@laravelPWA

Super Viga 50000 Delay Spray: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Super Viga 50000 Delay Spray: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm
Super Viga 50000 Delay Spray 45ml là sản phẩm hỗ trợ nam giới tăng thời gian quan hệ tình dục bằng cách làm giảm nhạy cảm của dương vật rất hiệu quả.

Đơn giá: 450,000

Super Viga 50000 Delay Spray 45ml là sản phẩm hỗ trợ nam giới tăng thời gian quan hệ tình dục bằng cách làm giảm nhạy cảm của dương vật rất hiệu quả. Đây là một trong những chai xịt được nam giới ưa chuộng vì nó rất dễ sử dụng, an toàn và mang lại hiệu quả tức thì.

Super Viga 50000 Delay Spray là gì?

Sản phẩm super viga spray 50000 là một loại chai xịt mạnh mẽ có thành phần chính là lidocaine giúp gây tê dương vật tạm thời. Nó cũng chứa vitamin E với tác dụng nuôi dưỡng và kích hoạt các tế bào trong dương vật của bạn. Việc kết hợp 2 thành phần này giúp cho giảm độ nhạy cảm khi quan hệ và tăng khả năng cương cứng. Do đó, thời gian quan hệ của bạn sẽ được kéo dài hơn và mạnh mẽ hơn.

Super Viga 50000 Delay Spray

Khi sử dụng, sản phẩm này sẽ làm giảm độ nhạy cảm của dương vật trong vòng 20 phút. Với cách này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kìm hãm sự xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ một cách dễ dàng. Đây chính là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ mang lại hiệu quả nhanh nhất trong các loại thuốc chống xuất tinh sớm. Đó là lý do nhiều người lựa chọn nó để cải thiện khả năng chăn gối của mình trong thời gian ngắn. Và mục đích cuối cùng chính là làm hài lòng đối tác của mình.

Thực tế thì xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến hàng triệu nam giới trên toàn thế giới. Nếu bạn cũng nằm trong danh sách này thì đây là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, giống như các chai xịt chống xuất tinh khác, đây chỉ là một giải pháp tạm thời dành cho bạn.

Lợi ích của chai xịt Super Viga 50000

Như đã đề cập ở trên, chai xịt chống xuất tinh sớm super viga 50000 spray thường chỉ có tác dụng tạm thời. Chúng được sử dụng trước khi quan hệ tình dục khoảng 5-10 phút. Nhiệm vụ chính của chúng là làm giảm độ nhạy cảm của dương vật để giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Nhưng không vì thế mà chai xịt này không có lợi, Bởi vì Super Viga 50000 sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc luyện tập để điều khiển quá trình xuất tinh của mình theo ý muốn. Các chuyên gia thường khuyên nên sử dụng trong thời gian bạn điều trị xuất tinh sớm bằng các loại thuốc hoặc các biện pháp khác.

Sau đây là những điểm mạnh của super viga 50000 spray:

 • Làm giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật. Từ đó, giúp kiểm soát xuất tinh một cách dễ dàng theo ý muốn.
 • Giúp dương vật cương cứng lâu hơn, săn chắc hơn.
 • Tăng độ ham muốn, thích thú và tự tin trong khi quan hệ tình dục.
 • Giúp người phụ nữ của mình hài lòng và thích thú trong mỗi lần quan hệ.
 • Kéo dài thời gian quan hệ theo mong muốn.

Cách sử dụng

 • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi quan hệ.
 • Mở và xịt xung quanh đầu dương vật 20 phút trước khi giao hợp.
 • Sau khoảng 15 phút thoa thuốc xịt (trước khi giao hợp), dùng khăn ẩm thấm nhẹ vào dương vật của bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể xịt vào lòng bàn tay để massage dương vật.
 • Sản phẩm không mùi, không tác dụng phụ và an toàn nên rất phù hợp khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Như vậy, bạn đã có đầy đủ những thông tin về sản phẩm Super Viga 50000. Nếu bạn muốn biết tại sao nó lại sử dụng lidocaine, bạn có thể tham khảo thêm ở phần dưới của bài viết này.

Những điều cần biết về lidocaine

Lidocaine là một trong những thành phần thường được sử dụng trong các loại thuốc chống xuất tinh sớm. Tại sao nó lại được sử dụng? Nó có hiệu quả như thế nào và tác dụng phụ ra sao? Sau đây, tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin về lidocaine.

Lidocaine là gì?

Lidocaine là một thuốc gây tê cục bộ (thuốc gây tê). Nó hoạt động bằng cách chặn các tín hiệu thần kinh trong cơ thể bạn. Nó thường được sử dụng để bôi ngoài da để làm giảm đâu hoặc khó chịu do kích ứng da. Bao gồm cháy nắng, côn trùng cắn, vết cắt nhỏ, vết trầy xước hoặc bỏng.

Lidocaine cũng được sử dụng điều trị chứng khó chịu trực tràng do bệnh trĩ gây ra. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng cho mục đích gây tê tạm thời. Phổ biến trong các loại thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới.

Dưới đây, tôi sẽ giải thích làm thế nào và tại sao xuất tinh sớm xảy ra. Lý do sử dụng lidocaine điều trị xuất tinh sớm để tận hưởng cuộc sống tình dục tốt hơn. Cuối cùng, tôi cũng cung cấp cho bạn một số câu hỏi phổ biến về việc dùng lidocaine để kéo dài thời gian quan hệ. Chai xịt Super Viga 50000 là sản phẩm có sử dụng thành phần này.

Tại sao xuất tinh sớm lại xảy ra?

Tại sao xuất tinh sớm xảy ra? Điều quan trọng là phải đề cập đến việc xuất tinh sớm thực sự là gì. Trên lâm sàng, nó được định nghĩa là xuất tinh với sự kích thích tối thiểu trước hoặc ngay sau khi thâm nhập.

Trung bình, phải mất khoảng năm phút rưỡi để một người đàn ông xuất tinh khi quan hệ. Tuy nhiên, không có thời gian cụ thể được sử dụng để chẩn đoán xuất tinh sớm. Thay vào đó, xuất tinh sớm thường được chẩn đoán dựa trên các yếu tố như:

 • Khó quan hệ tình dục do không kiểm soát được xuất tinh
 • Xuất tinh gần như ngay lập tức sau khi thâm nhập.
 • Thất vọng hoặc lo lắng về hiệu suất tình dục.

Bạn cũng lưu ý rằng xuất tinh sớm là rất phổ biến. Các nghiên cứu cho thấy rằng có đến 39% nam giới bị xuất tinh sớm vào một thời điểm nào đó. Có nghĩa là, không phải lúc nào bạn cũng gặp, nhưng sẽ gặp ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Đây chính là lúc bạn nên nghĩ đến chai xịt Super Viga 50000.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến xuất tinh sớm?

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những yếu tố có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Đó cũng là lý do bạn nên sử dụng Super Viga 50000 trong một giai đoạn nào đó.

Các yếu tố vật lý bao gồm:

 • Nhạy cảm. Một số nam giới bị xuất tinh sớm vì dương vật nhạy cảm, khiến họ xuất tinh sớm hơn dự kiến. Trong trường hợp này, chai xịt Super Viga 50000 có thể giúp bạn.
 • Các vấn đề về tuyến tiền liệt và / hoặc tuyến giáp, như tăng sản tuyến tiền liệt lành tính.

Yếu tố tâm lý bao gồm:

 • Lo lắng về khả năng tình dục của mình cũng có thể gây xuất tinh sớm. Điều này thường xảy ra đối với những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, khi sử dụng Super Viga 50000, vấn đề lo lắng của bạn có thể giảm xuống.
 • Trầm cảm, căng thẳng và các vấn đề tâm lý khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tình dục. Những vấn đề này có thể khiến bạn xuất tinh khi mới dạo đầu hoặc bắt đầu xâm nhập.
 • Mối quan hệ có vấn đề cũng có thể ảnh hưởng đến xuất tinh sớm.

Tại sao Super Viga 50000 có thể điều trị xuất tinh sớm

Như bạn đã biết, Super Viga 50000 sử dụng thành phần chính là Lidocaine. Đây là một lại thuốc gây tê cục bộ. Nó là một trong những thuốc gây mê phổ biến nhất trên thế giới. Chúng được sản xuất ở dạng xịt, kem hoặc tiêm vào các bộ phận cụ thể.

Lidocaine hoạt động bằng cách giảm độ nhạy cảm trong mô da của bạn. Khi nó được áp dụng cho dương vật, lidocaine làm cho bạn cảm thấy ít nhạy cảm hơn trong màn dạo đầu và quá trình quan hệ sẽ xảy ra hoàn hảo. Điều này có nghĩa là bạn ít có khả năng xuất tinh sớm hơn.

Các nghiên cứu về thuốc xịt Lidocaine cho thấy chúng có tác dụng cực kỳ tốt đối với xuất tinh sớm. Đã có một nghiên cứu về vấn đề này vào năm 2013. Kết quả cho thấy đàn ông bị xuất tinh sớm có thể kéo dài từ 84 giây lên đến 11 phút và 21 giây.

Họ cũng cho biết nó không ảnh hưởng đến chất lượng cực khoái cũng như trải nghiệm tình dục. Mặc dù lidocaine ảnh hưởng đến sự nhạy cảm nhưng không làm tê quá mức dương vật. Do đó, nó không làm giảm sự hưng phấn và thích thú của tình dục.

Cùng với việc tăng thời gian xuất tinh trung bình, thuốc xịt xuất tinh sớm Super Viga 50000 cũng cải thiện sự hưởng thụ tình dục cho nam giới và bạn tình của họ. Những người tham gia vào nghiên cứu và các đối tác của họ đều báo cáo một sự cải thiện đáng kể, nhất quán trong sự thỏa mãn tình dục từ thuốc xịt.

Một số câu hỏi liên quan đến lidocaine

Cuối cùng, tôi sẽ dành thời gian để trả lời một số câu hỏi liên quan đến lidocaine, thành phần chính trong chai xịt Super Viga 50000.

Lidocaine có an toàn không?

Lidocaine là một trong những thuốc gây mê phổ biến nhất trên thế giới. Nó đã được thử nghiệm kỹ lưỡng. Nhìn chung, nó rất an toàn và được dung nạp tốt bởi đại đa số mọi người. Nếu bạn bị dị ứng với lidocaine, bạn không nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm chứa lidocaine. Bao gồm cả Super Viga 50000.

Liệu thuốc xịt Lidocaine có tác dụng phụ?

Được sử dụng ở liều bình thường, tác dụng phụ của thuốc xịt này là tối thiểu, nếu không tồn tại. Tuy nhiên, nó có thể gặp phải tác dụng phụ nếu sử dụng quá nhiều. Các tác dụng phụ của thuốc xịt chống xuất tinh sớm phổ biến nhất là:

 • Mất nhạy cảm tạm thời, có thể dẫn đến khó duy trì sự cương cứng trong màn dạo đầu hoặc khó quan hệ.
 • Kích ứng da và / hoặc cảm giác nóng rát
 • Tê quá mức do sử dụng quá nhiều

Hầu hết các tác dụng phụ của thuốc xịt này có thể tránh được bằng cách sử dụng một liều nhỏ thuốc lúc đầu. Sau đó, dựa vào kinh nghiệm của mỗi lần sử dụng, bạn có thể tăng giảm cho phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể sử dụng thuốc xịt lidocaine nếu đối tác của bạn đang mang thai?

Lidocaine là một loại thuốc B loại FDA, có nghĩa là nó đã được chứng minh là an toàn khi sử dụng trong thai kỳ. Tuy nhiên, tốt nhất là tránh sử dụng thuốc xịt Super Viga 50000 cũng như các sản phẩm tương tự nếu bạn tình của bạn đang mang thai.

Hiệu quả của thuốc xịt Super Viga 50000 kéo dài bao lâu?

Tác dụng của lidocaine có thể kéo dài đến ba giờ. Hầu như bạn sẽ nhận thấy tác dụng gây tê của nó trong khoảng một giờ sau khi áp dụng nó vào dương vật của bạn.

Nên áp dụng thuốc xịt lidocaine khi cương cứng hay mềm?

Bạn có thể áp dụng phun nó trong khi dương vật của bạn đang cương cứng hoặc mềm. Hãy chắc chắn để phun vào đầu và trục dương vật. Bởi vì những khu vực này là nhạy cảm nhất trong màn dạo đầu và trong khi giao hợp.

Có phải thuốc xịt an toàn cho quan hệ tình dục bằng miệng?

Nếu đối tác của bạn không bị dị ứng thì nó là an toàn. Tuy nhiên, bạn cần đợi 10-15 phút và tốt nhất là lau dương vật hoặc rửa sạch trước khi quan hệ bằng miêng.

Có thể sử dụng thuốc xịt với chất bôi trơn không?

Hoàn toàn an toàn để sử dụng với chất bôi trơn tình dục. Hãy chắc chắn chờ trong 10 đến 15 phút trước khi quan hệ để đảm bảo thuốc xịt có hiệu quả và rửa sạch trước khi hoạt động tình dục.

Thuốc xịt Lidocaine có thể làm giảm sự nhạy cảm cho đối tác của bạn?

Với điều kiện bạn phải chờ từ 10 đến 15 phút trước khi quan hệ. Thuốc xịt Super Viga 50000 không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mức độ nhạy cảm của bạn tình trong khi quan hệ. Hãy chắc chắn để rửa sạch trước khi quan hệ tình dục để giảm nguy cơ chuyển chất gây tê tại chỗ cho bạn tình.

Liệu thuốc xịt Lidocaine có tránh thai được không?

Đây chỉ là thuốc kéo dài thời gian quan hệ, không phải thuốc tránh thai. Do đó, để an toàn bạn nên sử dụng bao cao su hoặc các hình thức tránh thai khác.

Nhận xét