@laravelPWA

Viên uống bổ sung DHA của DHC 60 ngày của Nhật Bản

Viên uống bổ sung DHA của DHC 60 ngày của Nhật Bản
Viên uống bổ sung DHA của DHC được sản xuất giúp người sử dụng bổ sung đủ nhu cầu DHA hàng ngày của họ, sản phẩm phù hợp với trẻ em, người mang thai,.

Đơn giá: 600,000

Viên uống bổ sung DHA của DHC được sản xuất giúp người sử dụng bổ sung đủ nhu cầu DHA hàng ngày của họ, sản phẩm phù hợp với trẻ em, người mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ và cả người cao tuổi. Nhiệm vụ của nó là bổ sung DHA, tăng cường sự tập trung, làm giảm nguy cơ mắc bệnh alzheimer ở người cao tuổi. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật bởi DHC, một trong những nhà sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

DHA của DHC là gì?

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để hỗ trợ bổ sung DHA, tăng cường sự tập trung, phát triển trí não. Không chỉ vậy, bạn cũng muốn ngăn ngừa bệnh alzheimer trong tương lai? Nếu đúng, hãy tham khảo ngay thuốc tăng cường trí nhớ cho phụ nữ sau sinh DHC. Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi DHC của Nhật.

Các sản phẩm của DHC đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Chúng giúp bổ sung dha, tăng cường sự tập trung, giúp trí não phát triển tốt. Không chỉ vậy, nó cũng có thể hỗ trợ ngăn ngừa bệnh alzheimer ở người cao tuổi. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Người sử dụng không gặp bắt kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng bổ não DHA của DHC.

DHA của DHC 

Để viên uống bổ não DHA của DHC phát huy tác dụng tốt nhất, hãy uống 4 viên mỗi ngày chia thành 2 lần. Kết quả bạn nhận được sau khi uống hết sản phẩm đầu tiên, tương đương với 240 viên. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng trong thời gian từ 3-6 tháng.

Sản phẩm này phù hợp với những người trẻ nhỏ, người cao tuổi, người nuôi con bằng sữa mẹ. Bên cạnh đó, nó cũng có lợi cho những người người phụ nữ mang thai muốn bổ sung DHA cho con thông minh hơn.

Thành phần chính

Bổ não DHA của DHC được sản xuất tại Nhật gồm các thành phần như EPA, Vitamin E, DHA. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

EPA

EPA là một chất béo thuộc nhóm omage-3. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra axit béo này có khả năng giúp sản xuất prostaglandin trong máu. Do đó, nó sẽ có lợi cho việc điều trị cũng như phòng ngừa bệnh tim mạch. Nó thường kết hợp với DHA để hỗ trợ DHA phát huy tác dụng tốt hơn. Cũng vì công dụng này nên nó có khả năng góp phần vào sự phát triển của bộ não cũng như sức khỏe thể chất của chúng ta.

Vitamin E trong DHA của DHC

Vitamin này thực hiện nhiệm vụ tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa của cơ thể. Nó giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn và có khả năng chống lại sự sản xuất dư thừa gốc tự do. Do đó, khi sử dụng viên uống bổ sung DHA này, nó cũng góp phần vào việc duy trì sức khỏe cho chính bạn.

DHA

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được nghiên cứu và cho thấy với những công dụng như bổ sung dha, giúp thai nhi và trẻ sơ sinh tăng trưởng tốt, có lợi cho người mắc bệnh Alzheimer, phòng ngừa các bệnh về mắt.

DHA đóng một chức năng thiết yếu trong việc phát triển các chức năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Theo kết quả nghiên cứu thì những đứa trẻ nhận đủ DHA thông quá sữa mẹ hoặc viên uống bổ sung DHA sẽ có chức năng thị giác tốt hơn và tăng trưởng thị giác nhanh hơn.

Chính vì tầm quan trọng của nó mà những bà mẹ mang thai nên bổ sung DHA đầy đủ. Tầm quan trọng của DHA đối với trẻ nhỏ đã được tôi giới thiệu chi tiết trên sản phẩm BioIsland DHA for Kids. Do đó, nếu thấy cần thiết, bạn có thể tham khảo thêm về nó.

Công dụng của DHA của DHC Nhật Bản

Phần sau đây là một số lợi ích chính của Dha của dhc 60 ngày:

  • Đối với trẻ nhỏ, DHA rất quan trong để tăng trưởng cũng như hoàn thiện chức năng của mắt và não. Chúng ta có khả năng bổ sung DHA qua thực phẩm hàng ngày. Nhưng sử dụng dha của dhc 60 ngày là một cách bổ sung DHA đầy đủ nhất. Bên cạnh trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú hay người cao tuổi cũng cần đến DHA.
  • Bệnh mất trí nhớ có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào. Nhưng, người trên 65 tuổi thường có nguy cơ mắc bệnh này tốt nhất. Nguyên nhân xảy ra có thể do tai biến mạch máu não, chấn thương não, rối loạn cảm xúc,... Sản phẩm này có công dụng làm giảm những nguyên nhân gây bệnh. Vì thế mà mà nó có thể giúp con người làm giảm được trạng thái mất trí nhớ trong tương lai.
  • Alzheimer là tình trạng chúng ta thường gặp khi cao tuổi. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể làm giảm bệnh này. Trong số các cách kết quả thực sự chính là sử dụng dha của dhc 60 ngày. Lý do là, trong nó có những thành phần đã được biết đến có công dụng này.
  • Trí não của bé phát triển mạnh mẽ nhất ở những năm tháng đầu đời. Khi mới ra đời, trọng lượng não của bé chỉ bằng 25% so với người trưởng thành. Tuy nhiên nó sẽ đạt đến 80% khi 2 tuổi và 100% khi 6 tuổi. Trong số các cách giúp tăng trưởng trí não là bổ sung DHA. DHA của DHC sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.

Hướng dẫn sử dụng

Hãy sử dụng viên bổ sung DHA của DHC như sau:

  • Uống 4 viên mỗi ngày chia thành 2 lần.
  • Sử dụng cùng bữa ăn hoặc sau bữa ăn
  • Có thể sử dụng cho trẻ em và người già
  • Khuyến khích phụ nữ mang thai sử dụng
  • Trong độ tuổi vị thành niên (10-19 tuổi), nên hỏi ý kiến của chuyên gia

Nhận xét