@laravelPWA

Cách sử dụng serum mọc lông mi khi đang thực hiện nối mi

Một loại serum mọc lông mi hiệu quả sẽ phát huy hết khả năng của nó nếu chúng ta sử dụng đúng cách. RapidLash cũng vậy, nếu bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn, bạn sẽ có cơ hội đạt được hàng mi đẹp tự nhiên nhanh nhất.

Như bạn biết RapidLash EyeLash là một loại serum mọc lông mi hiệu quả. Từ khi ra đời vào năm 2009 cho đến nay, sản phẩm này luôn là sản phẩm bán chạy. Ngoài hiệu quả cao, nó còn có giá rẻ hơn các sản phẩm khác.

Điều quan trọng là sản phẩm này có thể sử dụng khi bạn đang nối mi. Nối mi thường làm cho lông mi của bạn yếu hơn và dễ gãy rụng hơn. Do đó, chúng cần được chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Sử dụng các sản phẩm dưỡng mi tốt là cách được nhiều người áp dụng. Sản phẩm được lựa chọn ở đây là loại nào?

Cách chọn serum mọc lông mi khi đang nối mi

Nối mi là cách được nhiều phụ nữ yêu thích để làm dài lông mi của họ. Tuy nhiên, cách này cũng có những yếu điểm của nó. Phần lớn, đến từ keo dán mi và trọng lượng của lông mi.

Nếu bạn lựa chọn phần nối vào quá nặng, nó sẽ làm yếu lông mi của bạn. Nếu bạn để một sốloại dầu dính lên lông mi, keo dán lông mi sẽ hỏng, dẫn đến lông mi bị rụng.

Sử dụng serum mọc lông mi sẽ giúp lông mi khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, chúng là những sản phẩm ở dạng huyết thanh lỏng, vì vậy chúng có thể tác động xấu đến keo dán lông mi.

Do đó, ở đây bạn cần phải chọn một loại serum mọc lông mi không chứa dầu. Gợi ý của tôi chính là RapidLash.

Hãy đọc tiếp bài viết này để biết tại sao đây là lựa chọn tốt.

Những điều cần biết khi nối mi

Nếu bạn muốn có hàng mi dài đến mức điên cuồng suốt 24/7, thì việc nối mi sẽ hoạt động tốt hơn nhiều so với việc chuốt một lớp mascara dày mỗi ngày.

Theo cách này, bạn không cần phải sử dụng chất tẩy rửa hàng ngày và có thể duy trì thói quen của bạn. Tuy nhiên, bạn phải gặp kỹ thuật viên nối mi sau 6 đến 8 tuần. Đây cũng là lúc bạn cần thực hiện lại việc này theo đúng định kỳ.

Nối lông mi

Sử dụng serum mọc lông mi để giúp mi chắc khỏe trong khi nối mi. Đây là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng mi khỏe mạnh. Nếu thiếu chúng, hàng mi của bạn có thể trở nên giòn, hư tổn và thậm chí là gãy vĩnh viễn.

Vấn đề ở đây là bạn phải chọn đúng sản phẩm mình cần. Bởi vì, trên mi của bạn đang chứa một loại keo gắn mi. Nếu chọn không đúng, lớp keo này sẽ bong ra, kéo theo phần nối bị rụng.

Lưu ý khi sử dụng serum mọc lông mi nếu bạn đang nối mi

Nếu bạn làm theo 5 lời khuyên này, bạn sẽ giữ cho hàng mi của mình khỏe mạnh trong khi bạn đang nối mi. Điều này sẽ giúp bạn luôn có hàng mi cực kỳ hấp dẫn.

 • Serum dưỡng mi an toàn khi sử dụng với các loại thuốc nối mi
 • Chọn một loại serum mọc lông mi không chứa dầu
 • Đảm bảo rằng serum mọc lông mi có vitamin trong công thức của nó
 • Đừng lạm dụng huyết thanh quá mức
 • Áp dụng vào buổi tối

Tôi có thể sử dụng serum mọc lông mi khi đang nối mi?

Chắc chắn rồi! Đặc biệt, nếu bạn đang có ý định nối mi trong hơn 6 tháng.

Nhiều kỹ thuật viên nối mi khuyên khách hàng của họ nên tạm nghỉ việc nối mi sau một thời gian. Thông thường, khoảng 4-6 tuần là đủ để hàng mi của bạn trẻ hóa một cách tự nhiên.

Trong một số trường hợp, có thể mất nhiều thời gian hơn, tùy thuộc vào kỹ năng của kỹ thuật nối mi của bạn, nhưng chỉ cần nghỉ 1-2 tháng là đủ.

Sử dụng serum mọc lông mi trong khi nối mi sẽ giúp mi khỏe mạnh. Điều này có thể giảm thời gian cần thiết để phục hồi lông mi tự nhiên của bạn.

Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng huyết thanh dưỡng mi từ 4 đến 6 tuần trước khi thực hiện nối mi.

Chọn một loại serum dưỡng mi không chứa dầu

Nhiều loại serum dưỡng mi trên thị trường có chứa nhiều loại dầu khác nhau. Dầu thầu dầu, dầu dừa và dầu hạnh nhân là một số thành phần huyết thanh dưỡng mi phổ biến.

Dầu rất tốt ở một số thứ. Hòa tan các loại keo khác nhau được sử dụng trong huyết thanh dưỡng mi, hoặc bất kỳ loại keo nào, là một trong số đó.

Nếu bạn muốn mi giữ được lâu nhất có thể, bạn nên tránh để dầu dính vào mắt khi đeo mi.

Khi chọn một loại serum dưỡng mi cho phần nối mi, hãy nhớ tránh tất cả các loại dầu trong danh sách thành phần.

Dưỡng mi RapidLash

Với trường hợp này, bạn nên chọn RapidLash. Bởi vì, thành phần của chúng bao gồm:

 • Polypeptide, bao gồm các axit amin có lợi, giúp bảo vệ lông mi khỏi bị gãy. 
 • Biotin, một loại vitamin có tác dụng duy trì làn mi khỏe mạnh và trẻ trung của lông mi.
 • Panthenol (Vitamin B5) giúp bao phủ lông mi và lông mày. Nó giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng để cải thiện vẻ ngoài tổng thể của lông mi.
 • Các axit amin giúp tăng cường cấu trúc protein, dẫn đến hàng mi trông khỏe mạnh hơn.
 • Chiết xuất từ hạt bí ngô, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp cân bằng và tăng cường vẻ ngoài của lông mi.

Đảm bảo rằng serum mọc lông mi bạn sử dụng có chứa vitamin

Nối mi là những sợi được gắn vào mi tự nhiên của bạn. Hãy tưởng tượng công việc mà lông mi luôn duy trì một trọng lượng lớn hơn ở phần mi được nối vào. Để đạt được, chúng ta cần tăng cường sức mạnh cho lông mi. Đó là lúc chúng ta cần đến vitamin.

Ngoài ra, một số loại keo có thể gây kích ứng mi của bạn và khiến mi không ngậm nước được.

Nhìn vào nhãn của bất kỳ loại serum mọc lông mi bạn sử dụng, hãy đảm bảo chúng chứa vitamin. Panthenol (vitamin B-5), Biotin (vitamin B-7) và Vitamin E đều là những lựa chọn tuyệt vời. RapidLash là lựa chọn tốt trong trường hợp này.

Mỗi loại vitamin này sẽ giữ cho mi của bạn được nuôi dưỡng và ngậm nước. Đồng thời, giúp ngăn ngừa lông mi bị gãy rụng.

Không thoa quá nhiều serum dưỡng mi

Hầu hết các loại serum mọc lông mi đều có chứa các thành phần tăng cường lông mi và chỉ cần một lần nhúng thuốc bôi cho cả hai mắt. Điều này đặc biệt quan trọng cần nhớ nếu bạn đang đang nối mi.

Sử dụng quá nhiều serum dưỡng mi có thể có tác dụng tương tự như sử dụng các loại dầu. Một lượng lớn huyết thanh thoa lên mắt có thể làm yếu lớp keo và khiến phần nối mi của bạn rơi ra nhanh hơn.

Một lần nhúng, hai lần vuốt là đủ. Việc sử dụng quá nhiều serum không đẩy nhanh tốc độ mọc lông mi. Nếu bạn không nối mi, bạn cũng không nên lạm dụng. Bởi vì, nó có thể làm tăng nguy cơ dị ứng. Đồng thời, nó cũng làm cho serum dưỡng mi của bạn nhanh hết hơn.

Thoa serum dưỡng mi vào buổi tối là cách tốt nhất

Nếu bạn đang sử dụng huyết thanh dưỡng mi để giữ cho làn mi của bạn khỏe mạnh trong nối mi, bạn cần chăm sóc nó hàng ngày. Đó là lý do bạn phải sử dụng nó một cách đều đặn hàng ngày. Khi đạt được điều này, bạn sẽ tránh xa được các loại mascara.

Khi sử dụng vào buổi tối, lông mi của bạn sẽ được nuôi dưỡng suốt thời gian bạn ngủ. Tuy nhiên, tùy vào sản phẩm bạn sử dụng, nếu nhiều hơn 1 lần mỗi ngày, bạn sẽ được yêu cầu sử dụng vào buổi sáng.

Thời gian tốt nhất để thoa serum dưỡng mi là vào buổi tối vì:

 • Có thể giảm nguy cơ bị serum dưỡng mi vào mắt. Vì vậy, bạn sẽ giảm được nguy cơ có thể ảnh hưởng xấu đến mắt.
 • Giảm thiểu các nguy cơ gây kích ứng mặt.
 • Bạn vừa làm sạch mặt và giảm nguy cơ bị các hạt bay vào mắt trước khi sử dụng serum dưỡng mi.
 • Khi thực hiện thoa serum vào ban đêm, hãy đợi ít nhất vài phút trước khi đi ngủ. Mẹo này có thể giúp bạn không bị kích ứng hoặc nhiễm trùng.

Kết luận cuối cùng

Chọn một loại huyết thanh dưỡng mi khi đang nối mi đòi hỏi phải quan tâm đến các thành phần của chúng. Ngoài hiệu quả cao trong việc làm khỏe lông mi, các serum mọc lông mi bạn sử dụng không được chứa dầu. Bởi vì, dầu sẽ làm bong tróc các loại keo dán mi.

Lựa chọn được khuyên dùng ở đây là RapidLash. Bởi vì, nó là sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn của serum dưỡng mi khi đang nối mi.

Ưu điểm của sản phẩm là:

 • Công thức gồm 100% thành phần tự nhiên.
 • Đi kèm với một cây kẻ mi làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm được serum một cách tối đa.
 • Giá cả thích hợp, nằm ở mức thấp của danh sách sản phẩm dưỡng mi hiệu quả.
 • Hiệu quả nhanh, an toàn cho da và mắt.

Bạn có thể đặt mua RapidLash tại Siêu Thị Hàng Chuẩn để được giao hàng miễn phí.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới