@laravelPWA

Viên uống tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei của Nhật Bản

Viên uống tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei của Nhật Bản
Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei cung cấp dinh dưỡng cho bé một cách khoa học nhất để giúp bé khỏe mạnh và phát triển chiều cao một cách tối đa.

Đơn giá: 600,000

Bé của bạn bắt đầu vào giai đoạn tăng chiều cao? Lúc này, bạn đang tìm kiếm một loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả để hỗ trợ bé phát triển tốt nhất. Viên uống tảo giúp tăng chiều cao Shinshin Kakumei là một trong những sản phẩm bạn nên lựa chọn.

Shinshin Kakumei sẽ cung cấp dinh dưỡng cho bé phát triển chiều cao một cách tối đa. Bên cạnh đó, nó còn có công dụng tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp.

Cùng với thuốc tăng chiều cao GH Creation, tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm gần đây. Bởi vì, trong mỗi viên uống tăng chiều cao này đều cung cấp cho chúng ta những dưỡng chất thiết yếu để giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa. Chúng bao gồm canxi, axit amin, collagen,…

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei

Tại sao nhiều người chọn tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản?

Shinshin Kakumei là một trong những viên uống giúp tăng chiều cao hiệu quả hiện nay. Các thành phần được sử dụng để tạo ra sản phẩm này đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chúng đã được chứng minh là rất lành tính với người sử dụng.

Một trong những thành phần nổi bật đó chính là chiết xuất từ tảo thiên nhiên. Tảo có khả năng cung cấp nhiều loại dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển chiều cao, nó đặc biệt hữu hiệu đối với trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn tăng trưởng chiều cao. Bên cạnh đó, nó cũng giúp kích thích hoocmon tăng trưởng ở trẻ. Điều này giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

Spirulina là thành phần chính được sử dụng để tạo ra viên uống tăng chiều cao Shinshin Kakumei. Đây chính là một loại tảo quý hiếm được sinh sống tại vùng biển của Nhật Bản. Nó mang lại cho con người nhiều lợi ích về sức khỏe. Bởi vì, trong nó có hơn 100 loại vi khoáng chất khác nhau. Chúng bao gồm chất đạm, vitamin (A,E,B, B12,…). Không những vậy, nó còn có hơn 18 loại axit amin và những khoáng chất như Kali, Canxi, Magie,… Đây là những chất dinh dưỡng mà cơ thể hầu như không thể tự tổng hợp được mà phải được cung cấp thường xuyên mỗi ngày.

Bên cạnh tảo Spirulina, tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei còn có canxi, photpho, collagen,… nên nó giúp cho xương chắc khỏe, dẻo dai. Đồng thời, giúp chúng ta phòng ngừa được những bệnh liên quan đến xương khớp.

Thành phần của tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei

Thành phần chính trong 100g bao gồm: Spirulina (259mg), Natri (379kcal), Glipid (73,4g), năng lượng (10,2g), protein (7g), carbohydrat (4,4g), tro (5g).

Công dụng

Ở trên, bạn đã biết được những thành phần chính có trong viên tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei. Trong đó, thành phần chính là tảo Spirulina nên nó cũng được thừa kế những công dụng của loại tảo này.

Việc kết hợp với các thành phần khác sẽ giúp nó phát huy thêm công dụng. Đặc biệt là khả năng giúp phát triển chiều cao tốt đa.

Dưới đây là một số công dụng nổi bật của tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản:

  • Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để phát triển xương thêm chắc khỏe. Điều này giúp chúng ta tránh các bệnh về loãng xương, viêm khớp.
  • Kích thích hoocmon tăng trưởng, thúc đẩy quá trình phát triển và hình thành xương khớp.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật và chống suy dinh dưỡng cho trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng viên uống tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei hiệu quả, bạn nên thực hiện:

  • Uống vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ.
  • Trẻ từ 6-13 tuổi: 5 viên/lần. Trẻ trên 13 tuổi: 10 viên/lần.
  • Có thể sử dụng cho trẻ từ 6 tuổi.
  • Nên uống liên tục trong thời gian trẻ phát triển để có kết quả tốt nhất.

Làm thế nào để phát triển chiều cao tốt nhất?

Để chiều cao phát triển tối đa, bạn nên kết hợp tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei với chế độ dinh dưỡng phù hợp và luyện tập thường xuyên.

  • Chế độ dinh dưỡng kho học sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Đây chính là điều những người làm cha mẹ mong muốn. Để thực hiện được điều này, cần đảm bảo 4 nhóm chính: chất đạm, béo, bột đường và nhóm vitamin-khoáng chất. Bạn cũng nên tham khảo thêm những thực phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả để có được chế độ ăn chuẩn nhất.
  • Chế độ rèn luyện cơ thể, tập thể dục thể thao thường xuyên cho trẻ cũng là điều bạn cần áp dụng thường xuyên trong khoảng thời gian này. Đặc biệt là các bài tập tăng chiều cao.
  • Ngoài ra, cần chú ý bổ sung thêm DHA, Lysine, vitamin D3, canxi,… Đây là những thành phần cần thiết cho trẻ phát triển toàn diện.

Nhận xét