Thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin
Trang chủ - Collagen làm đẹp da - Thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin


Thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin

Giá bán: 500.000

Thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Uống viên uống collagen được đánh giá là không có nhiệm vụ phụ và hiệu quả. Điều này sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng thiếu hụt dạng collagen. Từ đó, giúp phục hồi một số tình trạng liên quan đến da, tóc, móng, viêm khớp.

Collagen là một loại protein, nó có trong các cơ quan khác nhau của cơ thể. Nó hoạt động như một chất keo kết dính các mô của con người lại với nhau. Nếu không có Collagen thì cơ thể chúng ta chỉ và các thành phần rời rạc.

Loại protein đặc biệt này chiếm 30% tổng lượng protein, 80% trong số đó nằm trong mô liên kết của cơ thể con người. Đây là một trong những điều kiện quan trọng và cần thiết để sản xuất các axit amin cho da, móng và tóc cũng như xương khớp. Thiếu collagen sẽ ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể con người.

Collagen có thể được sản xuất tự nhiên trong cơ thể con người. Tuy nhiên, quá trình này sẽ chậm lại theo thời gian. Điều này sẽ dẫn đến sự thiếu hụt collagen trong cơ thể. Để khắc phục, chúng ta có thể bổ sung collagen.

Thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin là gì?

Collagen được sử dụng trong thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin đã được thủy phân thành các vi phân tử dễ hấp thụ. Điều này làm cho chúng dễ hấp thụ hơn khi sử dụng qua đường uống. Vì vậy mà quá trình xây dựng mô và cơ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, vitamin C trong sản phẩm này còn có thể kích thích collagen được sản sinh tự nhiên và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Viên đẹp da chống lão hóa Blackmores Nail, Hair & Skin

Blackmores Nail, Hair & Skin là viên uống giúp bổ sung collagen được sản xuất tại Úc. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp gồm 60 viên nén. Thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin được sử dụng để chăm sóc da, tóc và móng hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả.

Sản phẩm này có công thức gồm collagen cùng với vitamin C, các vitamin nhóm B, kẽm, canxi và một số thành phần khác. Nhiệm vụ chính của sản phẩm này là chống lão hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ ẩm và giúp da săn chắc hơn. Sản phẩm còn có thể loại bỏ hiệu quả các vết nứt, rạn trên móng, giúp móng mềm mại hơn.

Nhà sản xuất còn bổ sung biotin vào viên uống, đây là một loại vitamin giúp tóc chắc khỏe, kích thích mọc tóc và giảm chất tóc. Vì thế mà nó còn được coi như một loại thuốc tăng cường sức khỏe cho tóc. Với sản phẩm này, bạn sẽ có làn da mịn màng. Ngoài ra, nó còn có nhiệm vụ giúp tóc khỏe và bóng mượt.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Blackmores Nail, Hair & Skin

Trong một nghiên cứu kéo dài 12 tháng khác với 66 người, kết quả cũng rất khả quan. Những người tham gia được cho sử dụng 5gram collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy so với nhóm không sử dụng collagen, mật độ khoáng của xương tăng tới 7%.

Thực tế là hầu hết xương của chúng ta là collagen. Chức năng chính của nó là giúp duy trì cấu trúc xương và giữ cho xương chắc khỏe. Khi chúng ta già đi, lượng collagen thiếu hụt có thể dẫn đến tình trạng loãng xương. Lúc này xương sẽ dễ gãy hơn nếu gặp tác động từ bên ngoài.

Để giảm nguy cơ gãy xương, chúng ta có thể bổ sung collagen. Đã có những nghiên cứu khoa học xem xét mối liên hệ giữa loãng xương và Collagen. Họ kết luận rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ xương bị phân hủy. Do đó, collagen sẽ giúp hạn chế nguy cơ loãng xương.

Một nghiên cứu được thực hiện trên những phụ nữ kéo dài 12 tháng đã được thực hiện. Những người tham gia nghiên cứu này được chia thành hai nhóm. Cho nhóm canxi và 5 gam collagen mỗi ngày. Nhóm còn lại được bổ sung canxi mỗi ngày. Kết thúc quá trình nghiên cứu người ta thấy nhóm sử dụng Collagen có lượng loại protein thúc đẩy sự phân hủy xương thấp hơn đáng kể để so với những người chỉ dùng canxi.

Thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Đã có nghiên cứu về vai trò làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim của collagen. Trong nghiên cứu này đã có 31 người tham gia và thực hiện trong thời gian 6 tháng. Những người tham gia được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Kết quả, họ đã giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước khi họ bắt đầu dùng collagen.

Viên uống đẹp da collagen Blackmores Nail, Hair & Skin

Động mạch yếu dẫn đến xơ vữa động mạch. Khi bị xơ vữa động mạch, chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Người ta tin rằng collagen có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện ở quy mô nhỏ. Chúng ta cần chờ thêm những nghiên cứu khác trong tương lai để xem Collagen có nhiệm vụ này hay không.

Nếu bạn bổ sung collagen, bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bởi vì cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Động mạch này có vai trò vận chuyển máu từ tim đi khắp các cơ quan trong cơ thể. Các động mạch trở nên yếu và dễ vỡ hơn nếu thiếu hụt Collagen.

Sử dụng Blackmores Nail, Hair & Skin để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường vẻ trẻ trung của làn da.. Tuy nhiên, trạng thái này có thể được duy trì trong trường hợp không có collagen. Lúc này, da của bạn sẽ trở nên sần sùi và thiếu sự vững chắc. Điều này xảy ra do tác động của ánh nắng mặt trời hoặc các tác nhân độc hại khác.

Collagen có thể giúp làm cho làn da của bạn đẹp tự nhiên. Bổ sung collagen sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da. Do đó, nó làm cho làn da của bạn trông trẻ và khỏe mạnh hơn. Đây cũng là mong muốn của bất kỳ người phụ nữ nào.

Có đủ collagen cũng dẫn đến mạch máu nhỏ và động mạch không hiện lên dưới da. Đây cũng là một trong những điều kiện giúp duy trì làn da tươi trẻ và không tỳ vết. Như vậy, nếu muốn duy trì vẻ trẻ trung của làn da, chúng ta cần bổ sung collagen.

Một nghiên cứu đã được hoàn thành vào năm 2014 để điều tra tác dụng này của collagen. Trong nghiên cứu này, có 69 bạn gái tuổi từ 35 đến 55 tham gia. Mỗi ngày có 46 người được chọn là người bổ sung collagen thủy phân hàng ngày. Những người còn lại nhận được giả dược. Sau 4 tuần, độ đàn hồi da của đối tượng uống collagen được cải thiện.

Blackmores Nail, Hair & Skin làm tăng khối lượng cơ bắp

Các nhà khoa học đã tiến hành một nghiên cứu ở 27 người đàn ông ốm yếu trong 12 tuần. Cung cấp cho những người này 15 gam collagen và một chương trình tập thể dục mỗi ngày. Kết quả cho thấy, những người uống collagen và tập thể dục có khối lượng cơ tăng hơn nhiều so với những người không uống collagen.

Tác động này của nó có thể đến từ khả năng tổng hợp protein cơ như creatine. Sau khi tập luyện, loại protein này còn kích thích sự phát triển của cơ bắp. Tuy nhiên, phạm vi nghiên cứu này rất nhỏ. Do số lượng người tham gia nghiên cứu này ít, nên cần có thêm nhiều nghiên cứu để khẳng định tác dụng này của collagen.

Có khoảng 10% mô được cấu tạo bởi collagen. Nó có nhiệm vụ duy trì sự khỏe mạnh cho cơ bắp để nó hoạt động bình thường. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung collagen có thể làm tăng khối lượng cơ ở những bệnh nhân bị chứng suy giảm vận động cơ. Đây là bệnh mất cơ bắp xảy ra cho tuổi tác.

Blackmores Nail, Hair & Skin làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Để làm giảm những nếp nhăn trên da, cách duy nhất là bổ sung collagen. Mặc dù collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể con người, nhưng quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của chúng ta. Vì vậy, để cơ thể luôn có đủ collagen, chúng ta cần bổ sung từ bên ngoài. Đây chính là lúc bạn cần sử dụng Blackmores Nail, Hair & Skin để bổ sung collagen.

Thuốc uống đẹp da chống lão hóa Blackmores Nail, Hair & Skin

Khi bạn hấp thụ collagen, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và mềm mại hơn. Lúc này, độ đàn hồi của da sẽ tốt hơn và nó cũng săn chắc hơn. Chính những điều này có thể khiến các nếp nhăn biến mất, thậm chí biến mất.

Lão hóa là quá là một quá trình diễn ra tự nhiên khi chúng ngày càng nhiều tuổi. Lão hóa diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. Tất cả chúng sẽ làm cho lượng collagen trên da giảm xuống. Lúc này, bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn. Bạn có thể thấy rõ các nếp nhăn quanh miệng và mắt.

Thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc giúp da săn chắc hơn

Hàng năm chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng Collagen có trong cơ thể. Điều này là do lượng collagen thiếu hụt sẽ ít hơn lượng collagen được tạo ra. Điều này ngăn cản các cơ hoạt động như trước đây. Những dấu hiệu bạn có thể nhận thấy lúc này là độ đàn hồi của da đã giảm và xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim hơn.

Điểm nổi bật nhất của Collagen chính là duy trì độ săn chắc và khả năng đàn hồi của làn da. Một lượng lớn collagen được tìm thấy trong lớp hạ bì của da. Collagen được ví như chất keo kết nối các tế bào dưới da. Sự săn chắc và mịn màng của làn da thường do Collagen quyết định.

Cách duy nhất để khắc phục tình trạng này chính là bổ sung collagen. Sử dụng thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin bạn sẽ nhận được nhu cầu Collagen hàng ngày của cơ thể. Nó sẽ khắc phục triệt để tình trạng thiếu hụt Collagen của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da săn chắc và mịn màng.

Sự thiếu hụt collagen xảy ra khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi, dẫn đến sản xuất collagen tự nhiên kém dần. Đây là một quy luật tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng ta có thể khắc phục được tình trạng này. Sử dụng sản phẩm này chính là một trong những cách để khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen.

Một số lợi ích của thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin

Một số người cho rằng collagen có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, dẫn đến giảm cân. Tuy nhiên, không có nghiên cứu cụ thể nào để đánh giá tác dụng này.

Thuốc làm đẹp da Blackmores Nail, Hair & Skin

Tăng sức khỏe cho móng và tóc. Sản phẩm này có thể làm giảm độ giòn của móng để chúng trở nên khỏe mạnh hơn. Nó cũng có thể kích thích tóc và móng tay mọc dài hơn.

Tăng cường sức khỏe cho đường ruột. Nhiều bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng collagen để điều trị chứng thấm ruột hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Tăng cường chức năng não. Không có nghiên cứu nào kiểm tra vai trò của bổ sung collagen đối với sức khỏe não bộ. Tuy nhiên nhiều người thấy chúng có thể cải thiện tâm trạng và giảm triệu chứng lo lắng.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc

Nó có nhiệm vụ làm mờ sẹo vì nó thúc đẩy sự hình thành của các mô mới khỏe mạnh hơn. Do đó, vết thương ngoài da cũng sẽ nhanh chóng hạ nhiệt. Kết quả là những vết sẹo do mụn để lại sẹo mờ dần.

Vì thế mà nhiều người sử dụng Collagen để làm mờ những vết sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên, nó không có nhiệm vụ trị sẹo lõm. Lý do là collagen không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sau 4 đến 8 tuần sử dụng, sẹo mụn sẽ biến mất.

Những vết sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da của bạn. Điều may mắn là collagen có nhiệm vụ tự sửa chữa để làm mờ sẹo. Collagen cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các hộp đen nhờ những axit amin có trong nó.

Vết thương hoặc vết thương trên da để lại sẹo. Mô sẹo được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. So với mô bình thường, mô sẹo thường có độ đàn hồi kém hơn.

Hướng dẫn sử dụng Blackmores Nail, Hair & Skin hiệu quả

Có thể dùng chung với viên nhau thai cừuthực phẩm chức năng sữa ong chúa.

Trong thời gian sử dụng Blackmores Nail, Hair & Skin nên uống nhiều nước.

Sử dụng đúng liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì.

Để cơ thể hấp thụ tốt nhất, hãy uống vào trước bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn sáng.

Nên sử dụng đều đặn ít nhất 2 tháng để sản phẩm phát huy được tác dụng của nó.

Nếu bạn đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: thực phẩm chức năng đẹp da collagen của úc

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thực phẩm chức năng đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin - 500000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Đường D1, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0945.825.825 - 0795950233

Email: info@collagendangvien.com