@laravelPWA

Viên uống bổ sung Glucosamine Schiff plus D3 loại 150 viên

Viên uống bổ sung Glucosamine Schiff plus D3 loại 150 viên
Glucosamine Schiff plus D3 giúp bổ sung glucosamine để tăng cường sức khỏe của sụn. Bên cạnh đó, nó còn bổ sung thêm Vitamin D3 để giảm nguy cơ loãng xương

Đơn giá: 640,000

Glucosamine Schiff plus D3 giúp bổ sung glucosamine để tăng cường sức khỏe của sụn. Bên cạnh đó, nó còn bổ sung thêm Vitamin D3 để giảm nguy cơ loãng xương. Đây là sản phẩm phù hợp với những người đang bị viêm xương khớp nhưng có hệ thống xương yếu.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về xương khớp. Cuộc sống hàng ngày của bạn đang gặp khó khăn vì khó di chuyển. Đây chính là lúc bạn cần đến một loại viên uống glucosamine để hỗ trợ bạn. Các sản phẩm glucosamine có tác dụng tái tạo sụn hiệu quả. Chúng cũng tăng cường chất nhầy trong khớp, bôi trơn khớp để bạn di chuyển dễ dàng hơn.

Viên uống bổ sung Glucosamine Schiff plus D3

Nhưng nếu bạn gặp thêm tình trạng xương yếu, loãng xương thì sao? Lúc này có thể bạn cần thêm vitamin D3 để cải thiện vấn đề này. Viên uống Glucosamine Schiff plus D3 có thể giúp bạn khắc phục đồng thời 2 trường hợp này. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của nó so với các viên uống glucosamine khác.

Cách lựa chọn viên uống glucosamine phù hợp

Hiện tại, có nhiều sản phẩm bổ sung glucosamine cho bạn lựa chọn. Mỗi sản phẩm có những ưu điểm riêng của nó. Ví dụ:

 • Bạn muốn cải thiện nhanh chóng cơn đau viêm khớp, hãy chọn sản phẩm có chứa MSM. Trong đó, Schiff Glucosamine plus MSM là một sản phẩm bạn nên hướng đến. Bên cạnh đó, những sản phẩm chứa chondroitin cũng là một lựa chọn tốt. Những sản phẩm có chứa chondroitin có thể cải thiện đau khớp, viêm và sưng khớp. Mặc dù nó không có tác dụng nhanh như MSM nhưng nó có hiệu quả lâu dài hơn. Trong trường hợp này, glucosamine chondroitin là một lựa chọn tốt. Bên cạnh đó, những viên uống từ sụn cá mập cũng rất đáng để thử.
 • Nếu bạn gặp khó khăn trong di chuyển hàng ngày do ma sát giữa các khớp lớn, hãy chọn sản phẩm có bổ sung thêm Hyaluronic Acid. Bởi vì, loại axit này có thể tăng cường khả năng bôi trơn để giúp các khớp vận động dễ dàng hơn.
 • Nhưng nếu bạn bị loãng xương, xương yếu thì nên chọn sản phẩm có thểm vitamin D3. Glucosamine Schiff plus D3 chính là sản phẩm bạn cần.

Glucosamine Schiff plus D3 là gì?

Đây là một viên uống bổ sung Glucosamine có sự kết hợp giữa Glucosamine Hydrochloride và vitamin D3. Sự kết hợp này có những tác động mạnh mẽ với những người đang mắc các vấn đề về khớp. Đó là những người gặp tình trạng thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp. Đây là những người thường bị các cơn đau khớp hành hạ.

Sản phẩm này cũng phù hợp với những người bị loãng xương, những vận động viên và những người thường xuyên vận động quá sức.
Với việc bổ sung thêm vitamin D3, nó sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe của xương hiệu quả. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của nó vẫn là hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Nó giúp cho các mô sụn khớp hoạt động một cách linh hoạt và ổn định.

Với việc sử dụng viên uống bổ sung Glucosamine này, bạn sẽ giảm được một số tình trạng như như viêm xương khớp, đi lại khó khăn.
Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ bởi hãng Schiff. Để nhận được những lợi ích từ nó, bạn chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày.

Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về viên uống Glucosamine Schiff plus D3 này.

Thành phần chính

Hai thành phần chính trong sản phẩm về chính là Glucosamine Hydrochloride và vitamin D3. Với việc sử dụng loại Glucosamine này, cơ thể bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều Glucosamine. Theo các tài liệu khoa học, nó có chứa đến 83% Glucosamine. Trong khi glucosamine sulfate chỉ chưa có 65%.

Glucosamine HCL đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn. Nó có nhiệm vụ tạo ra một lớp bao quanh tế bào sụn để ngăn ngừa những tác nhân xấu tấn công vào. Bên cạnh đó đó nó cũng giúp sự hoạt động của sụn, khớp và dây chằng hiệu quả hơn.
Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về tác dụng của glucosamine, tham khảo thêm bài viết về nó trên website.

Vitamin D3 cũng có tác dụng ảnh phòng ngừa viêm khớp xương đầu gối. Tác dụng chính của nó nó là ngăn ngừa tình trạng xương yếu, loãng xương. Đây là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở người cao tuổi. Khi có đủ vitamin D3, xương của bạn sẽ trở nên chắc khỏe hơn. Vì vậy mà, sử dụng viên uống bổ sung Glucosamine này, bạn có thể không cần dùng đến những viên uống bổ sung canxi nữa.

Đối tượng nên sử dụng Glucosamine Schiff plus D3

Một số đối tượng sau nên sử dụng viên uống bổ sung Glucosamine:

 • Những người đang gặp tình trạng thoái hóa khớp, viêm khớp.
 • Người bị loãng xương cũng có thể sử dụng sản phẩm này.
 • Bạn đang bị đau khớp, đau đầu gối cũng có thể sử dụng nó để giảm tình trạng đang gặp phải.
 • Bạn là người thường xuyên chơi thể thao và dễ tổn thương, Đoàn được khỏe sử dụng viên uống bổ sung Glucosamine này.
 • Người cao tuổi là một trong những đối tượng nên cân nhắc sử dụng để tăng cường khả năng di chuyển cũng như bệnh loãng xương.
 • Nếu bạn là người trung niên, bạn có thể sử dụng nó để phòng ngừa những bệnh tật liên quan đến xương khớp khi bạn về già.

Công dụng của sản phẩm

Dưới đây là những công dụng chính của sản phẩm Glucosamine Schiff plus D3:

 • Giúp hồi phục xương khớp, duy trì sự hoạt động ổn định của khớp xương.
 • Duy trì cấu trúc khỏe mạnh và chức năng của sụn trong khớp xương.
 • Phục hồi và duy trì chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.
 • Làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.
 • Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.
 • Hỗ trợ các hoạt động của khớp.
 • Bôi trơn và giúp khớp được linh hoạt, dẻo dai hơn.

Hướng dẫn sử dụng Glucosamine Schiff plus D3

Bạn nên sử dụng viên uống Glucosamine Schiff plus D3 theo hướng dẫn sau:

 • Uống mỗi ngày 2 viên, có thể chia thành 2 lần.
 • Nên uống cùng với bữa ăn hoặc sau bữa ăn.
 • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Glucosamine Schiff plus D3
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Sản xuất: Schiff
 • Đóng gói: 150 viên
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Nhận xét