Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen
Trang chủ - Collagen làm đẹp da - Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen


Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen

Giá bán: 1.200.000

Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Trong cơ thể chúng ta, collagen chiếm 30% tổng lượng protein và 80% mô liên kết. Đây là một trong những chất quan trọng và cần thiết để sản xuất ra các axit amin dành cho da, móng và tóc cũng như xương khớp. Collagen ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể.

Việc bổ sung collagen được coi là không có vai trò phụ và hiệu quả. Bằng cách này, lượng collagen bị thiếu hụt bù đắp qua những sản phẩm bổ sung này. Cuối cùng, nó sẽ giúp bạn khắc phục các bệnh liên quan đến sự lão hóa của da, tóc và móng tay, đồng thời ngăn ngừa viêm khớp.

Collagen chính là một loại protein tồn tại trong nhiều cơ quan của cơ thể. Chức năng chính của collagen là giữ các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là những thành phần rời rạc.

Collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Việc sản xuất Collagen sẽ chậm lại theo thời gian. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt collagen. Bổ sung collagen từ bên ngoài là một trong những biện pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen là gì?

Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen cung cấp cho bạn collagen chiết xuất từ ​​da cá biển, cụ thể là Bio Marine Collagen. Bằng cách này, collagen được hấp thụ ở mức độ lớn nhất. Do đó, việc thành lập các mô và cơ có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng. Ngoài ra, vitamin C còn giúp kích thích sản xuất Collagen tự nhiên và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sản phẩm sáng da collagen Blossom Bio Marine Collagen

NeoCell Collagen chính là sản phẩm dành cho những bạn gái bắt đầu bước qua tuổi 30. Đây là độ tuổi bắt đầu có sự thiếu hụt collagen lớn . Thời gian này, cơ thể không thể sản xuất đủ collagen nên cần phải bổ sung từ bên ngoài. Theo cách này, nó sẽ giúp làm chậm lão hóa da hiệu quả. Do đó, bạn luôn có được làn da mịn màng, mềm mại, không nếp nhăn.

Blossom Bio Marine Collagen là sản phẩm bổ sung collagen cao cấp của Úc. Sản phẩm gồm 90 viên collagen sử dụng trong 90 ngày. Sản phẩm này được sử dụng để chăm sóc da, tóc và móng một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch một cách hiệu quả.

Đây là sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo giữa collagen được chiết xuất từ da cá với vitamin C. Collagen được sử dụng trong thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen là Bio Marine Collagen, là một loại collagen chất lượng cao được chiết xuất từ ​​cá. Nhiệm vụ chính của sản phẩm này là chống lão hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng cường độ ẩm và giúp da căng mịn.

Blossom Bio Marine Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Khi có đủ collagen, da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn. Lúc này, làn da cũng trở nên săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn. Những điều này có thể làm cho các nếp nhăn mờ đi hoặc thậm chí biến mất.

Khi chúng ta già đi, làn da bị lão hóa một cách tự nhiên. Quá trình lão hóa này diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm. Tất cả chúng sẽ làm cho lượng collagen trên da giảm xuống. Lúc này, bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn. Điều đáng chú ý là các nếp nhăn xuất hiện quanh miệng và mắt.

Để làm giảm những nếp nhăn trên da, cách duy nhất là bổ sung collagen. Collagen được tổng hợp một cách tự nhiên trong cơ thể nhưng sẽ chậm lại theo độ tuổi của chúng ta. Vì vậy, cách tốt nhất là bổ sung collagen từ bên ngoài. Đây là lúc bạn cần sử dụng thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen để bổ sung collagen.

Một số lợi ích của thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen

Hỗ trợ chức năng não. Cho đến nay, không có nghiên cứu nào kiểm tra việc sử dụng collagen để tăng cường chức năng. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng cho biết nó có thể tăng tâm trạng và giảm triệu chứng lo lắng.

Thực phẩm chức năng đẹp da collagen Blossom Bio Marine Collagen

Tăng cường tóc và móng tay. Sản phẩm này có thể làm tăng độ bền của móng tay bằng cách giảm độ giòn của móng tay. Ngoài ra, nó có thể giúp tóc bạn dài ra.

Nhiều người tin rằng Collagen có vai trò tăng cường trao đổi chất nên có thể làm giảm cân. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào đánh giá tác dụng này của nó.

Tăng sức khỏe đường ruột. Một số bác sĩ khuyến khích việc sử dụng các chất bổ sung collagen để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Blossom Bio Marine Collagen

Một nghiên cứu kéo dài 12 tháng được thực hiện trên phụ nữ. Trong nghiên cứu này, mọi người được chia thành hai nhóm để so sánh kết quả. Trong một nhóm, canxi được kết hợp với 5 gam collagen. Nhóm thứ hai chỉ bổ sung canxi hàng ngày. Kết quả người ta thấy nhóm bổ sung collagen có lượng protein làm phân hủy xương thấp hơn so với nhóm còn lại.

Trong một nghiên cứu khác cũng cho kết quả khả quan đối với 66 phụ nữ kéo dài được 12 tháng. Những người tham gia trong nghiên cứu này cũng được sử dụng 5gram collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có sự gia tăng tới 7% mật độ khoáng xương so với những bạn gái không tiêu thụ collagen.

Để giảm nguy cơ gãy xương, chúng ta có thể bổ sung collagen. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu để tìm hiểu mối liên hệ giữa collagen và bệnh loãng xương. Họ kết luận rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ loãng xương của bạn.

Thực tế thì xương của chúng ta phần lớn là collagen. Nó có vai trò duy trì cấu trúc và sức khỏe của xương. Khi thiếu collagen sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương. Lúc này xương của bạn có nguy cơ dễ gãy hơn.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc

Những vết sẹo do mụn để lại có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn là collagen có nhiệm vụ tự sửa chữa để làm mờ sẹo. Collagen cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các hộp đen nhờ những axit amin có trong nó.

Với những điểm mạnh của collagen, bạn có thể sử dụng nó để làm giảm các vết thâm do mụn. Tuy nhiên, khả năng điều trị sẹo lõm của Collagen không có hiệu quả cao. Vì collagen không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sử dụng từ 4 đến 8 tuần sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần.

Những vết thương hoặc mụn trên da sẽ để lại các vết sẹo. Mô sẹo trên da được hình thành chủ yếu từ Collagen. Collagen trong mô sẹo thường dày hơn và kém đàn hồi hơn mô bình thường.

Collagen làm mờ sẹo bằng cách thúc đẩy sự hình thành của các mô mới. Do đó, nó cũng đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da. Theo thời gian, những vết sẹo do mụn để lại sẽ dần biến mất.

Blossom Bio Marine Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Người ta đã tiến hành một nghiên cứu kéo dài 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Họ bổ sung 15 gam collagen mỗi ngày khi tham gia vào một chương trình tập thể dục. Kết quả cho thấy nhóm những người uống collagen có khối lượng cơ tăng nhiều hơn so với nhóm người không uống collagen.

Thực phẩm chức năng collagen đẹp da Blossom Bio Marine Collagen

Nó có vai trò này là do kích thích sự tổng hợp của các protein cơ như creatine. Loại protein này cũng được kích thích phát triển cơ sau khi tập thể dục. Tuy nhiên, phạm vi nghiên cứu này rất nhỏ. Chúng tôi cần nghiên cứu thêm để xác nhận tác dụng của nó.

Collagen chiếm khoảng 1-10% trong các mô của con người. Protein này cần thiết để giữ cho cơ bắp của bạn mạnh mẽ và hoạt động bình thường. Nghiên cứu cho thấy những người bị bệnh sarcopenia khi bổ sung collagen đã tăng khối lượng cơ bắp. Đây là tình trạng mất cơ xảy ra theo tuổi tác.

Sử dụng Blossom Bio Marine Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Khi có đủ collagen cũng làm cho mạch máu nhỏ và động mạch không hiện lên dưới da. Do đó, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp của làn da. Những thông tin này cho thấy bổ sung collagen là cần thiết nếu muốn duy trì nét trẻ trung của làn da.

Màu sắc của da cũng có khả năng quan trọng trong việc làm cho làn da trẻ trung hơn. Tuy nhiên, khi collagen bắt đầu không đủ, màu sắc của da sẽ khó duy trì. Nếu không được bảo vệ, da sẽ trở nên thô ráp và không ổn định. Điều này có thể là do tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời hoặc một số tác động có hại.

Collagen thể làm cho làn da của bạn sáng đẹp tự nhiên hơn. Uống bổ sung collagen hàng ngày sẽ giúp tăng độ đàn hồi của làn da. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn trẻ và khỏe mạnh hơn. Đây chính là điều bất kỳ bạn gái nào cũng hướng đến.

Đã có một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2014 kiểm tra tác dụng này của Collagen. Trong nghiên cứu này, có 69 bạn gái tuổi từ 35 đến 55 tham gia. Người ta đã chọn ra 46 người trong danh sách này và cho uống bổ sung collagen thủy phân mỗi ngày. Những người còn lại nhận được giả dược. Kết quả sau 4 tuần cho thấy độ đàn hồi của da được cải thiện ở những người uống bổ sung collagen.

Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Đã có nghiên cứu liên quan đến tác dụng của Collagen với bệnh tim. Trong nghiên cứu này, có 31 người tham gia trong thời gian 6 tháng. Những người tham gia được cho uống mỗi ngày 16 gram Collagen. Cuối cùng, độ cứng động mạch của họ đã giảm đáng kể so với trước khi bắt đầu bổ sung collagen.

Viên uống chống lão hóa collagen Blossom Bio Marine Collagen

Bệnh xơ vữa động mạch dễ xuất hiện khi động mạch yếu và dễ vỡ. Nó cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Vì thế mà nhiều người cho rằng bổ sung collagen đầy đủ sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, có rất ít nghiên cứu về tác dụng này của collagen. Như vậy chúng ta cần phải chờ thêm những nghiên cứu khác để khẳng định tác dụng này của nó.

Nếu bạn bổ sung collagen, bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Vì nó cung cấp cấu trúc cho động mạch. Đây là những mạch máu đưa máu từ tim đến toàn bộ cơ thể. Sự thiếu hụt collagen có thể khiến động mạch bị vỡ và suy yếu.

Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc giúp da săn chắc hơn

Sự thiếu hụt collagen xảy ra khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi, dẫn đến sản xuất collagen tự nhiên kém dần. Đây là quy luật xảy ra một cách tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể khắc phục được tình trạng này. Đó chính là cách sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen.

Hàng năm chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng Collagen có trong cơ thể. Điều này là do lượng collagen thiếu hụt sẽ ít hơn lượng collagen được tạo ra. Lúc này, hoạt động của cơ bắp không còn lành mạnh như trước. Dấu hiệu nhận thấy rõ nhất chính là xuất hiện nhiều nếp nhăn và da bị chảy xệ.

Cách duy nhất để khắc phục hiệu quả trường hợp này chính là bổ sung collagen. Sản phẩm này giúp bổ sung đầy đủ nhu cầu collagen hàng ngày của bạn. Do đó sẽ khắc phục triệt để tình trạng thiếu hụt collagen. Vì vậy, da của bạn sẽ trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của collagen. Một lượng lớn collagen được tìm thấy trong lớp hạ bì của da. Nó hoạt động như một chất keo để kết nối các tế bào dưới da. Collagen đầy đủ sẽ quyết định đến sự săn chắc và mịn màng của làn da.

Hướng dẫn sử dụng Blossom Bio Marine Collagen hiệu quả

Nên sử dụng đều đặn ít nhất 2 tháng để sản phẩm phát huy được tác dụng của nó.

Những người đang uống thuốc chữa bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen.

Uống trước bữa ăn để cơ thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm này, bạn nên uống nhiều nước.

Có thể uống cùng với sữa ong chúa và nhau thai cừu.

Nên sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ sản phẩm.

Đăng ngày: . Từ khóa: thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen úc Blossom Bio Marine Collagen - 1200000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Đường D1, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0945.825.825 - 0795950233

Email: info@collagendangvien.com