Thuốc bổ sung canxi trẻ em Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 là một loại thuốc bổ sung canxi trẻ em. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục dấu hiệu thiếu hụt canxi nhanh chóng.Thuốc bổ sung canxi là sản phẩm mà ai trong chúng ta cũng cần đến

Đơn giá: 450,000

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 là một loại thuốc bổ sung canxi trẻ em. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục dấu hiệu thiếu hụt canxi nhanh chóng.Thuốc bổ sung canxi là sản phẩm mà ai trong chúng ta cũng cần đến. Người trưởng thành bổ sung canxi để duy trì sức khỏe của xương, trẻ nhỏ cần đến nó để phát triển. Người nhiều tuổi cũng cần đến canxi để ngăn chặn bệnh loãng xương. Sản phẩm này có vai trò chống lại nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe do thiếu hụt canxi.

Thuốc bổ sung canxi là sản phẩm được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên. Nó được sử dụng để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể. Với cách này và sẽ tránh được sự thiếu hụt canxi qua chế độ ăn uống.

Để duy trì cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta cần phải duy trì đủ canxi theo nhu cầu. Đây là thành phần không thể thiếu để giúp cho xương luôn khỏe mạnh. Chế độ ăn uống hàng ngày sẽ cung cấp canxi cho bạn. Tuy nhiên, lượng canxi nhận được qua chế độ ăn uống thường không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Điều này sẽ kéo theo sự thiếu hụt canxi.

Khi cơ thể không có đủ canxi sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Bên cạnh việc ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của xương thì nhiều cơ quan khác của cơ thể cũng bị ảnh hưởng. Thiếu canxi sẽ ảnh hưởng đến xương, chức năng hệ thần kinh, hệ miễn dịch và cơ bắp. Sản phẩm này giúp bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể.

Thuốc bổ sung canxi trẻ em Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 là gì?

Nhà sản xuất còn bổ sung thêm vitamin D3 vào Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 này. Sự hiện diện của vitamin D3 sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn. Vitamin D3 cũng giúp ổn định lượng canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Thuốc canxi Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3

Đây là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nó đặc biệt quan trọng với người cao nhiên, những phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ. Để dùng sản phẩm này hiệu quả, bạn chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho trẻ nhỏ sử dụng thì phải tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Canxi là một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người. Khi cơ thể không nhận đủ canxi sẽ gây ra các bệnh như còi xương, chậm phát triển, loãng xương. Hệ thống xương sẽ chắc khỏe hơn khi chúng ta bổ sung canxi đủ liều lượng. Đồng thời, giúp tăng hệ miễn dịch, giúp cơ khỏe mạnh và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 được nghiên cứu và sản xuất bởi nhãn hiệu Ostelin của Úc. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào. Đây là sản phẩm có thể dành riêng cho bé từ 2 tuổi trở lên. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi hiệu quả. Những biểu hiện thiếu hụt canxi sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 giúp tăng cường cơ bắp

Thiếu hụt canxi phải làm cho các sợi cơ tim hoạt động kém hiệu quả hơn. Lúc này sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển máu trong cơ thể. Kết quả cuối cùng là chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi và và cả đầu kéo.

Thiếu hụt canxi sẽ làm cho các cơ trơn hoạt động yếu hơn. Khi gặp tình trạng này bạn sẽ thấy những dấu hiệu như tiêu hóa kém. Sự thiếu hụt canxi ở bạn gái mang thai có thể gây ra tình trạng khó đẻ hoặc đẻ non. Sự thiếu hụt canxi cũng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến các cơ ở bắp. Với trường hợp này chúng ta sẽ thấy chân tay mệt mỏi rã rời, thế lực bị suy nhược.

Trong cơ thể của bạn có nhiều loại cơ như cơ tim, cơ trơn và cơ bắp. Các nhóm cơ này sẽ bị ảnh hưởng nếu có sự thiếu hụt canxi. Điều này sẽ gây ra một số tác động tiêu cực đến những cơ quan trong cơ thể. Sản phẩm này sẽ giúp khắc phục dấu hiệu thiếu hụt canxi nhanh chóng và an toàn.

Công năng sinh lý của cơ bắp chủ yếu nhờ vào sự co giãn của các sợi cơ để hoàn thành công năng của khí quan vận động của cơ thể. Ion canxi có khả năng quan trọng trong hoạt động của cơ bắp. Khả năng đàn hồi của cơ bắp sẽ cao hơn khi có sự thiếu hụt canxi.

Sử dụng thuốc bổ sung canxi trẻ em có lợi cho hệ thần kinh

Sản phẩm này là một cách để bổ sung đủ với cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được những dấu hiệu của sự thiếu hụt canxi. Bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp chúng ta phòng tránh bệnh tật dễ dàng hơn.

Thực phẩm chức năng calcium Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3

Ion canxi có một vai trò quan trọng đối với việc dẫn truyền thần kinh. Nếu không đủ canxi, hoạt động truyền dẫn thần kinh sẽ kém hiệu quả. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chức năng của hệ thần kinh.

Trẻ nhỏ thiếu hụt canxi sẽ có nhiều biểu hiện khác. Có thể kể đến như khóc đêm, hay giật mình, dễ cáu gắt, rối loạn chức năng hoạt động, không tập trung tinh thần. Khi chúng ta khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi cho trẻ thì những biểu hiện này cũng biến mất.

Đối với người nhiều tuổi thì thiếu hụt canxi sẽ có biểu hiện hay quên và tinh thần không ổn định. Những người này cũng thường xuyên bị mất ngủ hoặc ngủ li bì. Họ cũng có thể thay đổi tính tình thất thường, thường xuyên lo lắng và đau nửa đầu.

Ngăn ngừa loãng xương với thuốc bổ sung canxi trẻ em

Tác dụng của canxi với bệnh loãng xương phụ thuộc vào dân số, độ tuổi và việc tuân thủ các chất bổ sung canxi. Vì vậy chúng ta cần thảo luận với bác sĩ để biết cách bổ sung canxi phù hợp.

Chúng ta cần phải thực hiện bổ sung canxi và vitamin D như một phần của chế độ ăn uống hàng. Việc kết hợp với tập thể dục có thể làm nguy cơ loãng xương sau này.

Loãng xương, một rối loạn đặc trưng bởi xương xốp và dễ gãy. Nó có liên quan đến việc gãy xương nhiều hơn. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy bổ sung canxi chống ngược lại tình trạng loãng xương. Người ta thấy canxi có thể cải thiện tình trạng gãy xương nhất định. Cũng có một số nghiên cứu không thấy tác dụng này.

Nhận đủ canxi là rất cần thiết để xây dựng xương. Điều này cũng còn có lợi cho việc ngăn chặn và làm chậm mất xương. Điều này rất quan trọng đối với những người đang có nguy cơ mất xương cao.

Đối tượng nên sử dụng thuốc bổ sung canxi trẻ em

Phái đẹp mang thai và cho con bú rất cần đến canxi. Khi mang thai, cơ thể phụ nữ cần nhiều canxi hơn để giúp cho thai nhi phát triển. Ở giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ thì nhu cầu bổ sung canxi của phái đẹp cũng rất lớn. Nếu không cung cấp đủ canxi thì cơ thể sẽ lấy từ xương và gây ra bệnh loãng xương.

Thuốc bổ canxi Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3

Trẻ em cần cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày để có thể phát triển một cách ưu việt. Điều kiện này sẽ giúp cho trẻ phát triển trong điều kiện tốt nhất. Trong giai đoạn tăng cường, canxi là một thành phần không thể thiếu để giúp trẻ phát triển chiều cao. Nó vừa giúp tăng độ dài xương, vừa duy trì sức khỏe của răng, móng. Bên cạnh đó, canxi cũng giúp cho trí não hoạt động hiệu quả. Nó cũng giúp tránh được bệnh còi xương, hệ thống xương yếu ớt, chậm lớn, răng chậm phát triển, chất lượng răng kém.

Những người già cũng cần đến bổ sung canxi không khác gì trẻ em. Những đối tượng này rất dễ bị bệnh loãng xương cho thiếu hụt canxi. Bệnh loãng xương sẽ làm cho xương dễ bị gãy và chấn thương xương khớp. Bên cạnh đó, canxi còn giúp tăng hoạt động của cơ bắp, hệ thần kinh và cải thiện lưu thông máu.

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 giúp tăng cường hệ miễn dịch

Những người có hệ thống miễn dịch yếu cũng được hưởng lợi từ tác dụng của canxi. Những người này khi bổ sung canxi sẽ giúp cân bằng hệ thống miễn dịch. Theo đó, nó sẽ giúp cho hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy chúng ta có thể khẳng định, dạo này có vai trò tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Ngoài việc phòng tránh bệnh loãng xương hiệu quả thì canxi còn giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch. Nó chỉ huy phản ứng miễn dịch chống lại các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể một cách nhanh nhất. Điều này sẽ giúp cho hệ miễn dịch nhanh chóng phát hiện ra những vi khuẩn lạ. Cách này sẽ giúp cho hệ thống miễn dịch có nhiệm vụ tiêu diệt những tác nhân là một cách nhanh chóng.

Đối với hệ miễn dịch, canxi còn giữ vai trò kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn, độc tố gây bệnh của bạch cầu. Chức năng của hệ thống miễn dịch sẽ hoạt động hiệu quả hơn với sự giúp ích của canxi. Từ đó, giúp cơ thể dễ dàng đẩy lùi bệnh tật và ngăn chặn bệnh. Canxi cũng có thể giúp cơ thể tái tạo một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng

Nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Thuốc bổ sung canxi Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3

Tốt nhất là dùng Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 trong hoặc sau bữa ăn.

Sử dụng quá liều lượng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Những người đang mang thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có ý định dùng sản phẩm này.

Dùng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nhận xét