@laravelPWA

Thuốc bổ sụn khớp Now Glucosamine & Chondroitin with MSM

Thuốc bổ sụn khớp Now Glucosamine & Chondroitin with MSM
Now Glucosamine & Chondroitin là một loại thuốc bổ sụn khớp. Sử dụng nó, bạn sẽ khắc phục được những dấu hiệu liên quan đến viêm sụn khớp.

Đơn giá: 650,000

Now Glucosamine & Chondroitin là một loại thuốc bổ sụn khớp. Nó có nhiệm vụ cung cấp đủ nhu cầu glucosamine hàng ngày của chúng ta. Do đó, nó sẽ khắc phục được những dấu hiệu liên quan đến viêm sụn khớp. Đó là những dấu hiệu đau, sưng và nóng ở khớp do bị viêm hoặc thiếu dịch bôi trơn khớp.

Thuốc bổ sụn khớp Now Glucosamine & Chondroitin này giúp bạn khắc phục hiệu quả vấn đề bạn đang gặp phải bằng cách tái tạo sụn khớp cũng như tăng sản xuất chất bôi trơn khớp. Chính vì thế mà tình trạng viêm khớp của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả. Cuối cùng, những hoạt động liên quan đến khớp và sụn luôn diễn ra hoàn hảo.

Thuốc bổ sụn khớp Now Glucosamine & Chondroitin

Now Glucosamine & Chondroitin được sản xuất tại Mỹ bởi nhà sản xuất Now. Họ là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung uy tín trên toàn cầu. Họ sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Những sản phẩm nổi tiếng của họ có thể kể đến như thuốc tăng cường lưu thông máu, thuốc sụn cá mập. Sản phẩm của họ luôn được đánh giá cao về chất lượng và có số lượng khách hàng trung thành lớn. Những sản phẩm của họ đều đạt được điều này vì chúng trải qua một quy trình sản xuất khép kín. Tất cả sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Thuốc bổ sụn khớp Now Glucosamine & Chondroitin with MSM

Công dụng chính của thuốc bổ sụn khớp Now Glucosamine & Chondroitin là tăng cường sức khỏe cho xương, sụn và khớp. Tuy nhiên nó cũng được hiệu quả trong việc điều trị những tình trạng viêm đau khớp. Do đó nó sẽ giúp cho cho bạn vận động một cách linh hoạt, đồng thời làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp trong tương lai.

Thuốc bổ sụn khớp này cũng cấp cho chúng ta 1000mg Glucosamine ở dạng HCL. Đây chính là loại có hiệu lực cao nhất trong tất cả các loại Glucosamine. Với loại này nó cung cấp cho chúng ta đến 83% Glucosamine, trong khi các loại khác chỉ có 65%.

Đây là một trong những Now Glucosamine & Chondroitin bổ sung glucosamine có chứa cả 3 thành phần là glucosamine, chondroitin và MSM. Trong khi những sản phẩm khác chỉ chứa 1 hoặc 2 thành phần này. Đây chính là một trong những điểm nổi bật của thuốc bổ xương khớp này.

Chống thoái hóa khớp

Khi quá trình lão hóa sụn khớp diễn ra chậm hơn sẽ làm cho sụn khớp hoạt động hiệu quả hơn. Cách thực hiện hiệu quả là chăm sóc sức khỏe của hệ thống này. Uống thuốc bổ sụn khớp glucosamine hàng ngày là cách chăm sóc sụn khớp khỏe mạnh tốt nhất.

Một trong những chức năng chính của glucosamine là trẻ hóa các thành phần của sụn khớp. Now Glucosamine & Chondroitin sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt glucosamine hiệu quả.

Quá trình thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Lão hóa sẽ làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Thoái hóa sụn khớp cũng là một quá trình diễn ra tự nhiên. Những người mắc bệnh thoái hóa sụn khớp thường gặp khó khăn trong việc vận động đi lại. Mục đích của chúng ta là làm thế nào để quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

Tái tạo sụn khớp có thể dùng thuốc bổ sụn khớp

Glucosamine là một loại đường có mặt tự nhiên trong cơ thể. Nó đóng vai trò trong việc hình thành sụn. Glucosamine được tìm thấy nhiều ở dịch khớp. Khi Glucosamine suy giảm sẽ kéo theo sự suy giảm của chức năng sụn khớp. Hợp chất này hoạt động hiệu quả nhờ vào tiền chất của nó, chính là glycosaminoglycans.

Glycosaminoglycans là thành phần chính trong sụn khớp của chúng ta. Khi ngày càng cao tuổi, cơ thể sẽ sản xuất ít glucosamine hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của sụn khớp. Sử dụng thuốc bổ sụn khớp Glucosamine chính là tăng lượng glycosaminoglycans. Theo cách này, glycosaminoglycans sẽ giúp trẻ hoá sụn khớp của bạn một cách hiệu quả. Để thực hiện việc này hiệu quả, bổ sung glucosamine là cách hiệu quả nhất.

Sụn là bộ phận đệm giữa các khớp để giúp cho chúng vận động linh hoạt. Khi sụn suy yếu, chức năng của nó sẽ kém hiệu quả. Điều đó ảnh hưởng đến các hoạt động của khớp.

Điều trị viêm khớp bằng thuốc bổ sụn khớp

Các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là viêm sụn, thoái hóa, bào mòn sụn khớp, nhiễm khuẩn tại khớp, chấn thương khớp. Nếu bạn bị khô dịch khớp cũng dễ gây ra tình trạng viêm khớp. Viêm khớp thường xuất hiện ở những người cao tuổi, người béo phì, lao động nặng. Nhưng nó cũng có thể xuất hiện ở những người gặp chấn thương hoặc bị các tình trạng rối loạn chuyển hóa.

Glucosamine là một trong những chất tự nhiên nhưng lại có khả năng giúp làm giảm dấu hiệu viêm khớp một cách hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tái tạo sụn khớp mới, giúp giảm viêm và tăng sản xuất dịch bôi trơn khớp. Từ đó giúp đẩy lùi bệnh viêm khớp nhanh chóng. Do đó, bạn sẽ dễ dàng trong vận động hàng ngày vì không còn dấu hiệu đau khớp nữa.

Viêm khớp là một bệnh ảnh hưởng đến cấu trúc và hoạt động của khớp. Bệnh viêm khớp thường làm ảnh hưởng lớn đến việc vận động hàng ngày của bạn. Bạn sẽ cảm thấy đau, nóng và sưng khớp khi bị viêm khớp.

Now Glucosamine & Chondroitin giúp tăng chất bôi trơn khớp

Làm chậm láo hóa khớp chính là một cách giữ cho khớp luôn khỏe mạnh. Để thực hiện tốt điều này, chúng ta cần chăm sóc sụn khớp kỹ lưỡng hơn. Một trong những cách để giúp cho hệ thống này khỏe mạnh chính là uống glucosamine mỗi ngày. Do đó nó sẽ làm các thành phần của sụn khớp được trẻ hóa. Các loại thuốc bổ sụn khớp thường bổ sung lượng glucosamine thiếu hụt để duy trì sức khỏe của sụn khớp.

Quá trình thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Quá trình lão hóa tự nhiên diễn ra trong cơ thể làm cho các cơ quan hoạt động kém hiệu quả dần dần. Tình trạng sụn khớp bị thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên, người mắc bệnh này thường gặp khó khăn hơn trong vận động hàng ngày. Nhiệm vụ chính của chúng ta là tìm cách làm chậm quá trình lão hóa sụn khớp.

Ai nên uống Now Glucosamine & Chondroitin

 • Người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp.
 • Những người muốn bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về xương khớp.
 • Mọi người trên 12 tuổi đều có thể sử dụng glucosamine. Trong đó, có một số đối tượng chưa nhất thiết phải sử dụng. Tuy nhiên, những người dưới đây nên sử dụng thuốc bổ sụn khớp glucosamine ngay từ bây giờ.
 • Người bị chấn thương xương khớp, lao động nặng, làm việc quá sức, thường xuyên chơi thể thao.

Ai không nên uống Now Glucosamine & Chondroitin

 • Glucosamine có thể làm giảm tiết Insulin hoặc có tác động đối với đường huyết. Vì lý do này nên định người bị đái tháo đường phải cẩn thận hơn khi sử dụng thuốc bổ sụn khớp Glucosamine.
 • Nguyên liệu để sản xuất Glucosamine chính là vỏ của tôm cua. Do đó những người dị ứng với chúng nên trao đổi với bác sĩ trước khi uống Glucosamine.
 • Những người đang sử dụng các loại thuốc trợ tim, chống đông máu và thuốc tiểu đường thận hơn nếu có ý định uống Glucosamine.
 • Người đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ và trẻ dưới 18 tuổi cũng không nên sử dụng Now Glucosamine & Chondroitin.
 • Người bị hen suyễn hoặc có tiền sử hen suyễn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi uống thuốc bổ sụn khớp Glucosamine.
 • Những người đang có bệnh lý liên quan đến tim mạch và huyết áp.

Now Glucosamine & Chondroitin có tốt không?

Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc có tác dụng làm giảm triệu chứng viêm khớp. Nó cùng với cho chondroitin được sử dụng phổ biến để cải thiện triệu chứng viêm khớp. Sử dụng Glucosamine thường có hiệu quả sau 2 đến 3 tháng.

Người mắc bệnh viêm khớp hoặc thoái hóa khớp thường được khuyên nên dùng Glucosamine mỗi ngày. Người ta đã thực hiện nhiều nghiên cứu về Glucosamine. Từ những kết quả này người ta khẳng định nó có khả năng tăng cấu trúc bền vững của khớp. Đồng thời, nó cũng giúp cho khớp vận động một cách linh hoạt. Tác dụng của glucosamine thường mang tính tích lũy, có nghĩa là chúng ta cần phải sử dụng nó trong thời gian dài.

Thuốc bổ sụn khớp Now Glucosamine & Chondroitin này được sản xuất từ một thương hiệu lớn uy tín toàn cầu. Bạn sẽ nhận đủ nhu cầu Glucosamine hàng ngày. Điều quan trọng là sản phẩm không chứa những chất độc hại có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Không chỉ vậy, thuốc bổ sụn khớp Now Glucosamine & Chondroitin cũng phải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy bạn hãy chọn những thương hiệu Glucosamine có uy tín để sử dụng.

Sản phẩm bổ sung Glucosamine được chiết xuất từ vỏ cứng của động vật có vỏ. Đây cũng chính là nguồn glucosamine có trong tự nhiên và an toàn cho con người. Nhà sản xuất thuốc bổ sụn khớp Now Glucosamine & Chondroitin glucosamine sẽ chiết xuất từ các loại động vật này.

Tác dụng phụ có thể xảy ra khi uống Now Glucosamine & Chondroitin

Tác dụng phụ thường thấy như buồn nôn, nôn, ợ nóng, tiêu chảy, táo bón. Nếu bạn đang sử dụng Glucosamine mà thấy những triệu chứng này, hãy ngưng sử dụng. Lúc này, triệu chứng này cũng dần biến mất.

Glucosamine được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nó được sử dụng để giảm các triệu chứng viêm khớp thoái hóa khớp. Thông thường, liều dùng được khuyến khích là từ 1500mg đến 2000 mg mỗi ngày. Nếu uống đúng liều lượng, sản phẩm bổ sung glucosamine sẽ được coi là an toàn.

Glucosamine được cho là rất dễ tiêu thụ với mọi người. Nó thường được sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung hàng ngày mà không lo lắng về những tác dụng phụ có thể xảy ra. Trong trường hợp sử dụng quá liều, có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng

 • Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết tình trạng và liều dùng phù hợp.
 • Những người mẫn cảm với động vật có vỏ, hãy cẩn thận hơn trước khi dùng thuốc bổ sụn khớp glucosamine.
 • Có thể uống mỗi ngày 3 viên vào trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn.
 • Trẻ dưới 12 tuổi không được sử dụng Glucosamine.
 • Những người đang mang thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có ý định sử dụng glucosamine.

Nhận xét