Trang chủ

Phẫu thuật tăng chiều cao có nguy hiểm không?

Có nên phẫu thuật tăng chiều cao không là băn khoăn của rất nhiều người có chiều cao khiêm tốn và muốn cải thiện vóc dáng của mình. Liệu phẫu thuật tăng chiều cao có nguy hiểm không?

Thế nào là phẫu thuật tăng chiều cao?

 • Trước thời đại vũ bão của công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, phẫu thuật kéo dài ống chân đã có thể thực hiện bằng phương pháp nội soi. Theo đó, thời gian phẫu thuật ít hơn, máu cũng mất ít hơn và không làm đứt các dây thần kinh và tĩnh mạch chân, vết sẹo để lại nhỏ hơn so với phẫu thuật mổ hở.
 • Sau khi gây tê màng cứng, bác sĩ sẽ rạch một lỗ khoảng 5mm tại ống chân dưới, phía dưới đầu gối, sau đó đưa thiết bị nội soi vào và thực hiện phẫu thuật. Phía má ngoài của ống chân sẽ được lắp vào một thiết bị có tác dụng kéo giãn xương, các dây thần kinh, mạch máu, các tế bào thần kinh.
 • Trong khoảng 3, 4 tháng đầu sau khi phẫu thuật, bạn phải nằm trên giường để cùng với bác sĩ luyện tập các động tác co chân, ép gối và chống nạng. Một số việc đơn giản trong sinh hoạt vệ sinh cá nhân hàng ngày bạn cũng gặp khá nhiều khó khăn. Từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 8, bạn có thể đi lại bình thường nhưng các công việc mang vác nặng bạn không nên thực hiện. Từ sau tháng 12, bạn có thể chạy nhảy nhưng cũng hạn chế mang vác nặng.

Phẫu thuật tăng chiều cao có nguy hiểm không?

 • Phẫu thuật tăng chiều cao đem lại tốc độ giãn xương trung bình mỗi ngày 0.75 mm, sau một tháng có thể đạt 2.2 cm. Tuy nhiên, phẫu thuật tăng chiều cao khiến bạn phải đối diện với nhiều biến chứng nguy hiểm. Thay vì phải chịu những biến chứng nguy hiểm, bạn có thể lựa chọn giải pháp uống thuốc tăng chiều cao của nhật. Thành phần dưỡng chất tự nhiên trong thuốc tăng chiều cao sẽ kích thích các mô sụn khớp dài ra, giúp chiều cao phát triển tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.
 • Không chỉ chi phí phẫu thuật tăng chiều cao khá đắt đỏ, chịu sự đau đớn về thể xác mà phẫu thuật tăng chiều cao còn tiềm ẩn nhiều rủi ro:
 • Đâu vít của thiết bị giãn xương được cố định ở chân có thể khiến chân bị nhiễm trùng, gây các tổn thương các tổ chức thần kinh, mạch máu hoặc bị nhiễm trùng, viêm tủy, thậm chí bị tàn phế suốt đời.
 • Ngoài ra, tốc độ xương quá nhanh sẽ làm cho hệ thần kinh và các mạch máu ở chân bị tổn thương, máu lưu thông không đều, có thể chi dưới bị hoại tử, cắt bỏ hoàn toàn hoặc bại liệt vĩnh viễn.
 • Không những thế, xương dài ra dẫn đến áp lực đè lên đầu gối nặng hơn, dẫn đến rủi ro về thoái hóa khớp gối, tàn phế suốt đời.
 • Những rủi ro mà phẫu thuật tăng chiều cao đem lại thật kinh khủng. Vì thế, để tăng chiều cao một cách hiệu quả, không tốn kém bạn có thể dùng thuốc tăng chiều cao hiệu quả.

 

Thuốc tăng chiều cao nhanh nhất hiện nay

 • Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành, trong đó thuốc tăng chiều cao gh creation của Nhật được nhiều người ưa chuộng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên uống thuốc bổ sung canxi thường xuyên để tạo điều kiện thúc đẩy chiều cao. Thành phần canxi tự nhiên có trong thuốc bổ sung canxi sẽ giúp xương chắc khỏe, tăng độ đàn hồi, kích thích phát triển chiều cao.
 • Thuốc tăng chiều cao cho người lớn Gh creation của Nhật Bản là giải pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất nhờ bổ sung các dưỡng chất thiết yếu kích thích hoocmon tăng trưởng phát triển tự nhiên, đồng thời khắc phục độ nhanh chấn thương hoặc phẫu thuật.
 • Với viên uống tăng chiều cao của Nhật, bạn có thể cải thiện chiều cao một cách vượt trội mà không gây ra bất kì một tác dụng phụ nào.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới