@laravelPWA

Gel bôi chống xuất tinh sớm cho nam Proloonging của Mỹ

Gel bôi chống xuất tinh sớm cho nam Proloonging của Mỹ
Gel bôi chống xuất tinh sớm cho nam Proloonging là sản phẩm tốt nhất của hãng DocJonhson nổi tiếng Mỹ giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm

Đơn giá: 750,000

Kem xuất tinh sớm hoặc chai xịt chống xuất tinh sớm có lẽ là điều đầu tiên người đàn ông nghĩ đến khi anh ta không kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình. Trong số các loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm thì Doc Johnson Proloonging là một trong những sản phẩm đáng quan tâm.

Gel chống xuất tinh sớm Doc Johnson Proloonging chứa 7,5% Benzocaine. Nó có tác dụng giúp người đàn ông trì hoãn hoặc ngăn ngừa xuất tinh sớm. Đây là sản phẩm không mùi và không vị nên rất được ưa thích sử dụng. Sản phẩm này đã đem lại tự tin cho hàng triệu nam giới trên thế giới. Người tiếp theo có thể là bạn.

Xuất tinh sớm

Nó cũng giống như với 90% các sản phẩm gel bôi chống xuất tinh sớm khác trên thị trường hiện nay. Thành phần chính của kem bôi chống xuất tinh sớm có tác dụng gây tê tại chỗ. Đặc biệt là Benzocaine, chiếm nồng độ 7,5%.

Lợi ích của gel bôi chống xuất tinh sớm Doc Johnson Proloonging

Nồng độ benzocaine 7,5% là mức cao nhất mà các loại thuốc bôi chống xuất tinh sớm thường sử dụng. Lý do là nếu mức độ này cao hơn có thể gây ra bất lợi cho người dùng. Nó có thể làm cho người đàn ông khó giữ được độ cương cứng lâu dài. Ngược lại, với nồng độ benzocaine lý tưởng, bạn không chỉ kiểm soát được việc xuất tinh của mình mà còn có khả năng duy trì độ cương cứng lâu dài.

Gel Proloonging

Những điều bạn nên biết về gel trị xuất tinh sớm

Đối với các công ty sản xuất gel bôi trị xuất tinh sớm, họ luôn mong muốn và khẳng định sản phẩm của họ là hoàn hảo cho vấn đề xuất tinh sớm. Tuy nhiên trên thực tế các loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm đề có công dụng tương tự nhau. Đó chính là thực hiện gây tê tại chỗ để giảm độ nhạy cảm của dương vật. Chúng thường sử dụng Lidocaine hoặc Benzocaine. 

Gel bôi chống xuất tinh sớm Doc Johnson Proloonging là gì?

Việc bị xuất tinh sớm có thể cản trở đời sống tình dục của bạn. Tuy nhiên bạn cũng đừng có lo lắng vì đã có cách giải quyết vấn đề này. Đó chính là gel trị xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream.

Proloonging Delay Cream được sản xuất bởi hãng Doc Johnson, nó là một loại gel bôi trị xuất tinh sớm. Với sự trợ giúp của loại kem này, bạn có thể làm tê liệt dương vật đủ lâu để thỏa mãn người yêu của mình. Proloonging Delay Cream đã được pha chế với Benzocaine 7,5%, một tác nhân gây tê cục bộ được sử dụng trong lĩnh vực y tế.

Quan hệ tình dục

Loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm này không chỉ có tác dụng làm tê liệt dương vật của bạn. Nó thực sự được phát triển để được sử dụng như một trợ giúp tình dục mà theo thời gian sẽ làm tăng khả năng chịu đựng của bạn. Mong muốn của nhà sản xuất là theo thời gian bạn sẽ dùng ít hơn và cuối cùng là không cần dùng đến nó nữa vẫn có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh sớm.

Công dụng của gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging

 • Nó có tác dụng như một loại kem khử trùng, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
 • Công thức của gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging giúp tăng sức chịu đựng của nam giới. Làm cho họ dễ dàng kiểm soát được quá trình xuất tinh của họ. Từ đó giúp cho thời gian quan hệ lâu hơn, làm thõa mãn bạn tình nhiều hơn.
 • Chứa 7,5% benzocain là tiêu chuẩn tốt nhất để gây tê mà không ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.
 • Được phát triển để giúp ngăn ngừa và chữa trị xuất tinh sớm.
 • Không vị và không mùi.
 • Khi sử dụng không có cảm giác nóng và rát như các sản phẩm khác.
 • Tăng cường khoái cảm, ham muốn tình dục cho cảm xúc thăng hoa.
 • Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, liệt dương lâu ngày.
 • Tăng kích thước dương vật tự nhiên.
 • Tăng sinh lực chon am giới trong chuyện tình dục.

Thành phần chính

Sản phẩm này chứa 100% thành phần tự nhiên. Nó không chứa các loại hóa chất gây độc hại cho da và sức khỏe:

 • Chất Benzocain chiếm 7,5%, Cetearyl Alcohol, DMDM Hydantoin, Ethoxydiglycol, Glyceril Stearate
 • Chất dầu khoáng, Octylpalmitate, petrolatum, Polysorbate 60, Stearic Acid, Tetradisodium EDTA, Triethanolamine và các thành phần t thiên nhiên khác.

Trong đó, Benzocain là thành phần chính, có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn theo ý muốn.

Cách sử dụng kem bôi chống xuất tinh sớm

Để kiểm soát quá trình xuất tinh và duy trì độ cương cứng của dương vật khi quan hệ, hãy sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn sau:

 • Thoa một lượng kem chống xuất tinh sớm lên tay hoặc trực tiếp vào dương vật.
 • Chà vào dương vật cho đến khi không có dư lượng còn lại trên da.
 • Chờ 5-10 phút để kem khô trước khi tham gia vào hoạt động tình dục.
 • Có thể sử dụng gel bôi chống xuất tinh sớm cùng với bao cao su hoặc gel bôi trơn.
 • Nên sử dụng cùng với 1 loại viên uống chống xuất tinh sớm để tăng hiệu quả.

Điều này giúp cho bạn không làm tê liệt đối tác của bạn. Sau khi quan hệ tình dục, làm sạch bằng nước ấm và xà bông.

Cảnh báo: Nếu có bất kỳ kích ứng nào xảy ra, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức.

Benzocain: phương pháp điều trị mới cho chứng xuất tinh sớm

Đàn ông gặp rắc rối vì xấu hổ khi xuất tinh sớm. Họ có một cách dễ dàng để tránh nó, đó chính là các sản phẩm chống xuất tinh sớm có chứa Benzocain.

Nghiên cứu mới đã phát hiện ra chất gây tê nhẹ benzocain có thể giúp giảm xuất tinh sớm.

Hiện nay, các loại thuốc chống xuất tinh sớm phổ biến là dạng xịt hoặc dạng kem bôi.

Nghiên cứu về một loại khăn lau chứa 4% benzocain đã được thực hiện. Sau 2 tháng sử dụng, những người sử dụng benzocain đã cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm so với những người trong nhóm dùng giả dược. Nghiên cứu này rất đáng khích lệ trong việc chứng minh một phương pháp mới và sáng tạo để giảm các triệu chứng của xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến cảm giác và cảm xúc tiêu cực. Nó có thể dẫn đến các vấn đề trong quan hệ tình dục. Dữ liệu này cho thấy 4% benzocaine tại chỗ là một liệu pháp đầy hứa hẹn để điều trị dạng rối loạn chức năng tình dục phổ biến nhất ở nam giới.

Ưu điểm

 • Dễ dàng thu được dung dịch thế cho xuất tinh sớm.
 • Có thể có hiệu quả đối với xuất tinh sớm nhẹ hoặc không thường xuyên.
 • Một giải pháp thay thế tốt nếu bạn không muốn dùng thuốc theo toa.

Nhược điểm

 • Cần nghiên cứu sâu hơn là cần thiết để xác định hiệu quả.
 • Có thể gây ra một số tác dụng phụ mặc dù rất hiếm.

Cách hoạt động của Benzocain

Khi các dây thần kinh bị kích thích, natri sẽ kích hoạt các đầu mút thần kinh. Sau đó, gửi các tín hiệu được gọi là điện thế hoạt động đến hệ thống thần kinh trung ương.

Khi benzocaine được thoa lên da, nó sẽ chặn các kênh giúp natri kích hoạt điện thế hoạt động của bạn. Khi các kênh này bị chặn, bạn sẽ không cảm thấy nhiều khi có thứ gì đó chạm vào da của bạn.

Benzocaine khá phổ biến. Nó được sử dụng trong các phương pháp điều trị tại chỗ để làm giảm tạm thời các triệu chứng của mụn rộp và thậm chí là đau răng.

Benzocaine có hoạt động không?

Đã có nghiên cứu xem xét tác động của 4% chất benzocain lau trên 21 người đàn ông trưởng thành dị tính trong các mối quan hệ một vợ một chồng.

Tất cả họ đều có một số đặc điểm chung khiến họ đủ điều kiện tham gia nghiên cứu:

 • Cảm thấy có rất ít hoặc không kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, còn được gọi là thời gian trễ xuất tinh trong âm đạo (IELT).
 • Cảm thấy đau khổ vì thời gian xuất tinh ngắn của mình.
 • Họ cho biết hầu hết thời gian xuất tinh trong vòng chưa đầy 2 phút sau khi thâm nhập.

Có 15 trong số những người đàn ông này đã được sử dụng 4% benzocain để sử dụng trước khi quan hệ tình dục trong âm đạo và 6 người còn lại được lau bằng giả dược.

Sau 2 tháng, nhóm sử dụng khăn lau 4% benzocain cho biết xuất tinh trong âm đạo của họ tăng trung bình 231,5 giây, hay 3 phút 51 giây. Điều thú vị là nhóm dùng giả dược cũng báo cáo mức tăng IELT trung bình là 94,2 giây.

Những người đàn ông sử dụng khăn lau benzocain cũng báo cáo:

 • cảm thấy bớt đau khổ hơn bởi IELT của họ
 • kiểm soát nhiều hơn khi họ xuất tinh
 • hài lòng hơn với tình dục nói chung

Benzocaine kéo dài bao lâu?

Khi nói đến thời gian bạn sẽ kéo dài bao lâu khi dùng benzocain, không có con số nào phù hợp với mọi trường hợp.

Trong nghiên cứu năm 2017, những người đàn ông sử dụng trong 2 tháng đã tăng thời gian xuất tinh lên trung bình 4 phút.

Con số này là một mức trung bình. Điều này có nghĩa là không phải tất cả những người đàn ông đều đạt đến mốc 4 phút. Trong khi những người khác có thể đã vượt qua con số đó.

Cảm giác sử dụng gel bôi chống xuất tinh sớm chứa benzocain như thế nào

Điều này cũng phụ thuộc vào bạn.

Nếu bạn đã sử dụng kem hoặc gel làm tê ở những nơi khác trên cơ thể, bạn cũng có chung suy nghĩ: Các dây thần kinh của bạn bị tê tạm thời cho đến khi hết tác dụng. Nó không gây đau đớn hoặc đặc biệt khó chịu.

Một số người cho biết cảm giác tê giống như đeo bao cao su dày làm giảm cảm giác. Bạn vẫn có thể cảm thấy áp lực của giao hợp thâm nhập. Tuy nhiên, sự kích thích thần kinh cường độ cao đã giảm hoặc không còn.

Ban đầu có thể hơi lạ khi cảm thấy dương vật bị tê.

Bạn cũng có thể cảm thấy một chút đau khổ nếu cảm giác tê không biến mất ngay khi bạn muốn. Đặc biệt nếu bạn dự định quan hệ tình dục trở lại sau lần xuất tinh đầu tiên.

Nhưng không có người sử dụng báo cáo về bất kỳ cơn đau nào trong quá trình sử dụng.

Nhận xét