@laravelPWA

Thuốc bổ não ginkgo biloba tăng tuần hoàn não cải thiện trí nhớ

 Thuốc bổ não ginkgo biloba tăng tuần hoàn não cải thiện trí nhớ
Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ được sản xuất dựa trên những nghiên cứu lâm sàng về khả năng cải thiện hữu hiệu các vấn đề về não bộ.

Đơn giá: 700,000

Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ được sản xuất dựa trên những nghiên cứu lâm sàng về khả năng cải thiện các vấn đề về não bộ. Đặc biệt, thảo dược ginkgo hỗ trợ tăng tuần hoàn não, chữa tiền đình và tăng cường trí nhớ hiệu quả...

Bài viết này sẽ tập trung làm rõ những lợi ích của thảo dược bổ não ginkgo (cây bạch quả) đối với sức khỏe não bộ.

Mức độ nguy hiểm của chứng thiểu năng tuần hoàn não

Rối loạn tuần hoàn não với những triệu chứng rõ rệt như đau đầu, chân tay mệt mỏi, mất ngủ, suy giảm trí nhớ... Nếu không phát hiện và kịp thời điều trị sẽ gây nhiều biến chứng khôn lường.

Cấp độ mãn tính. Các triệu chứng điển hình là mất ngủ, rối loạn cảm xúc, chóng mặt, hoa mắt, mất trí nhớ gián đoạn... Nếu có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường sẽ khiến bệnh nặng hơn. Người bệnh hay nóng giận, vui buồn thất thường. Đổ mồ hôi, nghẹt thở, người nóng bừng, ngón chân tay lạnh toát, rối loạn thần kinh thực vật. Thậm chí nặng hơn thì bị rối loạn đại tiểu tiện.

Rối loạn tuần hoàn não cấp tính. Cực kỳ nguy hiểm vì có thể gây ra hiện tượng tai biến mạch máu não. Người bệnh cảm thấy buồn nôn, đau đầu dữ dội, liệt tay chân, hôn mê, méo miệng... Thậm chí có thể bị tử vong nếu bị nhồi máu não hoặc xuất huyết não.

Những nghiên cứu lâm sàng công năng của cây bạch quả ginkgo đối với sức khỏe não bộ

Lá cây ginkgo và chiết xuất của nó được chứng minh lâm sàng là có độ an toàn cao. Tính năng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong chữa bệnh. Đặc biệt là công hiệu đối với chứng rối loạn tuần hoàn não, tiền đình, suy giảm trí nhớ.

Thuốc bổ não ginkgo cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung

Theo các nghiên cứu ở các cá nhân khỏe mạnh, cây bạch quả có tác dụng tức thì để cải thiện khả năng tập trung. Hiệu quả gần như tức thì ngay sau khi dùng, đạt tới đỉnh điểm sau 2.5 giờ.

Triển vọng lớn trong chữa trị Alzheimer

Một kết luận tại hội nghị nghiên cứu chuyên sâu về bạch quả ginkgo vào năm 2004 đã cho thấy, loại thảo dược này có khả năng lớn đối với chứng bệnh Alzheimer. Tất nhiên, kết luận này cần thêm các nghiên cứu bổ sung khác.

Hỗ trợ chữa tiền đình và rối loạn thính giác

Chiết xuất từ cây bạch quả được thử nghiệm lên ốc tai chuột lang. Những tổn thương của nó được giảm thiểu. Đồng thời cải thiện vi tuần hoàn chung và tăng độ thấm của mao mạch. Các tổn thương thực nghiệm trên động vật được cải thiện chức năng thính giác và tiền đình.

Điều hòa mạch máu, chống oxy hóa não bộ

Cây bổ não ginkgo còn được ghi nhận khả năng điều hòa mạch máu, cải thiện lưu lượng máu. Giảm độ nhớt của máu, lưu biến máu. Cải thiện rối loạn chức năng dẫn truyền thần kinh. Chống oxy hóa do gốc tự do gây tổn thương màng thần kinh.

Cây bạch quả giúp tăng lưu lượng máu lên não cục bộ, toàn bộ và vi tuần hoàn. Ức chế sự tập kết tiểu cầu, tăng chuyển hóa mô và giảm độ thấm của mao mạch.

Chữa não suy

Sự sa sút trí tuệ, suy giảm tế bào thần kinh và dẫn truyền thần kinh là vấn đề chính của não suy. Những rối loạn cung cấp glucose, oxy giảm chức năng trí tuệ cũng là hệ lụy của não suy. Cây bạch quả được nghi nhận khả năng điều trị chứng não suy. Nó tác động hiệu quả làm giảm thiểu tình trạng giảm khả năng tập trung, lú lẫn, mệt mỏi, giảm nghị lực, giảm vận động, trầm cảm, ù tai, chóng mặt...

Ngoài ra, cao bạch quả cũng hỗ trợ điều trị chứng tắc nghẽn mạch ngoại biên, giảm đau và tăng khoảng cách đi được.

Dựa trên những nghiên cứu lâm sàng về những công hiệu của cây bạch quả, các nhà sản xuất đã nghiên cứu thành công viên uống bổ não ginkgo. Sản phẩm thuốc bổ não ginkgo là thành tựu mới của y học hiện đại. Nó có tác dụng mạnh mẽ trong điều trị các vấn đề về não bộ.

Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ tăng tuần hoàn não, cải thiện trí nhớ hiệu quả

Sản phẩm được chiết xuất từ lá cây bạch quả hàm lượng đậm đặc 120mg with vinpocentin. Thuốc bổ não ginkgo biloba được sản xuất bởi hãng Trunature uy tín số 1 tại Mỹ. Là thực phẩm chức năng bổ não tăng trí nhớ tốt nhất hiện nay. Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ mang trong mình sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe não bộ người dùng.

Tất cả những công năng đã được nghiên cứu lâm sàng từ trước tới nay của cây bạch quả đã được kết tinh, hội tụ trong sản phẩm này. Vì vậy sử dụng thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ chính là giải pháp tối ưu để làm chậm quá trình thoái hóa não.

Các hoạt chất thiên nhiên này hoạt động với tư cách là một chất chống oxy hóa . Nó chứa flavone glycosides cùng Terpen có tác dụng tăng lưu lượng máu lên não. Nhờ đó người bệnh có được trí nhớ tốt, cải thiện tinh thần. Hỗ trợ điều trị tiền đình, làm chậm sự tiến triển của chứng sa sút trí tuệ...

Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ được đóng hộp 300 viên. Mỗi ngày uống 2 viên sau bữa ăn chính. Giá thuốc bổ não ginkgo biloba rất bình dân. Khách hàng muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới