năm đầu đời rất quan trọng. Cách này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh từ tiểu đường loại 1, tiểu đường tự miễn ở người trưởng thành và bệnh đa xơ cứng.

Hướng dẫn sử dụng

Người mắc bệnh tim mạch, trầm cảm, dưới 18 tuổi nên sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nên uống Now Omega-3 cùng bữa ăn hoặc sau bữa ăn để giúp chất béo omega 3 được hấp thụ tốt nhất.

Những phụ nữ đang mang thai hay nuôi con bằng sữa mẹ không uống sản phẩm này.

Hãy sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Người thường bị dị ứng cá biển, các bệnh về gan, rối loạn đông nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi dùng.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ sung tinh dầu cá của mỹ

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3 - 370000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Đường D1, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0945.825.825 - 0795950233

Email: info@collagendangvien.com