@laravelPWA

Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần bằng 7 bước khoa học

Nếu bạn muốn giảm 4-5 kg trong một tuần, thì bạn cần phải làm theo một kế hoạch hiệu quả. Tốt nhất hãy áp dụng phương pháp giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần sau đây.

Tôi đã thử nghiệm phương pháp giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần trên các khách hàng đang tìm cách giảm cân trước một sự kiện như một kỳ nghỉ hoặc chụp ảnh, và nó có kết quẩ thật là kỳ diệu.

Bạn có thể giảm được từ 4-5kg trong vòng 1 tuần?

Để giảm được 4-5kg trong 1 tuần, chắc chắn rằng bạn không thể giảm được chất béo đang tồn tại trong cơ thể của bạn.

Do thiếu hụt calo cần thiết để đốt cháy chất béo, vì vậy nó không thể thực hiện được điều này. Tuy nhiên, đây không phải là để nói rằng bạn không thể mất nhiều trọng lượng và vẫn trông gọn gàng hơn. Trong khi rất nhiều giảm cân chắc chắn sẽ đến từ chất béo cơ thể. Bạn cũng sẽ giảm cân bằng cách giảm cân nước dư thừa trong cơ thể.

Điều này một phần là do kế hoạch này làm giảm lượng insulin của bạn. Nó làm cho cơ thể của bạn loại bỏ các carbs được lưu trữ, liên kết với nước. Mặc dù cơ thể của bạn chỉ có thể lưu trữ khoảng 300-500 gam carbs trong một dạng được gọi là glycogen, glycogen được lưu giữ không giữ được trọng lượng gấp ba lần trong nước.

Giảm lượng insulin cũng sẽ làm cho thận của bạn tiết ra lượng natri dư thừa, dẫn đến việc giảm lượng nước giữ lại. Cùng với giảm mỡ cơ thể và trọng lượng nước, bạn cũng có thể mất một số trọng lượng do ít chất thải đường ruột và thức ăn không tiêu hóa và chất xơ trong hệ tiêu hóa.

Dưới đây là 7 bước của phương pháp giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần.

Phương pháp giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

Ăn ít Carbs và nhiều Protein

Bạn có thể giảm hơn 1kg bằng cách tuân theo chế độ ăn kiêng low-carb chỉ trong vài ngày. Trong thực tế, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra chế độ ăn low-carb là một cách rất hiệu quả để giảm cân và cải thiện sức khỏe. Bạn có thể tham khảo thêm tại https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17971178.

Giảm lượng carb trong thời gian ngắn cũng có thể làm giảm trọng lượng nước và đầy hơi. Đây là lý do tại sao những người đi low-carb thường thấy sự khác biệt vào sáng sớm hôm sau khi bắt đầu ăn kiêng.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn ăn nhiều protein có thể. Điều này giúp giảm sự thèm ăn của bạn hơn nữa. Từ đó thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Hãy thử loại bỏ hoặc giảm đáng kể tất cả các loại tinh bột và đường tinh bột trong tuần. Thay thế chúng bằng rau củ có hàm lượng carb thấp. Đồng thời tăng lượng trứng, thịt nạc và cá của bạn.

Ăn thực phẩm nguyên chất và tránh thực phẩm đã qua chế biến

Khi bạn đang cố gắng giảm cân nhanh chóng thì có thể hữu ích khi ăn một chế độ ăn đơn giản. Đó chính là phương pháp giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cần áp dụng. Những loại thực phẩm này có xu hướng đầy dạ dày. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để ăn ít calo hơn mà không bị quá đói.

Trong tuần, bạn nên đảm bảo ăn hầu hết các thực phẩm nguyên chất. Tránh hầu hết các loại thực phẩm được chế biến cao. Ăn hầu hết các loại protein nạc và rau củ có hàm lượng carb thấp có thể rất thỏa mãn ngay cả khi bạn không nhận được nhiều calo.

Giảm lượng calo nạp vào của bạn bằng cách làm theo những lời khuyên dưới đây

Giảm lượng calo của bạn có thể là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến giảm cân. Vì vậy để phương pháp giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần thì cần phải áp dụng cách này. Nếu bạn không ăn ít calo hơn mức tiêu thụ, bạn sẽ không bị mất chất béo.

Rau xanh tốt cho giảm cân

Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giảm lượng calo:

  • Đếm calo: Cân và ghi lại các loại thực phẩm bạn ăn. Sử dụng một công cụ đếm calo để theo dõi lượng calo và chất dinh dưỡng bạn đang dùng.
  • Chỉ ăn vào bữa ăn: Giảm tất cả đồ ăn nhẹ và không ăn bất cứ thứ gì sau bữa tối.
  • Cắt gia vị của bạn: Loại bỏ gia vị và nước sốt đậm đặc calo.
  • Sử dụng nhiều rau: Đổ đầy đĩa của bạn bằng rau và hạn chế các loại tinh bột chứa tinh bột và thêm chất béo trong tuần.
  • Chọn protein nạc: Chọn protein chất béo thấp hơn, chẳng hạn như gà và cá.
  • Đừng uống nước uống chứa nhiều calo: Thay vào đó, hãy chọn nước, đồ uống không có calo, trà hoặc cà phê. Protein lắc là tốt nếu bạn đếm chúng như một bữa ăn.

Tập thể dục ở cường độ cao

Tập thể dục là một trong những cách tốt nhất để đốt cháy chất béo và cải thiện ngoại hình của bạn. Ví dụ như nâng tạ, có thể dẫn đến giảm cân tương tự như tập luyện aerobic thông thường. Nó cũng giúp bạn thêm hoặc duy trì khối lượng cơ bắp và sức mạnh.

Luyện tập luyện sức chịu đựng toàn thân cũng là một phương pháp tuyệt vời để giảm lượng carb của cơ thể và trọng lượng nước. Điều này có thể dẫn đến sụt giảm mạnh về trọng lượng.

Trọng lượng nâng cũng có thể bảo vệ sự trao đổi chất và mức độ hormone của bạn, thường giảm trong khi ăn kiêng.

Hãy hoạt động bên ngoài phòng tập thể dục

Để đốt cháy thêm calo và giảm cân nhiều hơn, bạn cũng có thể tăng hoạt động hàng ngày của mình. Trong thực tế, làm thế nào hoạt động bạn đang trong suốt cả ngày khi bạn không tập thể dục cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân và béo phì).

Ví dụ, sự khác biệt giữa công việc bàn làm việc và công việc thủ công có thể chiếm tới 1.000 calo mỗi ngày. Điều này tương tự như 90 đến 120 phút tập thể dục cường độ cao.

Thay đổi lối sống đơn giản như đi bộ hoặc đi xe đạp để làm việc, đi cầu thang, đi dạo bên ngoài, đứng hơn hoặc thậm chí làm sạch ngôi nhà có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo.

Nhịn ăn liên tục là một cách đơn giản để giảm cân nhanh chóng

Nhịn ăn liên tục là một công cụ hiệu quả và đã được chứng minh khác để giảm chất béo. Nó buộc bạn phải giảm lượng calo của bạn. Bởi vì bạn đang hạn chế ăn uống của bạn trong một thời gian ngắn.

Có nhiều cách thức khác nhau, chẳng hạn như nhanh 16 giờ với cửa sổ cho ăn 8 giờ hoặc nhanh 20 giờ với cửa sổ cho ăn 4 giờ.

Nếu bạn đang kết hợp nhịn ăn với tập thể dục. Đây có thể là khôn ngoan để làm nhịn ăn vào một thời điểm khác với tập luyện của bạn.

Sử dụng những lời khuyên để giảm giữ nước trong cơ thể

Một số phương pháp khác có thể giúp bạn giảm trọng lượng nước và xuất hiện gầy hơn và nhẹ hơn. Bao gồm các:

  • Lấy chiết xuất từ bồ công anh: Bổ sung được gọi là chiết xuất từ bồ công anh có thể giúp giảm khả năng giữ nước.
  • Uống cà phê: Cà phê là một nguồn caffein lành mạnh. Các nghiên cứu cho thấy rằng caffein có thể giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn và mất nước dư thừa (28).
  • Ăn thức ăn phù hợp: Ăn những thứ bạn không dung nạp. Chẳng hạn như gluten hoặc lactose, có thể dẫn đến giữ nước quá mức và đầy hơi. Tránh các loại thực phẩm mà bạn nghĩ rằng bạn có thể không dung nạp được.

Các bài liên quan

Nhận xét