@laravelPWA

Thuốc Glucosamine Chondroitin Kirkland loại 220 viên của Mỹ

Thuốc Glucosamine Chondroitin Kirkland loại 220 viên của Mỹ
Viên uống bổ sung glucosamine chondroitin loại 220 viên của Mỹ là sản phẩm hỗ trợ tích cực nhất trong điều trị cũng như phòng bệnh viêm khớp ở người già.

Đơn giá: 800,000

Khi bạn nhận thấy có dấu hiệu đau mỏi xương khớp, đây là lúc bạn có thể cần dùng đến các loại thuốc bổ sung glucosamine. Tình trạng này có thể là do độ nhớt của dịch khớp bị suy giảm. Nó cũng có thể là tình lương sụn xung quanh khớp bị suy giảm. Glucosamine có tác dụng cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả. Nhưng khi kết hợp với chondroitin, hiệu quả có thể tăng lên nhiều lần. Để nhận được những lợi ích này, bạn có thể sử dụng viên uống bổ sung glucosamine chondroitin loại 220 viên của Mỹ.

Glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên

Vậy thuốc glucosamine chondroitin có tác dụng gì? Tại sao nhiều người là chọn sản phẩm này. Nếu sử dụng, nhận được những điều gì. Tất cả những thông tin bạn muốn biết sẽ được cung cấp ngay dưới đây.

Sơ lược về glucosamine và chondroitin

Trước khi đi sâu tìm hiểu về thuốc glucosamine và chondroitin, chúng ta cùng cùng tìm hiểu xem glucosamine và chondroitin có tác dụng gì. Từ đây, bạn sẽ biết tại sao lại nên kết hợp chúng với nhau. Bạn cũng biết được liều dùng tối đa của mỗi loại này là bao nhiêu.

Glucosamine là gì?

Glucosamine được sinh ra từ đường và protein liên kết với nhau. Chúng có trong một số loại thực phẩm như nước luộc xương, vỏ của động vật giáp xác. Cơ thể của con người cũng có thể sinh ra chất này. Tuy nhiên, theo thời gian, glucosamine có thể bị mất đi. Điều này làm ảnh hưởng đến chức năng năng sụn khớp của bạn.

Tác dụng của glucosamine chính là cải thiện dịch khớp và tăng lượng sụn. Mục đích của nó là bảo vệ sụn khớp và giúp chúng ta di chuyển dễ dàng hơn. Trên Collagen Dạng Viên, tôi đã có một bài viết chi tiết nói về tác dụng của chất này. Vì vậy, ở đây tôi không đề cập sâu về nó.

Chondroitin là chất gì?

Đây chính là một thành phần tự nhiên có trong cơ thể con người. Đó là thành phần chính của sụn. Chondroitin có vai trò giúp khớp chịu lực và xây dựng toàn bộ các mô liên kết trên cơ thể. Nó không chỉ ảnh hưởng ở các khớp mà còn ở đường tiêu hóa.

Chondroitin thực hiện bằng cách giữ nước và thêm dịch bôi trơn để tăng độ linh hoạt cho mô và khớp. Nó cũng có tác dụng làm cho sụn có độ mềm dẻo và vững vàng hơn.

Tác dụng của chondroitin

Như vậy, bạn đã biết Chondroitin là gì? Vậy chondroitin có tác dụng gì với sức khỏe?

 • Hỗ trợ điều trị viêm khớp
 • Làm giảm các triệu chứng bệnh liên quan đến khớp.
 • Hỗ trợ điều trị chấn thương.
 • Tăng cường sức khỏe da.

Glucosamine chondroitin là thuốc gì?

Mặc dù được gọi là "thuốc". Nhưng thực chất đây là một chất bổ sung. Nó có tác dụng tăng cường glucosamine và chondroitin. Mục đích là hỗ trợ sức khỏe của xương khớp khỏe mạnh.

Thuốc glucosamine và chondroitin là một loại viên uống bổ sung glucosamine. Sản phẩm kết hợp giữa glucosamine và chondroitin với hàm lượng tối đa. Từ đó, giúp bạn cải thiện những tình trạng viêm khớp hiệu quả.

Không chỉ sử dụng để hỗ trợ điều trị, bạn cũng có thẻ sử dụng thuốc glucosamine và chondroitin để phòng ngừa bệnh. Nó đặc biệt hiệu quả khi chúng ta ngày càng cao tuổi.

Trên thị trường có nhiều loại thuốc glucosamine và chondroitin. Tuy nhiên, glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên của Kirkland là một sản phẩm được đánh giá cao. Sản phẩm này đã đem lại niềm vui cho những người mắc bệnh tuổi già, đau nhức xương khớp.

Vậy glucosamine chondroitin 220 viên có tác dụng gì? Chúng ta sẽ khám phá ngay về sản phẩm này dưới đây.

Viên uống glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên

Đây là một sản phẩm bổ sung glucosamine và chondroitin có hàm lượng cao. Nó cung cấp đủ nhu cầu 2 chất này cho người sử dụng. Từ đó, phát huy tối đa công dụng của chúng.

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi hãng Kirkland. Nó được đóng gói trong hộp 220 viên. Vì thế mà nhiều người gọi nó là glucosamine kirkland 220 viên.

Với việc bổ sung thêm 1200mg chondroitin vào mỗi liều dùng, nó sẽ cung cấp đủ nhu cầu chondroitin hàng ngày cho bạn. Điều này làm cho nó nổi bật hơn các sản phẩm chỉ chứa glucosamine khác. Cũng vì điều này mà nhiều người gọi nó là thuốc glucosamine chondroitin 220 viên hoặc thuốc glucosamine 1500mg chondroitin 1200mg.

Viên uống glucosamine chondroitin có tác dụng gì?

Như vậy, bạn đã biết glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên là gì? Dưới đây, chúng ta cùng điểm qua những tác dụng chính của sản phẩm này. Từ những công dụng của thuốc glucosamine chondroitin, bạn sẽ có quyết định xem mình có nên sử dụng sản phẩm này không. Nếu có, bạn hãy tham khảo giá thuốc glucosamine chondroitin và cách đặt mua sản phẩm ngay dưới đây.

Công dụng glucosamine chondroitin 220 viên của Mỹ:

 • Giúp tái tạo mô sụn ở các khớp xương, làm trơn các khớp và cải thiện độ nhớt tăng dịch khớp.
 • Phục hồi và duy trì chất nhờn bôi trơn khớp cũng như các mô khớp.
 • Phòng ngừa đau nhức gân xương, loãng xương và thoái hóa khớp xương.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp,...
 • Bôi trơn và làm dịu cơn đau xương khớp.
 • Phục hồi chức năng xương khớp.
 • Ngăn chặn sự thoái hóa và phục hồi khớp xương bị tổn thương.
 • Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.

Tác dụng phụ của glucosamine chondroitin

Nếu lần đầu sử dụng, có thể bạn sẽ đặt ra câu hỏi liên quan đến tác dụng phục của sản phẩm glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên. Nếu có tác dụng phụ, chúng đến từ tác dụng phụ của glucosamine và tác dụng phụ của chondroitin.

Mặc dù, 2 chất này được coi là an toàn, nhưng vẫn có thể xảy ra một số tác dụng phụ. Số lượng người gặp tác dụng phụ này rất nhỏ.

Tác dụng phụ khi dùng glucosamine bao gồm:

 • Táo bón.
 • Tiêu chảy.
 • Buồn ngủ.
 • Đau đầu.
 • Chứng ợ nóng.
 • Buồn nôn.
 • Phát ban.

Tác dụng phụ khi dùng chondroitin bao gồm:

 • Rụng tóc
 • Rối loạn tiêu hóa
 • Kích ứng dạ dày
 • Phù mi mắt, phù chi dưới
 • Phản ứng phụ trên da

Giá thuốc glucosamine chondroitin

Đến đây, bạn đã có thông tin nhiều hơn về glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên. Bạn muốn sử dụng nó để cải thiện một số tình trạng bạn đang mắc phải hay chỉ muốn sử dụng nó để phòng ngừa? Theo cách nào, nó vẫn mang lại cho bạn những lợi ích nhất định.

Bạn muốn biết giá sản phẩm chính hãng trước khi mua, thông tin này đã có ngay ở phần đầu của bài viết này. Tại đây, bạn cũng có thể đặt mua trực tuyến bằng cách bấm vào nút ĐẶT MUA và gửi những thông tin của bạn cho chúng tôi. Nếu bạn muốn hiểu hơn về sản phâm, có thể liên hệ với chúng tôi qua chức năng YÊU CẦU GỌI LẠI.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg hiệu quả, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Uống mỗi ngày 2 viên, có thể chia thành 2 lần.
 • Uống trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn
 • Nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh, hỏi ý kiến của bác sĩ.
 • Chỉ sử dụng cho người trên 18 tuổi.

Kết luận

Glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên là một loại viên uống bổ sung. Nhiệm vụ của nó là cung cấp đủ liệu glucosamine và chondroitin để giúp cơ thể chúng ta cải thiện những vấn đề liên quan đến sụn khớp.

Thông thường, trên thị trường có những sản phẩm chỉ cung cấp 1 trong 2 chất này. Nhưng đây là sản phẩm cung cấp đồng thời 2 chất cần thiết cho sụn khớp khỏe mạnh. Vậy tại sao chúng ta không chọn nó?

Nhận xét