Trang chủ - Thuốc nở ngực - Kem nở ngực có hiệu quả không? Nên đọc trước khi mua!


10+ loại kem nở ngực tốt nhất 2020: An toàn - hiệu quả nhanh

Không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết chúng ta đều nghi ngờ về các loại kem nở ngực. Vì vậy, khi có bầu ngực không như ý chúng ta thường có nhu cầu thay đổi nó. Kem làm to ngực là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu kem nở ngực có thật sự hiệu quả?

10 loại kem nở ngực tốt nhất 2019

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn nếu kem nở ngực có tác dụng thực sự thì cách hoạt động của chúng như thế nào để giúp vòng 1 của bạn thay đổi. Cùng với nó là danh sách một số loại kem tăng vòng 1 được người dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay. Từ những thông tin tôi cung cấp, bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi có nên dùng kem nở ngực.

Kem nở ngực có hiệu quả không?

Chưa có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Lý do là nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có một số kem nở ngực không có tác dụng trongg khi một số khác lại làm nên điều kỳ diệu. Giải thích cho trường hợp này, đó chính là nhờ các thành phần có trong kem nở ngực bạn đang sử dụng.

Tất cả các loại kem nở ngực hiệu quả đều có một đặc điểm chung đó chính là chúng có các thành phần có công dụng làn tăng vòng 1 với số lượng phù hợp như Voluplus và Volufiline. Đây là hai thành phần phổ biến nhất để kích thích các tế bào tăng trưởng của ngực phụ nữ.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về kem nở ngực có tác dụng không chúng ta cùng giải phẫu về bộ ngực của phụ nữ. Sau khi có kết quả, bạn sẽ có câu trả lời chính xác.

Giải phẫu cơ bản về ngực của phụ nữ

Cơ chính để tạo thành bộ ngực của phụ nữ chính là cơ ngực. Đó chính là, các cơ ngực chính để hình thành ngực phụ nữ là ngực nhỏ và ngực chính. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập các mô mỡ cũng như mô liên kết phía trên cơ ngực tạo thành toàn bộ vú.

Cấu tạo bộ ngực của phụ nữ

Dưới đây là tất cả các bộ phận cơ bản của vú phụ nữ:

 • Dây chằng: Dây chằng là thứ hỗ trợ vú. Chúng làm cho ngực trông săn chắc hơn. Tuy nhiên, với thời gian và sự lão hóa, những dây chằng này trở nên yếu hơn dẫn đến ngực chảy xệ.
 • Chất béo cũng như các mô liên kết: Những loại mô này rất quan trọng để hình thành kích thước và hình dạng của ngực.
 • Quầng vú: Đó là khu vực xung quanh núm vú. Nó có tuyến mồ hôi giúp cho con bú.
 • Núm vú: Tất cả chúng ta đều biết núm vú là gì và tôi không đề cập cụ thể ở đây. Tất cả những gì bạn cần biết là về công dụng của nó là cho con bú.
 • Ống dẫn sữa: những ống dẫn này chịu trách nhiệm vận chuyển sữa đến núm vú từ các thùy.
 • Thùy: Thùy là tuyến sản xuất sữa ở vú phụ nữ.

Bộ máy sản xuất sữa gần như giống nhau cho mọi phụ nữ. Điều quyết định hình dạng và kích thước của bộ ngực là các mô mỡ và mô liên kết. Nói một cách đơn giản hơn, phụ nữ có bộ ngực lớn hơn có nhiều mô mỡ hơn phụ nữ có bộ ngực nhỏ hơn. Một cách khác để nói là, nếu bạn tăng cân, bạn chắc chắn sẽ có bộ ngực lớn hơn.

Nhưng tăng cân để tăng kích thước ngực không phải là một ý tưởng thực tế. Tôi cũng không muốn giới thiệu cho bạn cách tăng vòng 1 bằng tăng cân. Cân nặng quá mức không chỉ làm cho bạn trông xấu, nó cũng có hại cho sức khỏe và tâm trí.

Các giai đoạn phát triển của bộ ngực

Khi một phụ nữ bước vào tuổi dậy thì, buồng trứng bắt đầu giải phóng estrogen vào cơ thể. Estrogen chịu trách nhiệm chính cho sự phát triển vú ở phụ nữ. Nó báo hiệu sự tích tụ của các mô liên kết và chất béo xung quanh vú.

Từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên, các ống dẫn sữa bắt đầu phát triển và trưởng thành. Theo thời gian, các tuyến bài tiết bắt đầu hình thành ở phía sau ống dẫn sữa.

Khi một người phụ nữ mang thai, cô ta trải qua nhiều thay đổi nội tiết tố có thể làm cho ngực của cô ấy lớn hơn. Tuy nhiên, sự thay đổi này là tạm thời và ngực sẽ trở lại kích thước ban đầu sau khi ngừng cho con bú.

Ở giai đoạn cuối cùng, khi thời kỳ mãn kinh kết thúc, các mô mỡ và mô liên kết quanh vú bắt đầu khô hơn. Điều này gây ra ngực chảy xệ trong thời gian này.

Nếu chúng ta nhìn vào cốt lõi của các giai đoạn phát triển của bộ ngực, điều chính kiểm soát kích thước ngực của bạn sẽ là các mô mỡ và mô liên kết. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tác động của chất béo và các mô liên kết trên ngực của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất béo và mô liên kết trên bộ ngực

 • Cân nặng: Vì các mô mỡ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bộ ngực. Ngực của bạn trông sẽ lớn hơn nếu cân nặng tăng lên. Ngược lại, ngực của bạn sẽ nhỏ hơn nếu bạn giảm cân. Nói chung, như chúng ta thấy, lượng mô mỡ càng lớn thì sự thay đổi kích thước vú càng lớn.
 • Di truyền: Di truyền là một khía cạnh rất quan trọng khác kiểm soát hình dạng và kích thước của bộ ngực của bạn. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn luôn thấy rằng con gái được kế thừa bộ ngực từ mẹ. Tuy nhiên, Các gen của bố cũng có một số ảnh hưởng đối với nó.
 • Tuổi: Bạn nhớ dây chằng? Tôi đã nói về điều này trong phần trước. Dây chằng là một phần của bộ ngực nâng. Ở độ tuổi trẻ hơn, dây chằng khỏe hơn nên ngực vẫn săn chắc. Tuy nhiên, theo thời gian, dây chằng trở nên yếu hơn dẫn đến ngực chảy xệ. Đó là lý do tại sao phụ nữ lớn tuổi thường có bộ ngực chảy xệ.
 • Bài tập: Có một số bài tập nhất định ảnh hưởng đến cơ ngực dẫn đến ngực săn chắc và lớn hơn.
 • Cho con bú: Điều bình thường là ngực trở nên to hơn trong và sau khi mang thai. Tuy nhiên, sự gia tăng kích thước đột ngột này không phải là vĩnh viễn. Ngực sẽ trở lại kích thước bình thường sau khi ngừng cho con bú.

Kem nở ngực hoạt động như thế nào?

Nhiều phụ nữ thường tự hỏi làm thế nào kem nở ngực có thể làm tăng kích thước vòng 1 nếu chỉ bôi chúng lên bộ ngực của mình. Tuy nhiên, đây lại là một kết quả đáng tin cậy. Điều đầu tiên mà bạn cần biết về cách thức hoạt động của kem nở ngực. Cũng giống như các viên uống tăng vòng 1, những loại kem nở ngực hiệu quả sẽ phụ thuộc vào thành phần của nó.

Hầu hết các loại kem nở ngực tốt được làm từ 100% thành phần tự nhiên kích thích tỷ lệ sản xuất hormone estrogen. Hormone estrogen chịu trách nhiệm cho sự phát triển vú ở phụ nữ. Do đó bằng cách tăng lượng estrogen, kem nở ngực giúp làm cho ngực của bạn to hơn.

Hầu hết các loại kem nâng ngực hiệu quả đều chứa các loại thảo dược như đương qui, cây cọ lùn, v.v ... Những thành phần tự nhiên này không có tác dụng phụ nghiêm trọng và nguy hiểm cho cơ thể bạn.

Vì vậy, khi tìm kiếm một loại kem nở ngực hiệu quả hãy xem xét nó có chứa các thành pha làm tăng tỷ lệ sản xuất estrogen hay không. Các thành phần này cũng có thể chứa phytoestrogen bắt chước hoạt động của estrogen trong cơ thể phụ nữ. Nếu trong kem nở ngực bạn định mua không chứa những thành phần này thì chắc chắn là chúng không hiệu quả.

Sử dung kem nở ngực như thế nào?

Sử dụng kem nở ngực rất dễ dàng và đơn giản. Hầu hết các loại kem nở ngực đều có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy một ít kem cho vào trong lòng bàn tay và thoa đều lên ngực. Nhẹ nhàng mát xa ngực của bạn trong một vài phút. Hầu hết các công ty sản xuất kem nở ngực đều khuyên bạn nên mát xa ngực bằng kem của họ ít nhất hai lần một ngày. Bạn sẽ bắt đầu thấy các dấu hiệu tăng kích thước chỉ trong 2 tuần.

Cách thoa kem nở ngực

Bằng cách mát xa nhẹ nhàng ngực của bạn với một loại kem nâng ngực tốt, lưu thông máu sẽ tăng lên trong suốt bộ ngực của bạn. Nó sẽ giúp cung cấp cho các tế bào vú các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ dẫn đến ngực săn chắc và to hơn. Hơn nữa, kem nở ngực sẽ kích thích sản xuất estrogen làm cho ngực của bạn lớn hơn.

Mua kem nở ngực ở đâu?

Việc mua kem nở ngực hoàn toàn dễ dàng chứ không khó như bạn nghĩ. Tuy nhiên, bạn nên áp dụng kiến thức đã có để chọn được kem nở ngực hiệu quả. Đây là cách bạn cần thực hiện để tránh được rủi ro khi không chọn được sản phẩm như ý.

Một loại kem nở ngực tốt nên được sản xuất với 100% thành phần tự nhiên nên được thiết kế để tăng lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ. Sau đó, bạn có thể đặt hàng trực tuyến và được giao hàng tại địa chỉ của bạn. Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm, hãy tham khảo những sản phẩm dưới đây. Đó chính là những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn.

10+ loại kem nở ngực an toàn và hiệu quả đáng để sử dụng

Trong số tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đã xem xét, có một vài sản phẩm nổi bật hơn cả. Do đó tôi muốn lựa chọn những sản phẩm để giới thiệu cho bạn. Đó chính là kem nở ngực Mỹ Euro Cleavage, kem nở ngực thái lan Bio Pro và kem nở ngực nga Upsize.

Những sản phẩm này cực kỳ chất lượng cao, an toàn và dễ sử dụng, có những lời chứng thực tuyệt vời và quan trọng nhất là kết quả sản xuất. Đó cũng chính là những loại kem nở ngực loại nào tốt nhất.

Sau đây là những thông tin chi tiết về những loại kem nở ngực nào tốt nhất này.

Kem xoa nở ngực Euro Cleavage

Sản phẩm tôi muốn giới thiệu đầu tiên chính là Euro Cleavage. Thực sự thì tôi chưa thấy sản phẩm nào tốt hơn nó cho đến thời điểm hiện tại. Khi có bất kỳ ai đưa ra câu hỏi kem thoa nở ngực nào tốt thì tôi đều chọn sản phẩm này để giới thiệu với họ.

Ngoài việc cung cấp chức năng kích thích ngực phát triển, nó còn bổ sung các vitamin giúp khôi phục àn da trông trẻ trung và mềm mại.

Kem tăng vòng 1 Euro Cleavage

Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ từ các thành phần tự nhiên có chất lượng cao. Đây chính là sản phẩm kem massage tăng vòng 1 có kết quả nhanh và đáng tin cậy. Nếu bạn thực sự bị thu hút bởi nó, hãy đặt hàng ngay trên website này.

Kem nở ngực của Nga - Upsize

Sản phẩm thứ 2 tôi muốn đề cập đến là kem làm nở ngực của Nga - Upsize.

Với sản phẩm này, bạn nên sử dụng kết hợp với thuốc uống nở ngực để hiệu quả của nó đạt mức tối đa. Việc sử dụng viên uống nở ngực sẽ giúp tác động mô ngực phát triển từ bên trong. Trong khi đó, kem matxa làm tăng kích cỡ vòng 1 Upsize sẽ thực hiện tác động từ bên ngoài. Việc kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Kem tăng vòng 1 Upsize

Nếu bạn là người thường xuyên phải tiếp xúc với mọi người, hãy thử sử dụng kem mát xa nở ngực Upsize để có bộ ngực hấp dẫn và quyến rũ hơn.

Thuốc bôi tăng kích thước vòng 1 của Thái Lan Bio Pro

Loại kem tăng kích cỡ vòng 1 tốt nhất mà tôi muốn giới thiệu tiếp theo là Bio Pro. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan nên phù hợp hơn với người châu Á. Nó cũng có số lượng người phản hồi khá lớn.

Xem xét số lượng phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được về sản phẩm này, chúng tôi không ngạc nhiên về những gì một sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả này là.

Kem tăng vòng 1 Bio Pro

Nó không hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn được đặt ra bởi sản phẩm kem nở ngực hiệu quả nhất hiện nay của chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi đã nhận thấy một điều gì đó đặc biệt về loại kem đi kèm với giải pháp này. Nó có thể là nó chỉ là công thức tốt nhất và mới nhất, nhưng độc giả không thể ngừng nói về cảm giác da tuyệt vời của họ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm kem nở ngực của Thái Lan này trên trang web của chúng tôi.

Kem bôi tăng kích thước vòng 1 Dorlene Herbal

Kem thoa tăng vòng 1 Dorlene Herbal là một trong những sản phẩm massage ngực. Nó giúp nở nhực một cách tự nhiên nhất. Việc sử dụng kem thoa nở ngực sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu, tránh được những ca phẫu thuật đau đớn. Đó cũng chính là một trong những lý do mà nhiều người chọn kem massage ngực.

Kem nở ngực Dorlene Herbal

Các thành phần của Dorlene Herbal đều có nguồn gốc từ tự nhiên, không gây dị ứng, có công dụng làm sản sinh tế bào mới và kết nối các vùng collagen bị đứt gãy. Từ đó, giúp cho vòng 1 của bạn tăng trưởng một cách tự nhiên nhất.

Loại kem nở ngưc Thái Lan này với chiết xuất từ tinh dầu Pueraria Mirifica, tinh chất hạt lúa mì, tinh chất hạt lúa mạch đen, tinh chất yến mạch, tinh chất lúa mạch, vitamin E, vitamin C sản sinh mô tế bào khiến ngực của bạn tăng trưởng một cách nhanh chóng và lâu dài.

Kem bôi nở ngực Dorlene Herbal thực hiện tạo thành mạng lưới liên kết giúp định hình nâng đỡ toàn bộ cấu trúc da vùng ngực. Từ đó giúp nhũ hoa săn chắc, mềm mịn mượt và làm giảm các vết nhăn hữu hiệu. Hơn nữa, các thành phần trong sản phẩm rất quan trọng và cần thiết cho nhũ hoa. Nó giúp cho ngực đàn hồi tốt hơn, giảm chảy sệ, mang lại sức sống tươi mới cho làn da.

Kem nở ngực Yanhee Thái Lan

Bệnh viện Yanhee Thái Lan không chỉ nổi tiếng với loại kem nở ngực này mà còn nổi tiếng với viên uống nở ngực và các sản phẩm làm đẹp khác. Kem nở ngực Yanhee là một sản phẩm giúp phụ nữ cải thiện số đo vòng 1 dễ dàng bằng cách massage bầu ngực của họ đều đặn mỗi ngày 2 lần.

Kem nở ngực Yanhee Thái Lan

Sản phẩm sử dụng một công thức độc đáo với nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên. Các thành phần này đã được chứng minh giúp vòng 1 phát triển lớn hơn và có lợi cho da.

Khi sử dụng, nó có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất hormone chứ không thực hiện bổ sung hormone. Hơn nữa, nó cũng không chứa bất kỳ thành phần có hại nào cho da cũng như sức khỏe.

Kem tăng kích thước vòng 1 BFE

Kem làm tăng kích thước vòng 1 BFE với công thức tiên tiến nên rất hiệu quả trong việc nâng ngực và là tăng số đo vòng 1. Nó giúp cho bộ ngực của bạn săn chắc và đầy đặn hơn. Đây chính là điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn hướng tới.

Kem nở ngực BFE

Tác dụng của nó đã được chứng minh lâm sàng để tăng kích thước ngực. Nó có tác dụng đẩy nhanh việc tạo ra các tế bào mới. Với khả năng lưu trữ lipit và tăng khả năng của các tế bào đó để lưu trữ khối lượng lipit cao hơn dẫn đến kích thước vòng 1 của bạn sẽ phát triển lớn hơn.

Các thành phần tạo ra sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm không chứa hormone, paraben nên không gây tác dụng phụ. Nó cũng không gây tăng cần mà chỉ nhắm mục tiêu vào phát triển vòng 1.

Thuốc bôi nở ngực Swiss Botany Pueraria Mirifica Serum

Kem bôi nở vòng 1 Swiss Botany Pueraria Mirifica chứa chiết xuất tinh khiết nhất của pueraria mirifica. Với các thành phần chất lượng cao nhất và tinh khiết nhất sẽ đảm bảo kết quả tối đa việc phát triển vòng 1 và an toàn cho mọi loại da.

Swiss Botany Pueraria Mirifica Serum

Cảm giác vòng 1 của bạn sẽ được phát triển theo thời gian, nó sẽ lớn hơn và săn chắc hơn.

Với công thức mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó hoạt động tốt nhất xung quanh vùng ngực của bạn để bổ sung dưỡng chất làm cho ngực bạn săn chắc hơn. Nó làm tăng sức mạnh, độ đàn hồi và sự hấp thụ nước của cơ ngực.

Ngoài Pueraria Mirifica, còn có nhiều thành phần thảo dược khác. Sự kết hợp của chúng sẽ tạo ra một sức mạnh tuyệt vời để giúp bộ ngực của bạn phát triển một cách nhanh chóng nhất.

Kem làm nở vòng 1 Divine Derriere

Loại kem nâng ngực này đã được chứng minh lâm sàng để kích thích sự phát triển của các mô mỡ ở khu vực nó được áp dụng. Bạn có thể sử dụng nó để nâng ngực, mông, hông và đùi,... là những vị trí bạn muốn thay đổi để hình dáng trở nên quyến rũ hơn.

Kem tăng vòng 1 Divine Derriere

Sản phẩm được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học hàng đầu và chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt của phòng thí nghiệm và thử nghiệm trên người. Với các thành phần chính của sản phẩm đã cho thấy trong thử nghiệm lâm sàng và trong một nghiên cứu ở người có thể giúp tăng trưởng mô lên đến 8.4%. Do đó, đây là một trong những loại kem nở ngực bạn nên sử dụng.

Kem làm săn chắc vòng 1 IsoSensuals Enhance Breast Enlargement

Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ có tác dụng kích thích vòng một phát triển lớn hơn, căng tròn hơn và săn chắc hơn. Tôi đã đưa sản phẩm này vào danh sách kem nở ngực tốt nhất hiện nay bởi vì nó đã được kiểm chứng lâm sàng với công thức tạo ra sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế.

Theo thống kê về các phản hồi của khách hàng thì có đến 95% người dùng đạt được kết quả mong muốn. Do đó, loại kem bôi săn chắc vòng 1 này đang ngày càng trở nên nổi tiếng.

IsoSensuals Enhance Breast Enlargement

Hơn nữa, các thành phần để tạo ra sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có hormone và paraben free nên rất an toàn cho người dùng. Đây cũng chính là trả lời cho câu hỏi thuốc bôi nở ngực có hại không mà nhiều người đang quan tâm.

Nhà sản xuất cũng khuyến nghị bạn nên sử dụng đủ 1 liệu trình 6 tháng với 3 chai IsoSensuals Enhance Breast Enlargement để có được vòng 1 quyến rũ nhất.

Kem săn chắc ngưc Miracle Bust Cream

Kem massage nở ngực Miracle Bust Cream là trả lời tiếp theo cho câu hỏi kem nở ngưc nào tốt. Cũng như các loại kem nở ngực được giới thiệu ở trên, Miracle Bust Cream cũng có tác dụng làm săn chắc, căng tròn và tăng thể tích của bầu ngực.

Kem săn chắc ngưc Miracle Bust Cream

Với việc kết hợp với vitamin C trong sản phẩm, nó giúp cho da của bạn mềm mại hơn.

Nhà sản xuất còn khuyến khích bạn sử dụng dầu dừa hoặc một loại kem dưỡng ẩm khác để khóa các thành phần hoạt động và tăng cường kết quả.

Kem nở ngực BreastFull Intensive Breast Enlargement

Kem bôi nở ngực này có chứa Volufiline, một thành phần rất mạnh mẽ trong việc àm tăng kích thước ngực của bạn. Nó cũng đã được thử nghiệm lâm sàng và được chứng minh cho thấy kết quả chỉ sau hai tháng sử dụng thường xuyên. Nhà sản xuất cũng tuyên bố không có tác dụng phụ do họ đã sử dụng các nguyên liệu thảo dược có nguồn gốc rõ ràng.

BreastFull Intensive Breast Enlargement

Sản phẩm đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được FDA chứng nhận sản xuất tại một cơ sở được chứng nhận GMP.

Cách tự nhiên để tăng kích thước vòng 1 của bạn

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để tạo ra một kế hoạch cân bằng tốt để cải thiện kích cỡ của ngực, đồng thời duy trì sức khỏe tổng thể của bạn. Do đó, ngoài việc khẳng định kem nở ngực có thực sự hiệu quả, chúng tôi còn muốn cung cấp thêm những phương pháp tự nhiên để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Chúng tôi nghĩ rằng điều này là quan trọng đối với việc thay đổi kích thước vòng 1 của bạn lần cuối và để hoàn toàn hài lòng với kết quả. Nó có thể không phải là cách phổ biến nhưng có thể giúp bạn hài lòng về cách làm của mình. Tuy nhiên, khi đã lên kế hoạch thực hiện thì bạn nên thực hiện nó đến cùng để có kết quả tốt nhất.

Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Thực tế thì nhiều người đặt ra cho mình một kế hoạch rất hoành tráng với nhiều thủ tục. Tuy nhiên khi bắt tay vào thực hiện họ mới thấy hết được những khó khăn và cuối cùng là bỏ cuộc. Vậy tại sao bạn không đặt ra mục tiêu mình có thể thực hiện được.

Một số cách quan trọng nhất của cải thiện cơ thể khỏe mạnh là chế độ ăn uống, tập luyện thể chất, dáng vóc, quần áo và sự tự tin. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác biệt lớn mà bạn có thể cảm thấy khi sử dụng chúng. Một người có dáng vóc với cơ thể săn chắc tự nhiên kèm với quần áo phù hợp và sự tự tin cần thiết sẽ giúp cho bạn đẹp hơn.

Chúng tôi nghe rất nhiều câu chuyện thành công từ độc giả của chúng tôi. Họ nói với chúng tôi cách họ yêu thích những gì họ đã học được, không chỉ về những sản phẩm làm tăng kích thước ngực của họ, mà còn về việc thay đổi mọi thứ từ những gì họ ăn đến cách họ ăn mặc.

Kem nở ngực có tác dụng vĩnh viễn không?

Nhiều phụ nữ thường tự hỏi kem nở ngực có tác dụng trong bao lâu? Điều này có thể bạn cũng đang nghĩ đến.

Tác dụng của kem nở ngực có thể kéo dài nhưng nó phụ thuộc vào loại kem bạn đang sử dụng. Ví dụ như kem Volufiline sẽ có tác dụng nhanh hơn so với Pueraria Mirifica. Tuy nhiên, tác dụng của kem dựa trên Volufiline sẽ giảm dần so với Pueraria Mirifica. Vì vậy, bạn nên chọn loại bạn cảm thấy thích hợp nhất.

Mặc dù bạn sẽ thấy tác dụng của kem Pueraria Mirifica có tác dụng chậm hơn so với các loại khác nhưng chúng sẽ giúp bạn có bộ ngực căng tròn lâu hơn so với các loại khác. Thông thường kem Pueraria Mirifica mất khoảng 3 đến 4 tháng để thấy hiệu quả của nó. Nhưng kem Volufiline bắt đầu hoạt động trong vòng 30 ngày, nhưng kết quả có thể bắt đầu giảm dần sau 6 tháng.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: kem nở ngực có hiệu quả không, kem nở ngực có tác dụng không, thuốc bôi tăng vòng 1, kem bôi tăng vòng 1, kem làm tăng vòng 1, kem nở ngực của mỹ

Bài liên quan

Kem nở ngực có hiệu quả không? Nên đọc trước khi mua!

Kem làm to ngực là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu kem nở ngực có hiệu quả không?

Cách tăng vòng 1 bằng dầu oliu có mang lại hiệu quả không?

Nhiều người cho rằng massage hoặc uống dầu oliu có thể làm tăng kích thước ngực. Nhưng cách tăng vòng 1 bằng dầu oliu có thực sự hiệu quả hay không?

Massage có làm tăng kích thước vòng 1? Lợi ích của massage ngực

Nhiều người cho rằng massage ngực có thể làm to ngực to hơn, nhưng thực sự massage có làm tăng vòng 1 hay không? Chúng ta cùng thảo luận trong bài viết này

Giải đáp giúp bạn: Vaseline có làm tăng vòng 1 không?

Khi tìm kiếm những cách tăng kích thước vòng 1, có thể bạn nghe nói đến sử dụng vaseline. Nhưng liệu Vaseline có làm tăng vòng 1 không?

Giải đáp thắc mắc: Uống thuốc tăng vòng 1 có hại không?

Bạn đang tìm kiếm một số phương pháp để tăng số đo vòng ngực và biết đến thuốc tăng vòng 1 sẽ hiệu quả với bạn. Nhưng uống thuốc tăng vòng 1 có hại

Ăn đu đủ có tăng vòng 1 không & Cách tăng vòng 1 bằng đu đủ

Bạn thường nghe mọi người nói ăn đu đủ có thể giúp cho vòng ngực phát triển lớn hơn, nhưng ăn đủ đủ có tăng vòng 1 không vẫn có rất nhiều người quan

Cách làm tăng vòng 1 cấp tốc tại nhà không khó như bạn đang nghĩ

Có cách làm tăng vòng 1 cấp tốc tại nhà nào không? Có thể bạn nghĩ là không nhưng trên thực tế lại có nhiều cách dễ dàng hơn so với bạn đang nghĩ.

Fenugreek là gì? Tác dụng của cỏ cà ri chưa ai nói với bạn

Fenugreek là gì? Nó là một loại thảo mộc được sử dụng lâu đời cho mục đích chữa bệnh. Vậy tác dụng của cỏ cả ri gồm những gì?

Nguyên nhân ngực chảy xệ và cách khắc phục hiệu quả

Ngực chảy xệ thường xuất hiện sau sau sinh hoặc khi bạn già đi. Đây cũng chính là qui luật tự nhiên. Nhưng cũng có nhiều nguyên nhân ngực chảy xệ.

17 loại thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng thay cho thuốc nở ngực

Điều đáng kinh ngạc là những gì bạn ăn uống hàng ngày có thể làm cho ngực của bạn lớn hơn. Đó là bạn đã ăn những thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com