@laravelPWA

10+ loại lông mi từ tính tốt nhất để tăng độ dài và độ dày

Bạn đang muốn có hàng mi dài hơn, đầy đặn hơn? Nếu bạn muốn lông mi của mình tự nhiên, bạn cần sử dụng một sản phẩm dưỡng mi hiệu quả. Tuy nhiên, những sản phẩm này phải mất 3 đến 4 tuần để thấy kết quả. Nhưng lúc này, bạn muốn có kết quả tức thì và không phải bỏ ra một số tiền lớn. Vẫn có lựa chọn tối ưu cho mục tiêu của bạn. Đó chính là lông mi từ tính.

Vậy lông mi từ tính là gì? Sử dụng loại lông mi giả này có tác dụng gì? Nó có sự khác biệt gì so với phương pháp nối mi? Nếu muốn sử dụng lông mi từ tính, tôi nên mua sản phẩm nào? Những thông tin bạn muốn biết sẽ được giới thiệu dưới đây.

Lông mi từ tính là gì?

Còn được gọi là nối mi từ tính. Về cơ bản, nó là một dụng cụ nối mi có giá phải chăng. Những sợi mi giả này được gắn chặt vào mi của bạn bằng những nam châm cực nhỏ.

Sử dụng lông mi từ tính có sự khác biệt với nối mi.

Mi từ tính

Thứ nhất, ở đây chúng ta không cần đến keo dính để nối mi. Loại keo dính này rất khó loại bỏ và có thể dính vào mắt, gây tác động xấu đến mắt.

Thứ 2, phải sử dụng một số loại kẹp với nhau. Một số yêu cầu bạn phải dùng bút kẻ mắt từ tính trước. Nhưng tất cả chúng đều có cùng hiệu ứng làm dài và làm dày mi. Điều quan trọng là chúng có thể được tái sử dụng nhiều lần (30 lần).

Lông mi từ tính có an toàn không?

Bây giờ, tôi biết bạn đang nghĩ gì. Đó chính là nam châm trên lông mi của bạn.

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên, khi sử dụng lông mi từ tính, bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng, loại bỏ nó một cách cẩn thận. Đồng thời không được quá làm dụng nó. Khi đáp ứng được những điều này, lông mi của bạn sẽ an toàn.

Nam châm không gây ra bất kỳ sự gián đoạn nào trong chuyển động mắt hoặc tầm nhìn. Vì vậy, bạn không gặp khó khăn nào đối với tầm nhìn của mình. Trong khi đó, bạn có được hàng mi dài và dày.

Những người có mắt nhạy cảm cần cẩn thận hơn khi sử dụng lông mi từ tính. Đầu tiên, chúng ta cần tiến hành gắn mi một cách cẩn thận và không lạm dụng nó. Bởi vì, lông mi từ tính có thể gây ra phản ứng dị ứng, đặc biệt là ở những bệnh nhân có tiền sử dị ứng.

Việc sử dụng quá nhiều lông mi có từ tính có thể làm tắc các tuyến góp phần tạo nên màng nước mắt và gây ra lẹo, đó là một cục u màu đỏ ở rìa ngoài của mí mắt.

Nếu bạn đã sẵn sàng thử cách làm đẹp thú vị này, hãy tham khảo danh sách những sản phẩm dưới đây. Khi đã có những sản phẩm này, bạn có thể tiết kiệm được tiền mua các loại chuốt mascara.

Lông mi từ tính loại nào tốt nhất hiện nay?

Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách những sản phẩm được đánh giá tốt nhất.

Dual Strip Magnetic Lashes

Có một đường cong xuất hiện rõ ràng khi áp dụng lông mi từ tính. Tuy nhiên, bộ bút kẻ mắt của sản phẩm này làm cho công việc dễ dàng hơn một chút đối với người mới bắt đầu. Bởi vì, nó không có cùng mức độ chính xác mà bộ bút kẻ mắt yêu cầu.

Lucky Magnetic Lashes

Để có được độ vừa vặn hoàn hảo giống thật nhất, bạn có thể cần phải tỉa lông mi từ tính để phù hợp với mắt của mình.

Bộ này giúp bạn dễ dàng làm như vậy. Bởi vì nó có thể cắt nhỏ theo bất kỳ độ dài nào.

Bất kể kích thước hay hình dạng mắt của bạn, kết quả cuối cùng là một hình dạng mắt đáng ghen tị nhưng tinh tế, thu nhỏ từ ngắn đến dài.

She's a Magnet Magnetic Luxe Faux-Mink Lashes

Nếu bạn có đôi mắt nhạy cảm, Velour Lashes là lựa chọn phù hợp. Tất cả các loại lông mi từ tính của thương hiệu này đều không qua quá trình xử lý hóa chất và thuốc nhuộm. Điều này giúp bạn thoải mái suốt cả ngày dài.

ProMagnetic 10 Magnet Luxe Silk Marquise Lash Kit

Các chuyên gia đồng ý rằng, mặc dù lông mi từ tính mà không có bút kẻ mắt có vẻ dễ áp ​​dụng hơn, nhưng chúng có thể gây hại nhiều hơn cho mi tự nhiên của bạn. Bởi vì, chúng nặng hơn.

Lựa chọn này sử dụng bút kẻ mắt để giữ cho mọi thứ đều đẹp và nhẹ nhàng, nhưng sẽ có nhiều vết loang lổ nếu có sự sai lệch.

Diana Magnetic Lashes

Nam châm siêu mạnh của bộ sản phẩm này gắn vào bút kẻ mắt mà không cần nỗ lực. Vì vậy, chúng bấm vào trong nháy mắt. Thêm vào đó, lớp lót chất lỏng đi kèm với bộ sản phẩm rất mờ đục và đeo tốt.

Magnetic Eyelashes and Eyeliner Kit

Nếu bạn thích nối mi từ tính, bạn sẽ đánh giá cao các tùy chọn trong bộ dụng cụ toàn diện này. Nó đi kèm với năm kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ có một lựa chọn cho trang phục hàng ngày và một bộ cho các sự kiện trang trọng cùng với một vài kiểu khác ở giữa.

Magnetic Eyeliner and Lashes Kit

Bạn đang lo lắng nối mi từ tính sẽ quá cầu kỳ? Lúc này bạn có thể chuyển sang sử dụng lông mi từ tính.

Cách sử dụng nó rất đơn giản, miễn là bạn có thể kẻ một đường bằng bút kẻ mắt dạng lỏng. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đeo chúng.

Sản phẩm có một lớp lót chống lem và không thấm nước, hàng mi của bạn sẽ trông tuyệt vời suốt cả ngày.

Kiss Magnetic Eyeliner & Lure Lash Kit

Khi bạn muốn có một vẻ ngoài tinh tế hơn là gây sốc, thì đây là những kiểu mi để bạn lựa chọn. Chúng không chỉ cách nhau hơn mà mỗi dải còn có năm nam châm nhỏ. Sử dụng nó đảm bảo rằng chúng hòa quyện hoàn toàn vào hàng mi tự nhiên của bạn.

Magnetic Lashes với Eyeliner

Để có quy trình làm đẹp hợp lý nhất, hãy thử bộ sản phẩm này. Sản phẩm có lớp lót từ tính khô nhanh chóng. Vì vậym bạn sẽ không lãng phí thời gian.

Nó cũng không thấm nước, vì vậy lông mi của bạn sẽ dễ vào nếp hơn, bất kể bạn đang trang điểm gì.

Vassoul Dual Magnetic Eyelashes

Bộ mi từ tính này đi kèm với một cây đũa cong để dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên chải mi tự nhiên bằng mascara trước để quá trình dễ dàng hơn.

Sau đó, khi hàng mi đã vào đúng vị trí, hãy phủ một lớp mascara khác lên dải trên và dưới để củng cố độ giữ nếp.

Ardell Magnetic Lash Accent # 001

Cho đến nay, đây là bộ lông mi từ tính được bán rộng rãi nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ở mọi nơi. Loại lông mi này có thể được cắt theo độ dài để vừa vặn hoàn hảo với hàng mi của bạn. Chúng trông rất tự nhiên khi vào đúng vị trí.

Magnetic Eyeliner with Magnetic Eyelashes Kit

Những sợi mi này được làm bằng lụa thuần chay và có thể được cắt tỉa để phù hợp với độ dài và hình dạng tự nhiên của mắt, giúp chúng trông giống thật hơn nhiều, đặc biệt nếu bạn có đôi mắt nhỏ. Để có độ bám chắc nhất, hãy thoa hai lớp bút kẻ mắt từ tính.

Kết luận

Lông mi từ tính là một công cụ làm dài lông mi nhanh chóng, hiệu quả và có chi phí thấp. Sử dụng đúng cách, lông mi và mắt của bạn sẽ được an toàn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng nó.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới