Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3
Trang chủ - Thuốc bổ sung canxi - Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3


Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3

Giá bán: 550.000

Kirkland Calcium 600mg + D3 là một loại thuốc bổ sung canxi của Mỹ. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục dấu hiệu thiếu hụt canxi nhanh chóng.Thuốc bổ sung canxi là sản phẩm hầu hết mọi người đều cần đến. Trẻ nhỏ cần nó để phát triển, người trưởng thành cần nó để duy trì sức khỏe cho xương. Người già thường bổ sung canxi để phòng tránh bệnh loãng xương. Sản phẩm này giúp khắc phục được nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe cho thiếu hụt canxi.

Canxi rất quan trọng trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh. Khoáng chất này đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của xương. Chế độ ăn uống hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn một lượng canxi nào đó. Tuy nhiên, lượng canxi nhận được qua chế độ ăn uống thường không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt canxi.

Khi cơ thể không có đủ canxi sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Không chỉ chức năng của xương bị ảnh hưởng mà còn ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác. Thiếu canxi sẽ ảnh hưởng đến xương, chức năng hệ thần kinh, hệ miễn dịch và cơ bắp. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào.

Thuốc bổ sung canxi là một sản phẩm được sản xuất ở dạng bổ sung. Vai trò chính của nó và cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể. Theo cách này, bạn sẽ khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi do chế độ ăn uống không hợp lý.

Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3 là gì?

Canxi là một thành phần quan trọng trong quá trình phát triển của con người. Những người thiếu canxi thường gặp tình trạng còi xương, phát triển chậm hoặc mắc bệnh loãng xương. Việc bổ sung canxi đúng liều lượng sẽ giúp cho hệ thống xương chắc khỏe hơn. Đồng thời, giúp tăng hệ miễn dịch, giúp cơ khỏe mạnh và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Thực phẩm chức năng canxi Kirkland Calcium 600mg + D3

Bên cạnh lượng canxi phù hợp, nhà sản xuất còn bổ sung thêm vitamin D3 vào Kirkland Calcium 600mg + D3. Đây là một trong những cách cách thông minh để giúp cho canxi dễ dàng hấp thụ hơn. Điều này cũng giúp việc duy trì canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Kirkland Calcium 600mg + D3 phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu bổ sung canxi. Nó đặc biệt quan trọng đối với người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Để bổ sung đủ nhu cầu canxi mỗi ngày chúng ta chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Đối với chị em mang thai và trẻ nhỏ, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc bổ sung canxi.

Kirkland Calcium 600mg + D3 là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi nhãn hiệu Kirkland. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào. Sản phẩm này được sử dụng để khắc phục và ngăn chặn tình trạng thiếu hụt canxi. Từ đó, khắc phục được những biểu hiện thiếu hụt canxi và phòng tránh bệnh.

Đối tượng nên sử dụng thuốc bổ sung canxi của Mỹ

Những người cao nhiên cũng cần đến bổ sung canxi không khác gì trẻ em. Những đối tượng này rất dễ bị bệnh loãng xương cho thiếu hụt canxi. Lúc này, xương dễ bị gãy và dễ chấn thương xương khớp hơn. Ngoài ra, canxi còn giúp cải thiện hoạt động của cơ bắp, tăng khả năng lưu thông máu và cải thiện hệ thần kinh.

Phái đẹp mang thai và cho con bú rất cần đến canxi. Giai đoạn mang thai, chị em cần canxi nhiều hơn để giúp cho thai nhi phát triển. Giai đoạn cho con bú, cơ thể bạn gái cũng cần rất nhiều canxi. Nếu không có đủ, canxi sẽ được huy động từ xương, nên dễ gây ra bệnh loãng xương.

Trẻ em rất cần đến canxi để phát triển cơ thể một cách ưu việt. Khi có đủ canxi thì xương của trẻ sẽ phát triển tốt nhất. Canxi đặc biệt quan trọng đối với trẻ em trong độ tuổi tăng trưởng. Nó vừa giúp tăng độ dài xương, vừa duy trì sức khỏe của răng, móng. Bên cạnh đó, canxi cũng giúp cho trí não hoạt động hiệu quả. Khi bổ sung đủ canxi sẽ khắc phục được tình trạng còi xương, hệ thống xương yếu ớt và răng phát triển chậm.

Ngăn ngừa loãng xương với thuốc bổ sung canxi của Mỹ

Loãng xương thường làm cho chúng ta dễ bị gãy xương. Những người mắc tình trạng này thường dễ bị gãy xương hơn. Nhiều nghiên cứu đã thực hiện về việc bổ sung canxi và chống loãng xương. Nhiều nghiên cứu nhận thấy canxi có thể khắc phục tình trạng xương dễ bị gãy. Tuy nhiên một số nghiên cứu khác lại không thấy được tác dụng này của nó.

Sản phẩm canxi Kirkland Calcium 600mg + D3

Tác dụng của canxi với bệnh loãng xương phụ thuộc vào dân số, độ tuổi và việc tuân thủ các chất bổ sung canxi. Chúng ta nên thảo luận với bác sĩ để có cách thực hiện bổ sung canxi phù hợp nhất.

Chúng ta cần phải thực hiện bổ sung canxi và vitamin D như một phần của chế độ ăn uống hàng. Khi kết hợp với tập thể dục có thể làm giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc sống.

Cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày là rất cần thiết để xây dựng xương. Điều này cũng còn có lợi cho việc phòng ngừa và làm chậm mất xương. Điều này rất quan trọng đối với những người đang có nguy cơ mất xương cao.

Kirkland Calcium 600mg + D3 giúp tăng cường cơ bắp

Cơ trong cơ thể gồm có cơ tim, cơ trơn, cơ bắp. Sự thiếu hụt canxi đều ảnh hưởng đến tất cả những nhóm cơ này. Kết quả, nó sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến một số cơ quan quan trọng của cơ thể. Sản phẩm này sẽ giúp khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

Các sợi cơ tim sẽ giảm khả năng co bóp khi thiếu hụt canxi. Lúc này sẽ có những tác động tiêu cực đến khả năng vận chuyển máu trong cơ thể. Điều này sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi và vận động kém hơn.

Cơ trơn cũng chịu ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt canxi. Lúc này chúng ta sẽ gặp tình trạng tiêu hóa kém như chán ăn, táo bón và đầy bụng. Sự thiếu hụt canxi ở phụ nữ mang thai có thể gây ra tình trạng khó đẻ hoặc đẻ non. Các cơ ở bắp cũng bị ảnh hưởng khi có sự thiếu hụt canxi. Trong trường hợp này chúng ta nhận thấy cơ thể mệt mỏi rã rời và suy nhược cơ thể.

Sự co giãn của các sợi cơ sẽ giúp hoàn thành công năng của cơ bắp. Ion canxi đóng vai trò quan trong hoạt động co giãn của cơ bắp. Sự thiếu hụt canxi trong thời gian dài sẽ làm cho khả năng đàn hồi của cơ bắp kém hơn.

Kirkland Calcium 600mg + D3 giúp tăng cường hệ miễn dịch

Canxi giữ vai trò quan trọng trong việc giúp hệ miễn dịch tiêu diệt và báo vây những vi khuẩn và độc tố gây bệnh. Chức năng của hệ thống miễn dịch sẽ hoạt động hiệu quả hơn với sự giúp ích của canxi. Từ đó, giúp cơ thể dễ dàng đẩy lùi bệnh tật và phòng ngừa bệnh. Canxi cũng có thể giúp cơ thể tái tạo một cách nhanh chóng.

Thuốc canxi Kirkland Calcium 600mg + D3

Sản phẩm này phù hợp với những người có hệ thống miễn dịch yếu. Bổ sung canxi sẽ giúp cho hệ thống miễn dịch trở nên cân bằng hơn. Từ đó, phải giúp cho chức năng của hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy chúng ta có thể khẳng định, dạo này có vai trò tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bên cạnh vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh loãng xương thì canxi còn giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ở vai trò này nó sẽ chỉ huy hệ miễn dịch cản trở vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể một cách nhanh nhất. Nói cách khác nó sẽ giúp cho hệ miễn dịch phát hiện ra những vi khuẩn lạ. Cách này sẽ giúp cho hệ thống miễn dịch có khả năng tiêu diệt những tác nhân là một cách nhanh chóng.

Sử dụng thuốc bổ sung canxi của Mỹ có lợi cho hệ thần kinh

Đối với trẻ nhỏ, sự thiếu hụt canxi sẽ có nhiều biểu hiện. Có thể kể đến như khóc đêm, hay giật mình, dễ cáu gắt, rối loạn chức năng hoạt động, không tập trung tinh thần. Khi chúng ta khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi cho trẻ thì những biểu hiện này cũng biến mất.

Người nhiều tuổi thiếu canxi thường có biểu hiện như hay nhớ hay quên, tinh thần không ổn định. Những người này cũng thường xuyên bị mất ngủ hoặc ngủ li bì. Người cao nhiên thiếu hụt canxi cũng có thể gây ra tình trạng lo lắng, thường xuyên cáu gắt và tính tình thay đổi thất thường.

Sản phẩm này là một cách để bổ sung đủ với cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được những dấu hiệu của sự thiếu hụt canxi. Bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp chúng ta phòng ngừa bệnh tật dễ dàng hơn.

Đối với việc dẫn truyền thần kinh thì ion canxi đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu không đủ canxi, hoạt động truyền dẫn thần kinh sẽ kém hiệu quả. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chức năng của hệ thần kinh.

Hướng dẫn sử dụng

Nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Thuốc bổ sung canxi Kirkland Calcium 600mg + D3

Tốt nhất là dùng Kirkland Calcium 600mg + D3 trong hoặc sau bữa ăn.

Chỉ sử dụng theo liều lượng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Những người đang mang thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có ý định dùng sản phẩm này.

Cách tốt nhất là sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ sung canxi của mỹ

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3 - 550000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Đường D1, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0945.825.825 - 0795950233

Email: info@collagendangvien.com