Serum dưỡng mi Eveline 8 in 1 Total Action Lash Therapy professio
Trang chủ - Thuốc mọc lông mi - Serum dưỡng mi Eveline 8 in 1 Total Action Lash Therapy professional


Serum dưỡng mi Eveline 8 in 1 Total Action Lash Therapy professio

Giá bán: 450.000

Serum dưỡng mi Eveline 8 in 1 Total Action Lash Therapy Professional cung cấp cho chúng ta một giải pháp dưỡng mi hiệu quả. Nó giúp khắc phục được hầu hết các tình trạng liên quan đến lông mi. Đó chính là tình trạng lông mi yếu, thưa, dễ gãy rụng, ngắn, nhạt màu, mọc chậm,... Chắc chắn bạn muốn biết tại sao nó lại có được những công dụng này. Đó chính là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài để tạo ra một công thức dưỡng mi độc đáo.

Với serum dưỡng mi Eveline, bạn không còn quan tâm đến nối mi hay cắm lông mi giả nữa. Lý do đơn giản là nó sẽ kích thích sự phát triển lông mi của bạn dày hơn, dài hơn, khỏe mạnh hơn. Nó cũng ngăn ngừa hiệu quả tình trạng lông mi giòn, dễ gãy rụng. Từ đó, tạo cho bạn hàng mi cong vút, bóng mượt mà trước đây không bao giờ bạn dám nghĩ tới.

Mặc dù chỉ là sự thay đổi nhỏ trên hàng mi, nhưng chắc chắn bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn. Điều này cũng giúp bạn trở thành con người tự tin, dễ dạng thực hiện những điều mà trước đây bạn chưa làm được. Nhưng điểm mấu chốt là bạn có muốn thay đổi điều này hay không?

Lông mi dài và dài không chỉ giúp bạn đẹp hơn. Nó cũng giúp bạn tránh được những tấn công độc hại từ bên ngoài. Điều dễ nhận thấy chính là tránh được mồ hôi, bụi bẩn tấn công vào mắt, gây ra nhiều bất lợi cho nó.

Tất cả những điều bạn muốn đều dễ dàng hơn khi sử dụng serum dưỡng mi Eveline.

Serum dưỡng mi Eveline 8 in 1 Total Action Lash Therapy Professional

Hiểu đơn giản thì đây là một loại serum dưỡng mi. Người ta sử dụng nó để khắc phục những nhược điểm của lông mi. Đó chính là tình trạng thưa, yếu, dễ gãy dụng, không có độ bóng, mọc chậm, không đều. Khi sử dụng serum dưỡng mi Eveline, nó sẽ từng bước khắc phục những được điểm này. Cuối cùng, trả lại cho bạn một hàng mi cong, dài, dày và bóng mượt. Đây cũng chính là điều mà nhiều người có hàng mi xấu luôn hướng đến.

Khác với nối mi, cắm lông mi giả, serum dưỡng mi Eveline làm đẹp lông mi theo cách phát triển tự nhiên. Nó thực hiện vai trò của nó bằng cách cung cấp những dinh dưỡng tốt nhất cho lông mi. Từ đó, giúp nuôi dưỡng, tái tạo và tăng cường sức khỏe cho lông mi.

Serum dưỡng mi Eveline

Sản phẩm được sản xuất bởi Eveline, Ba Lan, một trong những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Serum dưỡng mi Eveline sử dụng công thức độc quyền với những thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Nó không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến da, mắt và sức khỏe nói chung. Đây là một trong những điểm mạnh của nó được khách hàng yêu thích.

Với thiết kế độc đáo, nó giúp cho công việc dưỡng mi của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần dành mỗi ngày 2-3 phút để chăm sóc hàng mi của mình. Sản phẩm này cũng dễ dàng cho bạn mang theo bên người khi đi công tác hay du lịch,... Tất cả đều không ảnh hưởng đến kế hoạch dưỡng dài mi của bạn.

Thành phần chính của serum dưỡng mi Eveline

Serum dưỡng mi Eveline được sản xuất ở dạng serum, dễ sử dụng trên hàng mi của bạn. Chúng bao gồm các thành phần tự nhiên an toàn, dễ thâm nhập vào chân lông mi để kích thích sự phát triển của chúng. Với khả năng nuôi dưỡng lông mi hoàn hảo, nó sẽ giúp cho lông mi của bạn mọc nhanh, dài, giảm gãy dụng và có độ bóng tuyệt vời.

Tinh dầu argan trong serum dưỡng mi Eveline

Tinh dầu này được chiết xuất từ hạt cây Argan. Nó đã trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc tóc, lông mi và lông mày trong những năm gần đây. Theo phân tích, trong tinh dầu này có nhiều dưỡng chất có lợi cho lông mi của chúng ta.

Trong tinh dầu argen có chứa các axit béo chưa bão hòa như axit oleic và axit linolenic. Không chỉ vậy, lượng vitamin E được tìm thấy trong nó gấp 2 lần dầu olive. Ngoài ra, người ta còn tìm thấy và axit ferulic, có tác dụng bảo vệ lông mi khỏi tia cực tím và nuôi dưỡng chúng bóng khỏe.

Serum dưỡng mi Eveline có thể giảm sự gãy rụng của lông mi và làm chúng bóng mượt hơn cũng dựa vào loại tinh dầu này. Lý do là nó có khả năng dưỡng ẩm cho lông mi của bạn rất hiệu quả. Từ đó, giúp cho những sợi lông mi trở nên mềm mại, bóng mượt và khỏe mạnh.

Axit Hyaluronic

Loại axit này có thể được sản xuất trong cơ thể của chúng ta. Khi đầy đủ, nó sẽ giúp cho tóc, lông mi và lông mày khỏe mạnh. Nhưng nếu không đủ, chúng sẽ trở nên yếu hơn, khô hơn và dễ gãy rụng hơn. Để khắc phục những yếu điểm của lông mi, tăng cường Axit Hyaluronic mà một cách làm thông minh.

Với Axit Hyaluronic, các sợi mi của bạn có sự thay đổi rõ rệt. Chúng sẽ trở nên rực rỡ hơn, khỏe mạnh hơn, ngừng gãy và rụng. Kết quả là lông mi của bạn sẽ trở nên dày hơn, dài hơn và cong đẹp tự nhiên.

D-panthenol

Thành phần này cũng góp phần vào việc củng cố sức khỏe cho lông mi.

Kết quả sử dụng serum dưỡng mi

Công dụng chính

 • Cung cấp dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng những sợi lông mi của bạn từ gốc đến ngọn. Giúp cho chúng có thể phát triển một cách mạnh mẽ nhất.
 • Khắc phục tình trạng lông mi khô, dễ gãy rụng là những tác nhân gây ra tình trạng lông mi thưa và ngắn.
 • Giúp lông mi mọc nhanh hơn để khắc phục tình trạng lông mi thưa thớt.
 • Giảm tình trạng lông mi nhanh rụng, phát triển lông mi dài hơn để tạo độ cong cho lông mi.
 • Tăng cường sức khỏe tối đa cho lông mi để chúng luôn rậm, dày, cong và bóng mượt tự nhiên. 

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng serum dưỡng mi Eveline hiệu quả, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Sử dụng nó như một lớp lót bảo vệ mi trước khi trang điểm.
 • Làm sạch lông mi và để khô trước khi chuốt mi.
 • Chuốt serum dưỡng mi Eveline từ gốc đến ngọn.
 • Sau đó sử dụng mascara chuốt từ chân mi lên trên ngọn mi.
 • Thao tác chậm, cẩn thận, nhẹ nhàng, tránh để vương vào mắt.
 • Sử dụng mỗi ngày 1 lần vào trước lúc đi ngủ.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: serum dưỡng mi eveline, thuốc mọc mi eveline, thuốc dưỡng dài mi eveline

Đăng nhận xét về: Serum dưỡng mi Eveline 8 in 1 Total Action Lash Therapy professional

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Serum dưỡng mi Eveline 8 in 1 Total Action Lash Therapy professional - 450000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Đường D1, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0945.825.825 - 0795950233

Email: info@collagendangvien.com