Dưỡng mi DHC Eyelash Tonic: Hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng

Tinh chất dưỡng mi DHC Eyelash Tonic của Nhật Bản là sản phẩm có tác dụng giúp cho lông mi khỏe hơn, dài hơn, bóng mượt và ít gãy rụng

Đơn giá: 500,000

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic là sản phẩm không thể thiếu để có hàng mi cong đẹp tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản với tác dụng giúp mi mọc dài hơn, dàu hơn và khỏe hơn. Chỉ sau 4 tuần ngắn ngủi, bạn đã có hàng mi đẹp bất ngờ, nhưng có đến 70% khách hàng cho biết hàng mi của họ đã thay đổi chỉ sau 15 ngày sử dụng.

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic là gì?

Sản phẩm này có tác dụng giúp dưỡng lông mi dài, cong, mượt và chống gãy rụng. Từ đó, giúp cho bạn có một đôi mắt đẹp long lanh nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Đây là một trong những sản phẩm có nhiều phản hỏi từ khác hàng và đạt được nhiều giải thưởng trong năm.

Dưỡng mi DHC Eyelash Tonic Nhật Bản

Nhiều người đã tin tưởng sử dụng Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic để chăm sóc mi suốt cả ngày. Không chỉ giúp lông mi dài, cong, mượt mà còn giúp giảm sự gãy rụng của lông mi. Nhiều người sử dụng cho biết họ cảm nhận được sự thay đổi chỉ sau 2 tuần sử dụng liên tục.

Thành phần chính của dưỡng dài mi DHC Eyelash Tonic

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic sử dụng 100% chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên. Chúng bao gồm nhân sâm, nha đam, dầu oliu,... Vì vậy mà nó luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thành phần chính bao gồm: nước, cải xoong, lô hội, olive, comfrey, vỏ cây liễu trắng, thảo diệp thiên nhiên và tinh hoa của hạt đậu và rau cải.

Tất cả chúng đều được chứng minh có tác dụng nuôi dưỡng lông mi hiệu quả. Do đó, chúng sẽ giúp cho lông mi của bạn dài hơn, dày hơn, mềm hơn và cong đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có một loại chổi đặc biệt. Nó có tác dụng làm cho serum được tán đều lên từng sợi mi trong khi chảy mi.

Cuối cùng, đây là một sản phẩm không chứa cồn, hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quảnnên cực kì an toàn cho đôi mắt.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên sử dụng loại serum nào hiệu quả nhất. Tại sao không thử sử dụng DHC Eyelash Tonic ngay từ hôm nay?

Công dụng của DHC Eyelash Tonic

Một loại serum dưỡng mi hiệu quả, nó luôn mang lại cho bạn những công dụng bất ngờ:

  • Mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc giúp lông mi khỏe mạnh, giảm gãy rụng. Nó thực hiện được điều này nhờ cung cấp đúng những dưỡng chất cần thiết cho hàng mi dựa vào công thức độc đáo của sản phẩm. Một trong những chiết xuất nổi bật sử dụng trong sản phẩm này chính là chiết xuất từ hoa mẫu đơn dại, chiết xuất liễu sam và chiết xuất nhau thai tự nhiên.
  • Các thành phần có trong serum này cũng có tác dụng kích kích sợi mi phát triển dài hơn. Khi đã có được điều này, bạn có thể áp dụng bấm mi, kẹp mi để tăng lên vẻ đẹp cho hàng mi của mình.
  • Giúp lông mi mọc đều hơn, bóng đẹp hơn. Không còn tình trạng xơ xác, lởm chởm nữa.
  • Hiệu quả rõ hệt trong thời gian chỉ 4 tuần.
  • Giúp chăm sóc lại hàng mi để bù đắp những tổn thương do việc trang điểm bằng mascara gây ra. Đồng thời, serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic cũng có thể được dùng như một lớp mascara không màu. Do đó, nó bảo vệ hàng mi trước khi chuốt mascara trang điểm thật sự. Việc này vừa giúp mascara thật bám chắc và lâu trôi hơn, vừa giúp hàng mi được bảo vệ hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn nên thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để serum dưỡng mi dhc eyelash tonic phát huy tác dụng tối đa:

  • Sử dụng vào mỗi buổi sáng trước khi trang điểm và chải mascara.
  • Thực hiện chuốt serum này kỹ càng, cẩn thận tự gốc đến ngọn.
  • Chỉ cần chải 2 lần là đủ.
  • Có thể sử dụng nó dùng lót trước khi chải mascara trang điểm.
  • Buổi tối trước khi đi ngủ thì rửa mặt sạch sẽ và tẩy trang. Sau đó, thực hiện chải serum nàu một lần nữa.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới