@laravelPWA

Cách dùng Dầu Thầu Dầu để tăng size ngực và mông hiệu quả

Bạn đã bao giờ nghe nói đến sử dụng dầu thầu dầu để tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 chưa? Nếu tạo ra một thói quen sử dụng tốt, bạn có thể đạt được kết quả rất nhanh chóng. Ngưng sử dụng nó không đơn giản. Nếu chị nhỏ một vài giọt lên ngực hoặc mông mỗi ngày thì sẽ không có kết quả.

Tôi đã dành gần 10 năm để tìm những phương pháp tăng kích thước vòng 1 và vòng 3. Vì vậy bây giờ tôi đã đạt được thành quả của mình. Tôi có nhiều kinh nghiệm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 theo phương pháp tự nhiên. tôi cũng thất bại nhiều lần khi sử dụng những phương pháp không hiệu quả. Nhưng giờ đây tôi đã có kinh nghiệm với chúng. Nếu bạn áp dụng theo hướng dẫn của tôi, chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả.

Cách tăng vòng 1 và 3 bằng dầu thầu dầu

Tôi đã sử dụng rất nhiều công thức tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 khác nhau. Ví dụ nếu sử dụng dầu tỏi, dầu bạc hà, bột trà xanh,... Tôi nghĩ đến dầu thầu bởi vì nó là nó có chứa nhiều chất béo. Những cách sử dụng nó hiệu quả cần phải có kỹ thuật riêng.

Nhưng bạn không mất nhiều thời gian, tôi sẽ hướng dẫn bàn ngay trong bài viết này.

Dầu thầu dầu có tác dụng gì?

Nó còn có tên khác là Castor Oil hoặc dầu Hải Ly. Đây là một loại dầu thực vật được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh. Dầu thầu dầu đã được sử dụng rộng rãi ở Ai Cập cổ đại và sau đó được dùng như  một loại thuốc ở Ba Tư và Trung Quốc.

Loại dầu này có nhiều tác dụng cho sức khỏe và da. Có thể kể đến như:

 • Làm giảm tình trạng khô mắt
 • Điều trị đục thủy tinh thể
 • Giảm viêm.
 • Kích thích mọc lông mi, nên có thể sử dụng dầu thầu dầu để dưỡng mi tại nhà.
 • Ngăn ngừa nếp nhăn
 • Chống nhiễm trùng mắt
 • Hỗ trợ tăng kích thước ngực, mông.

Trong bài viết này, tôi sẽ làm rõ tác dụng của dầu thầu dầu trong việc kích thích sự phát triển của ngực và mông. Những tác dụng khác của nó sẽ được đề cập đến ở những bài viết khác.

Dầu thầu dầu có giúp tăng kích thước vòng 3 hay không?

Chúng ta có thể sử dụng loại dầu này để tăng kích thước vòng 3 hoặc vòng 1. Nhưng nó không phải là thành phần tốt nhất cho mục đích này. Như bạn thấy đó, tôi đã giới thiệu cho bạn nhiều cách hiệu quả hơn trên website Collagen Dạng Viên.

Dầu thầu dầu có thể giúp bạn tăng kích thước của vòng 3. Nhưng bạn muốn tăng thể tích của mông hoặc ngực, nó có thể không hiệu quả.

Tôi có thể khẳng định với bạn điều này vì tôi đã sử dụng hàng trăm thành phần khác nhau. Chính vì thế, tôi biết tác dụng của nhiều thành phần thảo dược. Bản thân tôi cũng sử dụng dầu thầu dầu được vài tháng, nhưng nó chỉ giúp tăng kích thước của tôi lên một chút. Điều này không đạt được mục đích của tôi.

Trong dầu thầu dầu có có những thành phần quan trọng cho ngực và mông của bạn. Nhưng nếu nói nó có khả năng tăng kích thước của những bộ phận này thì không phải là cách tốt nhất.

Kết hợp với thảo mộc giàu phytoestrogen

Tôi sẽ chỉ cho bạn một cách sử dụng dầu thầu dầu kết hợp với các thành phần thảo mộc khác. Với cách này, bạn sẽ có sự thay đổi đáng kinh ngạc. Đây là kinh nghiệm tôi rút ra trong quá trình tìm hiểu phương pháp tăng kích thước ngực và mông tự nhiên.
Như bạn thấy đấy, thầu dầu không có phytoestrogen. Đây là một thành phần quan trọng nhất để tăng kích thước của ngực và mông. Để sử dụng nó có hiệu quả, ta cần bổ sung thành phần này.

Bạn đã bao giờ nghe nói đến phytoestrogen chưa? Đây là một loại hoóc môn thực vật. Nó có tác dụng tương tự như nội tiết tố nữ. Những điều quan trọng là nó không gây ra tác dụng phụ.

Đã có nhiều nghiên cứu về hợp chất này. Hầu hết kết luận rằng nó có lợi cho việc ngăn ngừa ung thư vú, ung thư buồng trứng và và quan trọng đối với sức khỏe tim mạch. Thực tế thì hợp chất này đã có mặt trong chế độ ăn của con người từ hàng nghìn năm nay nay.

Cách đơn giản để tăng kích thước vòng 3 của bản chính là kết hợp dầu thầu dầu với thảo dược giàu phytoestrogen. Việc kết hợp này sẽ tạo cho bạn một sản phẩm giúp tăng kích thước rất hiệu quả.

Cách sử dụng dầu thầu dầu để tăng kích thước mông và ngực tốt nhất

Như tôi đã nói, dầu thầu dầu không chứa phytoestrogen. Do đó, nó không giúp ngực và mông phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó vẫn có tiềm năng để kích thích sự phát triển của những cơ quan này. Vì vậy chúng ta cần phải sử dụng thêm một vài loại thảo mộc giàu phytoestrogen. Đây cũng chính là cách tốt nhất một để làm tăng kích thước được với dầu thầu dầu.

Mặc dù loại dầu này không có tác dụng làm tăng kích thước ngực và mông. Nhưng nó cũng có một số tác dụng uống tăng trưởng nói với chúng. Đó chính là phần chất béo dồi dào có trong đó. Do đó khi sử dụng dầu thầu dầu, chúng ta không cần bổ sung thêm các hợp chất giàu chất béo nữa.

Công thức tăng kích thước vòng 1 và 3 hiệu quả

Liều lượng sử dụng rất quan trọng để tăng kích thước của ngực và mông. Nhưng bạn cũng cần phải sử dụng đúng cách để chúng phát triển nhanh và lâu dài. Vì vậy bạn cần phải tạo ra thói quen sử dụng hàng ngày. Nếu bạn thực hiện đúng, bạn sẽ có bộ ngực và vòng mông săn chắc. Đồng thời kích thước của chúng cũng tăng lên đáng kể.

Tôi sẽ chỉ cho bạn công thức tôi đã sử dụng và có hiệu quả. Chúng bao gồm:

 • 10 muỗng canh dầu thầu dầu hữu cơ.
 • 3 muỗng canh bột Pueraria Mirifica
 • 1 thìa hạt cỏ cà ri xây
 • 1 thìa đậu nành xay

Với những thành phần này, bạn đã có đủ những yếu tố có thể giúp ngực và mông phát triển. Nhưng trước tiên chúng ta cần phải tạo ra sản phẩm để sử dụng cho mục đích này. Đây cũng là công thức mà serum nở mông thường sử dụng.

Cách sử dụng dầu thầu dầu cho ngực và mông

Ở trên bạn ạ chuẩn bị những nguyên liệu để tạo ra sản phẩm riêng cho mình. Bây giờ là lúc bạn cần thực hiện.

Đầu tiên bạn cần làm nóng dầu thầu dầu ở nhiệt độ vừa phải. Đừng làm làm nó nóng ở nhiệt độ quá cao, chỉ làm nóng lên một chút là được. Nếu bạn làm nó quá nóng có thể nó sẽ phá hủy dinh dưỡng có trong dầu.

Tôi cho nó vào một bát thủy tinh, sau đó cho vào lòng khuya sống chỉ 30 giây. Sau đó tôi cho thêm nguyên liệu còn lại vào và trộn đều trong 1 đến 2 phút. Cuối cùng có cho vào tủ lạnh, đậy kín ít nhất 2 ngày.

Dầu thầu dầu là một chất béo, nó sẽ hấp thụ khác dinh dưỡng có trong hỗn hợp này. Trong đó quan trọng nhất là phytoestrogen.

Đó là lý do tôi khuyên bạn để trong tủ lạnh khoảng 2 ngày.

Sau hai ngày, lấy hỗn hợp này đã hâm nóng sau đó lọc bằng vải thưa. Mục đích là loại bỏ bã và giữ lại dung dịch để sử dụng.

Sử dụng dầu thầu dầu trên ngực và mông

Như vậy bạn bạn đã có một hỗn hợp dùng để tăng kích thước ngực và mông tự nhiên. Bây giờ bạn chỉ việc sử dụng nó vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Nhưng bạn cần sử dụng đúng liều lượng để tránh các tác dụng phụ có thể xảy ra.

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi muốn bên ngực bạn chỉ cần sử dụng một thìa cà phê là đủ. Sau khi cho ngực, massage nhẹ nhàng trong vòng 1 đến 3 phút. Bạn cũng làm điều tương tự này ở mông của mình.

Trong khi massage bạn không nên tạo ra quá nhiều áp lực. Vì điều này có thể làm cho ngực của bạn trở nên chảy xệ.

Một trong những lợi ích tuyệt vời khác của dầu thầu dầu với ngực và mông chính là tạo độ săn xong cho chúng.
Điều quan trọng là chúng ta sử dụng một công thức giàu phytoestrogen. Khi hỗn hợp này được đưa vào bên trong, nó sẽ kích hoạt các mô để hấp thụ chất béo. Vì vậy mà bạn sẽ thấy ngực và mông của mình tăng lên.

Dầu thầu dầu mua ở đâu?

Loại dầu này có giá tương đối rẻ, bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các trang web thương mại điện tử.

Theo tôi tìm hiểu, hiện nay có nhiều nhãn hiệu dầu thầu dầu được bán trên thị trường. Nếu bạn sử dụng cho mục đích tăng kích thược ngực và mông, hãy tìm mua những chai có thể tích lớn. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng nó để dưỡng mi, hãy chọn những chai nhỏ.

Mua bột Pueraria Mirifica ở đâu?

Pueraria Mirifica là một loại thảo mộc mọc phổ biến ở Thái Lan. Nó còn được gọi với những tên khác như sắn dây củ tròn, sâm tố nữ. Loại thảo mộc này được biết đến với khả năng tăng kích thước vòng 1 và 3. Vì vậy, mà nó thường được sử dụng trong các loại thuốc tăng vòng 1 hiệu quả an toàn và kem bôi nở ngực.

Theo công thức được sử dụng ở trên, bạn cần sử dụng đến bột từ củ Pueraria Mirifica. Loại bột thảo mộc này cũng có bán trên các trang web thương mại điện tử. Bạn có thể tìm mua thông qua mạng internet.

Mua bột hạt cỏ cà ri ở đâu?

Hạt cỏ cà ri cũng là một thảo mộc giàu phytoestrogen. Nó cũng được sử dụng phổ biến trong các loại thuốc uống và kem massage nâng ngực. Trong nhiều cách tăng kích thước ngực tự nhiên, tôi cũng nhắc đến loại thảo mộc này.

Bột hạt cỏ cà ri bạn cũng có thể tìm mua qua các trang web thương mại điện tử. Trước khi mua, bạn hãy kiểm tra tính toán để mua đúng lượng theo công thức ở trên.

Kết luận

Dầu thầu dầu được chiết xuất từ thực vật, nó có nhiều chất béo nên có thể giúp tăng kích thước ngực cũng như mông của chúng ta. Tuy nhiên, nếu sử dụng độc lập thì hiệu quả mang lại không cao, bởi vì nó không có phytoestrogen. Để nó phát huy tác dụng cao nhất, chúng ta cần kết hợp nó với các thành phần thảo dược giàu phytoestrogen.

Ở trên, tôi đã giới thiệu cho bạn một công thức tăng kích thước ngực và mông hiệu quả. Đây là công thức tôi đã thực hiện để có được thân hình quyến rũ như bây giờ. Tuy nhiên, bạn cần dành thời gian để tự sản xuất sản phẩm sử dụng cho riêng mình. Đồng thời, bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Nếu thấy công thức này chiếm mất nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thương mại. Trên Collagen Dạng Viên có bán các loại kem nở ngực, kem nở mông để bạn lựa chọn.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới