@laravelPWA

Serum dưỡng mi hiệu quả Revitalash Advanced loại 3.5ml

Serum dưỡng mi hiệu quả Revitalash Advanced loại 3.5ml
Revitalash Advanced giúp bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng lông mi thưa, gãy rụng, ngắn với độ an toàn cao và hiệu quả rõ rệt

Đơn giá: 1,750,000

Serum giúp mọc mi Revitalash Advanced phiên bản mới giúp bạn có hàng mi dày hơn, dài hơn và khỏe mạnh hơn. Đây là sản phẩm cải tiến từ phiên bản trước đây, một trong những thuốc dưỡng mi dài được nhiều người công nhận có hiệu quả nhất. Trong phiên bản này, nhà sản xuất đã đưa thêm những dinh dưỡng có lợi cho hàng mi, do đó chắc chắn nó sẽ hiệu quả hơn những sản phẩm trước đây của họ.

Lông mi chuẩn đẹp

Có phải bạn đang gặp rắc rối về lông mi của mình?

 • Lông mi thường xuyên gãy rụng không rõ nguyên nhân làm cho nó trở nên thưa thớt.
 • Bạn đã từng sử dụng lông mi giả, khi không sử dụng nữa, lông mi của bạn trở nên yếu ớt và ngắn hơn.
 • Bạn bị rối loạn nội tiết tố, dẫn đến tình trạng lông mi cũng như tóc gãy và rụng nhiều hơn.
 • Từ khi sinh ra, lông mi của bạn không cong và dài tự nhiên như những người khác.

Dù nguyên nhân nào đi nữa thì bạn vẫn muốn cải thiện tình trạng hiện tại. Bạn đã thử nhiều cách làm mọc lông mi nhưng chưa hiệu quả? Vậy tại sao bạn không dùng thử serum dưỡng mi Revitalash, một sản phẩm được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Serum dưỡng lông mi Revitalash Advanced 3D là gì?

Sử dụng serum dưỡng mi là một trong những cách làm dài và cong mi hiệu quả nhất hiện nay. Nhiều người đã thành công khi sử dụng những sản phẩm này. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả như nhau. Một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá tốt nhất chính là Revitalash Advanced.

Serum dưỡng dài mi Revitalash Advanced của Mỹ

Đây là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Theo nghiên cứu lâm sàng thì:

 • Có đến 97% khách hàng nhận thấy có sự thay đổi lông mi rõ rệt.
 • 92% khách hàng hài lòng khi lông mi của họ mọc rậm hơn.
 • 94% khách hàng cho thấy lông mi của họ mọc dày hơn, dài hơn và ít gãy rụng hơn.
 • Hơn 90% khách hàng hài lòng về cách thiết kế của sản phẩm, giúp họ dễ dàng sử dụng để chăm sóc hàng mi của mình.

Sản phẩm được đóng gói trong chai 3,5 ml, để bạn sử dụng trong thời gian 6 tháng. Đây cũng là khoảng thời gian cần thiết để lông mi của bạn trở nên khỏe mạnh. Từ đó nó sẽ mọc dày hơn, dài hơn, cong hơn và ít gãy hơn.

Điểm mạnh của serum dưỡng mi Revitalash Advanced

Serum dưỡng mi Revitalash Advanced, dùng những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chúng được kết hợp thành một công thức hoàn hảo để nuôi dưỡng hàng mi trong điều kiện tốt nhất. Điều này làm cho cho lông mi phát triển một cách tự nhiên.

Dựa vào những thành phần tự nhiên này, lông mi của bạn luôn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Nó nói cải thiện tình trạng lông mi của bạn đang gặp phải. Sau khi sử dụng ảnh, không còn phải lo lắng về hàng mi của mình nữa.

Trong phiên bản mới này, sản xuất cung cấp thêm biotin. Chính là một vài vitamin rất cần thiết cho lông mi khỏe mạnh. Nó giúp thích lông mi mọc khỏe hơn, chắc hơn và ít gãy rụng hơn.

Thành phần chính

Thành phần chính của sản phẩm gồm những thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên. Những thành phần này đều an toàn cho lông mi, da cũng như mắt của bạn. Khi sử dụng, bạn không phải lo lắng vì những tác dụng phụ có thể xảy ra như những sản phẩm khác.

Chúng bao gồm:

Water/Aqua/EAU, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Panax Ginseng Root Extract, Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide, Biotin, Carmellia Oleifera Leaf Extract, Swertia Japonica Extract, Biotinyl Tripeptide-1, Octapeptide-2, Calendula Officinalis Flower Extract, Triticum Vulgare (Wheat) Protein, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Glycerin, Cellulose Gum, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Phosphoric Acid, Disodium Phosphate.

Công dụng chính của sản phẩm

Công dụng chính của sản phẩm này là giúp chăm sóc hàng mi. Nó có thể giúp bạn:

 • Khắc phục tình trạng lông mi thường xuyên bị gãy dùng dẫn đến mi bị thưa.
 • Kích thích lông mi mọc dài hơn, tao cho bạn một hàng lông mi trở nên quyến rũ.
 • Tăng độ dài của lông mi, làm cho nó cong hơn và đẹp hơn
 • Ngăn ngừa tình trạng lông mi gãy rụng như đang diễn ra đối với bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng serum dưỡng mi Revitalash Advanced hiệu quả, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Sử dụng mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ.
 • Làm sạch mi mắt trước khi sử dụng sản phẩm
 • Bôi thuốc dọc theo mí mắt trên và dưới.
 • Không sử dụng quá số lần quy định trong ngày.

Mất bao lâu để RevitaLash Advanced có hiệu quả?

Mất bao lâu để thấy kết quả với RevitaLash Advanced? Mặc dù mỗi người đều khác nhau, nhưng nhiều người cho biết họ nhận thấy hàng mi đẹp hơn ngay lập tức.

Theo nghiên cứu người tiêu dùng, 98% người dùng sử dụng RevitaLash Advanced đã cải thiện được vẻ ngoài của lông mi trong 6 tuần.

Tôi nên áp dụng RevitaLash bao lâu một lần?

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng RevitaLash Advanced mỗi ngày một lần. Tuy nhiên, nếu bạn quên thoa RevitaLash Advanced, bạn chỉ cần thoa sản phẩm vào ngày hôm sau. Hãy tạo cho mình thói quen sử dụng hàng ngày để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.

Điều gì xảy ra khi bạn ngừng sử dụng RevitaLash?

Để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của lông mi, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng RevitaLash hàng ngày ít nhất 2 đến 3 ngày mỗi tuần.

Nếu bạn ngưng sử dụng RevitaLash Eyelash Conditioner trong thời gian dài, lông mi của bạn sẽ dần trở lại như ban đầu.

Tôi có phải sử dụng RevitaLash Advanced mãi mãi không?

Với lọ RevitaLash Advanced đầu tiên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu sở hữu hàng mi đẹp hơn. Để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của lông mi, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng RevitaLash Advanced hàng ngày ít nhất 2 đến 3 ngày mỗi tuần.

RevitaLash có làm thay đổi màu mắt không?

Các thử nghiệm của trên sản phẩm này đã chỉ ra rằng công thức của RevitaLash Advanced là một sản phẩm “không nhỏ giọt” có chứa chất tạo độ nhớt và khi được sử dụng theo chỉ dẫn, RevitaLash Advanced không dính vào mắt. Do đó, không có bất kỳ tác dụng sinh lý nào trên mắt của bạn. Bao gồm cả màu mắt của bạn.

RevitaLash có gây khô mắt không?

Các thử nghiệm của đã chỉ ra rằng, khi được sử dụng theo chỉ dẫn, RevitaLash không dính vào mắt. Do đó, không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với mắt của bạn.

Ngay cả khi một lượng nhỏ RevitaLash dính vào mắt bạn, tất cả các thành phần trong RevitaLash đều có độ an toàn tuyệt vời. Do đó, chắc chắn nó không làm khô mắt.

RevitaLash có làm mọc mi không?

RevitaLash Cosmetics không chỉ làm nhiệm vụ điều hòa và nuôi dưỡng tuyệt vời. Nó có công thức không gây dị ứng và khiến nó trở thành một công cụ phát triển lông mi tuyệt vời cho những người muốn ngăn ngừa hư tổn thêm.

Bạn có thể bôi RevitaLash lên mi dưới không?

RevitaLash Cosmetics tuân thủ tiêu chuẩn an toàn rất cao. Vì vậy, nó an toàn khi sử dụng cho mi dưới. Nhưng nhà sản xuất RevitaLash Cosmetics không khuyến khích điều này vì dụng cụ bôi được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho mi trên.

Đến đây, bạn đã có những thông tin chi tiết về serum dưỡng mi Revitalash Advanced. Bạn thấy nó có phù hợp với trường hợp của bạn không? Nếu có, bạn có thể thực hiện đặt hàng ngay tại trang web này.

Nếu đặt hàng tại đây, bạn sẽ nhận được:

 • Sản phẩm dưỡng mi Revitalash Advanced chính hãng.
 • Nhận được ưu đãi với phần quà từ chúng tôi.
 • Được giao hàng miễn phí với thời gian nhanh nhất.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới