@laravelPWA

Serum kích mọc lông mi và lông mày Mavala Double Cils Eye

Serum kích mọc lông mi và lông mày Mavala Double Cils Eye
Serum kích mọc lông mi và lông mày Mavala Double Cils Eye Care Lash giúp bạn dễ dàng có được hàng mi cong vút tự nhiên để tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên

Đơn giá: 600,000

Nếu bạn đang gặp tình trạng lông mi và lông mày thưa thớt và dễ gãy rụng thì hãy sử dụng ngay sản phẩm Mavala Double Cils Eye Care Lash. Đây chính là một loại serum kích mọc lông mi và lông mày hiệu quả đến từ Thụy Sĩ. Nếu sử dụng nó, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng hiện tại. Chỉ sau 30 ngày, bạn đã hoàn toàn thay đổi. Không chỉ bạn mà nhiều người sẽ bất ngờ vì vẻ đẹp của bạn.

Tại sao chúng ta nên sử dụng serum kích mọc mi?

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có hàng mi cong đẹp tự nhiên. Nó như là một vũ khí lợi hại để tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên của phái nữ. Thật không may, phần lớn phụ nữ chúng mình lại đang gặp tình trạng lông mi thưa, yếu, giòn và gãy rụng.

Nhiều người trong chúng ta thường nóng vội trong việc sở hữu một cặp lông mi đẹp. Họ đã sử dụng cách nối lông mi, gắn lông mi giả để nhanh chóng có được điều mình mong muốn. Nhưng tôi chắc chắn rằng nó không hoàn toàn tự nhiên. Nếu quan sát, bạn dễ dàng nhận ra họ đang sử dụng lông mi giả.

Serum kích mọc mi giúp lông mi đẹp tự nhiên

Điều tệ hại là khi sử dụng, bạn sẽ bị phụ thuộc vào chúng. Gắn lông mi giả thường xuyên sẽ làm cho lông mi của bạn ngày càng yếu, dễ gãy rụng và khó phát triển. Vì vậy, khi tháo lông mi giả bạn sẽ mất tự tin và phải quay trở lại sử dụng chúng.

Nếu bạn muốn có hàng mi cong đẹp tự nhiên, hãy sử dụng các loại tinh chất dưỡng mi. Đây là những sản phẩm giúp chăm sóc lông mi và lông mày bằng cách cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho chúng. Từ những chất dinh dưỡng nhận được, lông mi của bạn sẽ phát triển trong điều kiện tốt nhất. Từ đó, chúng sẽ phát triển dày hơn, đều hơn, dài hơn và cong hơn. Không chỉ vậy, chúng còn giúp tăng tuổi thọ của lông mi, giúp chúng ít gãy rụng hơn.

Serum kích mọc lông mi và lông mày Mavala Double Cils Eye Care Lash

Bạn có đồng tình với việc sử dụng serum dưỡng mi thay cho việc nối mi không? Nếu có thì đã đến lúc bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm giúp bạn thực hiện mục tiêu này. Ví dụ như serum dưỡng mi feg, Mavala Double Cils Eye Care Lash, tinh chất dưỡng lông mi gemsho eyelash,... Trong phần sau của bài viết này, chúng ta sẽ khám phá kỹ hơn về Mavala Double Cils Eye Care Lash. Những sản phẩm khác, tôi cũng đã giới thiệu trên blog này. Nếu bạn thấy cần thiết, hãy tham khảo thêm về chúng.

Mavala Double Cils Eye Care Lash

Mavala Double Cils Eye Care Lash là một loại serum dưỡng lông mi và lông mày. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho cả hai mục đích.

Điểm mạnh của serum kích mọc lông mi này là chứa nhiều thành phần từ thiên nhiên như vitamin và protein. Chúng giúp kích thích lông mi mọc dài và dày hơn. Ngoài ra, nó còn giúp giữ cho mi bóng khỏe, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, sản phẩm hiệu quả trong việc phục hồi lông mi bị rụng và hư tổn do dán keo (gắn mi giả) và nối mi.

Điểm mạnh của sản phẩm

Đi kèm với sản phẩm là đầu chổi mascara. Nó giúp cho bạn dễ dàng chuốt serum lên lông mi và lông mày mà không gây ra sự lãng phí cũng như rơi vào mắt. Không chỉ vậy, tinh chất dưỡng mi được sản xuất ở dạng trong suốt nên nó không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của bạn.

Dưỡng mi Mavala Double Cils Eye Care Lash

Điều quan trong là nó giúp cho lông mi của bạn dài, dày và khỏe mạnh. Bạn sẽ tự tin có được cặp lông mi đẹp tự nhiên thay vì cảm giác khó chịu khi gắn lông mi giả.

Khi sử dụng, nếu không may serum rơi vào mắt, bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Nó không gây bất lợi cho mắt của bạn. Để làm sạch, bạn chỉ cần rửa mắt với nước ấm.

Thành phần

Những thành phần tạo ra serum kích mọc lông mi này bao gồm: Water (Aqua), Snaik Secretion Filtrate, Magnesium, Aluminum Silicate, Butylene Glycol, Phenoxyethanol, Xanthan Gum, Proplene Glycol, Chlorphenesin, Disodiumedta, Ethylhexyglycern, Gluconolactone, Sodium Cocoyl Glutamate, Caprylyl Glycol, Sodium, Benzoate, Lactococcus Ferment, Lactic Acid, Glucose, Calcium Gluconate, Urea, (F931/4).

Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra một sản phẩm chăm sóc lông mi tốt nhất. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về chúng, hãy tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của những thành phần này.

Hướng dẫn sử dụng

Để lông mi của bạn cong, dài và dày hơn bằng tinh chất dưỡng mi Mavala Double Cils Eye Care Lash hãy sử dụng theo hướng dẫn sau:

  • Vệ sinh lông mi sạch và lau khô trước khi chải tinh chất lên lông mi.
  • Thực hiện chải lông mi như chải mascara.
  • Chỉ cần sử dụng mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ.
  • Khi vừa chải xong giữ mắt đừng chớp khoảng 3 – 5 giây để sản phẩm không dính vào mắt.
  • Sau 3-5 ngày sử dụng, nếu thấy ngứa vùng lông mi có nghĩa là nó đang phát huy tác dụng.
  • Nếu áp dụng cho lông mày, hãy sử dụng tương tự.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới