@laravelPWA

Gel se khít vùng kín và tăng khoái cảm tình dục Durex Play O

Gel se khít vùng kín và tăng khoái cảm tình dục Durex Play O
Gel se khít vùng kín và giúp tăng khoái cảm tình dục Durex Play O là một trong những sản phẩm hỗ trợ tình dục được ưa thích hiện nay.

Đơn giá: 850,000

Durex Play O là một trong những sản phẩm hỗ trợ tình dục được ưa thích hiện nay. Công dụng của nó là giúp se khít vùng kín và làm tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ phụ nữ trong việc tăng cường chất bôi trơn, khả năng co bóp và chống nhiễm khuẩn vùng kín. Nếu bạn là người thực sự quan tâm đến sản phẩm này, hãy đọc thêm thông tin về nó ở phần dưới của bài viết. 

Gel se khít vùng kín Durex Play O là gì?

Durex Play O chính là một loại thuốc se khít vùng kín. Nó được sản xuất ở dạng gel bôi trơn. Mục đích chính của nó là giúp tăng ảm giác se khít và hưng phấn mãnh liệt cho cả hai bên.

Sản phẩm này được sử dụng trước khi quan hệ tình dục khoảng 5-10 phút. Đây cũng chính là một loại gel se khít vùng kín có tác dụng tức thời như gel reverse. Khi được sử dụng, nó sẽ phát huy công dụng thần kỳ của nó. Đó chính là làm tăng tiết chất nhờn và co bóp của thành âm đạo. Với công dụng này, nó sẽ giúp cho bạn hưng phấn hơn và cảm thấy "chặt chẽ hơn".

Gel se khít vùng kín Durex Play O

Sản phẩm cũng được người tiêu dùng đánh giá là có khả năng kích thích điểm G. Nó làm cho họ có cảm giác ham muốn nhiều hơn và hưng phấn tình dục nhanh hơn. Điều này, cũng giúp phần hỗ trợ rất lớn cho những người đàn ông bị yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

Với những điểm mạnh này, có thể thấy gel se khít vùng kín Durex Play O là sản phẩm tuyệt vời. Nó giúp cả 2 người có được ham muốn mãnh liệt hơn và đạt được khoái cảm nhiều hơn.

Công dụng của Durex Play O

Tác dụng chính của sản phẩm này chính là se khít vùng kín và tăng khoái cảm. Sản phẩm rất phù hợp với những phụ nữ sau sinh, người ít có nhu cầu tình dục cũng như người ít đạt được khoái cảm. Sản phẩm cũng phù hợp với những người muốn tìm lại cảm giác như những lần đầu.

Nếu bạn bị mất cảm giác tình dục, hãy để cho Durex Play O giúp bạn. Bởi vì, nó không những giúp cho phụ nữ cảm thấy hưng phấn hơn mà con giúp cho nam giới có được cảm giác đê mê trong mỗi cuộc yêu.

Với chứa năng giúp tăng cường co bóp cơ thành âm đạo, gel se khít vùng kín Durex Play O giúp bạn dễ dàng lên đỉnh hơn bao giờ hết. Thậm chí, bạn có thể lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu.

Durex Play O không chứa chất diệt tinh trùng và nó cũng không có khả năng phòng tránh thai. Vì vậy, bạn cũng cần áp dụng các biện pháp quan hệ tình dục an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

Nếu bạn là người bị xuất tinh sớm, bạn đã sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm nhưng chưa hiệu quả. Durex Play O có thể là sản phẩm bạn cần để hỗ trợ cho những màn dạo đầu. Nó cũng giúp bạn kìm hãm quá trình xuất tinh tốt hơn nhờ chất nhầy được sinh ra nhiều hơn.

Thành phần của gel se khít vùng kín Durex Play O

Durex Play O sử dụng gốc nước cao cấp. Sản phẩm không gây dị ứng, mẫn đỏ cho da nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nó cũng không mùi, không vị và không gây hại cho sức khỏe con người. Bạn cũng có thể dùng nó khi quan hệ tình dục bằng miệng. Bởi vì nó rất an toàn và tạo ra cảm giác tuyệt vời mà bạn chưa từng có từ trước đến nay.

Thành phần: Purified water, Propylene glycol, Hydroxyethylcellulose, L- Arginine, Methylparaben, Citric acid, Menthol.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng Durex Play O rất đơn giản. Nhưng tốt nhất bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Cho một ít gel ra tay. Sau đó, dùng ngón tay thoa đều gel lên bên ngoài và bên trong âm đạo. Bạn cũng có thể kết hợp massage để tăng khoái cảm mạnh hơn.
  • Sử dụng trước khi quan hệ tình dục ít nhất từ 3 – 5 phút.
  • Sản phẩm không ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Nếu bạn có nhu cầu tránh thai, hãy sử dụng bao cao su.
  • Nếu bạn muốn có kết quả lâu dài, bạn nên sử dụng một loại viên uống se khít vùng kín. Ví dụ như Maxi Doomz.

Như vậy, bạn đã biết được đầy đủ thông tin về kem se khít vùng kín Durex Play O. Bạn thấy nó có phù hợp với mình không? Bạn có thực sự cần đến sản phẩm này không? Nếu câu hỏi là CÓ, bạn có thể tiến hành đặt hàng ngay tại trang web này.

Thông tin thêm về sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Kem se khít vùng kín Durex Play O
  • Xuất xứ: UK
  • Dung tích: 5ml

Nhận xét