@laravelPWA

Natures Way Kids Smart DHA 300mg: Viên bổ sung DHA cho bé

Natures Way Kids Smart DHA 300mg: Viên bổ sung DHA cho bé
Natures Way Kids Smart DHA 300mg là một loại kẹo nhai có nhiệm vụ bổ sung DHA cho bé một cách dễ dàng nhất, nó phù hợp với những bé còn ít tuổi.

Đơn giá: 450,000

Bạn đang tìm kiếm một viên uống bổ sung DHA cho bé nhưng chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Điều này không thực sự dễ dàng nếu bạn dùng cho trẻ nhỏ. Bạn không chỉ cần một sản phẩm có chất lượng tốt mà còn cần một sản phẩm dễ sử dụng. Bởi vì, trẻ không dễ dàng uống những sản phẩm mà nó không yêu thích.

Chúc mừng bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp với cả 2 tiêu chí này. Đó chính là viên uống giúp bổ sung DHA Natures Way Kids Smart DHA 300mg. Đây là một sản phẩm tăng cường DHA cho trẻ có chất lượng tốt trên thế giới. Hơn nữa, nó được sản xuất ở dạng kẹo dẻo, giúp bé tự nguyện sử dụng mỗi ngày.

DHA, hay axit docosahexaenoic, là một axit béo omega-3. Axit béo omega-3 được tìm thấy với một lượng lớn trong các loại thực phẩm như cá và các loại hải sản khác. Đây là chất dinh dưỡng quan trọng trong thời kỳ sơ sinh và thời thơ ấu vì nó giúp hỗ trợ sự phát triển của não và mắt.

DHA giúp khuyến khích sự phát triển não bộ khỏe mạnh. Trong những năm đầu đời, DHA hỗ trợ cả phát triển nhận thức và phát triển hệ thần kinh.

Viên bổ sung DHA cho bé Natures Way Kids Smart DHA 300mg là gì?

Đây là một loại kẹo dẻo, có công dụng bổ sung thêm axit béo DHA cho bé. Thông qua sản phẩm này, bé sẽ nhận đủ nhu cầu DHA mỗi ngày. Từ đó, giúp phát triển trí não cũng như mắt ở điều kiện tốt nhất.

Natures Way Kids Smart DHA 300mg là sản phẩm được sản xuất tại Úc bởi thương hiệu Natures. Sản phẩm đặt được chứng nhận cao nhất về chất lượng sản phẩm tại Úc. Bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ sử dụng sản phẩm này.

Natures Way Kids Smart DHA 300mg

Được sản xuất ở dạng kẹo dẻo với mùi vị thơm ngon. Sản phẩm rất hấp dẫn trẻ nên bạn dễ dàng cho trẻ sử dụng. Phần lớn những đứa trẻ khi sử dụng sản phẩm này sẽ tự nguyện dùng mỗi ngày.

Không chỉ có viên bổ sung DHA, Natures Way còn có nhiều sản khác. Ví dụ như viên bổ sung canxithuốc collagen đẹp dathuốc giải độc mát gan trị mụn,...

Khi sử dụng, Natures Way Kids Smart DHA 300mg sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng và axit béo. Từ đó, giúp nuôi dưỡng não trong điều kiện tốt nhất. Vì vậy, bé sẽ có cơ hội tốt để tăng khả năng nhận thức, học hỏi kiến thức mới và tăng chỉ số thông minh. Bên cạnh đó, nó cũng giúp tăng cường thị lực và phát triển hệ thần kinh toàn diện.

Thành phần chính

Thành phần chính để sản xuất ra viên kẹo này bao gồm:

 • Triglyceride Omega-3 đậm đặc - cá 694mg
 • Equiv to Docosahexaenoic Acid 300mg
 • Equiv Eicosapentaenoic Acid 62,7mg

Vai trò của DHA đối với chỉ số thông minh

DHA là một axit béo thuộc nhóm Omega-3. Axit béo này có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bé. Đặc biệt, nó rất cần thiết trong những năm tháng đầu đời. Đây chính là giai đoạn bé đang cần DHA để phát triển não bộ. 

Bên cạnh đó, DHA cũng giúp thị lực cũng như thể chất của bé phát triển tốt hơn.

Vai trò của DHA đối với trẻ nhỏ đã được tôi giới thiệu chi tiết tại sản phẩm BioIsland DHA for Kids. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về axit béo này, bạn có thể tham khảo thêm.

Công dụng của Natures Way Kids Smart DHA 300mg

Ở trên, bạn đã có những thông tin cần thiết về viên kẹo dẻo bổ sung DHA. Sau đây là một số công dụng chính của sản phẩm này:

 • Cung cấp đủ nhu cầu DHA hàng ngày cho bé.
 • Giúp tăng cường khả năng nhận thức cũng như chỉ số thông minh của bé.
 • Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng hệ thần kinh trung ương và sức khỏe của não bộ.
 • Giúp đôi mắt của bé khỏe mạnh hơn, tăng cường sức khỏe thị lực.

Tại sao nên sử dụng viên kẹo bổ sung Natures Way Kids Smart DHA 300mg

Bạn đang muốn biết tại sao nhiều người lại sử dụng Natures Way Kids Smart DHA 300mg cho bé của mình không? Dưới đây là những lý do thuyết phục nhất:

 • Sản phẩm được sản xuất bởi một công ty uy tín toàn cầu và đạt những yêu cầu khắt khe của một sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
 • Cung cấp đủ nhu cầu DHA hàng ngày nên chúng ta không cần phải lo lắng về lượng DHA cần bổ sung qua thực phẩm nữa.
 • Viên bổ sung DHA này có hương vị cam, nó giúp bé thích thú khi ăn.
 • Không tạo mùi khó chịu của dầu cá đối với bé.
 • Sản phẩm dễ hấp thụ nên DHA dễ dàng phát huy nhiệm vụ của nó.

Một số lợi ích của DHA cho trẻ?

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng DHA giúp hỗ trợ một số kết quả học tập, thị lực và sự phát triển trí não tổng thể ở trẻ. DHA được tìm thấy trong sữa mẹ và cả trong tử cung và sau khi sinh. Đó là lý do tại sao chất dinh dưỡng này cũng có thể được tìm thấy trong các chất bổ sung trước khi sinh và một số sữa công thức dành cho trẻ em. Viên uống bổ sung DHA cho trẻ này là một ví dụ.

Khi trẻ lớn hơn, DHA có thể tiếp tục là một chất dinh dưỡng quan trọng khi não của trẻ phát triển đến 85% so với kích thước của người trưởng thành trong 3 năm đầu đời. Trong những năm tiếp theo, bé vẫn cần đến axit béo DHA để phát triển trí não và mắt. Natures Way Kids Smart DHA 300mg sẽ giúp cho bé yêu của bạn nhận đủ DHA mỗi ngày để phát triển toàn diện.

Một số lợi ích khác của DHA

Trẻ nhận đủ DHA có thể cải thiện hành vi, sự chú ý, tập trung và khả năng học hỏi. Ngoài ra, nó cũng ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển miễn dịch.

Mức DHA trong não thấp hơn có liên quan đến sự suy giảm nhận thức. Điều này cũng làm tăng các chỉ số hành vi về lo lắng, hung hăng và trầm cảm ở trẻ em. Dầu cá là nguồn cung cấp DHA tự nhiên và an toàn. Tuy nhiên, các viên uống bổ sung DHA cho trẻ có thể hữu ích hơn trong trường hợp này.

Tầm quan trọng của DHA với trẻ em

Trong những năm đầu đời của trẻ sơ sinh cho đến 5 tuổi, não bộ phát triển nhanh chóng và tăng lên khoảng 4 lần tổng khối lượng của nó. Bổ sung đủ DHA trong những năm quan trọng này rất quan trọng cho sự phát triển tối ưu và tăng cường các chức năng nhận thức.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng, những đứa trẻ được bổ sung đủ DHA cho đến 5 tuổi sẽ có chỉ số IQ cao hơn. Chúng cũng có trí nhớ tuyệt vời, kỹ năng đọc tốt và thị lực mạnh mẽ.

Thiếu DHA có thể phổ biến ở trẻ em mắc chứng Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) . Axit béo này cũng cần thiết cho sự phát triển thần kinh và thị giác.

Viên uống bổ sung DHA cho bé có an toàn không?

Nhiều nghiên cứu đã đề cập đến tác động của việc bổ sung DHA đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng các sản phẩm bổ sung có ảnh hưởng đến hành vi và khả năng nhận thức của một đứa trẻ.

Các sản phẩm bổ sung DHA cho trẻ được sử dụng cho trẻ khuyết tật học tập đã giúp chúng phát triển khả năng trí tuệ của mình ở một mức độ nhất định. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Natures Way Kids Smart DHA 300mg như một giải pháp bổ sung DHA.

Bạn cũng có thể bổ sung DHA cho trẻ bằng cách ăn cá béo, các loại hạt và trứng trong chế độ ăn uống. Tốt nhất, hãy thảo luận với bác sĩ nhi khoa về việc cho con bạn bổ sung DHA và nhận lời khuyên của bác sĩ về cách bổ sung DHA tốt nhất cho trẻ mới biết đi.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng Natures Way Kids Smart DHA 300mg hiệu quả, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bé từ 1-4 tuổi, sử dụng 1 viên/ngày.
 • Bé trên 5 tuổi, sử dụng 2 viên/ngày.
 • Có thể cho bé nhai trực tiếp hoặc bạn cắt ra trộn với đồ ăn của bé.

Những lưu ý cần thực hiện khi cho con bạn bổ sung DHA

Hàm lượng thủy ngân phổ biến trong hải sản, khi tiêu thụ quá mức, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển nhận thức của trẻ. Khi đó cha mẹ phải dùng đến thuốc bổ sung DHA omega 3 cho trẻ.

Các chất bổ sung có chứa dầu cá được tinh khiết và không có kim loại hoặc khoáng chất gây ô nhiễm. Sử dụng dầu cá có thể dẫn đến chảy máu ở trẻ em. Vì vậy, bạn bắt buộc phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ nhi khoa trước khi cho trẻ uống bổ sung DHA để xác định liều lượng an toàn và hiệu quả.

DHA là một chất dinh dưỡng quan trọng thúc đẩy sự phát triển tối ưu của bé. Mức độ cân bằng của DHA có liên quan đến sức khỏe võng mạc và khả năng nhận thức tốt.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về vai trò của DHA với trẻ em. Để bé nhận đủ DHA mỗi ngày, cách tốt nhất là sử dụng Natures Way Kids Smart DHA 300mg.

Nhận xét