@laravelPWA

Công dụng của sâm đương quy: Sản phẩm tăng kích thước vòng 1

Rễ của Đương quy (Dong Quai) được sử dụng cho mục đích chữa bệnh tại Trung Quốc, Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Những công dụng của sâm đương quy được biết đến như tăng lưu thông máu, tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau,... Nhưng có một tác dụng khác của đương quy ít người biết đến, đó là tăng kích thước vòng ngực. Chúng ta sẽ xem xét tác dụng của sâm đương quy với phụ nữ khi sử dụng như một sản phẩm tăng kích thước vòng 1 ngay dưới đây.

Trong y học cổ truyền, sâm đương quy được sử dụng cho phụ nữ sau sinh hoặc chu kỳ kinh nguyệt. Nó có thể làm giảm hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS), mãn kinh và chuột rút. Vì vậy, nó còn được gọi là nhân sâm nữ.

Sâm đương quy có tác dụng gì?

Trước khi xem xét cách sử dụng Dong Quai như một sản phẩm tăng kích thước vòng 1, chúng ta cùng xem xét qua một số lợi ích của nó. Hiện tại còn ít nghiên cứu về loại thảo dược này. Khi nghiên cứu, người ta nhận thấy nó có nhiều axit trans-ferulic. Vì thế, những lợi ích của nó được dựa trên lợi ích của axit này. Axit này có khả năng hòa tan trong chất béo và dầu như một loại dầu thiết yếu. Chúng có thể có tác dụng chống viêm và giảm đông máu.

Công dụng của sâm đương quy

Một số lợi ích của đương quy có thể kể đến như:

  • ổn định sức khỏe tim
  • tốt cho người bị huyết áp cao
  • giảm tình trạng viêm nhiễm
  • giảm đau đầu
  • chống nhiễm trùng
  • hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh
  • làm giảm các vấn đề về gan hoặc thận

Công dụng của sâm đương quy

Sau đây là những công dụng của đương quy đã được biết đến.

Thúc đẩy lưu thông máu khỏe mạnh

Một số nghiên cứu cho thấy đương quy có thể cải thiện lưu thông máu và giúp giảm đau. Bên cạnh đó, người ta cũng phát hiện ra nó có khả năng làm giảm sự tích tụ chất béo một cách hiệu quả. Điều này cho thấy nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 cũng như bệnh tim. Cũng vì công dụng này của nó mà nhiều người cho rằng nó có tác dụng như một loại viên uống tiêu mỡ.

Trong một nghiên cứu khác người ta cũng nhận thấy đó gia tăng lưu thông máu và giảm huyết áp. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên động vật, tác dụng này của nó đối với con người cần được nghiên cứu thêm.

Công dụng của đương quy trong điều trị bệnh ung thư

Một công dụng khác của đương quy chính là khả năng ngăn chặn chu kỳ tế bào và gây chết tế bào ở các tế bào ung thư. Một số nghiên cứu cho thấy, Dong Quai có thể tiêu diệt các tế bào ung thư. Bao gồm khối u não, bệnh bạch cầu u ung thư ruột kết.

Một nghiên cứu thực hiện và năm 2011 cho thấy nó có khả năng làm giảm tỷ lệ thiếu máu ở những người bị ung thư.

Làm dịu cơn đau bụng kinh

Những người đau bụng kinh sẽ thấy nhẹ nhàng hơn khi sử dụng đương quy. Công dụng của sâm đương quy trong trường hợp này đến từ hoạt chất Ligustilide. Hoạt chất này có tác dụng thúc đẩy hoạt động chống co thắt, đặc biệt hiệu quả đối với cơ tử cung.

Đương quy cũng có thể giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên tác dụng này của nó có ít bằng chứng.

Để xem xét công dụng của sâm đương quy trong trường hợp này, đã có một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2004. Những phụ nữ tham gia được sử dụng đương quy cô đặc 2 lần 1 ngày. Kết quả cho thấy họ đã cải thiện được chứng đau bụng kinh. Không chỉ vậy, chu kỳ kinh nguyệt của họ cũng được bình thường hóa.

Công dụng của sâm đương quy với phụ nữ mãn kinh

Phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh cũng nhận được những lợi ích do đương quy mang lại. Nhiều người sử dụng nó để điều trị chứng bốc hỏa. Tuy nhiên tác dụng này của nó cần được nghiên cứu thêm.

Trên đây là những lợi ích nổi bật của đương quy. Tuy nhiên, nó vẫn còn những lợi ích khác chưa được khám phá. Một trong số đó chính là sử dụng như một sản phẩm tăng kích thước vòng 1.

Khi tìm hiểu về các loại thuốc nở ngực uy tín, tôi nhận thấy chúng thường sử dụng đương quy. Lý do tại sao nó lại được sử dụng trong những sản phẩm này. Nó có mang lại hiệu quả thực sự không? Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay dưới đây.

Cách sử dụng đương quy như một sản phẩm tăng kích thước vòng 1

Ở trên, chúng ta đã thấy được những công dụng nổi bật của Dong Quai. Bây giờ là lúc chúng ta tìm hiểu cách sử dụng nó như một sản phẩm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Sau khi có được những kiến thức này, bạn có thể áp dụng ngay. Chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt nếu thực hiện theo hướng dẫn của tôi.

Dong Quai có lẽ là một trong những loại thảo mộc tốt nhất bạn có thể sử dụng để tăng kích thước ngực của mình nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng nó chưa?

Nhiều phụ nữ sợ hãi khi sử dụng loại thảo dược này để tăng kích thước vòng 1. Bởi vì họ sợ ung thư vú. Nhưng sự thật thì sao?

Dong Quai có làm tăng kích thước ngực không?

Câu trả lời là có!

Dong Quai là một trong những loại thảo mộc tốt nhất và hiệu quả nhất có thể dùng để tăng kích thước ngực. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không biết cách sử dụng nó một cách chính xác. Nhưng bạn sẽ biết cách sử dụng nó như một sản phẩm tăng kích thước vòng 1 khi kết thúc bài viết này.

Tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách tôi đã sử dụng Dong Quai để tăng kích thước ngực. Đồng thời, cũng giúp bạn tránh những tác dụng phụ của nó.

Dong Quai đã được sử dụng từ rất lâu để làm nở ngực của cả phụ nữ và nam giới. Thảo dược này rất mạnh trong việc tăng kích thước ngực. Nó cũng đã được sử dụng bởi những người đàn ông muốn tăng kích thước ngực của họ.

Khi dùng đương quy có nghĩa là bạn đang sử dụng một loại thảo mộc nở ngực. Nó có chứa lượng phytoestrogen cao. Hormone thực vật này hoạt động giống như hormone động vật. Nó chịu trách nhiệm làm tăng sự phát triển và căng sữa của mô vú nhờ chất lỏng và chất béo.

Điều này có nghĩa là hormone thực vật này là chất chịu trách nhiệm làm tăng kích thước ngực của bạn. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, bạn sẽ không bao giờ thấy được hiệu quả tuyệt vời của nó. Bạn chỉ nhận thấy những tác dụng phụ và mất cơ hội để có bầu ngực đẹp.

Có nên sử dụng đương quy để làm to ngực?

Tôi là người có bộ ngực nhỏ trong một thời gian dài. Đó cũng là lúc tôi xem xét các loại thảo dược được sử dụng trong thuốc nở ngực để thay đổi tình trạng này. Đồng thời, tôi cũng sử dụng các loại kem nở ngực làm đẹp khác nhau.

Trong các thảo mộc tôi đã sử dụng, không phải loại nào cũng có hiệu quả. Tuy nhiên, tôi cũng khẳng định rằng, có nhiều thảo mộc có khả năng làm tăng kích thước ngực.

Một trong số đó chính là đương quy, bạn sẽ được sử dụng trong bài viết này.

Khi tìm kiếm các loại kem hoặc viên uống nở ngực, bạn sẽ thấy nó được liệt kê là thành phần hoặc thành phần chính của sản phẩm. Lý do là nó chứa nhiều chất phytochemical rất mạnh như phytosterol, flavonoid và polysaccharid.

Nó cũng được biết đến rộng rãi trong các bài thuốc thảo dược nở ngực. Bởi vì nó là một loại thực vật giàu phytoestrogen. Đặc điểm này có thể làm tăng khối lượng và kích thước ngực rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng nó một mình thì nó không mang lại hiệu quả cao. Ở đây bạn cần kết hợp với các thành phần khác. Sự kết hợp của các loại thảo mộc giàu phytoestrogen sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

Tác dụng phụ có thể xảy ra

Nhiều phụ nữ sẽ dùng liều lượng lớn để tăng kích thước bộ ngực của họ. Họ cho rằng, điều này sẽ tốt và mang lại hiệu quả nhanh. Thực tế thì họ đang tự làm tổn thương cơ thể của họ.

Đầu tiên, khi bắt đầu chỉ dùng một lượng nhỏ. Nếu nhận thấy kết quả tốt cũng như những dấu hiệu tích cực cho thấy nó đang hoạt động, hãy tiếp tục sử dụng. Điều này sẽ khích lệ bạn sử dụng sản phẩm tăng kích thước vòng 1. Khi đã ổn định, bạn có thể tăng liều lượng.

Với cách sử dụng này, bạn sẽ tránh được những tác dụng phụ không đáng có. Ví dụ như:

Chu kỳ kinh nguyệt không đều

Đây là điều tôi nhận ra khi sử dụng nó. Ban đầu, khi sử dụng tôi thấy có kết quả tích cực trong vài tuần đầu tiên. Lúc đó, tôi bắt đầu tăng liều lượng với mong muốn có hiệu quả cao hơn.

Nhưng tôi đã nhầm.

Khi đến chu kỳ kinh của mình, tôi nhìn thấy nó là chậm hơn hai tuần và tôi vô cùng lo sợ. Bởi vì lúc đó tôi mới lấy chồng.

Tôi đã lo lắng và không biết nguyên nhân nào gây ra tình trạng này. Tôi đã sử dụng que thử thai nhưng không gặp thấy mình có thai. Cho đến khi tôi giảm liều lượng, tình trạng này mới chấm dứt một cách nhanh chóng.

Ung thư

Trong đương quy có những những hoạt chất và phân tử nhỏ nhất có khả năng gây ung thư. Vì vậy khi sử dụng nó như một sản phẩm tăng vòng 1, chúng ta không sử dụng nó vô thời hạn. Tôi không khuyên bạn sử dụng liên tục trong thời gian dài vì tác dụng phụ này.

Để tăng kích thước ngực của mình tôi đã sử dụng nó trong một thời gian rất ngắn. Điều này là đủ để tăng kích thước cũng như khối lượng của ngực.

Thực tế đây là một trong những loại thảo dược quý tôi không muốn khuyên bạn sử dụng. Mặc dù nó sẽ báo lại kết khỏe hơn, nhưng nó cũng làm cho bạn gặp nhiều rủi ro.

Nếu bạn có sử dụng nó, tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia. Đồng thời, bạn cũng không nên sử dụng nó một mình mà nên kết hợp với nhiều loại thảo dược khác.

Dong quai khi sử dụng với số lượng lớn có thể gây ra những tác dụng khác như rụng tóc, các vấn đề về gần.
Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng liều lượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì điều này sẽ không xảy ra.

Liều dùng Dong quai an toàn khi sử dụng như sản phẩm tăng kích thước vòng 1

Đây là công thức sử dụng sâm đương quy của tôi để tăng sự phát triển của ngực. Công thức này cực kỳ mạnh mẽ, nhưng xin đừng lạm dụng nó. Điều này có nghĩa là bạn không nên sử dụng nhiều hơn hai tuần.

Mỗi ngày, khi thức dậy, tôi uống 2 thìa cà phê hạt cỏ cà ri xay với một cốc nước lớn. Đây là một trong những loại thảo mộc tăng vòng ngực mạnh và an toàn. Tôi đã đề cập đến loại thảo mộc này trong các hướng dẫn tăng vòng 1 tự nhiên. Ví dụ như cách sử dụng lựu để tăng vòng ngực.

Điều đáng ngạc nhiên về cỏ ca ri là nó rất rẻ. Bạn không tốn nhiều tiền và quan trọng nhất là bạn có thể mua nó ở dạng bột khá dễ dàng từ internet.

Tiếp theo, tôi có một bữa ăn rất thịnh soạn. Điều nào là cực kỳ quan trọng. Bởi vì, nếu bạn muốn tăng kích thước ngực, bạn cần phải cung cấp dinh dưỡng đúng cách. Nói cách khác, chúng cần nhiều chất béo, đường và chất lỏng. Nhưng quan trọng hơn, chúng cần phytoestrogen để kích thích sự phát triển.

Một điều nữa, trong bữa sáng, tôi sẽ uống ít nhất một cốc sữa đậu nành. Điều tuyệt vời về sữa đậu nành là nó cũng rất giàu phytoestrogen.

Trong giờ ăn trưa, tôi uống 3 viên chiết xuất Dong Quai trước bữa trưa với nhiều nước. Và trước bữa tối, tôi uống 1 viên chiết xuất Dong Quai hoặc hai viên chiết xuất cỏ cà ri. Đây chính là cách tăng phytoestrogen tốt nhất.

Sử dụng Dong Quai để tăng kích thước ngực cho nam giới

Bạn là nam giới, bạn muốn tăng kích thước ngực thì bạn cũng có thể sử dụng thảo dược này. Để đạt được hiệu quả cao, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Thay vì uống 3 viên Dong Quai trong giờ ăn trưa, tôi muốn bạn uống 6 viên.

Bạn phải hiểu rằng bạn là đàn ông và như vậy. Bạn cần nhiều phytoestrogen để kích thích sự phát triển của ngực.

Lý do chúng ta sử dụng Dong Quai để làm nở ngực cho nam giới bởi vì nó là một loại cây nữ hóa tuyến vú. Điều này có nghĩa là nó gây ra sự phát triển ngực ở nam giới khi dùng một lượng lớn.

Kết luận

Công dụng của sâm đương quy được biết đến từ lâu. Nó được sử dụng để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật. Ngày nay, bạn có thể sử dụng nó như một sản phẩm tăng kích thước vòng 1. Nếu sử dụng cho mục đích này, bạn cần tuân thủ theo những hướng dẫn ở trên để có kết quả tốt nhất.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới