@laravelPWA

Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch Leg Veins

Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch Leg Veins
Leg Veins là một viên uống có tác dụng hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mách với công dụng làm khỏe mạnh thành mạch máu để giúp hệ tuần hoàn hoạt động hi

Đơn giá: 750,000

Leg Veins là một viên uống có tác dụng hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mách với công dụng làm khỏe mạnh thành mạch máu để giúp hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả.

Giãn tĩnh mạch chân là một trong những bệnh tương đối phổ biến. Mặc dù có thể tự điều trị tại nhà bằng cách sử dụng thuốc giãn tĩnh mạch, nhưng nhiều người chủ quan để nó biến chứng. Từ đó, gây ra nhiều khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày cũng như điều trị.

Trong trường hợp bị biến chứng, có thể gây ra chảy máu vùng tĩnh mạch bị giãn, loét chân, viêm tĩnh mạch nông huyết khối, giãn lớn các tĩnh mạnh nông, huyết khối tĩnh mạch sâu,... Điều này không những gây khó khăn cho điều trị mà còn gây mất thẩm mỹ, đau đớn cho người mắc bệnh.

Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch Leg Veins

Do đó, khi mới phát hiện bệnh, bạn nên thực hiện điều trị tức thời. Các điều trị bệnh khi mới phát hiện cũng tương đối đơn giản. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng kem giãn tĩnh mạch Varikosette, hay viên uống Leg Veins. Thông tin về viên uống này sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết này.

Việc điều trị bệnh sớm sẽ giúp bệnh nhanh khỏi, tránh được những biến chứng phức tạp sau này. Nhưng, tại sao chúng ta lại chọn Leg Veins thay vì các sản phẩm khác?

Leg Veins là gì?

Đây là một sản phẩm hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch được sản xuất ở dạng viên uống. Nó được coi như một nhân tố hỗ trợ cho các liệu pháp sử dụng vớ y khoa hay kem giãn tĩnh mạch. Các loại kem giãn tĩnh mạch như varikosette hay Vein Care đã được tôi giới thiệu trên blog này. Nếu bạn quan tâm đến chúng, vui lòng tham khảo thêm những bài viết về những sản phẩm này.

Cơ chế hoạt động của viên uống Leg Veins chính là giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu. Từ đó, giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Đồng thời, nó cũng giúp ngăn chặn được những biến chứng có thể xảy ra đối với bệnh này.

Leg Veins sử dụng các thành phần thảo dược quý hiếm, an toàn. Nó cũng có một công thức pha trộn đã được kiểm nghiệm có tác dụng làm khỏe thành mạch máu. Hơn nữa, nó được sản xuất tại Hoa Kỳ, nên luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, nó trở thành một trong những viên uống điều trị giãn tĩnh mạch được tin dùng rộng rãi.

Leg Veins có những công dụng gì?

Nature's Way Leg Veins là một viên uống được nhiều bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng. Sản phẩm được cấp chứng nhận FDA cho phép lưu hành rộng rãi. Nhưng, tại sao chúng ta lại nên sử dụng nó để điều trị giãn tĩnh mạch?\

Bởi vì:

  • Khi đi vào cơ thể, nó sẽ tác động lên thành tĩnh mạch, giúp cho chúng khỏe mạnh hơn. Vì vậy mà quá trình di chuyển máu từ các bộ phận về tim được hoạt động một cách trơn tru. Kết quả là nó giúp đẩy lùi bệnh giãn tĩnh mạch mà bạn đang mắc phải một cách hiệu quả.
  • Không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh, nó cũng được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Thành phần củaLeg Veins

Thành phần chính của Leg Veins là các loại thảo dược có trong tự nhiên, chúng bao gồm:

Vitamin C 15 mg, horse chestnut (Aesculus hippocastanum) 150 mg 20% Aescin, cayenne (Capsicum annuum) 75mg, butcher’s broom (ruscus aculeatus) 75 mg, dandelion (taraxacum officinale) 75mg, prickly ash (Zanthoxylum americanum) 25 mg, grape seed (vitis vinifera) 85% oliogomeric proanthocyanidins 18,5 mg.

Trong đó:

Vitamin C có tác dụng giúp cho thành mạch máu khỏe mạnh hơn. Do đó, nó sẽ tạo điều kiện cho hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả hơn.

Horse chestnut (chiết xuất hạt dẻ ngựa), đã được nhắc đến trong viên uống Rotuven 300, một viên uống điều trị giãn tĩnh mạch khác. Nó được sử dụng để làm giảm đau khớp, các vết sưng, giảm phù nề cũng như làm giảm triệu chứng của giãn tĩnh mạch.

Capsaicin có đặc tính giảm đau mạnh khi dùng làm kem thoa lên da. Vì vậy, nó cũng giúp cho người bệnh giảm được những khó chịu do bệnh gây ra.

Grape Seed được chỉ định cho việc điều trị Ung thư, Stress oxy hóa, Bệnh tim mạch, Ung thư, Viêm, Nhiễm vi khuẩn, Bệnh liên quan đến tuổi và các bệnh chứng khác. Vì vậy, nó cũng giúp bạn giảm viêm trong trường hợp này.

Hướng dẫn sử dụng

Để Leg Veins phát huy tác dụng, bạn nên thực hiện:

  • Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.
  • Kết hợp với massage, luyện tập, giảm áp lực cho chân.

 

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới