@laravelPWA

Healthy Care DHA: cách tăng IQ cho trẻ thông minh vượt trội

Healthy Care DHA: cách tăng IQ cho trẻ thông minh vượt trội
Viên uống bổ não Healthy Care DHA giúp bổ sung hàm lượng DHA chiết xuất từ biển giúp hoàn thiện cấu trúc não bộ tạo nền móng vững chắc cho trẻ phát triển

Đơn giá: 420,000

Viên uống bổ não Healthy Care DHA giúp bổ sung hàm lượng DHA chiết xuất từ biển giúp hoàn thiện cấu trúc não bộ cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển IQ vượt bậc để thông minh hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Ưu điểm nổi bật của Healthy Care DHA hộp 60 viên

Healthy Care DHA được điều chế dành riêng cho trẻ từ 4 tháng tuổi. Vì thế Healthy Care rất coi trọng tính an toàn, chất lượng cũng như mùi vị để mọi trẻ đều yêu thích nó.

Sau đây tôi sẽ phân tích những ưu điểm nổi bật mà Healthy Care DHA hơn hẳn các sản phẩm cùng loại. Đây cũng là lý do mà nó trở nên nổi tiếng và được yêu thích.

Healthy Care DHA là thành quả tham vấn của hơn 250 nhà khoa học

Để cho ra đời sản phẩm dành riêng cho trẻ, Healthy Care đã nỗ lực không ngừng. Với sự trợ giúp của hơn 250 dược sĩ và các chuyên gia về sức khỏe. Mỗi viên thuốc bổ sung dha cho bé healthy care hàm lượng 110 mg DHA. Đủ để đáp ứng liều lượng chuẩn của trẻ qua từng giai đoạn phát triển.

Viên uống bổ não healthy care kids cung cấp liều lượng DHA tối ưu cho trẻ

Healthy Care DHA được tổng hợp từ các nguồn cá tự nhiên giàu axit béo Omega-3. Đặc biệt cung cấp hàm lượng DHA tối ưu giúp hoàn thiện sớm bộ não, hệ thống thần kinh và thị lực cho trẻ sơ sinh. Tạo nền móng vững chắc để trẻ bứt phá trong giai đoạn phát triển quan trọng nhất của cuộc đời.

Viên uống bổ não healthy care dha của Úc

Viện phó viện dinh dưỡng Quốc gia - PGS.TS Nguyễn Thị Lâm cho biết: "DHA là một chất thiết yếu nhưng cơ thể không tự sản sinh được nên phải đưa vào từ nguồn thực phẩm”.

Ngoài sữa mẹ, sữa công thức và các nguồn hải sản tự nhiên thì viên bổ sung dha cho trẻ healthy care kids là nguồn cung cấp DHA lý tưởng nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Healthy Care DHA được sản xuất trên dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất nước Úc

Nguyên liệu được tuyển chọn từ nguồn cá tự nhiên của đại dương. Trải qua quá trình điều chế bằng công nghệ chiết tách hiện đại để giữ lại dưỡng chất tinh khiết nhất. Thêm vào hương chanh tự nhiên để loại bỏ vị tanh đặc trưng của omega 3. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết, không chứa chất bảo quản. An toàn tuyệt đối khi cho bé yêu sử dụng hằng ngày.

So với các loại thuốc hoạt huyết bổ não cùng loại thì dha healthy care cho bé hơn hẳn về điểm này. Các mẹ thường ngại khi chọn mua DHA con vì sợ tanh bé không thích. Nhưng với Healthy Care DHA, hoàn toàn khác. Thơm ngon vị chanh như kẹo ngọt cho bé.

Các mẹ cùng khám phá công dụng tuyệt vời của Healthy Care DHA thơm vị chanh này nhé

  • Tăng thể tích chất xám trong não để trẻ thông minh hơn
  • Giúp bé tăng chỉ số IQ cao vượt trội; tăng khả năng tập trung của não, võ não
  • Giúp trẻ khỏe mạnh, lanh lợi, tiếp thu học hỏi nhanh hơn
  • Hỗ trợ phát triển thị lực, tăng cường hệ miễn dịch
  • Cung cấp nguồn dưỡng chất vô giá cho não, mắt và tim mạch trong suốt quá trình phát triển của con

Lưu ý khi sử dụng viên uống bổ sung DHA cho trẻ em healthy care kids

Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm cho biết, theo khuyến cáo của FAO và WHO (2010) hàm lượng chuẩn DHA đã được chứng minh lâm sàng là hỗ trợ hệ miễn dịch và phát triển trí não cho trẻ. Cụ thể như sau:

Trẻ sơ sinh: 17mg/100kcal và ARA là 34mg/100kcal. (ARA cũng là một axit béo chưa no thuộc omega 6).
Đối với trẻ nhỏ: (từ 1-6 tuổi): từ 75mg/ngày (tùy theo độ tuổi và cân nặng của trẻ)

Theo đó, khi sử dụng Healthy Care DHA các mẹ chú ý liều lượng chuẩn của nhà sản xuất. Đó là:

  • Trẻ từ 4-12 tháng uống 1 viên/ngày
  • Uống 2 viên/ngày đối với trẻ từ 1-9 tuổi
  • Uống 2-3 viên/ngày đối với trẻ trên 9 tuổi

Mỗi năm nên bổ sung 2-3 hộp Healthy Care DHA để giúp con yêu luôn khỏe mạnh, thông minh và phát triển vượt trội. Các mẹ cũng cần lưu ý rằng, chế độ ăn uống hằng ngày của con cần đáp ứng đủ 4 nhóm dưỡng chất với khẩu phần ăn phù hợp.

Nhận xét