@laravelPWA

Khác biệt giữa serum dưỡng lông mi RapidLash & Prostaglandin

Bạn không được sinh ra với hàng mi dài tự nhiên? Rất có thể bạn đã tìm kiếm một loạt các lựa chọn để làm hàng mi dày hơn. Nhưng nếu bạn đang muốn nâng hàng mi của mình lên một cấp độ một cách lâu dài hơn thì sao? Đó là lúc bạn có thể cân nhắc việc tích hợp serum dưỡng lông mi vào thói quen hàng ngày.

Serum dưỡng lông mi rapidlash

Liệu serum dưỡng lông mi có thực sự giúp lông mi mọc không? Các loại serum dưỡng lông mi tốt nhất là gì? Quan trọng nhất, chúng có an toàn để sử dụng không?

Tại sao serum dưỡng lông mi RapidLash lại tốt hơn các loại khác. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra những câu trả lời chính xác. Đồng thời, tìm hiểu thêm về các loại serum làm dài mi tốt nhất để có được làn mi dày hơn, đầy đặn hơn một cách an toàn và tự nhiên.

Prostaglandin là gì?

Prostaglandin là các hợp chất lipid có nguồn gốc enzym từ axit arachidonic axit béo. Trong serum dưỡng lông mi, prostaglandin được sử dụng để giúp làm dịu kích ứng do các thành phần hoạt tính cao hơn trong serum mọc mi gây ra.

Nếu huyết thanh dưỡng mi có chứa thành phần tẩy tế bào chết trên da và khuyến khích sự phát triển của lông mi thì chất prostaglandin sẽ được thêm vào để chống lại bất kỳ kích ứng nào mà thành phần đó có thể gây ra. Prostaglandin như một thành phần tích cực, nó giúp kích thích sự phát triển của lông mi.

Mặt trái của prostaglandin là gì? Đó chính là tác dụng phụ.

Prostaglandin được biết đến rộng rãi là thành phần hoạt tính trong dược phẩm Latisse. Nó là serum dưỡng lông mi theo toa duy nhất được FDA chấp thuận. Hợp chất này được cho là có thể kéo dài giai đoạn anagen của lông mi.

Prostaglandin được bào chế bằng cách sử dụng các hợp chất hóa học có tác dụng giống như hormone. Tuy nhiên, những prostaglandin tổng hợp này cũng được tìm thấy trong các sản phẩm khác, được liệt kê dưới dạng các thành phần như:

 • Isopropyl cloprostenate
 • Isopropanol Phenyl-hydroxyl-pentene Dihydroxy-cyclopentyl-heptenate
 • Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide
 • Trifluoromethyl Dechloro Ethylprostenolamide

Tuy nhiên, rủi ro khi sử dụng serum dưỡng lông mi theo toa có chứa prostaglandin có thể rất lớn. Hàng mi dài ra cùng với các biến chứng không mong muốn về mắt và da.

Mối nguy hiểm của Prostaglandin

Prostaglandin có khả năng tăng độ dài và đầy đặn của lông mi. Nhưng có một số tác dụng phụ và rủi ro đáng chú ý liên quan đến nó. Sử dụng serum dưỡng lông mi bao gồm prostaglandin liên tục có thể dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn.

Những tác dụng phụ không mong muốn này có thể bao gồm:

 • Các đốm đen trong mống mắt
 • Ngứa mí mắt
 • Đỏ mắt
 • Kích ứng mắt
 • Sự đổi màu da mí mắt
 • Lông mọc quanh mắt nếu thuốc thường xuyên chảy ra mi mắt

Đôi mắt sáng màu, chẳng hạn như mắt xanh lục và xanh lam, có nguy cơ hình thành một đốm đen trong mống mắt. Đây là điểm vĩnh viễn nhưng không phổ biến ở bờ mi của bạn. Nó có thể bị đổi màu và trông giống như bạn đã kẻ mắt. Điều này thường biến mất sau khi bạn ngừng sử dụng serum dưỡng lông mi.

Những tác dụng phụ này có thể chỉ là tạm thời ở một số người. Ở những người khác, chúng có thể là vĩnh viễn.

RapidLash: Serum dưỡng lông mi không có Prostaglandin

RapidLash không bao giờ có và sẽ không bao giờ chứa prostaglandin. Thay vào đó, nó sử dụng các nguyên liệu bạn sẽ tìm thấy trong tự nhiên như hạt bí đỏ và đậu nành.

Đây là những thành phần tự nhiên an toàn. Nó không có hormone, không có tác dụng phụ và không có prostaglandin.

9 lý do nên chọn serum dưỡng lông mi không chứa Prostaglandin

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ đáng sợ, thì có một tin tốt. Các lựa chọn thay thế tự nhiên vẫn tồn tại. Chọn một loại serum dưỡng lông mi tập trung vào các thành phần sạch. Nó có nguồn gốc tự nhiên và thực vật. Những thành phần này được dùng thay cho các hợp chất hóa học như prostaglandin.

Có rất nhiều loại serum dưỡng dài mi và thuốc kích mọc chân mày tuyệt vời. Chúng giúp dưỡng và tăng cường sự phát triển của lông mi và lông mày mà không cần đến các thành hóa học.

Khi lông mi của bạn cần thêm độ dày và dài, hãy thử các loại serum dưỡng lông mi như RapidLash hoặc Revitalash. Những loại serum dưỡng lông mi này có thể thúc đẩy hàng mi khỏe mạnh hơn. Chúng làm cho lông mi trông đầy đặn hơn bằng cách dưỡng ẩm và củng cố các lông mi hiện có, cùng với vùng da xung quanh.

Và sự khác biệt lớn nhất và một điều mà đôi mắt của bạn sẽ đánh giá cao serum dưỡng lông mi RapidLash đều được cung cấp bởi thực vật chứ không phải là prostaglandin.

Dưới đây là chín lý do để sử dụng các loại huyết thanh mọc mi này, được bào chế dựa trên sức khỏe của bạn.

Mang lại kết quả thực sự

Mua serum dưỡng lông mi nghĩa là bạn muốn có kết quả, bạn có thể nhận thấy kết quả thực sự. RapidLash làm được điều đó. Bạn có thể mong đợi kết quả nhìn thấy ngay sau 30 ngày với kết quả tối đa diễn ra sau khoảng 60 ngày sử dụng đều đặn, hai lần một ngày.

Ít tốn kém

So với các loại serum dưỡng lông mi theo toa đắt tiền, RapidLash có giá cả phải chăng. Để có một lựa chọn tốt hơn để nuôi dưỡng cả lông mi và lông mày của bạn, hãy chọn gói sản phẩm EyeLash & EyeBrow.

Không cần gặp bác sĩ

Bạn sẽ không cần phải đến gặp bác sĩ hàng tháng. Bởi vì sản phẩm này không cần toa bác sĩ. Theo đó, bạn chỉ cần mua và sử dụng mỗi ngày. Chúng hoàn toàn tự nhiên và an toàn.

Tự nhiên, Thuần chay, Không tàn ác

Không giống như một số loại serum mọc mi dạng thuốc, serum dưỡng lông mi RapidLash là công thức tự nhiên giúp mi của bạn mà không gây hại cho lông mi.

Kết quả hiệu quả, có thể nhìn thấy được

Khi được sử dụng theo lịch trình đều đặn và nhất quán, lông mi có thể dày hơn rõ rệt trong vòng 30 ngày với kết quả tối đa sau 8 tuần sử dụng đều đặn. Hãy thử serum dưỡng lông mi RapidLash nếu bạn đang tìm kiếm một công thức không chứa các chất độc hại.

Không có hormone

Đối với những người đang sử dụng các liệu pháp hormone khác hoặc thận trọng với việc bổ sung hormone, chúng không chứa hormone và sẽ không gây ra bất kỳ tương tác nào.

Không có tác dụng phụ

So với huyết thanh mọc lông mi có chứa prostaglandin, không có nguy cơ làm biến dạng màu mắt và các tác dụng phụ nghiêm trọng khác.

Công thức không gây dị ứng

Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng, bạn vẫn có thể ghi điểm làn mi dày hơn, đầy đặn hơn và sang trọng hơn rõ rệt với công thức được kích hoạt từ thực vật.

An toàn để sử dụng hàng ngày

Vì không có độc tố được biết đến, các công thức dưỡng lông mi RapidLash rất an toàn để sử dụng hàng ngày và được khuyến khích sử dụng nhất quán để đạt hiệu quả tối ưu.

Mẹo để tận dụng tối đa serum dưỡng lông mi RapidLash

Để có kết quả tốt nhất, hãy biến serum dưỡng lông mi trở thành một phần trong thói quen thường xuyên của bạn. Ngoài ra, hãy xem xét những lời khuyên hữu ích này.

 • Thoa serum dưỡng lông mi này hai lần một ngày trong hai tháng đầu tiên.
 • Sau đó, chuyển sang sử dụng một lần mỗi ngày, vào buổi sáng hoặc buổi tối.
 • Thoa serum dưỡng mi cho cả mi dưới cũng như mi trên của bạn.
 • Vào buổi sáng: Thoa lên da sạch và khô trước khi trang điểm.
 • Trong buổi chiều: Áp dụng sau khi bạn đã rửa mặt thật sạch và hoàn thành quy trình chăm sóc da của mình.
 • Giữ cọ thoa bằng ngón tay khi bạn thoa serum nhẹ nhàng vào gốc của cả mi trên và mi dưới.
 • Tránh sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc sản phẩm tẩy trang có gốc dầu nào.

Tích hợp các thói quen lành mạnh để có hàng mi khỏe mạnh

Để có hàng mi khỏe mạnh và ít rụng mi, bạn cũng có thể thực hiện các ý tưởng khác trong lối sống của mình. Chúng bao gồm việc kết hợp:

 • Peptide, chẳng hạn như collagen, để thúc đẩy các nang tóc khỏe mạnh.
 • Vitamin và chất bổ sung bao gồm biotin.
 • Các chất chiết xuất từ ​​thực vật và dầu có thể ngăn ngừa lông mi hiện có rụng, chẳng hạn như đậu nành hoặc hạt bí ngô.
 • Thể hiện tình yêu với lông mi của bạn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng bằng cách giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ chúng mỗi ngày. Với việc sử dụng thường xuyên một loại serum dưỡng lông mi, rất có thể bạn sẽ nhanh chóng đánh bay những sợi mi dài và đầy đặn hơn.

Kết luận

Serum dưỡng lông mi chứa Prostaglandin mang lại kết quả tốt nhưng có nhiều tác dụng phụ. Chúng thường được sử dụng bởi đơn thuốc của bác sĩ. Để đơn giản và an toàn hơn, các sản phẩm không chứa Prostaglandin được yêu thích hơn. Chúng bao gồm các thành phần có tác dụng hỗ trợ lông mi phát triển khỏe mạnh.

Sản phẩm được yêu thích chính là RapidLash. Nó không chỉ giúp lông mi mọc nhanh mà còn an toàn và có giá thích hợp. Bạn có thể mua serum mọc lông mi này ngay tại đây.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới