@laravelPWA

Quy trình nâng ngực được thực hiện như thế nào?

Bạn đã tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực. Theo đó, bạn có thể chọn nâng ngực tự nhiên hoặc phẫu thuật nâng ngực. Bạn cũng biết được phẫu thuật nâng ngực có thể mang lại kết quả lâu dài. Tuy nhiên, chi phí và rủi ro đang làm bạn có những cân nhắc. Ở đây, bạn cần phân tích và hiểu rõ nhiều khía cạnh khác nhau của phương pháp này. Trong đó, bạn cần nắm rõ về quy trình nâng ngực. Có như vậy, bạn mới không đưa ra những quyết định sai lầm.

Hậu quả của những quyết định không chính xác có thể đi theo suốt cuộc đời của bạn. Vì vậy, lúc này bạn cần nắm rõ ràng quy trình nâng ngực được thực hiện như thế nào. Nếu thực hiện, bạn cần trải qua những quai đoạn nào. Mỗi bước như vậy, bạn cần phải đạt được những điều gì và chịu những rủi ro nào. Khi đã nắm rõ và thấy đây là cách tốt nhất, bạn hãy đưa ra quyết định.

Phẫu thuật ngực

Bạn cần tìm hiểu quy trình nâng ngực để xác định lựa chọn cuối cùng. Bởi vì, phẫu thuật nâng ngực không phải là cách duy nhất để có bộ ngực đẹp tự nhiên. Ngoài phẫu thuật, bạn còn có những lựa chọn khác. Thậm chí, những phương pháp đó thường có chi phí thấp và an toàn hơn. Đó chính là phương pháp làm to ngực tự nhiên. Chúng ta sẽ xem xét chi tiết hơn về phương pháp này ở cuối bài viết này.

Bây giờ là lúc chúng ta bắt đầu xem xét đến quy trình nâng ngực.

Bạn biết gì về phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là một quy trình được thực hiện với nhiều mục đích khác nhau. Với bạn là quy trình thực hiện để làm to ngực với mục đích tăng size vòng 1. Tuy nhiên, những người có ngực khủng lại muốn làm nhỏ vòng ngực của họ. Trong khi đó, những người khác muốn tái tạo lại bầu ngực hoặc định hình lại ngực của họ. Nhưng dù thực hiện cho mục đích nào, bạn cũng cần trải quả phẫu thuật. Đó là lúc bạn cần đến dao kéo và gặp một số rủi ro nhất định. Ngoài ra, bạn cũng cần chi một số tiền lớn để thực hiện điều này. Cuối cùng, bạn cần đến 6 tuần hoặc nhiều hơn để hồi phục hoàn toàn.

Khi thực hiện phẫu thuật làm to ngực, bạn cần đến một túi độn ngực. Mục đích của nó là làm to vòng ngực của bạn. Đây là phương pháp tăng kích thước ngực kỹ thuật cao, không phải phương pháp nâng ngực tự nhiên như bạn vẫn thấy.

Nhiều người sau sinh thường có ngực nhỏ và chảy xệ. Lúc này, họ muốn ngực to hơn một cách nhanh chóng nên đã chọn thuật nâng ngực. Phương pháp này cũng được coi là an toàn, mặc dù có thể gặp rủi ro với tỷ lệ thấp. Do đó, bạn cần hiểu rõ quy trình nâng ngực để lường trước những khó khăn phải trả qua.

Hiện tại, ó 4 loại đường rạch khác nhau khi áp dụng cấy ghép ngực. Ngoài ra, có 2 loại cấy ghép là silicone và nước muối. Cấy ghép nước muối là phương pháp chứa nước muối vô trùng trong khi cấy ghép silicone có chứa một loại gel nhựa được gọi là silicone.

Quy trình nâng ngực và các loại cấy ghép

Không chỉ cấy ghép silicone, bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng có thể gặp rủi ro. Trong đó, cấy ghép có thể bị rò rỉ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng xảy ra tình trạng này. Nhưng bạn cũng cần nắm rõ quy trình nâng ngực để có được quyết định chính xác nhất.

Trên thực tế, đã có những nghiên cứu liên quan đến cấy ghép ngực ở phụ nữ. Người ta nhận thấy, túi silicone sẽ bị vỡ trong vòng 11 năm. Nếu sau 11 năm này xác xuất bọ vỡ sẽ tăng lên. Vì vậy, người ta khuyến cáo bạn nên kiểm tra sau 3 năm đặt túi ngực. Từ năm thứ 3 trở đi, bạn cần thực hiện kiểm tra 2 năm mỗi lần.

Phẫu thuật nâng ngực bạn cần phải trả từ 5000 đến 10000 đô la. Theo đó vào năm 2017, chi phí nâng ngực trung bình vào khoảng 3718 đô la. Đây là loại phẫu thuật này thuộc danh mục thẩm mỹ. Do đó, hầu hết các công ty bảo hiểm đều không thanh toán chi phí này cho bạn.

Thời gian để thực hiện phẫu thuật nâng ngực thường kéo dài trong khoảng 120 phút. Tùy thuộc vào cơ thể của bạn cũng như kích thước của mô cấy, bác sĩ phẫu thuật sẽ cần phải rạch. Chúng sẽ nằm dưới vú, dưới cánh tay hoặc xung quanh vùng núm vú. Chính vì thế mà sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn cần phải dành thời gian để phục hồi.

Bạn cần làm gì sau quy trình nâng ngực

Khi thực hiện, một túi silicone sẽ được đưa vào trên cơ ngực của bạn. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật thực hiện khâu bằng chỉ hoặc dùng băng phẫu thuật. Khi kết thúc, vú của bạn được băng lại bằng gạc. Lúc này, bạn có thể được chèn ống dẫn lưu.

Thông thường, sau phẫu thuật bạn cần đến 6 tuần để phục hồi hoàn toàn.  Có nhiều phụ nữ thích mặc áo ngực phẫu thuật trong thời gian này. Các vết sẹo và vết sưng tấy sẽ biến mất sau thời gian này.

Trong trường hợp hình dạng của ngực thay đổi, bạn có thể cần phải cấy ghép mô mới. Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch sinh con, việc làm này sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn.

Bạn có thể gặp một số rủi ro trong quy trình nâng ngực như:

  • Đau vú
  • Mất độ nhạy cảm ở nhũ hoa
  • Để lại sẹo trong quá trình phẫu thuật.
  • Có sự chảy máu ở những vết rạch.
  • Vú cứng do co thắt bao tử
  • Nhiễm trùng gần vết mổ
  • Rò rỉ mô cấy
  • Ngực chảy xệ, thường được gọi là “ptosis”.

Khuyến nghị dành cho bạn

Khi tìm hiểu, bạn có thể nghe nói đến những  câu chuyện kinh dị về việc cấy ghép bị rò rỉ. Thậm chí, bạn nghe nói đến các bộ phận cấy ghép làm từ silicone có nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Phần lớn mọi người không gặp những rủi ro này. Tuy nhiên, bạn cũng cần những phương án đề phòng rủi ro.

Trong trường hợp que cấy nước muối bị rò rỉ, cơ thể bạn sẽ hấp thụ nước muối. Trong trường hợp này, bạn không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe. Thêm vào đó, khi nó xì hơi, bạn sẽ biết rằng có điều gì đó không ổn. Trường hợp cấy ghép silicon thường không có dấu hiệu nào cho thấy chúng đã bị rò rỉ. Vì lý do này, bạn nên lưu ý về việc quét MRI bán thường xuyên. Để thực hiện, bạn cũng cần tốn thêm chi phí. Bước này không được coi nằm trong quy trình nâng ngực.

Có rất nhiều điều phải suy nghĩ trước khi quyết định nâng ngực có phù hợp với bạn hay không. Bạn cũng có thể xem xét các lựa chọn thay thế tự nhiên. Những phương pháp này thường an toàn hơn. Thời gian để nhận được kết quả cũng chỉ có 6 đến 8 tuần.

Phương pháp nâng ngực tự nhiên

Ở trên, chúng ta đã bàn luận về phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Nếu đây không phải là lựa chọn của bạn, bạn có thể chọn phương pháp nâng ngực tự nhiên.

Đầu tiên, bạn có thể chọn các loại thuốc nở ngực. Những sản phẩm này được sản xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên. Đặc điểm của chúng là có chứa hợp chất phytoestrogen. Hợp chất này được biết đến có khả năng cân bằng nội tiết tố nữ để giúp cho ngực phát triển mạnh mẽ nhất.

Bên cạnh đó, chế độ ăn uống của bạn cũng góp phần vào việc tăng kích thước ngực của bạn. Chúng bao gồm những thực phẩm giàu protein, chất béo có lợi cũng như giàu phytoestrogen. Thay đổi chế độ ăn thích hợp sẽ góp phần vào việc tăng kích thước ngực tự nhiên.

Thảo dược nở ngực cũng được nhắc đến như một phương pháp nở ngực tự nhiên. Thực chất, những loại thảo dược này thường được sử dụng trong các loại thuốc uống nở ngực.

Massage ngực kết hợp với kem nở ngực

Nếu massage ngực đúng cách có thể tăng cường lưu thông máu. Đồng thời, nó cũng làm tăng sản xuất một số loại hormone có lợi cho sự phát triển của ngực. Bạn có thể tự thực hiện massage ngực của mình. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao hơn, bạn cần nhờ đến một người có kỹ thuật tốt.

Các loại tinh dầu có thể được sử dụng để làm giảm ma sát khi massage. Thông thường, người ta thường dùng dầu dừa, dầu oliu hoặc dầu vitamin E. Tuy nhiên, các loại kem nở ngực giá rẻ thường mang lại hiệu quả cao hơn. Bởi vì, chúng được sản xuất để phục vụ cho mục đích làm nở ngực.

Kết luận về quy trình nâng ngực

Quy trình nâng ngực được thực hiện thông qua một số bước nhất định. Về cơ bạn, đây được coi là một phương pháp an toàn và có tuổi thọ trên 10 năm. Tuy nhiên, có một số người gặp rủi ro với trường hợp này.

Để tránh rủi ro, nhiều người chọn cách nâng ngực tự nhiên. Họ thực hiện các bài tập nâng ngực, thay đổi chế độ ăn uống khoa học, sử dụng các loại thuốc nở ngực, kem nở ngực hoặc massage ngực mỗi ngày. Những cách này cũng mang lại kết qủa sau 6 tuần như phẫu thuật nâng ngực.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới