Gel bôi chống xuất tinh sớm cho nam Proloonging của Mỹ

Gel bôi chống xuất tinh sớm cho nam Proloonging là sản phẩm tốt nhất của hãng DocJonhson nổi tiếng Mỹ giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm

Đơn giá: 750,000

Kem xuất tinh sớm hoặc chai xịt chống xuất tinh sớm có lẽ là điều đầu tiên người đàn ông nghĩ đến khi anh ta không kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình. Trong số các loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm thì Doc Johnson Proloonging là một trong những sản phẩm đáng quan tâm.

Gel chống xuất tinh sớm Doc Johnson Proloonging chứa 7.5% Benzocaine có tác dụng giúp người đàn ông trì hoãn hoặc ngăn ngừa xuất tinh sớm. Đây là sản phẩm không mùi và không vị nên rất được ưa thích sử dụng.

kem chống xuất tinh sớm

Nó cũng giống như với 90% các sản phẩm gel bôi chống xuất tinh sớm khác trên thị trường hiện nay. Thành phần chính của kem bôi chống xuất tinh sớm có tác dụng gây tê tại chỗ. Đặc biệt là Benzocaine, chiếm nồng độ 7,5%.

Lợi ích của việc chọn kem chống xuất tinh sớm Doc Johnson Proloonging

Nồng độ benzocaine 7,5% là mức cao nhất mà các loại thuốc bôi chống xuất tinh sớm thường sử dụng. Lý do là nếu mức độ này cao hơn có thể gây ra bất lợi cho người dùng. Nó có thể làm cho người đàn ông khó giữ được độ cương cứng lâu dài.

Những điều bạn nên biết về gel trị xuất tinh sớm

Đối với các công ty sản xuất gel bôi trị xuất tinh sớm, họ luôn mong muốn và khẳng định sản phẩm của họ là hoàn hảo cho vấn đề xuất tinh sớm. Tuy nhiên trên thực tế các loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm đề có công dụng tương tự nhau. Đó chính là thực hiện gây tê tại chỗ để giảm độ nhạy cảm của dương vật. Chúng thường sử dụng Lidocaine hoặc Benzocaine. 

Doc Johnson Proloonging là gì?

Việc bị xuất tinh sớm có thể cản trở đời sống tình dục của bạn. Tuy nhiên bạn cũng đừng có lo lắng vì đã có cách giải quyết vấn đề này. Đó chính là gel trị xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream.

Proloonging Delay Cream được sản xuất bởi hãng Doc Johnson, nó là một loại gel bôi trị xuất tinh sớm. Với sự trợ giúp của loại kem này, bạn có thể làm tê liệt dương vật đủ lâu để thỏa mãn người yêu của mình. Proloonging Delay Cream đã được pha chế với Benzocaine 7,5%, một tác nhân gây tê cục bộ được sử dụng trong lĩnh vực y tế.

kem bôi chống xuất tinh sớm

Loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm này không chỉ có tác dụng làm tê liệt dương vật của bạn. Nó thực sự được phát triển để được sử dụng như một trợ giúp tình dục mà theo thời gian sẽ làm tăng khả năng chịu đựng của bạn. Mong muốn của nhà sản xuất là theo thời gian bạn sẽ dùng ít hơn và cuối cùng là không cần dùng đến nó nữa vẫn có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh sớm.

Công dụng của gel chống xuất tinh sớm

  • Nó có tác dụng như một loại kem khử trùng, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
  • Công thức của gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging giúp tăng sức chịu đựng của nam giới. Làm cho họ dễ dàng kiểm soát được quá trình xuất tinh của họ. Từ đó giúp cho thời gian quan hệ lâu hơn, làm thõa mãn bạn tình nhiều hơn.
  • Chứa 7,5% benzocain là tiêu chuẩn tốt nhất để gây tê mà không ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.
  • Được phát triển để giúp ngăn ngừa và chữa trị xuất tinh sớm
  • Không vị và không mùi

Các sử dụng kem bôi chống xuất tinh sớm

Thoa một lượng kem chống xuất tinh sớm lên tay hoặc trực tiếp vào dương vật. Chà vào dương vật cho đến khi không có dư lượng còn lại trên da. Chờ 5-10 phút để kem khô trước khi tham gia vào hoạt động tình dục. Điều này giúp cho bạn không làm tê liệt đối tác của bạn. Sau khi quan hệ tình dục, làm sạch bằng nước ấm và xà bông.

Cảnh báo: Nếu có bất kỳ kích ứng nào xảy ra, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức.

Nhận xét