Sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen
Trang chủ - Collagen làm đẹp da - Sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen


Sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen

Giá bán: 650.000

Sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Theo thời gian, quá trình sản xuất collagen sẽ chậm lại. Kết quả là cơ thể chúng ta thiếu collagen. Bổ sung collagen từ bên ngoài là một trong những cách khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Collagen là một loại protein, nó chiếm phần lớn trong các cơ quan khác nhau của cơ thể chúng ta. Nó có chức năng như một loại keo kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen thì cơ thể chúng ta sẽ là các thành phần rời rạc.

Sử dụng các viên uống collagen hàng ngày được coi là không gây ra bất lợi và có hiệu quả cao. Điều này sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng thiếu hụt dạng collagen. Từ đó, giúp phục hồi một số tình trạng liên quan đến da, tóc, móng, viêm khớp.

Theo các nhà khoa học thì Collagen chiếm tới 30% tổng lượng protein, trong đó có tới 80% ở mô liên kết trong cơ thể. Điều này rất quan trọng và cần thiết cho việc tạo ra các axit amin cho da, móng, tóc, xương khớp. Sự thiếu hụt collagen sẽ ảnh hưởng đến nhiều chức năng của các cơ quan khác nhau của cơ thể.

Sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen là gì?

Careline Bio-Marine Collagen là sự kết hợp tinh tế giữa collagen thủy phân cùng với vitamin C cùng với kẽm sinh học. Sử dụng sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen sẽ làm chậm quá trình lão hóa da, tăng độ ẩm và ngăn ngừa vết nhăn trên da cũng như làm cho da săn chắc hơn.

Sản phẩm sáng đẹp da Careline Bio-Marine Collagen

Ngoài vitamin C, sản phẩm còn chứa kẽm sinh học. Khoáng chất này cần thiết cho việc sản xuất nhiều loại enzym. Nó giữ một vai trò quan trọng trong việc tổng hợp Collagen tự nhiên và phân chia tế bào. Sự bổ sung này sẽ giúp làm lành vết thương nhanh hơn, tăng cường khả năng sinh dục, tăng sức đề kháng và cải thiện sức khỏe làn da.

Sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen sử dụng collagen thủy phân, đã được chia nhỏ thành các peptide cực nhỏ. Do đó, khi bạn sử dụng, chúng sẽ nhanh chóng được hấp thụ. Từ đó giúp xây dựng các mô và cơ bắp nhanh chóng. Bên cạnh đó, collagen có trong sản phẩm này sẽ giúp kích thích sản xuất Collagen tự nhiên và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Careline Bio Marine Collagen là sản phẩm bổ sung collagen chất lượng cao được sản xuất bởi Careline Australia. Mỗi sản phẩm này bao gồm 100 viên uống collagen. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để chăm sóc làn da, mái tóc của mình. Sản phẩm này cũng có nhiệm vụ tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Các động mạch mỏng manh và dễ vỡ mang nguy cơ xơ vữa động mạch. Khi động mạch bị xơ vữa, chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Tuy nhiên, phạm vi nghiên cứu này rất nhỏ. Vì thế, ta nên chờ thêm những nghiên cứu khác để xem Collagen có nhiệm vụ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch hay không.

Bổ sung collagen thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Lý do là collagen có vai trò cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Động mạch này có khả năng vận chuyển máu từ tim đến tất cả các cơ quan trong cơ thể. Trường hợp thiếu collagen, các động mạch có thể trở nên yếu và dễ vỡ.

Đã có nghiên cứu về tác dụng của Collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Nghiên cứu này có thời gian kéo dài 6 tháng và có 31 người tham gia. Những người tham gia được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cuối cùng họ đã giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước khi bắt đầu bổ sung collagen.

Sản phẩm bổ sung collagen của Úc giúp da săn chắc hơn

Sự thiếu hụt collagen xảy ra khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi, dẫn đến sản xuất collagen tự nhiên kém dần. Đây cũng là quy luật tự nhiên của chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể khắc phục được tình trạng này. Sử dụng Careline Bio-Marine Collagen là một trong những cách khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen.

Sản phẩm đẹp da collagen Careline Bio-Marine Collagen

Hàng năm chúng ta có thể mất đi khoảng 1,5% tổng số lượng Collagen trong cơ thể. Đây cũng là lượng của Collagen thiếu hụt do quá trình sản xuất tự nhiên được ít hơn Collagen bị mất đi. Điều này sẽ khiến các cơ yếu đi. Các dấu hiệu chính mà bạn có thể nhận thấy là giảm độ săn chắc và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da.

Bổ sung collagen là cách khắc phục tình trạng này nhanh chóng và hiệu quả. Careline Bio-Marine Collagen sẽ giúp cung cấp đủ yêu cầu Collagen hàng ngày của bạn. Nó sẽ khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen triệt để. Cuối cùng, bạn sẽ sở hữu một làn da săn chắc, mịn màng và sáng bóng tự nhiên.

Điểm nổi bật nhất của collagen là duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Protein này thường được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Collagen được ví như chất keo kết nối các tế bào dưới da. Sự săn chắc và mịn màng của làn da thường do Collagen quyết định.

Sử dụng Careline Bio-Marine Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Đã có một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2014 kiểm tra tác dụng này của Collagen. Trong nghiên cứu này, 69 phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 55 tham gia nghiên cứu. Trong số đó, 46 người được chỉ định ngẫu nhiên để uống collagen thủy phân. Những người còn lại được sử dụng dược giả. Kết quả sau 4 tuần cho thấy độ đàn hồi của da được cải thiện ở những người uống bổ sung collagen.

Màu sắc của da cũng có vai trò quan trọng trong việc làm cho làn da trẻ trung hơn. Tuy nhiên, khi collagen bắt đầu không đủ, màu sắc của da sẽ khó duy trì. Lúc này, da của bạn sẽ trở nên sần sùi và mất đi sự vững chắc. Điều này có thể là do tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời hoặc một số tác động có hại.

Có đủ collagen cũng có thể ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Đây chính là điều kiện cần thiết để duy trì vẻ trẻ trung của làn da. Những thông tin này cho thấy bổ sung collagen là cần thiết nếu muốn duy trì nét trẻ trung của làn da.

Collagen có thể làm cho làn da của bạn sáng hơn và tự nhiên hơn. Uống bổ sung collagen hàng ngày sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn trở nên trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đây cũng là mong muốn của bất kỳ người phụ nữ nào.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng sản phẩm bổ sung collagen của Úc

Vì thế mà nhiều người sử dụng Collagen để làm mờ những vết sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên, nó không có khả năng trị sẹo lõm. Vì nó có vai trò can thiệp vào nội tiết tố. Sau 4 đến 8 tuần bổ sung collagen, sẹo mụn có thể biến mất.

Collagen thúc đẩy sự hình thành các mô mới khỏe mạnh để làm mờ sẹo. Do đó, nó sẽ làm tăng tốc quá trình chữa lành vết thương. Kết quả là những vết sẹo do mụn để lại sẹo mờ dần.

Những vết thương hoặc mụn trên da sẽ để lại các vết sẹo. Mô sẹo được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. Tuy nhiên, collagen trong mô sẹo thường dày đặc hơn và kém đàn hồi so với mô bình thường.

Những vết sẹo do mụn để lại có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn là collagen có thể giúp tự sửa chữa để làm mờ sẹo. Các axit amin trong collagen có thể giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm đen.

Careline Bio-Marine Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Người ta đã tiến hành một nghiên cứu kéo dài 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Những người tham gia đã chấp nhận một chương trình tập thể dục, uống 15 gam collagen mỗi ngày. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, so với nhóm chỉ tập thể dục, nhóm được điều trị bằng collagen thông qua các chương trình tập thể dục có nhiều cơ bắp hơn.

Thuốc uống đẹp da chống lão hóa Careline Bio-Marine Collagen

Tác động này của nó có thể đến từ khả năng tổng hợp protein cơ như creatine. Khi chúng ta vận động, lượng protein này còn có nhiệm vụ kích thích cơ bắp phát triển. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện ở quy mô nhỏ. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ nên cần phải chờ thêm những nghiên cứu khác để khẳng định.

Collagen chiếm khoảng 1-10% trong các mô của con người. Vai trò của collagen ở đây là duy trì sức mạnh cơ bắp và làm cho nó hoạt động bình thường. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung collagen làm tăng khối lượng cơ bắp giúp tăng ở những người bị sarcopenia. Đây là căn bệnh khiến khối lượng cơ bị suy giảm theo tuổi tác.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Careline Bio-Marine Collagen

Trong một nghiên cứu kéo dài 12 tháng khác với 66 người, kết quả cũng rất khả quan. Những người tham gia được cho sử dụng 5gram collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có tới 7% mật độ khoáng xương được gia tăng so với người không sử dụng Collagen.

Một nghiên cứu kéo dài 12 tháng được thực hiện trên phụ nữ. Trong nghiên cứu này người ta chia thành hai nhóm để so sánh kết quả. Một nhóm được sử dụng Canxi kết hợp với 5gram collagen mỗi ngày. Nhóm còn lại được bổ sung canxi mỗi ngày. Kết thúc nghiên cứu người ta đưa ra kết luận nhóm sử dụng collagen có lượng protein thúc đẩy sự phân hủy xương khớp hơn so với nhóm còn lại.

Thực tế là hầu hết xương của chúng ta là collagen. Collagen giúp xương duy trì cấu trúc chắc khỏe. Khi thiếu collagen sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương. Lúc này nếu bị các tác động từ bên ngoài thì xương sẽ dễ bị gãy hơn.

Để làm giảm nguy cơ gãy xương chúng ta có thể bổ sung collagen. Đã có nghiên cứu khoa học về trường hợp này. Kết thúc nghiên cứu họ đưa ra kết luận bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ xương bị phân hủy. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương.

Một số lợi ích của sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen

Nhiều người cho rằng em ấy có thể giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên có thể giúp giảm cân. Tuy nhiên, hiện chưa có nghiên cứu nào về trường hợp này.

Viên uống bổ sung collagen Careline Bio-Marine Collagen

Giúp cho tóc và móng khỏe hơn. Uống collagen có thể làm tăng độ chắc khỏe của móng tay bằng cách ngăn ngừa độ giòn. Ngoài ra, nó có thể kích thích tóc và móng tay của bạn mọc dài hơn.

Tăng cường sức khỏe đường ruột. Một số bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng các chất bổ sung collagen để điều trị tính thấm của ruột hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Tăng cường chức năng não. Hiện tại chưa có nghiên cứu nào xem xét việc bổ sung collagen có khả năng đối với sức khỏe não. Tuy nhiên, có nhiều người cho biết nó đã làm tăng tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Careline Bio-Marine Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Khi cơ thể nhận đủ collagen, làn da của bạn sẽ ngày càng mềm mại. Lúc này, da cũng trở nên săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Với tác dụng này, collagen sẽ làm mờ các nếp nhăn trên da, các nếp nhăn này có thể biến mất trong tương lai.

Lão hóa là quá là một quá trình diễn ra tự nhiên khi chúng ngày càng nhiều tuổi. Quá trình là quá thường diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng như ôi nhiễm. Đây cũng là lúc collagen trên da của chúng ta giảm đi. Lúc này, trên da xuất hiện các nếp nhăn, vết chân chim. Điều đáng chú ý là các nếp nhăn xuất hiện quanh miệng và mắt.

Cách làm giảm vết nhăn trên da được cho là hiệu quả nhất chính là khổ sung collagen. Mặc dù collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, nhưng tốc độ sản xuất của nó đã chậm lại vào thời điểm này. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung collagen từ bên ngoài để bù đắp lượng thiếu hụt này. Viên uống collagen chính là cách tốt nhất tại thời điểm này.

Hướng dẫn sử dụng Careline Bio-Marine Collagen hiệu quả

Để phát huy hết tác dụng của sản phẩm, bạn cần uống đều đặn ít nhất 2 tháng.

Hãy bổ sung đủ lượng nước theo nhu cầu hàng ngày.

Bạn cần sử dụng liều lượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Có thể uống cùng với sữa ong chúa và nhau thai cừu.

Để cơ thể được hấp thụ tốt nhất, vui lòng uống trước bữa ăn, đặc biệt là trước khi ăn sáng.

Những người đang uống thuốc chữa bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng Careline Bio-Marine Collagen.

Đăng ngày: . Từ khóa: sản phẩm bổ sung collagen của úc

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm bổ sung collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Đường D1, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0945.825.825 - 0795950233

Email: info@collagendangvien.com