@laravelPWA

Serum mọc mi có hiệu quả không? Dùng bao lâu thì có kết quả?

Ngay trong bài viết này, chúng ta sẽ làm rõ câu hỏi serum mọc mi có hiệu quả hay không? Nếu những sản phẩm này có hiệu quả thì sử dụng chúng như thế nào.

Nếu bạn muốn có hàng mi đầy đặn và bồng bệnh ngay lập tức, mascara chính là công cụ bạn có thể sử dụng mỗi ngày. Chuốt mascara lên mi giống như bạn uống một tách cà phê vào mỗi buổi sáng, hàng mi của bạn trông sẽ hấp dẫn hơn.

Nhưng điều gì xảy ra khi lông mi của bạn ngắn, thưa và yếu ớt. Lúc này, mascara của bạn hầu như không có kết quả. Đây là lúc bạn cần đến một biện pháp khác, đó là nối mi hoặc sử dụng một loại thuốc mọc dài mi.

Vậy thuốc dài mi là gì? Hiểu đơn giản thì chúng là những sản phẩm được dùng để bôi trực tiếp lên mi mắt. Bằng cách cung cấp cho lông mi những dinh dưỡng cần thiết, chúng sẽ thúc đẩy lông mi khỏe mạnh hơn.

Câu hỏi chúng ta đặt ra ở đây là liệu những loại serum mọc mi có hiệu quả hay không? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về cách thức hoạt động của những sản phẩm này ngay dưới đây.

Serum mọc mi và dầu dưỡng mi có gì khác nhau?

Huyết thanh mọc mi giúp mọc mi mới. Nó làm tăng thêm độ dày, dài và mật độ của hàng lông mi. Trong khi, dầu dưỡng mi dành cho những người đã có hàng mi dày và đang muốn dưỡng ẩm cho mi. Như vậy, công dụng của 2 loại này có sự khác biệt.

Bạn có thể muốn sử dụng thuốc dưỡng mi với huyết thanh mọc mi để duy trì và dưỡng mi mới đang phát triển. Khi sử dụng, bạn cần làm sạch lông mi để giúp cho chúng phát huy tác dụng cao nhất. Bạn cũng dễ dàng có được hàng mi bóng mượt hơn nếu sử dụng thêm dầu dưỡng mi.

Như vậy, phụ thuộc vào mục đích của bạn, bạn cần chọn serum mọc mi hay dầu dưỡng mi. Thông thường, những người có lông mi thưa, ngắn và yếu cần đến serum mục mi để tăng độ dài, độ dày cho lông mi. Nếu bạn đã có hàng mi dài và dày, sử dụng dầu dưỡng mi sẽ tạo thêm độ bóng cho nó.

Tại sao serum mọc mi có hiệu quả?

Tóc được tạo thành từ protein, chính xác là hơn 80% là protein keratin. Đây là nơi mà các axit amin phát huy tác dụng. Các axit amin không chỉ là khối cấu tạo của protein (bao gồm cả lông mi của bạn) mà còn có thể nuôi dưỡng và phục hồi hư tổn. Đây là lý do tại sao chúng là thành phần chính trong rất nhiều công thức dưỡng mi.

Nhiều thương hiệu dưỡng mi sử dụng các axit amin trong công thức của họ với một tên khác là peptite. Peptide có nhiệm vụ nuôi dưỡng và tăng cường sức mạnh cho hàng mi yếu và dễ gãy.

Nói đến protein, collagen là loại protein dồi dào nhất trong cơ thể con người. Chúng ta cũng dễ dàng biết đến công dụng của nó với làn da và mái tóc. Do đó, collagen cũng là một thành phần trong nhiều loại serum mọc. Để lông mi khỏe mạnh, bạn cũng có thể sử dụng thêm các viên uống bổ sung collagen.

Tóm lại, serum mọc mi cung cấp các thành phần cần thiết để giúp lông mi phát triển khỏe mạnh và khắc phục những vấn đề như yếu, gãy rụng, mọc chậm. Nếu bạn chọn được sản phẩm hiệu quả như thế này, bạn sẽ có hàng mi đẹp tự nhiên.

Một mẹo đơn giản để bảo vệ lông mi của bạn là nên tẩy mascara trước khi đi ngủ. Cách này sẽ tránh được lông mi gãy rụng cũng như giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Các loại thuốc giúp mọc mi có an toàn không?

Nếu được sử dụng đúng cách, serum dưỡng mi sẽ an toàn. Bạn nên làm theo hướng dẫn cụ thể của huyết thanh dưỡng mi mà bạn đang sử dụng. Thông thường, chúng được yêu cầu thoa 1 đến 2 lần một ngày trên hàng mi sạch. Nếu bạn đang sử dụng kính áp tròng, hãy kiểm tra xem sản phẩm bạn đang sử dụng có dùng được không.

Các loại serum mọc mi luôn an toàn trên hầu hết mọi người. Tuy nhiên, vẫn có một số rất ít những người gặp tác dụng phụ tiêu cực. Họ có thể thấy ngứa, đỏ mắt, mọc lông không mong muốn ở những vùng sản phẩm tiếp xúc nhiều lần, thâm quầng mắt, giảm nhãn áp hoặc tăng sắc tố mống mắt. Với bất kỳ tác dụng phụ nào, bạn cần gặp bác sĩ để được giúp đỡ.

Để sử dụng serum mọc mi an toàn hơn, bạn cần kiểm tra các thành phần của sản phẩm. Bởi vì, cơ thể của bạn có thể gặp bất lợi với một thành phần nào đó, trong khi những người khác thì không. Khi kiểm tra những thành phần này, bạn cũng dễ dàng xác định được sản phẩm bạn sử dụng có hiệu quả không.

Sử dụng serum mọc mi bao lâu thì có kết quả?

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định serum mọc mi có hiệu quả nếu chọn đúng sản phẩm. Nhưng chúng ta cũng quan tâm đến thời gian để có kết quả. Thông thường, những sản phẩm có chất lượng tốt thường mang lại kết quả trong 4 đến 6 tuần. Điều này còn phụ thuộc và cơ thể của mỗi người. Ngoài ra, bạn cần sử dụng sản phẩm đúng cách để nó phát huy tác dụng.

Để sử dụng serum mọc mi đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần:

  • Sử dụng mỗi ngày từ 1 đến 2 lần theo đúng hướng dẫn của sản phẩm bạn đang sử dụng. Bạn nên lên lịch để sử dụng vào một khung giờ trong ngày. Nếu quên sử dụng, không cần sử dụng tăng cường vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả của sản phẩm.
  • Trước khi bôi serum mọc mi, bạn cần vệ sinh và để khô lông mi.
  • Nếu bạn sử dụng marcara hoặc dầu dưỡng mi, cần đề serum dưỡng mi khô trước khi áp dụng chúng.
  • Các sản phẩm bổ sung như collagen, vitamin cũng có lợi cho sức khỏe của lông mi. Nếu bạn bổ sung, lông mi của bạn sẽ được hưởng lợi.
  • Không thực hiện nối mi hay cắm lông mi giả trong thời gian sử dụng serum dưỡng dài mi.
  • Nếu bạn đang sử dụng kính áp tròng, hãy cẩn thận hơn khi sử dụng.

Serum mọc mi loại nào tốt?

Cuối cùng, chúng ta cùng điểm qua một số loại serum mọc mi có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy tham khảo những sản phẩm được giới thiệu dưới đây.

Revitalash

Serum dưỡng mi Revitalash đứng đầu trong danh sách các loại serum mọc mi hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín trên thế giới dựa trên một công thức đã được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Serum mọc mi Revitalash

Trong thời gian dài tồn tại trên thị trường, sản phẩm đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Phần lớn, những người sử dụng đều hài lòng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, cản trở lớn nhất của sản phẩm này là giá bán. Giá của nó cũng cao nhất trong các loại serum dưỡng mi hiệu quả.

RapidLash

Serum mọc mi này có chất lượng thấp hơn Revitalash một chút, nhưng nó có ưu thế hơn về giá. Từ khi ra đời vào năm 2009 đến này, Rapilash luôn là sản phẩm dưỡng mi được bán chạy trên thị trường. Sản phẩm này cũng nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Serum mọc mi RapidLash

RapidLash là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thuần chay và không chứa gluten. Các chiết xuất thảo dược mạnh mẽ của nó hứa hẹn giúp tăng cường sức sống cho mi trong vòng 4 tuần. Nếu bạn đang nối mi, bạn cũng có thể sử dụng serum mọc mi này. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về nó trước khi đưa ra quyết định sử dụng.

Gemsho Eyelash

Gemsho Eyelash là loại huyết thành dưỡng mi với công thức độc đáo. Nó cung cấp thêm nhiều dưỡng chất có giá trị để làm lông mi phát triển một cách tốt nhất. Những thành phần trong nó đảm bảo có nguồn gốc tự nhiên, an toàn.

Một số thành phần đáng chú ý trong sản phẩm này là BiotinPanthenol, Acid Hyaluronic. Đây là những thành phần có hiệu quả cao trong việc dưỡng mi. Hàng mi yếu và dễ gãy rụng của bạn sẽ nhanh chóng được thay thế bằng hàng mi cong, dài, dày và bóng mượt.

Serum mọc mi Gemsho EyeLash

Gemsho Eyelash là một sản phẩm an toàn. Nó không gây cay mắt, kích ứng mắt cũng như để lại nhờn khó chịu trên lông mi của bạn. Sản phẩm sẽ mang lại kết quả tốt nhất khi bạn sử dụng mỗi ngày 2 lần.

Phần kết luận

Lúc này, chắc chắn bạn đã biết được trả lời của câu hỏi serum mọc mi có hiệu quả hay không. Điều này phụ thuộc vào sản phẩm bạn lựa chọn và cách bạn sử dụng nó như thế nào. Nếu bạn đáp ứng được những điều này, serum mọc mi chắc chắn có hiệu quả.

Để có kết quả tốt với serum mọc mi, chúng ta cần có thời gian. Thực chất, đây cũng là một cách làm dài mi tự nhiên. Do đó, bạn cần từ 4 đến 6 tuần để thấy được sự thay đổi của lông mi.

Nếu bạn chưa biết serum mọc mi loại nào tốt, hãy tham khảo danh sách các sản phẩm được tôi giới thiệu ở trên. Đó chính là những sản phẩm được đánh giá tốt nhất trong những năm gần đây.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới