Trang chủ

Dầu tỏi làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 hiệu quả không?

Có thể bạn đã nghe đến nhiều tác dụng của dầu tỏi. Nó có thể cải thiện huyết áp, ngăn ngừa bệnh suy giảm trí nhớ, hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Nhưng có lẽ, việc sử dụng nó để tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 bạn chưa được biết đến. Đây có phải là sự thật không? Nếu có tác dụng thực sự thì cách sử dụng dầu tỏi để làm nở ngực hoặc nở mông như thế nào? Chúng ta cùng thảo luận về vấn đề này ngay sau đây.

Bài viết này, chúng ta không thảo luận về tác dụng của tỏi đối với sức khỏe. Chúng ta chỉ tập trung vào cách sử dụng dầu tỏi để làm tăng kích thước của ngực hoặc mông.

Dầu tỏi có làm tăng kích thước ngực và mông hay không?

Tỏi thuộc họ rau Allium, giống như hành tây và tỏi tây.

Tôi chắc chắn rằng ý tưởng sử dụng tỏi hoặc các loại rau để tăng kích thước ngực và mông có vẻ rất lạ. Rốt cuộc, nó có giúp được gì cho chúng ta hay không?

Khi nghỉ đến tỏi, có lẽ chúng ta nghĩ đến nó là một loại gia vị phổ biến. Nó tồn tại trong bất kỳ gia đình nào, nó cũng có mặt ở nhiều món ăn của chúng ta.

Nói về tác dụng của dầu tỏi trong tăng kích thước mông, có lẽ nó không phải là cách tốt nhất. Theo kinh nghiệm tăng vòng 3 của tôi, có nhiều cách hiệu quả hơn.

Đối với một loại thảo dược có khả năng làm nở ngực và nở mông, chúng phải có phytoestrogen. Đây là một loại estrogen thực vật, cần thiết cho sự phát triển của 2 bộ phận này. Estrogen có vai trò gì với sự phát triển của vòng 3? Đó chính là khả năng giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Theo cách này, và là cách duy nhất để ngực và mông phát triển tự nhiên.

Lợi ích của dầu tỏi với mông và ngực

Trước đây, tôi là một phụ nữ có ngực nhỏ và mông lép. Đây cũng là thời điểm tôi tìm kiếm các phương pháp để tăng kích thước ngực tự nhiên. Lý do là tôi muốn được xinh đẹp như những phụ nữ khác.

Lúc này, tôi bắt đầu sử dụng các loại thuốc xoa nở ngực và kem tăng vòng 3. Thậm chí, tôi còn có ý định thẩm mỹ để cải thiện chúng một cách nhanh chóng. Nhưng tôi không thực hiện được vì kinh phí quá cao. Vì vậy, tôi đã chọn một hướng đi khác. Đó chính là sử dụng các phương pháp tự nhiên.

Thời điểm này, tôi bắt đầu tìm kiếm các loại thảo dược nở ngực. Tôi nghe bà tôi nói, chúng có thể cải thiện số đo vòng 1 cũng như vòng 3 hiệu quả.

Khi tìm hiểu kỹ hơn, tôi hiểu rằng những loại thảo dược này đều có chứa phytoestrogen. Vì vậy, tôi đã rút ra kết luận những thảo dược giàu phytoestrogen đều có thể làm tăng kích thước ngực.

Dầu tỏi thì sao, nó có lợi ích gì với mông và ngực của chúng ta. Có lẽ vai trò của nó chỉ là chất vận chuyển. Vì vậy, sử dụng dầu tỏi không phải là một cách tốt. Nhưng làm thế nào để nó giúp mông lớn hơn. Vẫn có những cách dành cho bạn.

Tác dụng phụ có thể gặp

Nếu bạn sử dụng dầu tỏi để thoa lên ngực hoặc mông, tôi nghĩ bạn sẽ nhận được kết quả xấu. Điều này càng trở nên tồi tệ hơn khi bạn sử dụng với số lượng lớn. Vì vậy, lời khuyên của tôi ở đây là, nếu sử dụng dầu tỏi, hãy sử dụng liều lượng vừa phải.

Lần đầu nghĩ đến việc thoa dầu tỏi lên ngực, tôi nghi ngờ về tác dụng của nó. Nhưng một người bạn của tôi đã làm như vậy. Cô cho biết, đây là một ý tưởng tồi và đừng bao giờ thực hiện.

Khi tôi tìm hiểu kỹ hơn, tôi được cô ấy cho biết, cô đã sử dụng tỏi xay để thoa trực tiếp lên ngực. Kết quả là nó gây kích ứng da và làm cho ngực bạn phồng lên. Đây không phải là một kết quả bạn mong đợi.

Nhưng tôi cũng tò mò với cách thực hiện này. Khi tìm hiểu, tôi cũng thấy có nhiều bài viết nói về cách tăng kích thước vòng 3 bằng dầu tỏi.

Tôi cũng đã thử một lượng nhỏ lên ngực. Kết quả là ngực tôi đã bị bỏng. Vì vậy, tôi đã quay sang sử dụng một loại dầu khác, đó là dầu hạt cỏ cà ri.

Sử dụng tỏi và hạt cỏ cà ri để tăng kích thước ngực và mông?

Dầu tỏi có thể gây kích ứng da rất nhanh và gây ra cảm giác bỏng rát. Vì vậy, tôi chỉ sử dụng nó một lần và chuyển qua sử dụng dầu hạt cỏ cà ri. Bản thân tôi rất thích sử dụng loại dầu này. Nhưng vẫn có cách khác để sử dụng nó.

Mỗi ngày, khi thức dậy, tôi uống một cốc nước. Sau đó, tôi uống 2 thìa cà phê bột hạt cỏ cà ri. Hạt cỏ cà ri xay là một trong những nguyên liệu tốt nhất mà bạn ăn mỗi ngày.

Lý do tôi sử dụng hạt cỏ cà ri vì tôi có nồng độ estrogen thấp. Vì vậy, tôi muốn lợi dụng nó để tăng nồng độ của hormone này.

Hạt cỏ cà ri chứa một lượng lớn phytoestrogen. Đây là những hormone thực vật rất cần thiết để tăng kích thước ngực cũng như mông của chúng ta. Khi sử dụng, chúng sẽ làm giảm tình trạng mất cân bằng nội tiết tố.

Tôi thực sự thích hạt cỏ ca ri vì nó cũng rất an toàn cho sức khỏe. Đây là một trong những cách để giúp nội tiết tố của tôi trở nên cân bằng. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể chọn những loại thảo dược nở ngực khác.

Tiếp theo, tôi xào tỏi ép trong một ít dầu ô liu.

Sau đó, tôi sử dụng nó để ăn bữa sáng. Tôi ưu tiên bơ đậu phộng và sữa đậu nành. Mục đích của tôi là phải cung cấp đủ calo để thúc đẩy chất béo tích lũy ở mông và ngực.

Trước khi đi ngủ, tôi thoa 1 thìa cà phê dầu cỏ ca ri lên ngực và mông. Sau đó, massage rất nhẹ nhàng trong 5 phút.

Tại sao xoa bóp mông lại quan trọng?

Xoa bóp mông cũng cực kỳ quan trọng vì nó sẽ làm giảm sự khó chịu do tăng kích thước nhanh chóng. Nó cũng phát triển lan rộng khắp mông của bạn. Đó là cách bạn có được vòng to và đẹp, điều này rất quan trọng đúng không nào.

Khi nói đến dầu cỏ cà ri, tôi thường tự làm, mặc dù có thể hơi khó khăn. Đó là lý do tại sao tôi khuyên phụ nữ nên mua dầu cỏ ca ri làm sẵn.

Quan trọng hơn, tôi thường áp dụng một vài thìa cà phê mỗi tuần. Một muỗng cà phê, trước khi đi ngủ trên ngực là quá đủ. Nhưng nếu bạn có vòng mông nhỏ như tôi trước đây, thì bạn nên sử dụng một muỗng canh mỗi tối.

Tóm lại, ngoài tỏi, bạn nên uống mỗi ngày 2-5 thìa cà phê và hạt cỏ cà ri. Cuối cùng, sử dụng dầu của nó để massage lên mông.

Cách này không làm tăng các sợi cơ như những bài tập mông nhưng chúng tăng sản xuất tế bào vùng mông và tăng sản xuất estrogen tự nhiên. Do đó, nó sẽ có lợi cho mông của bạn.

Cách sử dụng dầu tỏi để tăng vòng 1 và 3

Bây giờ, hãy nói về công thức giúp tăng kích thước ngực và mông bằng dầu tỏi. Đây là cách tôi đã thực hiện thành công và tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện để đạt được thành công.

Quan trọng nhất, tôi sẽ chia sẻ với bạn các bước tôi đã rút ra từ kinh nghiệm của tôi. Đây là cách hiệu quả để làm ngực và mông phát triển mạnh mẽ nhưng an toàn.

Cách tốt nhất để tăng kích thước ngực và mông chính là sử dụng dầu tỏi. Vì vậy, bạn hãy sản xuất dầu tỏi để hoàn thành mục tiêu này dễ dàng hơn.

Cách làm dầu tỏi

Tôi không đề nghị bạn mua các loại dầu tỏi có sẵn, tôi đề nghị bạn tự sản xuất ra dầu cho mình. Đây là cách để bạn nhận được nhiều dinh dưỡng nhất từ đó.

Dầu tỏi bạn làm để tăng kích thước ngực và mông chắc chắn không có chất bảo quản. Hơn nữa, đây cũng là loại dầu mới được sản xuất nên nó sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.

Hơn nữa, dầu tỏi bạn làm cũng không có mùi nồng n như các loại dầu tỏi có sẵn. Bởi vì, dầu tỏi thường nhanh hỏng vì chất allicin phản ứng rất nhanh khi tiếp xúc với oxy trong không khí.

Tóm lại, bạn nên tự sản xuất dầu tỏi để massage lên ngực và mông.

Các bước thực hiện như sau:

  • Dùng một cái bát thủy tinh.
  • Thêm vào đó năm muỗng canh dầu ô liu, một muỗng canh hạt cỏ cà ri xay và 5 tép tỏi nghiền nát.
  • Trộn tất cả mọi thứ thật kỹ trong ít nhất hai phút, đậy nắp và cho vào tủ lạnh trong 2 ngày.
  • Sau đó, chắt lấy dung dịch, loại bỏ hạt cỏ cà ri.
  • Đây chính là một loại tinh dầu nở ngực mạnh, bạn có thể sử dụng để tăng kích thước của chúng.

Nếu không có hạt cỏ cà ri, bạn có thể thay bằng một loại thảo dược nở ngực khác.

Cách sử dụng dầu tỏi để làm nở mông và ngực

Sẽ là thiếu sót nếu không hướng dẫn bạn cách sử dụng dầu tỏi đã được sản xuất ở trên. Sử dụng hỗn hợp này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ:

  • Lấy một thìa dầu tỏi và massage lên ngực
  • Hãy thoa khoảng 2 thìa cà phê hỗn hợp này mỗi bên. Sau đó, massage rất nhẹ nhàng trong ít nhất 3 phút.
  • Sau đó, sử dụng khăn giấy để lau khô.

Cách làm này rất hiệu quả để tăng kích thước của vòng 1 và 3. Đồng thời cũng làm giảm tác động của tỏi đối với làn da của bạn. Lưu ý lại với bạn, đừng bao giờ thoa tỏi xay lên da của mình nhé.

Kết luận

Chúng ta có thể sử dụng dầu tỏi để tăng kích thước ngực và mông hiệu quả. Nhưng cách làm không đơn giản là chỉ sử dụng nó để thoa lên ngực. Bạn cần phải tạo ra một loại dầu nở ngực và mông từ tỏi và một loại thảo dược nở ngực. Nó có thể hiệu quả như những loại kem tăng vòng 3 hoặc vòng 1 bạn đã sử dụng.

Với cách này, bạn sẽ giúp ngực và mông phát triển mạnh mẽ dựa vào nguồn phytoestrogen có trong thảo dược. Đồng thời, bạn cũng hạn chế được những tác dụng phụ do tỏi gây ra.

Nếu bạn áp dụng cách làm này, hãy để lại bình luận của bạn ở dưới bài viết này nhé.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới