@laravelPWA

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba tăng tuần hoàn não và trí nhớ

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba tăng tuần hoàn não và trí nhớ
Thuốc bổ não Ginkgo Biloba của Mỹ được sản xuất dựa trên những nghiên cứu lâm sàng về khả năng cải thiện hữu hiệu các vấn đề về não bộ.

Đơn giá: 700,000

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba của Mỹ là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chức năng não. Sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng một cách kỹ lưỡng. Kết quả cho thấy nó có khả năng cải thiện một số vấn đề về não bộ. Đặc biệt là tăng tuần hoàn não, giảm những triệu chứng của bệnh tiền đình.

Thành phần chính để sản xuất ra thuốc tuần hoàn não này là Ginkgo Biloba. Đây là một loại thảo dược được sử dụng từ lâu đời để hỗ trợ điều trị bệnh. Nó có khả năng tăng tuần hoàn não, làm giảm các biểu hiện của bệnh tiền đình. Đồng thời, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của chúng ta.

Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về loại thuốc bổ não ginkgo biloba 120mg. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó. Từ đó, bạn sẽ có lựa chọn một cách chính xác về sản phẩm bạn muốn sử dụng.

Mức độ nguy hiểm của chứng thiểu năng tuần hoàn não

Rối loạn tuần hoàn não với những triệu chứng rõ rệt như đau đầu, chân tay mệt mỏi, mất ngủ, suy giảm trí nhớ... Nếu không phát hiện và kịp thời điều trị sẽ gây nhiều biến chứng khôn lường.

  • Cấp độ mãn tính. Các triệu chứng điển hình là mất ngủ, rối loạn cảm xúc, chóng mặt, hoa mắt, mất trí nhớ gián đoạn. Nếu có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường sẽ khiến bệnh nặng hơn. Người bệnh hay nóng giận, vui buồn thất thường. Họ cũng thường đổ mồ hôi, nghẹt thở, người nóng bừng, ngón chân tay lạnh toát, rối loạn thần kinh thực vật. Thậm chí nặng hơn thì bị rối loạn đại tiểu tiện.
  • Rối loạn tuần hoàn não cấp tính. Cực kỳ nguy hiểm vì có thể gây ra hiện tượng tai biến mạch máu não. Người bệnh cảm thấy buồn nôn, đau đầu dữ dội, liệt tay chân, hôn mê, méo miệng... Thậm chí, có thể bị tử vong nếu bị nhồi máu não hoặc xuất huyết não.

Công dụng của cây bạch quả trong viên uống bổ não Trunature Ginkgo Biloba 120mg Mỹ

Lá cây Ginkgo Biloba và chiết xuất của nó được chứng minh lâm sàng là có độ an toàn cao. Tính năng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong chữa bệnh. Đặc biệt là công hiệu đối với chứng rối loạn tuần hoàn não, tiền đình, suy giảm trí nhớ.

Sản phẩm trunature ginkgo biloba 120mg

Ginkgo Biloba có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Trong phạm vi của bài viết này, chúng ta chỉ tìm hiểu sâu hơn về vai trò của nó đối với sức khỏe não bộ. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao Ginkgo Biloba là được sử dụng phổ biến trong các viên uống bổ não.

Cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung

Theo các nghiên cứu ở các cá nhân khỏe mạnh, cây bạch quả có tác dụng tức thì để cải thiện khả năng tập trung. Hiệu quả gần như tức thì ngay sau khi dùng, đạt tới đỉnh điểm sau 2,5 giờ.

Vì vậy, những sản phẩm được sản xuất từ loại thảo mộc này thường được sử dụng để tăng cường trí nhớ. Bạn dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm sử dụng loại thảo mộc này. Trong đó có thuốc bổ não Ginkgo Biloba Trunature 340v mỹ.

Triển vọng lớn trong chữa trị Alzheimer

Một kết luận tại hội nghị nghiên cứu chuyên sâu về bạch quả ginkgo vào năm 2004 đã cho thấy, loại thảo dược này có khả năng lớn đối với chứng bệnh Alzheimer. Tất nhiên, kết luận này cần thêm các nghiên cứu bổ sung khác.

Viên tuần hoàn não ginkgo biloba 120mg

Bệnh Alzheimer thường xuất hiện ở người cao tuổi. Bệnh này thường làm suy giảm trí nhớ, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. May mắn là chiết xuất bạch quả có thể cải thiện được vấn đề này. Sản phẩm bạn có thể sử dụng là loại thuốc bổ não Ginkgo Biloba của Mỹ này.

Hỗ trợ chữa tiền đình và rối loạn thính giác

Chiết xuất từ cây bạch quả được thử nghiệm lên ốc tai chuột lang. Những tổn thương của nó được giảm thiểu. Đồng thời cải thiện vi tuần hoàn chung và tăng độ thấm của mao mạch. Các tổn thương thực nghiệm trên động vật được cải thiện chức năng thính giác và tiền đình.

Điều hòa mạch máu, chống oxy hóa não bộ

Cây Ginkgo Biloba còn được ghi nhận khả năng điều hòa mạch máu, cải thiện lưu lượng máu. Giảm độ nhớt của máu, lưu biến máu. Cải thiện rối loạn chức năng dẫn truyền thần kinh. Chống oxy hóa do gốc tự do gây tổn thương màng thần kinh.

Nó giúp tăng lưu lượng máu lên não cục bộ, toàn bộ và vi tuần hoàn. Ức chế sự tập kết tiểu cầu, tăng chuyển hóa mô và giảm độ thấm của mao mạch. Để nhận được những lợi ích này, bạn có thể dùng thuốc bổ não Ginkgo Biloba của Mỹ.

Chữa não suy

Sự sa sút trí tuệ, suy giảm tế bào thần kinh và dẫn truyền thần kinh là vấn đề chính của não suy. Những rối loạn cung cấp glucose, oxy giảm chức năng trí tuệ cũng là hệ lụy của não suy. Cây bạch quả được nghi nhận khả năng điều trị chứng não suy. Nó tác động hiệu quả làm giảm thiểu tình trạng giảm khả năng tập trung, lú lẫn, mệt mỏi, giảm nghị lực, giảm vận động, trầm cảm, ù tai, chóng mặt...

Ngoài ra, cao bạch quả cũng hỗ trợ điều trị chứng tắc nghẽn mạch ngoại biên, giảm đau và tăng khoảng cách đi được.

Dựa trên những nghiên cứu lâm sàng về những công hiệu của cây bạch quả, các nhà sản xuất đã nghiên cứu thành công thuốc bổ não Ginkgo Biloba. Đây là thành tựu mới của y học hiện đại. Nó có tác dụng mạnh mẽ trong điều trị các vấn đề về não bộ.

Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ

Sản phẩm được chiết xuất từ cây bạch quả hàm lượng đậm đặc 120mg with vinpocentin. Thuốc bổ não ginkgo biloba được sản xuất bởi hãng Trunature uy tín tại Mỹ. Là thực phẩm chức năng bổ não tăng trí nhớ tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này mang trong mình sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe não bộ người dùng.

Tất cả những công năng đã được nghiên cứu lâm sàng từ trước tới nay của cây bạch quả đã được kết tinh, hội tụ trong sản phẩm này. Vì vậy sử dụng thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ chính là giải pháp tối ưu để làm chậm quá trình thoái hóa não.

Ginkgo biloba 120mg

Các hoạt chất thiên nhiên này hoạt động với tư cách là một chất chống oxy hóa . Nó chứa flavone glycosides cùng Terpen có tác dụng tăng lưu lượng máu lên não. Nhờ đó người bệnh có được trí nhớ tốt, cải thiện tinh thần. Hỗ trợ điều trị tiền đình, làm chậm sự tiến triển của chứng sa sút trí tuệ.

Công dụng của viên uống bổ não này tương tự như Ginkgo Biloba. Bởi vì, thành phần chính của nó là chiết xuất bạch quả. Những điểm mạnh của loại thảo dược này đã được làm rõ ở trên.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ não ginkgo biloba 120mg

Thuốc bổ não ginkgo biloba được sản xuất ở dạng viên nang mềm. Với kích thước vừa phải, rất dễ nuốt. Mỗi liều dùng của nó cung cấp cho bạn 120mg Ginkgo Biloba. Đây là liều lượng thích hợp để tăng khả năng tập trung, ngăn ngừa bệnh suy giảm trí nhớ.

Trunature Ginkgo Biloba 120mg

Để sử dụng sản phẩm này hiệu quả, bạn chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn dưới đây:

  • Sử dụng mỗi ngày 2 viên, chia thành 2 lần.
  • Nên sử dụng vào sau bữa ăn khoảng 30 phút.
  • Phụ nữ mang thai, người dị ứng với bạch quả không sử dụng sản phẩm này.
  • Chỉ sử dụng cho người trên 15 tuổi.
  • Không sử dụng quá liều lượng với mong muốn tăng hiệu quả của thuốc.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba Mỹ 340 viên

Tại sao nhiều người gọi sản phầm này là Ginkgo Biloba Mỹ 340 viên? Lý do đơn giản, sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ, đạt tiêu chuẩn chất lượng của quốc gia này. Mỗi sản phẩm được đóng gói trong hộp gồm 340 viên.

Thành phần chính của sản phẩm chính là chiết xuất bạch quả Ginkgo Biloba. Công dụng của thảo dược này đã được giới thiệu chi tiết ở trên.

Thuốc Ginkgo Biloba 120mg của Mỹ

Ở trên, bạn đã biết tại sao chúng ta gọi là Ginkgo Biloba Mỹ 340 viên. Vậy tại sao lại gọi là thuốc bổ não ginkgo biloba 120mg 340 viên? Rất đơn giản, liều dùng của nó là 120mg.

Tuy nhiên, không phải đây là sản phẩm duy nhất có tên gọi là thuốc bổ não ginkgo biloba 120mg. Hiện tại, có nhiều sản phẩm được chiết xuất từ ginkgo biloba có hàm lượng này. Đây chính là liều lượng thích hợp nhất để nó phát huy tác dụng cao nhất.

Liều dùng của sản phẩm này là 120mg, có nghĩa là mỗi ngày bạn được cung cấp 240mg. Nếu bạn muốn sử dụng tăng liều, không được sử dụng quá 600mg mỗi ngày. Quá liều lượng này, bạn có thể gặp tác dụng phụ.

Ginkgo biloba 120mg dạng vỉ

Viên bổ não này được sản xuất và đóng gói trong hộp lớn, chứa 340 viên. Như bạn biết, 120mg là hàm lượng phổ biến của các sản phẩm chiết xuất từ bạch quả.

Bạn cũng có thể tìm thấy Ginkgo Biloba 120mg dạng vỉ. Tuy nhiên, đây là sản phẩm của thương hiệu quả. Thông thường, những sản phẩm này được đóng gói với số lượng viên rất ít.

Thuốc bổ não ginkgo biloba bán ở đâu?

Đến đây, bạn đã hiểu rõ về viên uống bổ não tăng cường trí nhớ này. Bạn thấy nó phù hợp với nhu cầu của bạn và muốn đặt mua sản phẩm này?

Để đạt được hiệu quả cao bạn cần sử dụng sản phẩm chính hãng. Chỉ những sản phẩm này mới đảm bảo chất lượng và giúp bạn đạt được mục đích. Sản phẩm này chỉ được bán trên website chúng tôi. Bạn có thể đặt mua ngay tại đây.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới