@laravelPWA

Sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA bảo dưỡng sụn khớp

Sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA bảo dưỡng sụn khớp
Thuốc sụn cá mập 750mg được chiết xuất từ những dinh dưỡng quý giá của cá mập, nó giúp khắc phục hiệu quả những vấn đề liên quan đến xương khớp.

Đơn giá: 750,000

Điều quan trọng nhất để ngăn ngừa hư tổn sụn khớp là duy trì khả năng sản sinh, tái tạo của tế bào sụn và dưỡng chất căn bản của nó. Sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA chính là giải pháp toàn diện giúp sụn khớp của bạn luôn được bảo vệ. Sản phẩm bồi bổ, tái tạo sụn và dịch nhầy cho đầu khớp xương giúp bảo dưỡng khớp, ngăn ngừa thoái hóa. Đồng thời giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức khó chịu của bệnh xương khớp.

Vì sao bạn cần bảo dưỡng cho sụn khớp?

Khớp và sụn khớp vốn rất quan trọng trong cấu trúc của hệ xương để nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Chúng là lớp đệm bảo vệ tránh cọ xát giữa 2 đầu xương khi cử động, giảm chẤn Động và giảm đau.

Sụn khớp là lớp mô trong suốt vừa có độ cứng vừa bền dai và đàn hồi tốt. Chúng được cấu trúc bởi tế bào sụn và chất căn bản. Tế bào sụn và chất căn bản của sụn là tập hợp của các hợp chất proteoglycans, glycoproteins, glucosamin, canxi, phốt pho,...

Mặc dù quan trọng như vậy nhưng sụn lại không chứa dây thần kinh hay mạch máu. Nên chúng không được mạch máu trực tiếp nuôi dưỡng. Chúng chỉ nhận được dinh dưỡng từ việc thẩm thấu từ tổ chức xương dưới sụn, dịch khớp và màng hoạt dịch. Chính vì vậy sụn dễ bị hư tổn và thoái hóa theo thời gian.

Now Shark Cartilage

Vì vậy, để ngăn ngừa thoái hóa và duy trì chức năng của sụn khớp đòi hỏi phải bổ sung dưỡng chất cho chúng từ bên ngoài vào. Sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA chính là giải pháp toàn diện cho khớp và sụn khớp của bạn khỏe mạnh, ngừa thoái hóa.

Sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA bảo dưỡng sụn khớp như thế nào?

Thuốc sụn cá mập Now Shark Cartilage 750mg là nguồn cung cấp chondroitin tự nhiên. Giàu mucopolysaccharides (tạo proteoglycans, glycoproteins) và các khoáng chất thiết yếu như canxi, phospho. magie... Đảm bảo cho tế bào sụn khớp được bảo dưỡng và tái tạo. Đồng thời ngăn ngừa các bệnh xương khớp thường gặp như viêm xương khớp, thoái hóa khớp.

  • Sụn cá mập Now Shark Cartilage cung cấp chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp.
  • Giúp sản sinh và tái tạo các tế bào mô sụn, làm chậm lão hóa xương khớp.
  • Hỗ trợ bồi bổ dưỡng chất đẩy nhanh tốc độ làm lành khớp bị tổn thương do vận động
  • Giảm đau, kháng viêm loại bỏ nhanh các triệu chứng của bệnh viêm xương khớp
  • Phòng ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh thoái hóa khớp. Ổn định các bệnh viêm da như chàm, vẩy nến.

Sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA

Uống sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA đều đặn 3-6 viên chính là giải pháp toàn diện để bảo dưỡng sụn khớp chắc khỏe và đàn hồi. Có sụn cá mập NOW 300 viên, bạn không còn phải lo lắng về bệnh khớp.

Sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA bảo vệ mắt, bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa ung thư

Không chỉ bảo dưỡng sức khỏe sụn khớp, sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA còn là thực phẩm đa năng, đa tác dụng cho cơ thể. Có thể liệt kê thêm một số công dụng chính của sụn cá mập như sau:

Chữa các bệnh về mắt uống sụn vi cá mập Now Shark Cartilage có tốt không?

Hợp chất Chondroitin hiện diện nhiều trong sụn cá mập NOW 750mg 300 viên. Đây là lý do để nó được sử dụng rộng rãi trong nhãn khoa. Chất này có tác dụng tạo độ ẩm thích hợp đảm bảo cho mắt điều tiết tốt.

Sụn cá mập Now

Nó cũng giúp nuôi dưỡng tế bào giác mạc. Tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc và tăng độ đành hồi của thấu kính thể mi. Hạn chế hiện tượng khô mỏi hoa mắt khi mắt phải làm việc quá nhiều.

Sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA giúp bồi bổ và tăng cường sức đề kháng

Now Shark Cartilage 750mg 300 viên ngoài khả năng bảo dưỡng sụn khớp, bảo vệ mắt còn giúp bồi bổ cơ thể. Sản phẩm cung cấp nguồn canxi, phốt pho, kẽm,... Giúp thúc đẩy xương, răng phát triển. Đồng thời hỗ trợ các enzym tiêu hóa. Tăng chức năng hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

Sụn cá mập 750mg 300 viên Now USA thực sự có chữa được bệnh ung thư?

Cá mập chứa nhiều chondroitin sulfat có tác dụng ức chế tạo sinh tân mạch. Điều này khiến cho các khối u không đủ dưỡng chất và máu để phát triển. Dần dần, chúng bị yếu đi và không có cơ sở để tồn tại. Đây cũng chính là lý do để giải thích cá mập rất ít khi bị bệnh ung thư. Tần suất bị bệnh ung thư của cá mập chỉ là 1/1000000. Trong khi đó các loài cá khác có tần suất bị ung thư là 2-3%.

Thuốc sụn cá mập NOW 300 viên giá bao nhiêu?

Hiện tại chúng tôi cung cấp sụn cá mập chính hãng của NOW. Nếu bạn có nhu cầu mua sụn cá mập NOW 300 viên thì hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để biết giá và đặt mua sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm nếu bạn có thắc mắc gì cũng sẽ được giải đáp một cách chi tiết.

 

Nhận xét